Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Không Giới Hạn

  -  
*

*
Chat Skype
Chat Facebook
Chat Zalo
*
*
*
*

Để vấn đáp cho thắc mắc này bạn hãy xem thêm kỹ cơ chế sản phẩm của bọn chúng tôi:

1. Cài và setup KHÔNG phải đăng ký

Nội dung này cứng cáp không cần lý giải thêm, có nhiều người dùng đã kiểm hội chứng thay bạn trong suốt thời hạn qua.

Bạn đang xem: Phần mềm kế toán miễn phí không giới hạn

2. KHÔNG cố định và thắt chặt tên doanh nghiệp

Người dùng dữ thế chủ động khai báo tên doanh nghiệp bạn muốn sử dụng nhưng không cần ngẫu nhiên thông báo như thế nào với GAM.

3. KHÔNG giới hạn dung lượng

Một số phần mềm kế toán thường giới hạn số lượng chứng từ sử dụng so với các sản phẩm miễn phí. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm kế toán GAM bạn hoàn toàn yên chổ chính giữa về vụ việc này.

4. KHÔNG số lượng giới hạn máy trạm kết nối

Chỉ cần người tiêu dùng biết một chút kiến thức về IT là có thể share phần mềm kế toán tài chính GAM cho tổng thể hệ thống máy tính xách tay của công ty. Câu hỏi giới hạn con số máy trạm lúc đó chỉ từ phụ ở trong vào hệ thống mạng với máy chủ của khách hàng mà thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Tắt Bình Luận Trên Facebook Cá Nhân, Bài Đăng Nhóm Facebook

5. KHÔNG giới hạn doanh nghiệp / 1 bạn dạng phần mềm

Để hỗ trợ tối đa cho tất cả những người dùng là kế toán tận nơi (làm các công ty), đại lý phân phối thuế, GAM có thể chấp nhận được người sử dụng khai báo giới hạn max số doanh nghiệp trên một phiên bản phần mềm.

6. KHÔNG giới hạn đối tượng người tiêu dùng sử dụng

Dù chúng ta là sinh viên, hộ kinh doanh cá thể, kế toán tại nhà, đại lý thuế, doanh nghiệp new khởi nghiệp xuất xắc doanh nghiệp lâu năm đều có thể tải và sử dụng ứng dụng kế toán GAM.

Xem thêm: Làm File Excel Chạy Nhanh Hơn Excel Với Định Dạng Xlsb, Giúp Làm File Excel Chạy Nhanh Hơn

7. KHÔNG số lượng giới hạn thời gian

Đây có lẽ rằng là câu chữ mà các bạn quan tâm nhiều nhất, bọn chúng tôi khẳng định miễn phí tổn 02 năm tài bao gồm và ko giới hạn thời gian sử dụng phần mềm. Lấy một ví dụ năm 2016 bạn bước đầu tải và cần sử dụng phần mềm, chúng ta tạo lập năm bắt đầu sử dụng là năm nhâm thìn khi đó phần mềm sẽ có thể chấp nhận được bạn khai thác và sử dụng dữ liệu của năm năm nhâm thìn và 2017 mà giới hạn max thời gian.