Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

  -  

Xếp hạng đứng top 10 phần mềm phục hồi dữ liệu free

WiseDataRecovery 580 90 10 phần mềm phục hồi tài liệu miễn phí xuất sắc nhấtChắc hẳn trong quá trình sử dụng máy tính, bạn rất nhiều lần gặp mặt rắc rối bởi “lỡ tay” xóa nhầm những dữ liệu quan trọng hoặc tìm kiếm kiếm lại dữ liệu trong những thiết bị lưu trữ như HDD, USB. Những hôm nay thì các công cụ khôi phục dữ liệu sẽ là cứu vãn cánh đến bạn, nhưng lại nếu tra cứu kiếm trên trang nhất google thì lại bắt gặp “một rừng” các công nỗ lực từ miễn phí tổn tới bao gồm phí tất cả cùng tính năng. hostingvietnam.vn xin reviews 10 giải pháp miễn tổn phí được reviews là tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

1. Recuva Free

*

Download Wise Data Recovery

Tuy nhiên, điểm yếu của Wise Data Recovery là không thao tác trên format FAT. Đây hoàn toàn có thể coi là chương trình gọn nhẹ dành cho những người dùng không chuyên nhưng vẫn bảo đảm an toàn hiệu quả hồi sinh dữ liệu cao.

Xem thêm: Lỗi Máy Chủ (5Xx) - Tổng Hợp Các Mã Lỗi Server Thường Gặp

5. PhotoRec

Một vẻ ngoài khôi phục dữ liệu khá mạnh, vận động trên các hệ quản lý điều hành (DOS, Windows, Linux, OS X …), cung ứng trên 200 định hình file khác nhau.

Xem thêm: Thay Đổi Tên Hiển Thị Trên Outlook, Cách Đổi Tên Hiển Thị Địa Chỉ Email Trong Outlook

*
*
*
*
*
*
*

Download PC Inspector file Recovery

Nếu mới sử dụng, bạn sẽ thấy chương trình bao gồm giao diện tương đối rối mắt vị chia theo hình thức tab (lời răn dạy là chúng ta nên rút những thiết bị USB ko thiết khi thao tác làm việc với PC Inspector file Recovery). Lịch trình chỉ cung ứng xem trước làm việc dạng văn bạn dạng hay mã Hex cùng không coi trước được tệp tin JPEG.