PHẦN MỀM GỬI MAIL HÀNG LOẠT MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

  -  

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phần mềm gửi email kinh doanh ?

Theo báo cáo từ Wordstream, Email marketing có tỷ lệ chuyển đổi cao rộng kênh truyền thông media xã hội và cơ chế tiếp thị tra cứu kiếm. Thực tế được chứng tỏ qua dữ liệu : 59% người tiêu dùng đã quyết định mua hàng khi cảm nhận một thư điện tử quảng cáo. Chiến thuật sử dụng dịch vụ phần mềm gửi email kinh doanh là giỏi nhất cho khách hàng ?

Khá nhiều đối chọi vị bây chừ đã nhận biết tiềm năng ROI của email kinh doanh (~44%). Nhưng mà họ vẫn chưa đầu tư cho mình một phương tiện chuyên gửi thư điện tử hàng loạt. Cầm cố vào đó, chỉ thực hiện những dịch vụ gửi email miễn phí như Gmail, Yahoo, Hotmail, Outlook…v.v

hostingvietnam.vn sẽ giới thiệu một bảng đối chiếu để các nhà tiếp thị rất có thể cân nhắc: nên dùng thương mại & dịch vụ gửi e-mail miễn phí tổn hay phần mềm gửi email kinh doanh có phí.Bạn đang xem: phần mềm gửi email một loạt miễn phí

So sánh thương mại & dịch vụ gửi email miễn phí tổn và trả phíTiêu chíDịch vụ gửi thư điện tử miễn phíPhần mềm email kinh doanh có phí
Mục đíchChủ yếu ship hàng trao đổithông tin, công việc. Khôngdùng để gửi mail mặt hàng loạt.

Bạn đang xem: Phần mềm gửi mail hàng loạt miễn phí tốt nhất

Đáp ứng phong phú các nhu cầu: nhờ cất hộ quảng cáo, tiếp thị, chăm sóckhách hàng hoặc bàn bạc thông tin…
Giới hạnGửi về tối đa khoảng300 mail/ngàyGửi hàng loạt không giới hạn
Tính an toànKhi gửi số lượng lớn: – Địa chỉ thư điện tử gửi có khả năng sẽ bị khóahoặc bị đánh dấu spam.– IP hoàn toàn có thể bị Blacklist.Khi gửi số lượng lớn:– Địa chỉ email gửi không bị khóa.– IP ko bị khắc ghi spam.
Tỷ lệ InboxKhả năng inbox thấpTỷ lệ inbox cao do các nhà cung cấpthường xuyên “làm sạch” IP gửi.
Chi phíMiễn phíPhí vừa đủ từ 30đ(Tùy theo mỗi bên dịch vụ)
Báo cáoChỉ những thống kê số e-mail đã gửiThống kê nhiều chỉ số: e-mail mở,số lần click, diệt đăng ký…v.v

Như vậy, dễ ợt thấy rõ, tiện ích của phần mềm gửi e-mail trả phí hoàn toàn vượt trội rộng hẳn các công nắm miễn phí. Vậy, thương mại dịch vụ gửi email marketing nào giỏi nhất bây chừ ? Cùng khám phá Top 5 ứng dụng gửi email kinh doanh hàng loạt xuất sắc nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Top 5 dịch vụ phần mềm gửi email marketing hàng loạt tốt nhất

Lưu ý : Vị trí xếp hạng không tiến công giá unique giảm dần. Thống kê lại chỉ đưa ra số đông dịch vụ phần mềm gửi email tốt nhất có thể được sử dụng phổ biến. Mỗi nhà hỗ trợ đều có ưu điểm nổi bật và tinh giảm riêng.

1. đứng đầu Email marketing – ứng dụng gửi mail mặt hàng loạt

Tại Việt Nam, top Email kinh doanh là ứng dụng được dùng phổ cập nhất trong cộng đồng marketers. Theo tấn công giá của đa số người dùng, đó là công rứa gửi email hàng loạt tốt nhất với giao diện thân thiết và tính năng thuận lợi thao tác. Trang chủ: https://phanmemmarketing.vn

Phần mềm top Email cân xứng với những đối tượng người dùng :

Không nối liền về công nghệ, yêu cầu tìm một nguyên lý gửi email dễ dàng và đơn giản dễ dùng.Mới ban đầu tìm hiểu về email marketingCần hướng dẫn bí quyết làm email tác dụng : nhờ cất hộ email một loạt không vào spam; Mẹo gửi email vào inbox…
*

Tính năngCài đặt tương thích với máy tính chạy hệ quản lý và điều hành Windows. Trình soạn thảo nội dung dễ dàng và đơn giản như làm việc dùng word.Là ứng dụng nên có tốc độ load data nhập vào nhanh chóng. Ít bị lag như các dịch vụ email sale chạy trên căn cơ trình duyệt.Sử dụng nhiều server gởi email hàng loạt uy tín trên chũm giới: Amazon SES, Sendgrid, Sparkpost, Elastice mail, Mailchimp…v.v.Thống kê: Tổng số e-mail đã gửi, danh sách thư điện tử mở, thời hạn mở, tỷ lệ lưu lại spam.

Top e-mail cung cấp bạn dạng dùng demo miễn giá tiền 7 ngày. Mua miễn phí phần mềm gửi thư điện tử tại đây.

Bảng giá

Là ứng dụng nên Top email có ngân sách khác hầu như nhà cung cấp hoạt động trên căn nguyên web. Để sử dụng, bạn dùng cần thanh toán phí phần mềmphí gửi email riêng. (Thông thường, những nền tảng thương mại & dịch vụ chạy trên web thu tiền phí gửi email thường cao. Vị phí này chủ yếu là bao hàm giá công cụ/nền tảng soạn email + mức giá server gửi email.)

Ngoài ra, đứng đầu Email thu tiền phí gửi tính theo số lượng email được gửi đi. Xung quanh theo danh bạ đăng ký như Getrespone hoặc Mailchimp.


*

Phiên bản 1 năm giá chỉ 1.800.000 VNĐ/licence. Thời hạn áp dụng 365 ngày. Được nhờ cất hộ 20.000 email trước tiên không mất phí. Sau đó, sẽ thanh toán từ 19đ – 30đ/mail để gửi tiếp.Bản thời hạn hai năm giá 3.000.000 VNĐ/licence. Thực hiện trong 730 ngày. Được nhờ cất hộ 50.000 email đầu miễn phí. Sau đó thường phải trả chỉ 19đ/mail nhằm gửi tiếp.Hạn chếTop email là phần mềm tương thích laptop hệ điều hành Windows. Hiện thời chưa cập nhật các bạn dạng tương yêu thích OS khác. Vì vậy, không tương xứng với người dùng máy MAC.Hoạt hễ độc lập, không tích hợp với các lịch trình hoặc vận dụng bất kỳ.

2. Getrespone

Dịch vụ email sale Getrespone áp dụng trên căn nguyên trình duyệt. Đây là nhà cung cấp quốc tế tích đúng theo thêm ngữ điệu tiếng việt đầu tiên tại Việt Nam. Dịch vụ thương mại này được tương đối nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nhiều tính năng quan trọng cho quá trình quảng cáo đều sở hữu tại Getrespone.

Xem thêm: Galaxy Themes - Ứng Dụng Go Launcher Ex: Chủ Đề, Theme, Hình Nền


*

Gói Basic (Gói thấp duy nhất của Getresponse) gồm mức phí tổn 450$/tháng. Người dùng sẽ đăng ký một danh bạ đựng 100,000 địa chỉ email (subscribes). Trong khoảng 1 tháng, rất có thể gửi email giới hạn max số lần tới danh sách này. Và không được gửi mang lại subscribes quanh đó danh bạ.

Hạn chếGetrespone ship hàng mục đích gửi email tới danh sách những người dân đã đăng ký. Yêu cầu không phù hợp với các marketer ước ao chạy spam email hàng loạt. Tức là gửi đến data sưu tầm từ không ít nguồn, ko phải khách hàng đăng cam kết nhận tin.Chi giá thành gửi e-mail khá cao. Như gói 100.000 subscribes tính theo VNĐ: giá gửi mang đến 1 địa chỉ email sẽ cần thanh toán 103,5 VNĐ.Support hỗ trợ không nghỉ ngơi Việt Nam. Nên những lúc sử dụng, người dùng cần tự tìm hiểu hoặc thương lượng bằng giờ đồng hồ anh qua Email.

3. Mailchimp – một trong những top 5 dịch vụ gửi thư điện tử hàng loạt giỏi nhất

Cách thức vận động tương từ bỏ Getrespone. Nhà tiếp thị này cũng cung cấp đầy đủ các chức năng cần phải có trong một chiến dịch pr email. Điểm hấp dẫn ở vị trí Mailchimp có thể chấp nhận được dùng demo miễn phí với danh bạ lên đến mức 2.000 add email. Và hàng tháng gửi tối đa 10.000 email FREE. Rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất với các đơn vị có nhu cầu gửi e-mail hàng loạt con số ít.

Trang chủ: https://mailchimp.com


*

Chức năng: Trình soạn thảo nội dung kiến tạo kéo thả trực quan.Kho template thiết kễ sẵn những mẫu rất đẹp và có thể cấu hình thiết lập nội dung.Hỗ trợ khung biểu mẫu đăng ký email cùng tích hòa hợp trong plugin của WordPress.Cài đặt cơ chế email tự động hóa theo lịch trình tất cả sẵn.Thống kê phân tích công suất chiến dịch email chi tiết.Bảng giá :

Gói trả tổn phí Standard có thể đăng ký kết 100.000 subscribers với cái giá 499$. Tính theo VNĐ khoảng 114đ/1 địa chỉ email. Khi đăng ký gói này, trong một tháng, chúng ta có thể gửi email không giới hạn số lần mang đến danh dạ đã đăng ký. Và tương tự như Getrespone, sẽ không còn được giữ hộ đến tín đồ nhận kế bên danh bạ.

Hạn chế : các nhà cung ứng dịch vụ thư điện tử trên quốc tế đa phần support hỗ trợ bằng giờ đồng hồ anh. Người tiêu dùng sẽ bắt buộc tự tò mò hoặc thảo luận bằng giờ đồng hồ anh qua email với Mailchimp.Phục vụ đến mục đích chăm lo khách hàng. Nên chỉ có thể gửi thư điện tử đến danh sách được đăng ký trong danh bạ. Với rất nhiều nhà tiếp thị spam thư điện tử hàng loạt sẽ bị khóa tài khoản và chấm dứt dịch vụ.Chi tầm giá gửi e-mail cao. Như vẫn đề cập trên mục bảng giá. Gói Standard cần thanh toán 114đ cho mỗi email nhờ cất hộ đi.

4. Sendinblue

Hoạt động từ thời điểm năm 2012, là đơn vị chức năng mới trong lĩnh vực tiếp thị email nhưng unique không hề ghé vế. Sendinblue không chỉ xuất hiện trong top 5 dịch vụ phần mềm gửi email xuất sắc nhất. Mà còn khiến cho hài lòng người dùng khi tích thích hợp thêm dịch vụ gửi tin nhắn sms marketing.

Tính năngTương từ bỏ Getrespone tuyệt Mailchimp, Sendinblue cũng chính là nền tảng hoạt động trên trình duyệt. Vì vậy, trình biên tập email cũng có thiết kế theo bí quyết kéo thả.Lợi nuốm đầu tiên đối đầu với những nhà cung cấp khác: Sendinblue được cho phép nhập danh bạ không giới hạn và quản lý miễn phí. (Nhiều đơn vị chức năng sẽ tính giá bán cho số lượng người đăng ký.)Chế độ auto hóa tiếp thị, hoặc gửi e-mail giao dịch.Tích hợp thương mại dịch vụ gửi tin nhắn sms marketing trên toàn cụ giới. Giá bán tin nhắn SMS công thêm theo giá chỉ của credits. (Trung bình khoảng chừng 2-4 credits). Nội dung tin giới hạn trong tầm 160 cam kết tự.Bảng giá

Sendinblue có cung ứng gói không tính tiền giới hạn nhờ cất hộ 9.000 email/tháng. (Người sử dụng chỉ được gửi buổi tối đa 300 email/ngày). Và khuyến mãi thêm 100 credits nhằm sử dụng tài năng SMS Marketing. Đặc biệt, gói free này là KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN DÙNG.


*

Gói LITE với túi tiền 25$/tháng sẽ tiến hành gửi 40.000 email. Tương tự 14VNĐ/email. Cùng với gói này, trong ngôn từ gửi đi sẽ bao hàm thương hiệu Sendinblue. Nếu còn muốn xóa nhãn hiệu, cần nâng cấp lên các gói cao hơn. (Essential, Premium, Enterprise)Nếu bạn dùng có nhu cầu dùng tính năng cải thiện hơn như: tối ưu hóa thời hạn gửi; sản xuất Landing page trang đích; cùng quy trình auto hóa ko giới hạn…v.v. Yêu cầu đăng ký trong những gói cao hơn hẳn như là Premium hoặc Enterprise.Hạn chếĐể gồm thể ban đầu gửi email, tài khoản người dùng cần đề xuất được xét duyệt. Câu hỏi xem xét này triển khai thủ công, rất có thể mất 1-2 ngày nhằm xác thực.Support thời hạn phản hồi khá lâu.

5. Zetamail

Cuối cùng là một đơn vị cung cấp tại nước ta – Zetamail. Hoạt động trên nền tảng gốc rễ trình duyệt. Khối hệ thống của họ cam kết tỷ lệ mở bên trên 90%.

Tính năngTích hợp đầy đủ các chức năng cần có của một dịch vụ phần mềm gửi email xuất sắc nhất: thống trị danh bạ; hẹn định kỳ chạy chiến dịch gởi email marketing hàng loạt.Kho tempalte chứa được nhiều mẫu thi công sẵn.Báo cáo : Danh sách email mở, số lượt click, xác suất hủy đk hoặc ghi lại spam…Cung cấp bản dùng thử để người dùng trải nghiệm với 100 lượt gửi email.Bảng giá

Giá giữ hộ email kinh doanh tính theo con số email được gửi đi. Dưới đó là một trong số các gói Zetamail cung cấp giới hạn theo tháng:

Hạn chếHoạt hễ trên nền tảng trình coi xét nên thao tác không được mượt như những ứng dụng gửi email.Chi chi phí chưa về tối ưu cho phần đa marketer buộc phải chạy chiến dịch số lượng lớn.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Qua Mạng Xã Hội, 6 Bước Bán Hàng Online Hiệu Quả Tại Nhà Năm 2021

Lựa chọn mức sử dụng gửi email hàng loạt nào tốt nhất có thể ?

Muốn thu được hiệu quả, hãy chi tiêu bởi “Tiền nào của nấy“. Đừng bị thu hút vì những dịch vụ thương mại gửi e-mail miễn mức giá hoặc ứng dụng gửi email marketing giá rẻ. Tùy theo yêu cầu của mỗi đối kháng vị, các marketers hoàn toàn có thể nghiên cứu giúp để tìm kiếm ra cho chính mình công cụ thư điện tử marketing phù hợp nhất.

Lời khuyên: ứng dụng Top Email kinh doanh là trong số những thương hiệu đáng tin tưởng tại vn để tin dùng.