Phần Mềm Hỗ Trợ Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Laptop

      38

Bạn bực mình khi đang lướt website tốt xem một phlặng mà mạng cứ chậm rì không ổn định làm gián đoạn việc sử dụng máy tính của mình. Nhưng người mua lại biết được rằng hệ điều hành windows 10 mà mình sẽ dùng lại là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Chính vì vậy bài viết dưới trên đây sẽ trả lời khách hàng cách tăng tốc độ mạng khả năng bắt sóng wifi mang lại máy tính xách tay win 10.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ bắt sóng wifi mạnh hơn cho laptop

Bạn vẫn xem: Phần mượt cung ứng bắt sóng wifi mạnh mẽ hơn mang đến laptop

1. Khởi động lại Modem, Router


*

Đây là cách đối chọi giản nhất và cũng khá là hiệu quả, đôi khi mạng thường không rõ nguyên nhân thì cách làm này sẽ giúp cho mạng được tái khởi động lại cho mọi trình và biết đâu mạng của các người dùng sẽ xuất xắc hơn trước thì sao.

2. Tắt bỏ tính năng P2P. Update bên trên windows 10

P2Phường. giỏi còn gọi là peer lớn peer nên tính năng này giúp cho các máy trong hệ thống sử dụng hệ điều hành windows 10 có thể cập nhật một cách thật thuận lợi và nkhô hanh cngóng. Nói đối chọi giản là máy của người mua Lúc bật chế độ P2Phường này vừa là máy tính cập nhật kèm theo là máy chủ mang đến phép được trình bày file update từ chính máy của quý khách tới các máy tính vào cùng hệ thống. Đây là tính năng tiện dụng tuy nhiên cũng sẽ rất ngốn đường dẫn buộc phải các khách hàng phải tắt nó đầu tiên nếu nhỏng muốn tăng tốc internet windows 10.


*

Bcầu 1 : Nhấn tổ hợp phím windows + I để vào mục windows settings thì tại đây người tiêu dùng kích vào update và security

(Update và security là phần cho phép các bạn quản lý những vấn đề tương quan tới bảo mật cũng như cập nhật hệ điều hành windows


*

Bmong 2 : Trong windows update thì người mua cliông chồng chọn Advanced Options ở phía dưới.


*

Bcầu 3 : Tiếp theo người tiêu dùng chọn vào mục Choose how updates are delivered ở vào Advanced Options


*

Và tại đây thì khách hàng bỏ chế độ này khách hàng chuyển nó sang OFF đồng nghĩa với chế độ P2Phường sẽ tắt và quý khách hàng đãtăng tốc độ mạng win 10thành công

3. Tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên windows

Trên hệ điều hành windows 10 có một vài ứng dụng đến phép chạy ngầm, chúng sẽ thường xuyên trao đổi cũng tương đương nhận ban bố từ bên trên mạng về. Mặc dù lưu lại lượng ko được nhiều tuy vậy nếu số đông cũng chạy sẽ gây tiêu hao đường dẫn cho các quý khách hàng.

Bước 1 : Để tắt những ứng dụng chạy ngầm và tăng tốc Internet windows 10 thì quý khách vẫn vào windows Settings bằng nhấn vào tổ hợp phím Windows + I sau đó thì chọn vào mục Privacy


Bmong 2 : lúc cửa sổ hiện ra bên trên màn hình người mua hàng kích chọn vào mục Backgound apps rồi tắt toàn bộ chúng đi tại mục Let apps run in the baông chồng ground

Còn nếu như muốn tắt tốt bật các ứng dụng chạy ngầm theo ý của mình thì các người mua phải lựa chọn bằng tay ở dưới.

Các người mua tđắm đuối khảo thêm giải pháp tắt những áp dụng service ko quan trọng vào win 10

4. Tắt chế độ cập nhật windows 10

Tự động cập nhật hệ điều hành windows 10 đem lại các bản vá lỗi cũng nhỏng cải tiến về hiệu năng trong đó có cả việc cải thiện tốc độ máy tính và tăng tốc độ mạng win 10 dẫu vậy vô tình lại là nguyên ổn nhân khiến cho mạng của người mua hàng chậm đi mà không biết do đâu. Nếu thực sự không cần thiết thì các người tiêu dùng hãy tạm thời tắt nó đi để tăng tốc Internet windows 10.

Xem thêm: Cài Đặt Contact Form 7 Wordpress, Làm Thế Nào Để Tạo Contact Form 7 Wordpress


Bmong 1 : Trmong tiên bạn nhấn vào tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó nhập lệnh services.msc và nhấn vào OK để xác nhận rằng người mua tróc nã cập vào phần quản lý những tiến trình


Bước 2 : Tiếp theo đó thì các người dùng tìm mục có thương hiệu là Windows Update và tiếp đến cliông xã đúp vào nó


5. Sử dụng DNS để tăng tốc mạng

DNS cũng là một cách để các khách hàng có thể tăng tốc Internet windows 10 và lướt website nhanh hơn. Có rất nhiều DNS nkhô nóng hiện ni để quý khách có thể lựa chọn và phần lớn bạn hiện ni vẫn sử dụng DNS nkhô nóng của nhà phát hành google.


Bước 1 : Đầu tiên clichồng vào biểu tượng mạng các người mua hàng đang kết nối bằng chuột phải rồi chọn vào mục Open Network & Sharing Center.


Bcầu 2 : Sau đó chọn tiếp vào mục Ethernet ở vào mục Network và Sharing Center


Lưu ý : Nếu nhỏng người dùng vẫn kết nối với wifi thì nỗ lực vì hiển thị Ethernet sẽ là tên của wifi


Bcầu 3 : Trong mục Network Sharing Center thì thường xuyên chọn vàoProperties.


Bước 4 : Clichồng đúp vào mục Internet Protocol Version 4 ở vào Ethernet Properties.


Cuối cùng thì quý khách hàng kích chọn Use the following DNS VPS addresses và nhập lệ DNS của Google rồi nhấn OK, như vậy thì các bạn sẽ hoàn toàn vấn đề sử dụng DNS nhằm có thể tăng tốc độ mạng win 10 rồi đấy.

Ngoài DNS Google ra các chúng ta có thể thực hiện DNS không giống như

6. Gỡ cài đặt One Note

Tsay đắm khảo thêm cách tăng tốc độ win 10 toàn diện

Với những cách khuyên bảo ở trên thì vững bây giờ các người dùng đã biết làm gì Lúc muốn tăng tốc độ Internet mang lại win 10. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.