Phần Mềm Hội Nghị Truyền Hình Miễn Phí

  -  

Họp trực tuyến hay còn được gọi với cái brand name họp online là một hiệ tượng tổ chức hội họp cùng đồng nghiệp từ bỏ xa thông qua ứng dụng. Đây là phương thức giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách khoản phí tổ chức cũng như túi tiền đi lại. Vậy hãy thuộc hostingvietnam.vn khám phá qua vị trí cao nhất 7 ứng dụng họp trực tuyến miễn phí phổ biến nhất hiện giờ nhé!


1. Zoom Cloud Meeting

*

Zoom Cloud Meeting giúp tiến hành những cuộc họp hành trực tuyến đường với vô vàn tác dụng nổi bật: share hình ảnh, tệp tin một bí quyết nhanh chóng. Chưa dừng lại ở đó nữa, còn khiến cho doanh nghiệp hoặc các tổ chức thuận lợi thực hiện đầy đủ cuộc họp online ở bất kể đâu, của cả trên thiết bị di động cầm tay như điện thoại thông minh hay tablet.

Bạn đang xem: Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí

Link download: https://zoom.us/support/download

Link web: https://zoom.us/

1.1. Ưu điểm đặc biệt của Zoom Cloud Meeting

Giao diện ứng dụng đối chọi giản thuận tiện sử dụng.Hỗ trợ họp clip online, share màn hình hay gửi tin nhắn nhắn rất nhanh.Zoom Cloud Meetings bao gồm thể hoạt động thông qua WiFi, mạng 3G, 4G / LTE.Phù hòa hợp với phần nhiều các đối tượng bởi vì Zoom cho phép sử dụng gói miễn phí với tối đa tận 100 người hoàn toàn có thể cùng tham gia 1 cuộc gọi video.Chất lượng hình hình ảnh HD cũng tương tự âm cao quý và cung ứng lên tới 49 đoạn clip trên màn hình.Bên cạnh đó, Zoom còn nhất quán với áp dụng lịch để có thể nhắc nhở giúp chúng ta không vứt lỡ ngẫu nhiên buổi họp nào.

1.2. Yếu điểm của ứng dụng Zoom

Cuộc gọi đoạn clip nào tất cả thời lượng hơn 40 phút hầu hết sẽ yêu thương cầu các bạn phải trả phí.Thường xuyên bị ẩn tính năng chuyện trò trong quá trình họp.Có thể chạm chán vấn đề bộ đệm ví như nó được dùng với hệ quản lý và điều hành cũ hơn.Đôi khi bởi vì đường truyền Zoom người dùng cảm thấy unique âm thanh tạm thời cũng như quality hình ảnh không sắc nét.

2. Skype

Skype là một trong những phần mềm chat phổ cập nhất hiện nay. Phần mềm này còn có thể chia sẻ tệp tin, nhắn tin, lời nhắn thoại hoặc thực hiện những cuộc trò chuyện trực tiếp với bất kỳ ai trải qua mạng internet.

Link download: https://www.skype.com/en/get-skype/

Link web: https://www.skype.com/en/features/skype-web/

*

2.1. Ưu điểm nhấn của Skype

Skype trang bị chức năng bảng trắng để bạn dùng rất có thể tự vì chưng note, vẽ chiến lược nhằm chia sẻ với những người tham gia buổi bàn luận có thể can hệ với nhau qua bảng trắng.Chia sẻ hình ảnh, vị trí, danh bạ, xuất xắc là để lịch thời hạn gọi, màn hình...Chúng ta có thể cập nhậti trạng thái hiện tại tại: đang họp, trực tuyến, ngoại tuyến hay là không khả dụng.

2.2. điểm yếu của ứng dụng Skype

Nếu áp dụng tính năng bổ sung thì yêu cầu trả thêm tiền.Hay chạm mặt phải chứng trạng đơ máy.Nếu không có Office 365 bắt buộc tốn thêm phí.

3. Google Hangouts

Đây là một trong những phần mềm được trở nên tân tiến bởi Google nhằm mục tiêu giúp chúng ta cũng có thể nhắn tin hay nói chuyện với nhau mà không thể mất tổn phí và điều kiện cần đó đó là thiết bị có liên kết mạng.

Link web: https://hangouts.google.com/

*

3.1. Ưu điểm

Phần mượt này sẽ auto đồng bộ liên lạc một trong những thiết bị đăng nhập cùng một thông tin tài khoản Hangouts.Hỗ trợ bạn tạo đội chat lên tới mức 150 người.

3.2. Nhược điểm

Cần áp dụng ứng dụng Google Remote bổ sung mới share màn hình.Chúng ta yêu cầu phải tài giỏi khoản Google+ và gmail cùng với nhiều ứng dụng google.Muốn thực hiện cuộc hotline thì cần phải tạo số smartphone qua Google Voice.

4. Lifesize

Lifesize là 1 trong ứng dụng họp báo hội nghị truyền hình đem về nhiều trải nghiệm chân thực và sắc nét.

Link mua Lifesize:

https://www.lifesize.com/en/meeting-solutions/software-downloads/

Link web Lifesize:

https://login.lifesizecloud.com/ls/login/?source=nucleus.webclient&next=https%3A%2F%2Fwebapp.lifesize.com%2F&lang=en

*

4.1. Ưu điểm

Mang tới những hình ảnh sắc nét đồng âm thanh unique cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payoneer, Nhận 25 $ Tiền Thưởng

Lifesize được trang bị không thiếu thốn các tính năng cần thiết như ghi lại buổi họp hay bảng trắng,... Giúp bọn họ dễ dàng triển khai cuộc họp mà lại không cần phối kết hợp thêm áp dụng nào nữa.

Sở hữu nhiều tác dụng nổi trội nói đến như: lưu trữ và share dữ liệu cùng lúc,...

4.2. Nhược điểm

Để upgrade ứng dụng thì bọn họ cần tương đối nhiều chi phí.Chi phí đầu tư khá cao.

5. Gotomeeting

GoToMeeting là ứng dụng sở hữu tính năng tổ chức triển khai những buổi hội họp tất cả quy tế bào lớn.

Link cài đặt Gotomeeting:

https://www.gotomeeting.com/features/mac-windows-linux

Link web Gotomeeting:

https://www.gotomeeting.com/

*

5.1. Ưu điểm

Cuộc họp có thể lên mang lại 3000 fan tham gia.Phần mềm đến phép bọn họ ghi lại cuộc họp.Được đồng điệu hóa cả trên máy vi tính lẫn điện thoại.

5.2. Nhược điểm

Nếu muốn tổ chức cuộc họp quy mô lớn hơn 25 fan thì rất cần được trả phí tổn để nâng cấp phần mềm.Gotomeeting bắt buộc đường truyền mạnh.Một vài chức năng muốn thực hiện cần trả phí.

6. TrueConf Online

TrueConf là giải pháp số 1 cho số đông cuộc hội họp trực đường ở Nga.

Link tải TrueConf:

http://trueconf.com.vn/download

*

6.1. Ưu điểm

Phần mềm cung cấp gần như tổng thể các hệ quản lý trên điện thoại và đồ vật tính.TrueConf có 4 chế độ: hội nghị truyền hình nhiều điểm, cuộc call hình, chống họp ảo, lớp học tập trực tuyến. Dùng bộ mã hoá H 264-SVC trên VP8.Chi tổn phí thấp, và quan trọng đặc biệt cho phép tùy chỉnh thiết lập cuộc họp nhiều năm trên IP trọn vẹn không mất cước chi phí bưu điện.

6.2. điểm yếu kém của TrueConf Online

Có thể mở rộng lên đến 250 điểm nhưng đề nghị trả túi tiền khá cao.

7. VSee

Vsee là 1 trong ứng dụng dùng mô hình kết nối peer — to — peer thay thế cho trung tâm sever với các ứng dụng họp trực tuyến đường khác.

Link thiết lập phần mềm:

https://taimienphi.vn/timkiem/t%E1%BA%A3i+vsee+m%E1%BB%9Bi+nh%E1%BA%A5t

*

7.1. Ưu điểm

Dễ dàng mở rộng số lượng điểm cầu, số điểm cầu buổi tối đa là 250 nhưng chúng ta có thể nâng cung cấp lên 500 điểm cầu.Không giới hạn số lượng người thâm nhập học/họp trực tuyến vị nó sử dụng mô hình kết nối Peer – lớn – Peer.Dễ dàng update các kỹ năng mới.Tương thích phần đông với các thiết bị, các hệ điều hành và quản lý được ứng dụng phổ cập nhất hiện thời như: Windows, IOS, Android,…

7.2. Nhược điểm

Không thể tự mình điều khiển cuộc họp, nó phù hợp hơn với vẻ ngoài học nhóm.Phần mượt này buộc máy tính phải sở hữu có thông số kỹ thuật cao.

Xem thêm: Top 15+ Cách Đổi Mật Khẩu Tập Kích, Top 15+ Cách Đổi Mk Tập Kích Mới Nhất 2022

Hi vọng rằng với những tin tức trên đây mà lại hostingvietnam.vn vẫn tổng thích hợp về vị trí cao nhất 7 ứng dụng họp trực tuyến đường miễn phí, tốt nhất hiện nay, các bạn sẽ lựa chọn cho chính mình được một ứng dụng cân xứng nhất.