PHẦN MỀM HÒA ÂM PHỐI KHÍ MIỄN PHÍ

  -  

Khi technology tiếp tục phân phát triển, việc tạo thành âm nhạc trở đề nghị rộng mở hơn không ít về cách chúng ta có thể thực hiện tại nó. Trái ngược với việc cần tứ máy ghi âm, micrô với một vài ba thiết bị quay trở lại trong ngày, bây giờ chúng tôi chỉ rất có thể tải xuống một số phần mượt trên đồ vật tính, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng của cửa hàng chúng tôi và bước đầu ngay lập tức. Cửa hàng chúng tôi là những người mến mộ lớn của sáng sủa tạo, và những ứng dụng phổ cập hơn cho phân phối càng nhiều cửa hàng chúng tôi muốn biết kia là tốt nhất. Thiệt là khó khăn vì có không ít người ở ngoài đó, nhưng cửa hàng chúng tôi đã rất có thể điều chỉnh 10 người trong những họ. Đây là 10 áp dụng sản xuất nhạc hay tốt nhất trên thị phần hiện nay.Bạn sẽ xem: ứng dụng hòa âm phối khí miễn phí

Danh sách 11 phần mềm sản xuất nhạc hay

Nếu chúng ta là bạn mới bắt đầu, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm sản xuất âm nhạc miễn phí. Tuy nhiên, nếu sở thích của doanh nghiệp cho việc tạo nhạc đã phát triển và bạn có nhu cầu đưa nó lên lever tiếp theo, bạn nên sử dụng phần mềm sản xuất music cao cấp. Công dụng cuối cùng sẽ chắc chắn là có quý hiếm mỗi penny bạn đã giành riêng cho phần mềm.

Bạn đang xem: Phần mềm hòa âm phối khí miễn phí

FL Studio 12


*

FL Studio 12 , trước đây gọi là Fruity Loops là một trong những máy trạm âm thanh kỹ thuật số rất thông dụng và vì một nguyên nhân chính đáng: đó là phần mềm nghe nhạc gần gũi nhất, an toàn và rất được quan tâm nhất. Phần mềm sản xuất âm nhạc phức tạp này mang mọi thứ bạn phải để sáng sủa tác, sắp đến xếp, ghi âm, chỉnh sửa, trộn lẫn và quản lý chất lượng music – tất cả ở và một chỗ.

FL Studio có ba phiên bản: Signature , Producer cùng Fruity . Tất cả ba phiên bạn dạng đều tất cả chung một vài tính năng chung, nhưng mà Signature & Producer mang về nhiều tính năng và hiệu ứng vấp ngã sung, chất nhận được bạn tạo ra những kiệt tác thật sự.

Quyết định xem bạn oder phiên bản nào theo yêu cầu của bạn. Phép tắc này cũng có một thuật sĩ lựa chọn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phiên phiên bản FL Studio nào đã mua.

FL Studio 12 được thực hiện bởi những nghệ sỹ quốc tế, như: Avicii, AfroJack, DeadMaus, Martin Garrix và nhiều hơn nữa nữa. Công cụ này có mọi thứ bạn phải để tạo nên các hit.

Nếu ai đang tìm kiếm một sản phẩm âm nhạc phần mềm cho tất cả những người mới bắt đầu, FL Studio 12 là 1 trong lựa chọn khá tốt. Nó được tiến hành để được thân mật với người tiêu dùng vì vậy trong cả những bạn mới hoàn toàn có thể nhận được sự ưa thích của mỗi âm nhạc tạo nên kinh nghiệm. Tuy vậy có vẻ như đe dọa ngay tự đầu, bạn sẽ nhanh chóng đã có được hang của chính nó nhờ giao diện fan dùng gần gũi của nó và những hướng dẫn mà Imagine-Line được đăng bên trên YouTube. Nó gồm phiên bạn dạng thử nghiệm / giới thiệu, nhưng nếu khách hàng có một số trong những ý định về tương lai của chúng ta trong ngành công nghiệp music – bạn sẽ phải trả giá mang đến nhiều tài năng hơn và cung ứng từ team nhà phân phát triển.

Trước khi bạn nhấn nút cài đặt xuống, hãy chắc chắn rằng máy tính của khách hàng đáp ứng các yêu cầu để chạy đúng phương pháp này.

FL Studio 12 yêu ước hệ thống:

Bộ vi xử lý tương ưng ý Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với hỗ trợ đầy đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói dịch vụ thương mại 3)Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung tích đĩa trốngCard music với Driver DirectSound.

Phần mềm Ableton Live Music


*

Ableton Live là một phần mềm sản xuất nhạc dũng mạnh mẽ giúp cho bạn đưa đông đảo ý tưởng của bản thân vào thực tiễn. Công cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo các bài hát thôi miên.

Tính năng Live có chức năng thu âm MIDI tiên tiến, cho phép bạn thao tác với ứng dụng tổng thích hợp phần cứng hoặc phần mềm, bộ lấy mẫu mã và máy trống. Tính năng ghi âm thanh chất nhận được bạn nắm bắt mọi âm thanh từ thế giới thực.

Live cũng có một bảng phác thảo âm thanh mà bạn cũng có thể sử dụng để trộn lẫn và kết hợp ý tưởng music mà không tồn tại sự cứng rắn của một thời gian. Cảm thấy tự do và nghịch với âm thanh.

Khi bạn ưng ý với kết quả, hãy sử dụng cơ chế xem thu xếp Trực tiếp để bố trí ghi chú với xây dựng bài hát của bạn. Bạn rất có thể chỉnh sửa mọi đưa ra tiết bằng phương pháp di đưa khối âm nhạc hoặc khoảng thời gian xung quanh.

Ableton Live cung ứng một nhân tài biến dạng duy nhất chất nhận được bạn biến hóa nhịp độ với thời gian, trong thời hạn thực, mà không dừng lại âm nhạc. Nếu bạn từng chạy thoát ra khỏi ý tưởng, chúng ta cũng có thể sử dụng tập hợp các âm thanh của công cụ. Có hơn 3000 âm nhạc mà chúng ta có thể lựa chọn, bao hàm nhạc cố kỉnh âm thanh, nhiều bộ lấy mẫu trống bộ dụng cụ, và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bạn ý muốn tải Ableton Live? Trước khi bạn nhấn nút cài đặt xuống, hãy chắc chắn là rằng sản phẩm công nghệ tính của khách hàng đáp ứng những yêu cầu để chạy đúng biện pháp này.

Yêu cầu khối hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Bộ vi cách xử trí đa lõiRAM 4 GBYêu cầu không gian đĩa để cài đặt cơ bản: không gian đĩa trống 3GB.Yêu cầu không khí đĩa nếu tất cả các âm thanh bao hàm được tải đặt: 6 GB không khí đĩa miễn phí.

Ableton Live có bố biến thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn và Suite. Các thẻ giá dao động từ $ 90.00 cho $ 685,00.

Phần mềm tiếp tế nhạc Cubase


*

Steinberg là từ đồng nghĩa với chất lượng. Khi chúng ta nghe thấy một trạm làm việc âm thanh kỹ thuật số được cung cấp bởi Steinberg, bạn biết kia phải là 1 công cụ rất chất lượng cao.

Công ty từ bỏ hào nói rằng ứng dụng sản xuất nhạc Cubase là đồ vật nghe nhạc kỹ thuật số tốt nhất lúc nào hết. Công gắng cung cấp unique âm thanh tinh thể rõ ràng, và nhiều tính năng tiên tiến sẽ đáp ứng ngay cả hầu như nhạc sĩ yêu cầu cao nhất.

Cubase là 1 công cầm hoàn chỉnh, bao hàm tất cả những giai đoạn của quá trình sáng tạo ra từ sáng sủa tác, ghi âm, chỉnh sửa và trộn. Phần mượt không đi kèm với những hạn chế cứng nhắc, được cho phép bạn để sự sáng tạo trước tiên và tuân theo quy trình thao tác của riêng rẽ bạn.

Phần mượt Cubase có bố phiên phiên bản khác nhau, hoàn toàn phù hợp với kinh nghiệm tay nghề và yêu cầu của bạn. Cho dù chúng ta là người mới bắt đầu, hoặc là một cựu binh sĩ âm nhạc, dù chúng ta chỉ gồm một trăm đô la hay vài trăm đô la để chi tiêu cho ứng dụng sản xuất âm nhạc, các bạn sẽ tìm thấy một công cụ đáp ứng mọi nhu cầu, ngân sách, tay nghề hay sự chọn lọc của âm nhạc.

Các phiên bản phần mượt Cubase:

Cubase Elements nghĩa là trở thành máy tính của người sử dụng thành một khối hệ thống sản xuất âm thanh được trang bị đầy đủ. Bạn có thể ghi, sửa đổi và trộn âm thanh và bài hát MIDI và để cho mặt phẳng thiên tài trí tuệ sáng tạo của bạn.Cubase Artist cung cấp công cụ chỉnh sửa và sắp xếp bổ sung mà các nhạc công hay sử dụng.Cubase Pro là công cụ hoàn hảo nhất cho các cựu binh lực âm nhạc, nhà cung ứng và nhạc sĩ khiếp nghiệm. Cubase Pro cung cấp unique âm thanh xuất sắc, và một loạt các công nạm âm thanh tiên tiến và mức sử dụng MIDI.

Bạn mong mỏi tải Cubase? Trước khi chúng ta nhấn nút cài đặt xuống, hãy chắc chắn rằng thiết bị tính của chúng ta đáp ứng các yêu ước để chạy đúng lý lẽ này.

Phần mềm Cubase yêu cầu khối hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi cách xử lý đa nhân 64-bit hãng sản xuất intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hơn)RAM 4 GB (đề nghị 8 GB trở lên)Không gian 3d miễn chi phí 18 GBCard đồ họa với cung cấp DirectX 10 và WDDM 1.1.

Bạn gồm thể mua phần mềm Cubase với giá bước đầu từ $ 114.00.

PropellerHead Reason


*

Giá đỡ là trung tâm của công cụ và đó là một trong tính năng năng động. Bạn xây cất giá đỡ khi bạn tạo bài xích hát, thêm những công cụ, plugin, âm thanh và hiệu ứng.

Xem thêm: Đặc Điểm Của Virus Máy Tính ), Các Con Đường Lây Lan Của Virus Máy Tính

Lý do là 1 trong những công cụ trí tuệ sáng tạo âm nhạc rất linh thiêng hoạt. Nếu bạn cần thêm những tùy lựa chọn sáng tạo, Lý do chất nhận được bạn thêm những plugin VST ngã sung, cũng tương tự Racks Extensions.

Công cụ không phải là tất cả xâm nhập, có thể chấp nhận được bạn triệu tập vào âm nhạc của người sử dụng đầu tiên. Ghi lại rất dễ dàng dàng, và chúng ta có thể hoàn thiện sau khi bạn thực hiện khi chúng ta đã chấm dứt công gắng chỉnh sửa trẻ trung và tràn đầy năng lượng của phần mềm.

PropellerHead nguyên nhân yêu ước hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ xử trí Intel hoặc AMD cùng với lõi képRAM 4 GB (đề nghị 8 GB hoặc to hơn cho Khay lắp mở rộng hoặc phần tử Rack Extensions)4 GB miễn phí không khí đĩa cứng trên ổ đĩa khối hệ thống (chương trình rất có thể sử dụng lên đến mức 20 GB không gian đĩa đầu)Giao diện âm nhạc với trình điều khiển ASIO

Bạn hoàn toàn có thể tải PropellerHead Reason xuống dùng thử miễn giá tiền 30 ngày hoặc mua phần mềm với giá $ 325.00.

Avid Pro Tools 12


*

Avid Pro Tools 12 là 1 trong những công vắt sản xuất âm nhạc mạnh mẽ để giúp đỡ bạn giải phóng thiên tài sáng tạo bên trong. Công vậy này cung ứng nhiều tùy chọn được cho phép bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và chia sẻ bài hát.

Avid Pro Tools 12 có ba phiên bản, mỗi phiên bản phù hợp với nhu cầu chũm thể:

Công núm Pro Đầu tiên là lý tưởng cho những ca sĩ, công ty soạn nhạc và nhạc sĩ new về ghi âm hoặc hình thức Pro.Pro Tools Pros phù hợp với những ai đang tìm kiếm những công cụ tiên tiến để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho tất cả những người có khả năng âm thanh và sản xuất, những người cần số lượng, năng suất và âm nhạc vòm tối đa.

Avid Pro Tools 12 hỗ trợ một loạt những tính năng khác biệt mà thực sự để nó xung quanh sự tuyên chiến và cạnh tranh của nó:

Người dùng rất có thể làm việc với tối đa 10 cộng tác viên trong đám mây bên trên một dự án duy nhất, bao gồm cả người tiêu dùng Đầu tiên của qui định Pro.Dự án sửa đổi là một chức năng mà duy trì tất cả lịch sử vẻ vang phiên bạn dạng và dữ liệu được tổ chức triển khai cho bạn. Tính năng này có thể chấp nhận được bạn tò mò các phiên phiên bản mới của bài xích hát hoặc nhạc nền, ghi chép và nhanh chóng trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất cứ đâu.Track Freeze là một thiên tài hữu ích có thể chấp nhận được bạn lập cập đóng băng hoặc có tác dụng sạch những plug-in bên trên một bài hát để giải phóng sức khỏe xử lý.

Avid Pro Tools 12 yêu ước hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi giải pháp xử lý Intel chip core i5 (tối thiểu)RAM 8 GB (đề nghị 16 GB trở lên)15GB không gian đĩa để sở hữu đặtCổng USB cho ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire mang đến thiết bị âm nhạc được cung cấp bởi ASIO

Bạn bao gồm thể mua Avid Pro Tools 12 với giá $ 599.00 cùng nhận được giấy phép vĩnh viễn cùng với kế hoạch upgrade hàng năm. Hoặc chúng ta cũng có thể nhận được một thuê bao mỗi tháng 24,92 USD.

Cakewalk Sonar


Cakewalk Sonar là một trong những công vắt sản xuất âm nhạc ấn tượng cho phép bạn xây dựng các bản nhạc của chính mình từ trên cao. Công cụ âm nhạc synths được cho phép bạn hối hả tạo ra nhịp điệu của bạn, trong khi các tính năng chỉnh sửa và trộn cho phép bạn đánh bóng sáng chế của bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar dựa vào phần mềm sửa đổi âm thanh số 1 thế giới nhằm chỉnh âm thanh chính xác, biến hóa âm thanh sang trọng MIDI, v.v.

Sonar cũng có cung cấp VST3, định hình trình cắn thêm ổn định, đúng chuẩn và công dụng nhất giành cho máy tính chạy Windows. Khả năng tương thích của nó với những thiết bị cảm ứng làm tăng thêm xúc cảm tương tự cho quy trình tạo và nâng cao hiệu trái công việc.

Yêu cầu hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: bộ xử lý đa lõi hãng intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc ít nhất là hãng sản xuất intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để setup tối thiểu (đề nghị 20GB)Giao diện Âm thanh: phần cứng tương xứng ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar có sẵn trong những phiên bản sau:

Sonar trang chủ Studio có sẵn với mức giá 49 đô laSonar Artist có sẵn với giá 99,00 đô laSonar Professional có sẵn với mức giá $ 199.00Sonar Platinum bao gồm sẵn với mức giá $ 499.00

Audacity (Miễn phí)


Audacity là trong số những trình sửa đổi âm thanh mã nguồn mở lừng danh hơn đã có hàng triệu lượt tải xuống. Đây là 1 gói đa căn cơ tương say đắm với macOS, Windows và Linux. Nhấn vào liên kết Download Audacity 2.1.2 trên trang chủ của phần mềm để thêm công tác vào Windows.

Với Audacity, chúng ta có thể ghi âm nhạc từ nhiều nguồn không giống nhau và xử trí hầu như ngẫu nhiên loại music nào. Phần mượt này cho phép người dùng vận dụng một loạt các hiệu ứng đến âm nhạc, kiểm soát và điều chỉnh pitch, treble và bass và thậm chí phân tích bài xích hát bởi công chũm phân tích tần số của nó. Chương trình ra mắt các bài nhạc như thể dạng sóng rất có thể chỉnh sửa mà người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Người sử dụng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa những tệp âm thanh bằng phương pháp cắt, coppy và dán hoặc sử dụng tải trọng xe tải bổ sung để nâng cao hiệu quả cùng phân tích âm thanh. Audacity đã tích hợp cung ứng cho những trình cắm thêm LV2, LADSPA và Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là phần mềm miễn phí có thể chấp nhận được người sử dụng một studio âm thanh gần như là modul cung ứng cả VST và ASIO. Chương trình cung ứng các nền tảng Windows 64-bit tự XP lên 10. Nó chỉ việc 2,89 MB lưu trữ và chúng ta cũng có thể thêm nó vào máy tính xách tay để bàn hoặc máy tính xách tay . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng có thể có phần mềm quảng cáo, bởi vậy hãy chất vấn chương trình của mặt thứ ba cung cấp trong trình sở hữu đặt.

Điều trước tiên mà phần lớn người dùng có thể sẽ xem xét về Darkwave là xây dựng giao diện theo thẻ của chính nó thanh lịch. Darkwave bao gồm giao diện người dùng được sắp tới xếp hợp lý với nhiều tùy lựa chọn và thiết lập trong các cửa sổ cùng trình 1-1 ngữ cảnh riêng rẽ biệt. Phần mềm phối hợp lên đến tám mô-đun riêng rẽ biệt bao gồm một trình biên tập mẫu, ghi HD, trình biên tập trình tự, nguồn vào MIDI và bộ gõ bộ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu, bạn cũng có thể chọn và chỉnh sửa mẫu nhạc chuyên môn số. Trình biên tập chuỗi được cho phép người dùng kết hợp các mẫu bài hát với nhau. Tab ghi HD bao gồm các tùy chọn ghi âm để phát trực tuyến. Chương trình cũng bao hàm 19 plug-in tích hợp để thêm những hiệu ứng ảo vào những bài hát, và bạn cũng có thể thêm các thêm VST / VSTi plug-ins vào phần mềm.

Truy cập trang web này để tải Darkwave Studio về mang đến PC. Đây là phần mềm miễn phí.

Presonus Studio One


Studio One Prime là phiên phiên bản phần mềm miễn chi phí của phần mềm Presonus Studio One, được bổ sung bởi phiên bản Artist với Professional cùng với giá kinh doanh nhỏ là 450 đô la. Studio One Prime là 1 phiên bạn dạng rút gọn của các gói mà chúng ta có thể thêm vào thư viện phần mềm của doanh nghiệp bằng tài khoản my.presonus.com . Phần mềm cân xứng với những nền tảng Windows vừa mới đây hơn, với bạn cũng cần phải ít tốt nhất 4GB RAM và 30GB bộ lưu trữ cho nó.

Mặc dù phiên phiên bản phần mượt miễn chi phí thiếu một trong những tùy lựa chọn và những hiệu ứng âm thanh bạn dạng địa được cung ứng trong Studio One Artist với Professional nhưng vẫn có giao diện kéo với thả giống như trực quan nhằm tạo những bài nhạc bắt đầu và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao gồm các bài xích nhạc không giới hạn, FX và các thiết bị ảo.

Bạn cũng có thể thêm chín hiệu ứng âm thanh bản địa vào bài bác nhạc. Bồi thường độ trễ, dễ ợt định hướng dây chuyền sản xuất và liên kết kiểm soát điều hành MIDI-bản đồ hệ thống là một vài trong số các dụng cụ trộn và kiểm soát và điều hành được lưu lại trong phiên phiên bản phần mượt miễn phí. Ngoài ra, One Prime còn có nhiều công cụ biên tập đa phương tiện MIDI và multitrack (để theo dõi đóng góp băng). Vì vậy, mặc dù đó là phiên phiên bản Studio One bị rút gọn nhưng nó vẫn có số đông các công cụ cần thiết để tạo bản ghi.

Tải Studio One Prime miễn chi phí .

Hydrogen


Hydrogen là ứng dụng sản xuất nhạc mã nguồn mở mà rõ ràng hơn là một trong máy trống nghệ thuật số nhại lại trống. Chương trình cân xứng với Windows, Linux với MacOS. Lưu ý rằng phiên phiên bản Windows vẫn sẽ trong quy trình tiến độ beta, bởi vậy rất có thể có một vài ba lỗi. Nhấp vào Hydrogen 0.9.7 trên trang này để giữ trình cài đặt Hydrogen vào Windows.

Hydrogen có GMkit thiết lập sẵn bao gồm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người dân khác. Trình tự chủng loại của ứng dụng có một số trong những lượng giới hạn max các quy mô và chất nhận được người cần sử dụng kết nối những mẫu với nhau vào một bạn dạng nhạc. Người dùng có thể chọn và chuẩn bị xếp các hiệu ứng âm thanh trống khác biệt trên một tệp tin và thậm chí còn chồng chéo chúng. Mixer Hydrogen là 1 trong công cụ tiện nghi khác của nó mà bạn có thể điều chỉnh lượng trống với cũng có thể áp dụng một số hiệu ứng sệt biệt. Phiên bạn dạng mới độc nhất của phần mềm cho phép người dùng xuất với nhập mẫu bài hát vào những bài hát, và nó cũng bao gồm 1 cửa sổ chủ tịch với một bộ máy auto và một Editor mẫu mã với các tùy chọn giảm và vòng lặp. Vì vậy, nếu khách hàng cần nấu một số nhịp trống, Hydrogen sẽ cung cấp các mức sử dụng và tùy chọn cần thiết.

Tải Hydrogen miễn giá tiền cho PC

LMMS (Miễn phí)


LMMS, hay có cách gọi khác là Studio Đa phương tiện Linux, là một trong ứng dụng phân phối nhạc mã mối cung cấp mở trọn vẹn có năm chỉnh sửa viên và một loạt các bộ tổng phù hợp khác để tinh chỉnh các bản nhạc của bạn. Đây là ứng dụng nền tảng chéo bạn có thể chạy với Windows, Linux (Ubuntu, Mint cùng Debian) hoặc macOS. Nhấn 1 trong các nút LMMS trên trang website này để lưu lại hoặc thiết lập 32 hoặc 64-bit cho Windows.

Như sẽ đề cập, LMMS có năm biên tập viên bao gồm Trình chỉnh sửa Sâu cho các giai điệu sáng tác, chỉnh sửa Beat + Bassline nhằm hợp nhất các bạn dạng nhạc thế với, Piano Roll, auto biên tập và chỉnh sửa FX mà bạn có thể kết hợp các kênh FX. Người dùng có thể nhập những tập tin MIDI cùng Hydrogen project với tuy vậy Editor. LMMS tự hào có nhiều nhạc cố gắng tổng hợp, trong số đó là 1 Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ và mallets synthesizers. Chương trình cũng cung ứng các plugin VST với LADSPA mà bạn có thể kết hợp vô số những hiệu ứng bổ sung cập nhật vào bạn dạng nhạc. Như vậy, LMMS chắc chắn rằng gói thành nhiều luật sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS miễn mức giá cho Windows/ Mac/ Linux

Đó là 11 phép tắc sản xuất âm thanh cho Windows có nhiều công cụ bạn cần cho thêm vào âm nhạc. Các chế độ được liệt kê sinh sống trên phù hợp với fan mới bắt đầu, tình nhân nhạc trung cấp, cao cấp, cũng như các nhạc sĩ siêng nghiệp. Nếu các bạn đã sử dụng ứng dụng được liệt kê trong nội dung bài viết này, bạn cũng có thể cho chúng tôi biết thêm về kinh nghiệm của doanh nghiệp trong các nhận xét bên dưới đây.

Xem thêm: Đây Là Cách Gộp 2 Ổ Đĩa Không Mất Dữ Liệu !, Hướng Dẫn Gộp 2 Hay Nhiều Ổ Đĩa Lại Thành Một

Nếu bạn muốn chúng tôi thêm những công nạm khác vào danh sách, hãy cho shop chúng tôi biết trong nhận xét.