PHẦN MỀM HIỆN FILE ẨN TRONG WIN 7

  -  

Trong quá trình sử dụng laptop với hệ quản lý và điều hành Win 7, Win 10 của Microsoft, nhiều lúc xảy ra triệu chứng ẩn file đang lưu vào PC, USB hoặc thẻ ghi nhớ trước đó khiến cho người dùng bối rối.

Bạn đang xem: Phần mềm hiện file ẩn trong win 7

Điều này xảy ra thường là do thư mục bị ẩn ko hiển thị, file bị ẩn vày tính bảo mật hoặc vị thiết bị bị lây nhiễm Virus. Có không ít cách khác biệt để tương khắc phục vấn đề này. Hãy cùngBizfly Cloudkhám phá 7 phần mềm hiện file ẩn trong win 7, win 10 miễn phí rất tốt nhé.

1. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Recuva

Link download: https://www.ccleaner.com/recuva

Phần mềm hiện file ẩn Recuva có thể được xem như là lựa chọn số 1 hiện giờ cho người dùng máy tính. Đây là 1 phần mềm miễn phí được nhiều người ưa thích với nhiều tính năng quan trọng như: giúp lấy lại những file tàng trữ bị ẩn trong USB, khôi phục lại những file bị xóa trong máy vi tính hoặc những file dữ liệu bị mất khi thiết bị tính chạm mặt sự cố.

Đôi khi chúng ta đang cách xử lý một văn bản Word thì laptop đột ngột tắt mối cung cấp dẫn tới sự việc tập tin vẫn xử lý chưa kịp lưu lại hoặc bị hỏng trong quy trình lưu trữ thì chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng hiện tệp tin ẩn Recuva để đưa lại nó một bí quyết dễ dàng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phần mềm Recuva nhằm khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa bị hư hoặc bị format, khôi phục e-mail đã xóa, phục sinh âm nhạc Ipod sẽ xóa. Trong khi Recuva còn tồn tại cả phiên phiên bản Portable (di động) giúp người tiêu dùng khôi phục tệp tin ẩn mà không cần cài đặt vào máy vi tính của mình.2. ứng dụng hiện file ẩn USB Disk Drill

Link download: https://www.cleverfiles.com/data-recovery-software.html

Cách thức hoạt động vui chơi của phần mềm hiện file ẩn USB Disk Drill tương tự với ứng dụng Recuva được đề cập ở trên. Sau khoản thời gian tải về và thiết đặt USB Disk Drill, chúng ta có thể dùng nó để phục hồi dữ liệu bị mất bên trên ổ đĩa máy tính xách tay hoặc những ổ đĩa không tính như USB, thẻ nhớ…Việc của bạn đơn giản chỉ với khởi đụng phần mềm, chọn ổ đĩa bị ẩn file sau đó nhấn chọn Recover để phần mềm tiến hành scan với lấy lại file ẩn.

Khi sử dụng phiên bản miễn giá tiền của phần mềm hiện tệp tin ẩn này, người dùng chỉ hoàn toàn có thể khôi phục được những tệp tài liệu có kích thước khoảng 500MB, nếu còn muốn khôi phục được các tệp dữ liệu lớn hơn nữa thì bạn phải nâng cấp lên phiên bạn dạng trả phí.Phần mượt Disk Drill sử dụng không hề ít thuật toán hiện đại để hồi sinh nhiều tài liệu khác nhau bao hàm Undelete Protected Data, Quick Scan với Deep Scan. Cả 3 thuật toán này sẽ hoạt động cùng lúc cùng quét tổng thể thiết bị tàng trữ cho đến khi nào dữ liệu bị mất được search thấy.

Ngoài ra ứng dụng hiện tệp tin ẩn này rất có thể giúp người tiêu dùng sao lưu lại phân vùng thành tập tin có định dạng DMG, tiếp nối giúp người dùng lưu bọn chúng trên 1 ổ đĩa mới. Sau cuối nếu chúng ta đang phục hồi một lượng lớn tài liệu thì có thể tạm thời tạm dừng và liên tiếp khôi phục vào khoảng thời gian khác. Đây quả là 1 công cụ tuyệt vời phải không nào.

Xem thêm: Install Mysql And Phpmyadmin With Xampp Faqs For Windows, Install Mysql And Phpmyadmin With Xampp

3. Khí cụ hiện folder ẩn USB Show

Link download: https://usb-show.jaleco.com/

Đây là phần mềm hiện tệp tin ẩn đặt biệt phù hợp với ổ USB lúc nó bị mất tài liệu vì virut hoặc vì chưng bị format. Phần mềm có điểm sáng rất bé dại gọn cùng dễ cài đặt (kích thước không đến 1MB). Chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng hiện tệp tin ẩn này trên nhiều ổ đĩa Flash. USB Show bao gồm nhược điểm là quét dữ liệu khá lâu khi có nhiều file bị ẩn. Trong khi bạn chỉ thực hiện miễn giá thành được một thời gian, kế tiếp cần nên trả chi phí để liên tiếp sử dụng. Xem hình minh họa bên dưới đây.4. ứng dụng hiện tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

Link download: https://www.bkav.com.vn/home/Download/FixAttrb.exe

FixAttrb Bkav hoạt động khá dễ dàng và đơn giản nhưng hết sức hiệu quả. Sau khoản thời gian tải về và setup phần mềm hiện file ẩn này về sản phẩm tính, bạn có thể sử dụng nó nhằm khôi phục dữ liệu bị mất sinh sống cả USB cùng ổ đĩa trên thiết bị tính. Nên lựa chọn thư mục đề xuất hiện file ẩn và click vào nút hiện những file ẩn. Phần mềm sẽ chuyển động theo nguyên tắc đổi khác thuộc tính của những file, tài liệu hoặc folder bị ẩn và tiếp đến khôi phục lại toàn bộ các tài liệu này.5. Phần mềm hiện file ẩn Eassos Recovery

Link sở hữu phần mềm: https://www.eassos.com/eassos-recovery-free.php

Đây là phần mềm hiện file ẩn miễn phí vận động khá hiệu quả và có không ít tính năng để người tiêu dùng lựa chọn. Eassos Recovery có thể giúp bạn lấy lại tài liệu từ ổ đĩa IDE, SCSI, SATA, USB, những loại thẻ nhớ, ổ đĩa rời, ổ ảo… chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đặc biệt nó còn có thể lấy lại tài liệu từ phân vùng đã định dạng, phân vùng đã mất, khôi phục lại file từ ổ đĩa bị hư hoặc phục hồi file đã xóa.

Quá trình thiết lập về và thiết đặt phần mềm hiện file ẩn Eassos Recovery khá đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng. Phần mềm này hỗ trợ tính năng cho người dùng xem trước cùng lọc dữ liệu cần thiết trước khi bắt đầu khôi phục.6. Ứng dụng hiện tệp tin ẩn Smadav Antivirus

Link download: https://www.smadav.net/

Đây là một trong những phần mềm diệt virus offline được không ít người cài về thiết đặt và sử dụng. Khi phần mềm đã được cài đặt lên máy tính win 7, win 10, mọi khi cắm USB vào máy tính thì khối hệ thống có thể auto quét vi khuẩn và thông tin cho bạn. Ngoài ra, Smadav Antivirus cũng khá được sử dụng như 1 phần mềm hiện file ẩn tương đối hiệu quả. Bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm hiện các file, tập tin bị ẩn bên trên USB, ổ đĩa máy tính hoặc là thẻ nhớ sản phẩm tính…


7. Phần mềm show tệp tin ẩn MiniTool power nguồn Data Recovery

Link download: https://www.minitool.com/data-recovery-software/free-for-windows.html

Bạn rất có thể sử dụng phần mềm hiện tệp tin ẩn MiniTool power Data Recovery hoàn toàn miễn tầm giá trên laptop Win 7, Win 10. Giống như như các ứng dụng được nhắc tới ở trên, phần mềm hiện file ẩn này cũng có chức năng khôi phục các tập tin bị ẩn sống USB, ổ đĩa trang bị tính, thẻ nhớ SD và các thiết bị lưu trữ khác. Kỹ năng hồi phục là 100% trong thời gian ngắn và tuyệt vời nhất an toàn.

Sau khi download về và cài đặt lên trên máy tính, bạn chỉ cần thực hiện tại 3 bước dễ dàng để khôi phục lại tệp tin ẩn. Đầu tiên bạn cần phải chọn số lượng, thiết bị phương châm mình phải khôi phục. Tiếp theo sau bấm scan thiết bị đã chọn để mang lại dữ liệu bị mất. Cuối cùng phần mềm có thể chấp nhận được bạn coi và đánh giá lại tất cả các file quan trọng đã khôi phục và giữ giàng ở địa điểm an toàn.


Vậy là chúng ta đã thuộc nhau tìm hiểu thêm 7 phần mềm hiện file ẩn vào win 7, win 10 miễn phí giỏi nhất. Rất mong muốn những tin tức trong nội dung bài viết này hoàn toàn có thể mang lại bổ ích cho bạn. Khi bạn đã ra quyết định chọn 1 phần mềm hiện file ẩn tương xứng nhất với máy vi tính của mình, hãy tìm hiểu kỹ rộng thông tin ở trong phòng cung cấp. Sau đó, các bạn hãy tải về và thực hành trên máy tính của mình nhé. Hầu hết các ứng dụng được BizFly Cloud giới thiệu đều rất đơn giản, miễn tổn phí và dễ dàng sử dụng. Chúc chúng ta thành công.

Theo Bizfly Cloud chia sẻ


BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ năng lượng điện toán đám mây với ngân sách chi tiêu thấp nhất, được vận hành bởi VCCorp.

Xem thêm: Hiện Command Trong Cad - Cách Hiển Thị Lệnh Cad Trên Màn Hình

BizFly Cloud là 1 trong trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong "Chiến dịch thúc đẩy thay đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam" của bộ TT&TT; đáp ứng nhu cầu đầy đủ cục bộ tiêu chí, tiêu chuẩn kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây giao hàng Chính che điện tử/chính quyền năng lượng điện tử.