Phần mềm hiển thị tốc độ mạng

  -  

Trong bài viết này, FPT shop sẽ chia sẻ cho các bạn những ứng dụng rất tốt để hiển thị vận tốc mạng bên trên thanh trạng thái giành cho các điện thoại thông minh Android.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị tốc độ mạng


*

Tốc độ internet hay vận tốc mạng xuất sắc hơn đã trở thành hiện thực trên toàn thay giới. Trong thập kỷ qua, liên kết di đụng đã được nâng cao rất nhiều, dựa vào sự trở nên tân tiến của cáp quang với triển khai các mạng viẽn thông cố hệ tiếp theo. Tuy vậy song, smartphone thông minh đã và đang được nâng cấp trong thời gian vừa mới đây với phần cứng khỏe khoắn và ứng dụng được tối ưu hóa.

Nhìn chung, Internet đang trở thành 1 phần không thể thiếu thốn trong cuộc sống đời thường của bọn họ và bây chừ chúng ta không thể tưởng tượng cuộc sống của chính mình mà không tồn tại nó. Android là một nền tảng đã giúp điện thoại thông minh thông minh cải thiện rất nhiều. Nó đang nổi lên như là nền tảng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh lớn nhất thế giới. Gồm hàng triệu vận dụng trong CH Play để setup cho điện thoại cảm ứng thông minh Android và ship hàng cuộc sống bán hàng ngày. Cùng trong thế giới kết nối đang xuất sắc hơn, nhiều khi người dùng đề xuất hiển thị tốc độ mạng thời hạn thực trên thanh trạng thái. Vì chưng vậy, bản thân sẽ chia sẻ cho chúng ta những ứng dụng cực tốt thuộc thể các loại này.

Có một số phương pháp để hiển thị tốc độ internet vào thanh trạng thái Android. Người dùng rất có thể dựa vào thủ thuật tùy chỉnh, ROM thiết lập hoặc chỉ tất cả thể setup ứng dụng của mặt thứ cha cho mục tiêu này. Tuy nhiên, những nhà sản xuất như Motorola, OnePlus cùng Xiaomi gắn vào trình giám sát chuyển động mạng sẵn có, nhưng người dùng các máy khác vẫn phải phụ thuộc vào vào những ứng dụng của mặt thứ ba.

Internet speed Meter Lite

*

Đây là một trong những ứng dụng tính toán tốc độ mạng với rất nhiều tính năng quan tiền trọng. Không chỉ có hiển thị vận tốc internet, mạng internet Speed ​​Meter Lite còn hiển thị nhiều số liệu hơn trong bảng thông báo. Tín đồ dùng rất có thể thấy tốc độ kết nối bất kể lúc nào trong những khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào.

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí tổn và thậm chí không hiển thị ngẫu nhiên quảng cáo nào. Những tính năng bao gồm của ứng dụng bao hàm cập nhật tốc độ thời gian thực bên trên thanh trạng thái, sử dụng tài liệu hàng ngày, trạng thái riêng mang đến mạng cầm tay và WiFi. Nó theo dõi dữ liệu lưu lượng vào 30 hôm qua và không tác động nhiều cho tuổi lâu pin. Người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập màu UI và hình tượng thanh trạng thái từ menu tải đặt. Nó cũng hiển thị đồng hồ tốc độ trên màn hình khóa của thiết bị.

Xem thêm: Đặt Lại Mật Khẩu Tài Khoản Microsoft Đã Quên, Tài Khoản Đã Bị Khóa

Có phiên phiên bản Internet tốc độ ​​Meter Lite Pro với các tính năng nâng cao. Người dùng sẽ nhận ra biểu đồ, thời gian và cách sử dụng phiên liên kết hiện tại, sử dụng ứng dụng mang đến thiết bị di động / wifi và tốc độ thời gian thực của các ứng dụng sẽ chạy.

Tải xuống từ bỏ CH Play

Net speed Indicator

*

Nếu bạn có nhu cầu giao diện người dùng trực quan rộng và năng lực tương ưng ý với màn hình hiển thị notch hiện tại, thì Net tốc độ ​​Indicator là lựa chọn tốt nhất. Nó là một trong những công cụ giám sát và đo lường tiện lợi nhỏ cho phép kiểm tra tốc độ internet thời gian thực trường đoản cú thanh trạng thái. Người dùng cũng có thể kiểm tra tốc độ mạng trong thông tin hoặc trong ứng dụng.

Nó quan sát và theo dõi từng byte được giữ hộ / dìm từ điện thoại thông minh thông minh và sau đó lọc theo tuần hoặc tháng. Mặc dù nhiên, tài liệu WiFi với di động sẽ tiến hành theo dõi khác nhau. Nhà trở nên tân tiến có một list dài các tính năng đề xuất làm sẽ dần dần được tung ra trong tương lai.

Tải về trường đoản cú CH Play

Internet tốc độ Monitor

*

Đây là 1 ứng dụng nhỏ dại khác theo dõi tốc độ mạng theo một bí quyết thông minh, bình yên và đúng cách. Đây là một phiên bản ghi việc truyền dữ liệu hằng ngày và hàng tháng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android. Giao diện người tiêu dùng đẹp mà lại trực quan liêu của vận dụng giúp sử dụng dễ ợt hơn. Nó cũng hiển thị thông tin bao gồm tần số WiFi, địa chỉ IP, vận tốc liên kết, SSID và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Khai Phá Dữ Liệu Data Mining, Khai Phá Dữ Liệu (Data Mining) Là Gì

Có nhiều tùy chọn cấu hình thiết lập có sẵn vào bảng sở hữu đặt. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các thiết lập cho ứng dụng, thông báo và widget nổi. Vị trí, color và kích thước của ứng dụng nổi bên trên thanh trạng thái có thể được đặt.