Phần mềm hiển thị tốc độ mạng pc

  -  

Trong bài viết hôm nay, siêu thị nhà hàng điện vật dụng hostingvietnam.vn share đến với chúng ta cách hiển thị vận tốc mạng trên laptop rất dễ, lập cập và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Phần mềm hiển thị tốc độ mạng pc

Để giúp chúng ta hiển thị vận tốc mạng trên máy tính xách tay trên thanh Taskbar các bạn cần đến “NetSpeedMonitor” để theo dõi.

1. Tác dụng NetSpeedMonitor

Để thực hiện NetSpeedMonitor, bạn phải chạy Windows XP trở lên. Chương trình được phát triển cho phiên bản Windows trước đó cơ mà nếu sử dụng Windows 10, chúng ta có thể chạy công tác ở cơ chế tương thích nếu như không cài đặt.

*

Những cách làm laptop bớt nóng đối chọi giản, nhanh, gọn.

support mua máy tính để bàn bạn nên biết.

Bạn phải bảo đảm tải đúng chương trình thì mới chạy được nhé. Tên tệp tin sẽ hoàn thành bằng x64_setup. Nếu áp dụng file xong xuôi bằng x86_setup, nó sẽ không chạy trên Windows 10 ngay cả khi bạn đã sử dụng cơ chế tương phù hợp rồi nhé.

NetSpeedMonitor không có nhiều tính năng bổ sung nên rất giản đơn sử dụng chưa đến vài thao tác làm việc cơ bản. Chiếc cộng điểm ở đấy là nó cũng không tồn tại quảng cáo.

2. Thiết đặt NetSpeedMonitor để hiển thị tốc độ mạng trên laptop

- Bước 1: Các bạn cần phải tải và cài đặt NetSpeedMonitor về laptop.

- Bước 2: Nếu chúng ta thấy thông báo lộ diện trên máy vi tính dòng chữ sau: “Operating system not supported error”, bạn cần chạy ứng dụng ở cơ chế tương ham mê với laptop.

- Bước 3: Để chạy nó ở chính sách tương thích, tìm file cài đặt xuống trong “File Explorer” và bấm chuột phải để lựa chọn “Properties”.

- Bước 4: chúng ta lập tức click vào tab “Compatibility”.

Xem thêm: Top 10 Trang Mạng Xã Hội Hay Nhất Hiện Nay, Thế Giới Mạng Xã Hội

*

- Bước 5: Tiếp tục, chọn “Run this program in compatibility mode for” và đảm bảo tùy chọn bên dưới là “Previous Versions of Windows” là được.

- Bước 6: các bạn click vào “Apply” và “OK” để gìn giữ nhé.

- Bước 7: cài đặt lại chương trình.

- Bước 8: Khi cài đặt chương trình, một thông tin hiện ra hỏi bạn vẫn muốn thêm thanh công cụ giám sát và đo lường băng thông vào “Taskbar” không? nếu có các bạn click vào “Yes”.

- Bước 9: cửa ngõ sổ cấu hình hiện ra để bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, bộ điều hợp mạng. Trường hợp đã tùy chỉnh cấu hình đúng, click vào “Save” tiếp theo nhé.

- Bước 10: Khi dấn nút “Save”, thanh vận tốc upload và download sẽ lộ diện ở bên phải “Taskbar” là chúng ta đã thực hiện dứt nhé.

3. áp dụng NetSpeedMonitor hiển thị tốc độ mạng bên trên laptop

Theo mang định, NetSpeedMonitor đo tốc độ Internet sử dụng Kbit (Kilobit). Chúng ta có thể thay thay đổi nó thành Mbit (Megabit) vì phần lớn các nhà cung ứng dịch vụ mạng internet đều thông báo tốc độ được xem bằng Megabit/giây.

*

Để biến hóa cài đặt này, nhấn vào phải vào screen hiển thị tốc độ mạng bên trên laptop trên Taskbar => lựa chọn “Configuration”, sau đó click vào thực đơn thả xuống cạnh “Bitrate” và lựa chọn “Mbit/s” => nhấn “Apply” nhằm áp dụng biến hóa nhé.

Khi xuất hiện sổ cấu hình, bạn có thể điều chỉnh các thứ khác ví như font chữ, form size và căn chỉnh thanh công cụ.

Xem thêm: Có Nên Cài Thêm Phần Mềm Diệt Virus Trên Win 10 Có Cần Cài Diệt Virus

Vậy là cửa hàng chúng tôi đã phân chia sẻ dứt cách hiển thị vận tốc mạng trên laptop rất dễ. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.