Phần Mềm Keylogger Tốt Nhất

      77

Một keylogger có thể là một phần mềm hoặc một thiết bị phần cứng có thể nắm bắt các tổ hợp phím được gõ trên bàn phím của máy tính. Một keylogger phần mềm có thể được chạy trong nền và không được người dùng trung bình chú ý. Họ sẽ phải phụ thuộc vào phần mềm bảo mật như chống keylogger hoặc gói chống hostingvietnam.vn-rút để nói với họ rằng keylogger có mặt trên hệ thống, nếu không họ sẽ không biết rằng những hostingvietnam.vnệc họ làm trên máy tính đang bị theo dõi.

Bạn đang xem: Phần mềm keylogger tốt nhất

Có nhiều cách sử dụng hợp pháp cho một keylogger như theo dõi con bạn, đảm bảo rằng chúng an toàn trên Internet đặc biệt là khi trò chuyện và kết bạn với người lạ. Hoặc thậm chí có thể giám sát một nhân hostingvietnam.vnên đảm bảo rằng họ không sao chép hoặc rò rỉ bất kỳ tập tin bí mật nào. Tuy nhiên, nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích bất hợp pháp hoặc phi đạo đức như đánh cắp mật khẩu, đọc dữ liệu riêng tư, v.v.

Tải vài cài đặt miễn phí phần mềm KeyLogger tại đây:

Có rất nhiều keylogger phần mềm xung quanh, một số là phần mềm miễn phí trong khi những người khác yêu cầu giấy phép phải trả tiền để sử dụng. Keylogger miễn phí thường bị hạn chế hơn về chức năng và tính năng tàng hình. Sau khi thử nghiệm một số keylogger miễn phí, chúng tôi đã chọn những gì chúng tôi nghĩ là tốt nhất và sắp xếp chúng vào top 10. Ngoài keylogging và các tính năng, chúng tôi cũng đã tính đến khả năng keylogger ẩn mình khỏi người dùng trung bình để ngăn chặn phát hiện hoặc giả mạo. Tất cả các chương trình đã được thử nghiệm trong Windows 10 64-bit.

10. Keyrixgger miễn phí

Spyrix Free Keylogger là phiên bản miễn phí của Spyrix Personal Monitor trả phí. Nó có thể chụp tổ hợp phím, văn bản clipboard và chụp ảnh màn hình nhưng các tính năng nâng cao như mạng xã hội & chụp IM, ghi nhật ký trang web, chụp nhanh webcam, ghi âm và cảnh báo không khả dụng. Spyrix có thể được khởi chạy bằng phím nóng (Ctrl + Alt + A) hoặc lệnh chạy (runkey) và có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

 

*

 

Chúng tôi từng nghĩ Spyrix có tiềm năng nếu khả năng tàng hình của nó có thể được cải thiện. Đáng buồn thay, nó đã đi theo một hướng khác và sự tàng hình bây giờ không tồn tại. Phím tắt trên màn hình, mục menu Bắt đầu, mục nhập chương trình đã cài đặt và biểu tượng khay đều được hiển thị trong phiên bản miễn phí. Quá trình được hiển thị trong Trình quản lý tác vụ và thư mục cài đặt không bị ẩn. Một keylogger miễn phí tốt đã bị phá hỏng bởi thực tế rất dễ xác định và giết bởi người dùng trung bình. Đây là một tùy chọn hữu ích chỉ khi khả năng che giấu keylogger không quan trọng đối với bạn.

Tải xuống Keylogger miễn phí Spyrix

9. BlackBox Express

BlackBox Express là một công cụ giám sát bảo mật có thể được sử dụng như một keylogger. Phiên bản miễn phí có từ năm 2011 và không phải để tải xuống trên trang web chính thức nhưng hoạt động trên Windows 10. mới nhất, nó hoạt động hơi khác so với các công cụ khác vì nó có thể giám sát 1 PC cục bộ và tối đa 200 PC từ xa trên mạng . BlackBox Express có thể đăng nhập tổ hợp phím, tìm kiếm trên web, chạy chương trình, truy cập trang web, chương trình email khách, email, chương trình trò chuyện nhắn tin tức thời và chụp ảnh màn hình.

 

*

 

Bạn có thể loại trừ người dùng cụ thể khỏi hostingvietnam.vnệc theo dõi cũng như thêm thông báo cho từ khóa, trang web và chương trình. BlackBox Express chạy như một dịch vụ và hiển thị trong Trình quản lý tác vụ, trên màn hình nền với phím tắt, trong Menu Bắt đầu, trong danh sách chương trình đã cài đặt và trong Tệp chương trình. Không có phím tắt kết hợp phím, vì vậy cách duy nhất để khởi chạy chương trình là từ phím tắt hoặc tệp thực thi của nó trong thư mục chương trình. Bảo vệ mật khẩu được hỗ trợ để ít nhất những người dùng khác không thể xem nhật ký được thu thập.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa Thẻ Tín Dụng, Netflix Là Gì

Tải xuống BlackBox Express

8. KidLogger

KidLogger là một công cụ giám sát hoạt động người dùng nguồn mở. Ngoài hostingvietnam.vnệc chỉ ghi lại các lần nhấn phím và bảng tạm, nó còn có thể ghi lại các lần chèn ổ USB, hoạt động của tệp / thư mục, âm thanh micrô, lịch sử trình duyệt và chụp ảnh màn hình bao gồm từ hostingvietnam.vndeo Skype. Bạn cũng có thể đặt từ khóa làm cảnh báo trong khi chụp. Các tệp nhật ký có thể được xem cục bộ hoặc từ tài khoản trực tuyến KidLogger của bạn (không bắt buộc). KidLogger có thể được cài đặt trên Windows, Linux, Mac OS X, Android, BlackBerry và iOS.

 

*

 

Thật không may là KidLogger hiển thị trong Trình quản lý tác vụ, menu Bắt đầu, thư mục Tệp chương trình và danh sách chương trình đã cài đặt, một phím tắt là tùy chọn khi cài đặt. Không có phím nóng hoặc lệnh chạy để khởi chạy chương trình, do đó bạn sẽ cần khởi động nó từ một trong các tùy chọn đó. KidLogger có thể được bảo vệ bằng mật khẩu nhưng đó không phải là một sự thoải mái tuyệt vời vì nó khá dễ dàng cho những người dùng thông thái tìm và giết chương trình. Giống như Spyrix Free Keylogger và BlackBox Express, KidLogger là một lựa chọn khả thi nếu tàng hình không phải là ưu tiên hàng đầu.

Tải xuống KidLogger

7. Keylogger thực sự miễn phí

Real Free Keylogger là một keylogger đơn giản không rườm rà và đã bị nhà phát triển của nó bỏ rơi cách đây vài năm, bản cập nhật cuối cùng là phiên bản 2.5 vào năm 2014. Sau khi cài đặt và trong lần khởi chạy đầu tiên, nó sẽ nhắc bạn đặt mật khẩu để bảo vệ chương trình. chỉ bạn mới có thể truy cập các cài đặt và xem nhật ký. Bạn có thể đặt một phím nóng khác (Ctrl + Alt + X) mặc định để khởi chạy chương trình khi nó đang chạy ở chế độ ẩn.

 

*

 

Nút Chế độ ẩn Stealth trong các cửa sổ chính chỉ là một tính năng trả phí mặc dù một số biện pháp vẫn được thực hiện để che giấu chương trình. Thư mục chương trình được đặt là hệ thống, không có mục Start Menu, không có mục chương trình đã cài đặt và không có biểu tượng khay hoặc máy tính để bàn. Một vài quy trình xuất hiện trong Trình quản lý tác vụ nhưng chúng có thể hòa trộn đủ để có thể ngăn chúng bị giết. Real Free Keylogger đi kèm với bộ lập lịch để tự động bắt đầu đăng nhập và các tệp nhật ký có thể được xuất dưới dạng tệp HTML.

Tải xuống Keylogger thực miễn phí

6. Revealer Keylogger miễn phí

Revealer Keylogger Free có thể ghi lại các lần nhấn phím, có nhiều hỗ trợ ngôn ngữ, có tất cả / cài đặt khởi động người dùng được chọn, khả năng chạy với các đặc quyền nâng cao, hỗ trợ phím nóng (mặc định là Ctrl + Alt + F9), bảo vệ mật khẩu và dọn dẹp nhật ký tự động. Chụp ảnh màn hình và các tùy chọn phân phối tự động là các tính năng chỉ phải trả tiền và bị vô hiệu hóa trong phiên bản miễn phí này.

 

*

 

Mặc dù các tùy chọn để ẩn quá trình, tệp chương trình và mục khởi động không có sẵn trong phiên bản miễn phí, Revealer Keylogger Free không hiển thị trong khay hệ thống, Menu bắt đầu hoặc danh sách chương trình đã cài đặt. Để gỡ cài đặt, hãy chạy chương trình, nhấp vào biểu tượng Trợ giúp ở trên cùng bên phải, đi đến Chương trình Kết thúc Chương trình và chọn Gỡ cài đặt.