Phần Mềm Keylogger Tốt Nhất

  -  

Một keylogger hoàn toàn có thể là một phần mượt hoặc một thiết bị phần cứng rất có thể nắm bắt những tổng hợp phím được gõ bên trên bàn phím của sản phẩm tính. Một keylogger phần mềm hoàn toàn có thể được chạy vào nền với ko được người tiêu dùng vừa đủ để ý. Họ đang nên dựa vào vào ứng dụng bảo mật thông tin nhỏng chống keylogger hoặc gói kháng hostingvietphái nam.vn-rút nhằm nói với chúng ta rằng keylogger xuất hiện bên trên hệ thống, còn nếu không bọn họ sẽ không còn hiểu được gần như hostingvietnam giới.vnệc bọn họ làm trên laptop đang bị theo dõi.

Bạn đang xem: Phần mềm keylogger tốt nhất

Có vô số cách thức sử dụng hợp pháp cho một keylogger nhỏng quan sát và theo dõi đứa bạn, bảo đảm rằng chúng an toàn trên Internet đặc biệt là lúc nói chuyện với kết các bạn với những người lạ. Hoặc thậm chí có thể giám sát một nhân hostingvietnam.vcần đảm bảo an toàn rằng chúng ta ko xào nấu hoặc thất thoát ngẫu nhiên tập tin bí mật làm sao. Tuy nhiên, nó cũng rất có thể được sử dụng cho những mục tiêu phi pháp hoặc phi đạo đức nghề nghiệp nlỗi ăn cắp mật khẩu, phát âm dữ liệu riêng biệt bốn, v.v.

Tải vài ba setup miễn chi phí ứng dụng KeyLogger tại đây:

Có tương đối nhiều keylogger phần mềm xung quanh, một trong những là ứng dụng miễn mức giá trong lúc những người dân không giống đề xuất giấy phép nên trả chi phí nhằm áp dụng. Keylogger miễn giá thành thường bị giảm bớt rộng về công dụng và hào kiệt tàng hình. Sau Lúc nghiên cứu một trong những keylogger miễn tổn phí, Shop chúng tôi sẽ chọn hồ hết gì Cửa Hàng chúng tôi nghĩ là rất tốt với thu xếp nó vào top 10. Ngoài keylogging cùng các tính năng, Shop chúng tôi cũng đã tính mang đến khả năng keylogger ẩn mình ngoài người dùng vừa đủ nhằm ngăn ngừa phát hiện hoặc hàng fake. Tất cả các chương trình đã làm được thí điểm vào Windows 10 64-bit.

10. Keyrixgger miễn phí

Spyrix Free Keylogger là phiên bản miễn chi phí của Spyrix Personal Monitor trả phí tổn. Nó rất có thể chụp tổng hợp phím, vnạp năng lượng phiên bản clipboard cùng tự sướng màn hình cơ mà những chức năng cải thiện như mạng xã hội & chụp IM, ghi nhật cam kết trang web, chụp nhanh webcam, ghi âm cùng lưu ý không khả dụng. Spyrix rất có thể được khởi chạy bằng phím rét (Ctrl + Alt + A) hoặc lệnh chạy (runkey) với có thể được bảo đảm an toàn bởi mật khẩu.

 

*

 

Chúng tôi từng nghĩ Spyrix có tiềm năng nếu như kĩ năng tàng hình của nó có thể được cải thiện. Đáng bi thương chũm, nó đã đi theo một phía không giống và sự tàng hình bây chừ không sống thọ. Phím tắt bên trên màn hình hiển thị, mục menu Bắt đầu, mục nhập công tác đã setup với hình tượng kxuất xắc đều được hiển thị trong phiên bạn dạng miễn mức giá. Quá trình được hiển thị trong Trình làm chủ tác vụ và tlỗi mục thiết đặt không xẩy ra ẩn. Một keylogger miễn phí tốt đã biết thành phá lỗi vày thực tế rất đơn giản xác minh với giết vày người tiêu dùng vừa đủ. Đây là một trong những tùy lựa chọn bổ ích chỉ khi tài năng đậy giấu keylogger ko đặc trưng đối với các bạn.

Tải xuống Keylogger miễn mức giá Spyrix

9. BlackBox Express

BlackBox Express là một cách thức giám sát và đo lường bảo mật thông tin hoàn toàn có thể được thực hiện nhỏng một keylogger. Phiên bạn dạng miễn tổn phí tất cả từ thời điểm năm 2011 và chưa hẳn để cài xuống bên trên trang web thỏa thuận nhưng lại vận động trên Windows 10. mới nhất, nó vận động tương đối khác so với những hình thức không giống vì chưng nó hoàn toàn có thể đo lường 1 PC tổng thể với về tối đa 200 PC từ xa trên mạng . BlackBox Express hoàn toàn có thể đăng nhập tổng hợp phím, tìm kiếm bên trên website, chạy công tác, truy vấn website, chương trình email khách, gmail, công tác trò chuyện nhắn tin tức thì với chụp ảnh màn hình hiển thị.

 

*

 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thải trừ người tiêu dùng cụ thể khỏi hostingvietphái mạnh.vnệc theo dõi cũng tương tự thêm thông báo đến tự khóa, website với công tác. BlackBox Express chạgiống như một hình thức dịch vụ cùng hiển thị trong Trình làm chủ tác vụ, trên màn hình hiển thị nền cùng với phím tắt, trong Menu Bắt đầu, trong danh sách lịch trình vẫn thiết đặt và trong Tệp công tác. Không gồm phím tắt phối kết hợp phím, vày vậy biện pháp tốt nhất để khởi chạy lịch trình là từ bỏ phím tắt hoặc tệp thực hiện của nó vào tlỗi mục lịch trình. Bảo vệ mật khẩu đăng nhập được cung ứng để ít nhất rất nhiều người dùng không giống tất yêu coi nhật ký kết được tích lũy.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa Thẻ Tín Dụng, Netflix Là Gì

Tải xuống BlackBox Express

8. KidLogger

KidLogger là một trong chế độ đo lường hoạt động người tiêu dùng nguồn msinh sống. Ngoài hostingvietphái nam.vnệc chỉ ghi lại những lần nhận phím và bảng lâm thời, nó còn có thể lưu lại những lần cyếu ổ USB, hoạt động vui chơi của tệp / tlỗi mục, âm tkhô nóng micrô, lịch sử dân tộc trình coi ngó cùng chụp ảnh màn hình bao hàm từ hostingvietphái nam.vndeo Skype. quý khách cũng hoàn toàn có thể đặt từ bỏ khóa làm lưu ý trong những khi chụp. Các tệp nhật ký rất có thể được coi như cục bộ hoặc từ thông tin tài khoản trực tuyến đường KidLogger của chúng ta (không bắt buộc). KidLogger hoàn toàn có thể được sở hữu ném lên Windows, Linux, Mac OS X, Android, BlackBerry và iOS.

 

*

 

Thật rủi ro là KidLogger hiển thị trong Trình thống trị tác vụ, menu Bắt đầu, tlỗi mục Tệp công tác với list lịch trình đã setup, một phím tắt là tùy chọn khi thiết lập. Không tất cả phím nóng hoặc lệnh chạy để khởi chạy công tác, vì vậy các bạn sẽ cần khởi động nó xuất phát điểm từ 1 trong các tùy lựa chọn kia. KidLogger hoàn toàn có thể được bảo đảm an toàn bởi password mà lại đó chưa phải là 1 sự thoải mái hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì nó khá dễ ợt cho tất cả những người dùng thông thái tra cứu và giết chương trình. Giống nhỏng Spyrix Free Keylogger và BlackBox Express, KidLogger là 1 trong những chọn lựa khả thi giả dụ tàng hình chưa hẳn là ưu tiên bậc nhất.

Tải xuống KidLogger

7. Keylogger thực sự miễn phí

Real Free Keylogger là một keylogger dễ dàng và đơn giản không lướt thướt với đã trở nên đơn vị phát triển của nó bỏ rơi từ thời điểm cách đó vài năm, bản cập nhật cuối cùng là phiên bản 2.5 vào khoảng thời gian 2014. Sau khi setup với trong lần khởi chạy thứ nhất, nó đã đề cập chúng ta đặt mật khẩu nhằm đảm bảo lịch trình. chỉ bạn new có thể truy cập các thiết đặt với coi nhật cam kết. Quý Khách rất có thể đặt một phím rét không giống (Ctrl + Alt + X) mặc định nhằm khởi chạy công tác lúc nó đang làm việc ở chính sách ẩn.

 

*

 

Nút ít Chế độ ẩn Stealth trong số hành lang cửa số chủ yếu chỉ là một trong nhân tài trả tổn phí tuy nhiên một số trong những biện pháp vẫn được triển khai để che giấu lịch trình. Thỏng mục công tác được đặt là hệ thống, không có mục Start Menu, không tồn tại mục chương trình vẫn thiết đặt với không có hình tượng ktuyệt hoặc máy tính xách tay nhằm bàn. Một vài tiến trình xuất hiện thêm vào Trình cai quản tác vụ mà lại bọn chúng có thể hòa trộn đủ nhằm hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng chúng bị giết thịt. Real Free Keylogger kèm theo cùng với bộ lập kế hoạch nhằm tự động bước đầu singin và những tệp nhật cam kết hoàn toàn có thể được xuất dưới dạng tệp HTML.

Tải xuống Keylogger thực miễn phí

6. Revealer Keylogger miễn phí

Revealer Keylogger Free có thể khắc ghi các lần dấn phím, có khá nhiều cung cấp ngôn ngữ, có tất cả / thiết lập khởi rượu cồn người dùng được lựa chọn, tài năng chạy với những độc quyền cải thiện, cung ứng phím lạnh (mang định là Ctrl + Alt + F9), bảo đảm mật khẩu và dọn dẹp nhật ký tự động. Chụp ảnh màn hình với những tùy chọn phân phối tự động là các khả năng chỉ phải trả chi phí và bị loại bỏ hóa vào phiên bản miễn giá tiền này.

Xem thêm: Làm Sao Để Chơi Minecraft Online Trên, Cách Chơi Minecraft Bằng Hamachi

 

*

 

Mặc cho dù những tùy lựa chọn để ẩn quy trình, tệp chương trình và mục khởi cồn không có sẵn trong phiên bạn dạng miễn chi phí, Revealer Keylogger Free không hiển thị trong kxuất xắc hệ thống, Menu bắt đầu hoặc list lịch trình vẫn cài đặt. Để gỡ setup, hãy chạy công tác, nhấp vào biểu tượng Trợ góp sinh sống trên cùng mặt đề xuất, đi đến Cmùi hương trình Kết thúc Chương thơm trình cùng lựa chọn Gỡ setup.