Phần mềm iobit uninstaller là gì

  -  

Tải về IObit Uninstaller vận dụng gỡ bỏ phần mềm triệt nhằm Full, bạn có hiểu được khi bạn cài đặt một ứng dụng trên vật dụng tính tiếp nối bạn tiến hành gỡ bỏ ứng dụng thì chắc chắn rằng rằng vẫn còn một số trong những thành phần nào đó của ứng dụng sẽ không được gỡ vứt sạch sẽ. Điều này rất vô ích cho khối hệ thống máy tính, nó có thể dẫn cho lỗi khối hệ thống hoặc hệ thống vận động không ổn định định.

Bạn đang xem: Phần mềm iobit uninstaller là gì


IObit Uninstaller là gì?

IObit Uninstaller là một trong những ứng dụng chất nhận được bạn gỡ bỏ tận gốc những chương trình không buộc phải thiết, các phiên bản cập nhật, thanh quy định của trình phê duyệt và các plug-in một phương pháp dễ dàng. Bên cạnh việc loại bỏ các ứng dụng không nên thiết, nó cũng tạo nên một bạn dạng khôi phục trước mỗi lần gỡ sở hữu đặt, quét và thải trừ phần thừa bao hàm dữ liệu trong Register, dữ liệu ứng dụng, tệp chương trình, v.v.

IOBit Uninstaller chất nhận được người cần sử dụng gỡ quăng quật những ứng dụng “cứng đầu” mà thiết yếu gỡ bỏ theo phong cách thông thường. Đây là những phần mềm mà trong vượt trình thiết lập trước đó bị xảy ra lỗi nên vận động không bình ổn và không có thể chấp nhận được người cần sử dụng gỡ vứt chúng theo cách thông thường.

Các bản lĩnh của IObit Uninstaller?

Tự rượu cồn quét và vứt bỏ thành phần thừa dễ dàng dàng.Gỡ bỏ to gan lớn mật mẽ, tiện lợi và an toàn.Hủy bỏ những chương trình không quan trọng một giải pháp dễ dàng.Loại vứt plug-in độc hại từ các trình duyệt.Quét và đào thải thức thành phần thừa vào registry.Gỡ vứt plug-ins và các ứng dụng Windows.Quản lý những chương trình khởi động, và nhiều hơn nữa nữa.

Tải về IObit Uninstaller?

Hiện trên IObit Uninstaller bao gồm 2 phiên bạn dạng gồm: Phiên bản IObit Uninstaller miễn tổn phí và phiên bản IObit Uninstaller Pro.

Phiên bảnLink tải
Phiên bản IObit Uninstaller miễn phíDownload
Phiên bạn dạng IObit Uninstaller Pro (phiên phiên bản nhập key)Download
Phiên phiên bản IObit Uninstaller Portable (phiên bản không yêu thương cầu cài đặt và kích hoạt)Download

Tổng hợp một số Key IObit Uninstaller Pro?

Sau đấy là những key bản quyền IObit Uninstaller Pro bạn có thể sử dụng. Giả dụ key nào hết số lần sử dụng chúng ta cũng có thể thử những key còn lại.

92428-2DDE5-1EF25-D96B9D3EFA-ACE9E-C1983-85DT054784-B7EC2-686B6-129B84998F-01C72-FC0C5-6CAB96B84A-8B472-0FF26-E66B9B2605-2A90A-8BFCF-BDDB9

Hướng dẫn thiết đặt và kích hoạt IObit Uninstaller Pro?

Đầu tiên bạn hãy tải phiên bản miễn giá tiền theo liên kết bên trên về và triển khai cài bỏ lên máy tính một cách thông thường.

Giao diện thiết lập xuất hiện, các bạn chọn lại ngôn từ mong ý muốn (có giờ việt), tiếp đến chọn Install để thiết đặt ứng dụng.


*

Sau khi lựa chọn Install, các bạn sẽ thấy một hình ảnh “thăm dò” chúng ta có cần cài đặt các vận dụng khác hay không? theo mình bạn chọn “No, thanks“, còn nếu khách hàng cần thiết đặt các ứng dụng này thì lựa chọn “Yes, I agree to….

Xem thêm: Cách Chèn Nút Like Facebook Vào Website Wordpress, Hướng Dẫn Chèn Nút Like Facebook Vào Website

“.


*

*

Sau khi setup hoàn tất các bạn sẽ thấy một đồ họa mới, đại loại hình ảnh này sẽ ra mắt một ứng dụng, nếu khách hàng cần thì nên nhập email vào ô thư điện tử và dấn Đăng ký, nếu không cần kích lựa chọn “Không, cảm ơn“.


*

*

Nhấn xong xuôi để khởi chạy vận dụng là được.

Kích hoạt IObit Uninstaller Pro?

Trên giao diện bao gồm của vận dụng IObit Uninstaller, chúng ta kích vào chữ “Nhập mã” ở dưới cùng, sau đó sao chép Key được hỗ trợ bên trên.


Sau lúc gỡ phần mềm xong, IObit Uninstaller đã liệt kê mọi Registry (nếu có) mà ứng dụng đó còn trường tồn trên sản phẩm công nghệ tính, tích lựa chọn Select All, nhấn Delete để xóa bỏ.

Sau khi gỡ phần mềm dứt xuôi IObit Uninstaller đã hiển thị thông tin file như dung lượng file, số registry, tổng số file đang xóa. Nhấn OK để hoàn tất.

Ngoài ra, vận dụng IObit Uninstaller còn có khá nhiều tính năng khác như: bản lĩnh Install Monitor giúp chúng ta ghi lại tổng thể file và các mục Registry được sản xuất trong khi setup phần mềm để gỡ bỏ trọn vẹn sau này; nhân kiệt Software Updater thật thuận lợi để cập nhật các lịch trình quan trọng…. Bạn có thể tìm phát âm trong quá trình sử dụng.

//Bạn chần chờ gỡ bỏ các ứng dụng mang định trong Windows 10, hãy đọc cách gỡ bỏ những ứng dụng mặc định trong Windows 10 tác dụng nhất.

Xem thêm: Ký Tên Đóng Dấu Tiếng Anh Là Gì ? Ký Tên Đóng Dấu Tiếng Anh Là Gì

Kết luận

Như vậy mình đã giới thiệu với chúng ta cơ phiên bản về cách thiết đặt và thực hiện IObit Uninstaller áp dụng gỡ bỏ ứng dụng triệt để một cách bình an và công dụng nhất rồi đấy?

Có thể nói đây là một ứng dụng với rất nhiều tính năng cực kì “bá đạo” giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng buổi tối ưu hệ thống bằng phương pháp xóa bỏ tận gốc những ứng dụng không sử dụng, làm cho sạch những ứng dụng có tính chất “độc hại” hiệu quả. Chúc chúng ta vui vẻ.