Phần mềm keylogger tốt nhất

      15

Một keylogger có thể là một trong những phần mềm hoặc một vật dụng phần cứng hoàn toàn có thể nắm bắt những tổng hợp phím được gõ bên trên bàn phím của dòng sản phẩm tính. Một keylogger ứng dụng có thể được chạy vào nền và ko được người tiêu dùng vừa phải để ý. Họ đang cần phụ thuộc vào vào phần mềm bảo mật nhỏng chống keylogger hoặc gói phòng hostingvietnam.vn-rút ít để nói với chúng ta rằng keylogger xuất hiện bên trên hệ thống, nếu như không chúng ta sẽ không còn biết rằng phần đa hostingvietnam.vnệc họ có tác dụng bên trên máy tính đang bị quan sát và theo dõi.

Bạn đang xem: Phần mềm keylogger tốt nhất

Có rất nhiều cách sử dụng thích hợp pháp cho một keylogger như theo dõi và quan sát cô bạn, đảm bảo an toàn rằng bọn chúng bình yên trên Internet nhất là khi truyện trò và kết bạn với những người kỳ lạ. Hoặc thậm chí là hoàn toàn có thể đo lường một nhân hostingvietnam.vnên cấp dưới bảo vệ rằng họ không xào luộc hoặc thất thoát bất kỳ tập tin bí mật nào. Tuy nhiên, nó cũng rất có thể được thực hiện cho các mục đích phi pháp hoặc phi đạo đức nghề nghiệp nhỏng ăn cắp password, phát âm tài liệu riêng rẽ bốn, v.v.

Có rất nhiều keylogger phần mềm bao bọc, một số là phần mềm miễn giá thành trong những khi những người không giống đòi hỏi giấy tờ bắt buộc trả tiền nhằm áp dụng. Keylogger miễn mức giá thường bị giảm bớt rộng về tính năng với anh tài tàng hình. Sau Khi thử nghiệm một trong những keylogger miễn chi phí, công ty chúng tôi đang chọn hồ hết gì Cửa Hàng chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất cùng thu xếp nó vào top 10. Ngoài keylogging với các hào kiệt, Shop chúng tôi cũng đã tính mang đến tài năng keylogger ẩn bản thân ngoài người tiêu dùng vừa đủ để ngăn ngừa phát hiện hoặc hàng fake. Tất cả những lịch trình đã có được thử nghiệm vào Windows 10 64-bit.

10. Keyrixgger miễn phí

Spyrix Free Keylogger là phiên phiên bản miễn giá tiền của Spyrix Personal Monitor trả mức giá. Nó hoàn toàn có thể chụp tổ hợp phím, văn uống phiên bản clipboard cùng chụp ảnh màn hình hiển thị nhưng mà những tác dụng nâng cấp như social & chụp IM, ghi nhật cam kết website, chụp nkhô nóng webcam, thu thanh cùng lưu ý không khả dụng. Spyrix có thể được khởi chạy bằng phím rét (Ctrl + Alt + A) hoặc lệnh chạy (runkey) và hoàn toàn có thể được đảm bảo an toàn bằng password.

*

Chúng tôi từng nghĩ về Spyrix có tiềm năng nếu kĩ năng tàng hình của chính nó hoàn toàn có thể được cải thiện. Đáng bi thương vắt, nó đã đi theo một phía khác với sự tàng hình hiện thời ko vĩnh cửu. Phím tắt bên trên màn hình, mục menu Bắt đầu, mục nhập chương trình đang setup cùng hình tượng kxuất xắc gần như được hiển thị vào phiên bạn dạng miễn tổn phí. Quá trình được hiển thị vào Trình làm chủ tác vụ với tlỗi mục thiết đặt không bị ẩn. Một keylogger miễn phí tốt đã trở nên phá hư do thực tiễn rất dễ dàng khẳng định cùng giết thịt do người dùng mức độ vừa phải. Đây là 1 trong những tùy lựa chọn hữu ích chỉ lúc kĩ năng che giấu keylogger không đặc biệt quan trọng so với bạn.

Tải xuống Keylogger miễn giá thành Spyrix

9. BlackBox Express

BlackBox Express là một trong qui định đo lường bảo mật hoàn toàn có thể được áp dụng nhỏng một keylogger. Phiên bản miễn phí gồm từ thời điểm năm 2011 và chưa phải nhằm sở hữu xuống bên trên website bằng lòng nhưng vận động bên trên Windows 10. mới nhất, nó chuyển động hơi khác đối với các nguyên lý khác bởi nó có thể đo lường và tính toán 1 PC toàn thể cùng về tối nhiều 200 PC tự xa bên trên mạng . BlackBox Express hoàn toàn có thể đăng nhập tổng hợp phím, search tìm bên trên website, chạy công tác, truy cập website, lịch trình email khách, gmail, công tác nói chuyện nhắn tin ngay tức thì và tự sướng màn hình hiển thị.

*

quý khách hàng rất có thể loại trừ người dùng ví dụ ngoài hostingvietnam.vnệc theo dõi và quan sát cũng tương tự thêm thông tin đến từ khóa, website với chương trình. BlackBox Express chạgiống như một hình thức với hiển thị trong Trình quản lý tác vụ, bên trên screen nền cùng với phím tắt, trong Menu Bắt đầu, vào list chương trình đang cài đặt với vào Tệp lịch trình. Không tất cả phím tắt kết hợp phím, bởi vì vậy bí quyết độc nhất vô nhị nhằm khởi chạy lịch trình là từ phím tắt hoặc tệp xúc tiến của chính nó trong thư mục công tác. Bảo vệ password được cung ứng nhằm tối thiểu đông đảo người dùng không giống cần thiết xem nhật cam kết được tích lũy.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Netflix Không Cần Visa Thẻ Tín Dụng, Netflix Là Gì

Tải xuống BlackBox Express

8. KidLogger

KidLogger là một trong lý lẽ giám sát chuyển động người dùng nguồn msinh hoạt. Ngoài bài toán chỉ lưu lại những lần dấn phím với bảng trợ thì, nó còn có thể đánh dấu các lần ckém ổ USB, buổi giao lưu của tệp / thư mục, âm thanh micrô, lịch sử dân tộc trình để mắt và tự sướng screen bao hàm từ bỏ đoạn phim Skype. quý khách hàng cũng rất có thể đặt trường đoản cú khóa có tác dụng cảnh báo trong những lúc chụp. Các tệp nhật ký hoàn toàn có thể được xem như tổng thể hoặc trường đoản cú tài khoản trực đường KidLogger của doanh nghiệp (không bắt buộc). KidLogger rất có thể được tải đặt lên trên Windows, Linux, Mac OS X, Android, BlackBerry cùng iOS.

*

Thật không may là KidLogger hiển thị vào Trình quản lý tác vụ, menu Bắt đầu, thỏng mục Tệp công tác với list chương trình đã thiết đặt, một phím tắt là tùy chọn lúc thiết đặt. Không có phím rét hoặc lệnh chạy nhằm khởi chạy lịch trình, cho nên các bạn sẽ đề xuất khởi hễ nó xuất phát điểm từ một trong các tùy chọn kia. KidLogger có thể được bảo đảm bởi mật khẩu nhưng đó không phải là một sự thoải mái tuyệt đối vị nó tương đối dễ dãi cho tất cả những người dùng uyên thâm search cùng thịt chương trình. Giống như Spyrix Free Keylogger và BlackBox Express, KidLogger là 1 chắt lọc khả thi ví như tàng hình chưa phải là ưu tiên số 1.

Tải xuống KidLogger

7. Keylogger thực sự miễn phí

Real Free Keylogger là 1 keylogger dễ dàng ko lướt thướt cùng đã bị nhà cải tiến và phát triển của nó bỏ rơi cách đây vài ba năm, bản cập nhật sau cuối là phiên phiên bản 2.5 vào thời điểm năm 2014. Sau khi cài đặt và trong lần khởi chạy đầu tiên, nó đang kể chúng ta đặt mật khẩu đăng nhập để đảm bảo chương trình. chỉ bạn new hoàn toàn có thể truy vấn các thiết lập cùng xem nhật ký. Quý khách hàng rất có thể đặt một phím rét khác (Ctrl + Alt + X) mang định để khởi chạy chương trình Lúc nó đang chạy ngơi nghỉ chính sách ẩn.

*

Nút Chế độ ẩn Stealth trong số cửa sổ bao gồm chỉ là 1 trong anh tài trả tổn phí tuy nhiên một trong những giải pháp vẫn được triển khai nhằm đậy giấu lịch trình. Thỏng mục chương trình được đặt là khối hệ thống, không tồn tại mục Start Menu, không có mục chương trình đang cài đặt và không tồn tại biểu tượng kgiỏi hoặc laptop để bàn. Một vài tiến trình mở ra vào Trình thống trị tác vụ tuy thế chúng có thể hòa trộn đầy đủ nhằm có thể ngnạp năng lượng bọn chúng bị làm thịt. Real Free Keylogger đi kèm theo với bộ lập định kỳ nhằm auto bắt đầu đăng nhập với các tệp nhật cam kết rất có thể được xuất dưới dạng tệp HTML.

Tải xuống Keylogger thực miễn phí

6. Revealer Keylogger miễn phí

Revealer Keylogger Free hoàn toàn có thể khắc ghi các lần thừa nhận phím, có khá nhiều cung ứng ngữ điệu, có toàn bộ / cài đặt khởi rượu cồn người tiêu dùng được lựa chọn, năng lực chạy với các đặc quyền nâng cao, hỗ trợ phím rét (khoác định là Ctrl + Alt + F9), bảo đảm an toàn password và dọn dẹp vệ sinh nhật cam kết tự động. Chụp hình ảnh màn hình cùng các tùy lựa chọn phân phối hận tự động hóa là các anh tài chỉ phải trả tiền với bị loại bỏ hóa trong phiên bạn dạng miễn tổn phí này.

Xem thêm: Làm Sao Để Chơi Minecraft Online Trên, Cách Chơi Minecraft Bằng Hamachi

*

Mặc cho dù các tùy lựa chọn để ẩn quy trình, tệp lịch trình cùng mục khởi đụng không tồn tại sẵn trong phiên phiên bản miễn tổn phí, Revealer Keylogger Free ko hiển thị trong ktốt khối hệ thống, Menu bắt đầu hoặc danh sách lịch trình đang thiết lập. Để gỡ thiết lập, hãy chạy công tác, nhấp vào biểu tượng Trợ giúp ngơi nghỉ trên thuộc mặt bắt buộc, đi mang đến Chương trình Kết thúc Chương thơm trình cùng chọn Gỡ thiết đặt.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting