Phần Mềm Gửi Email Marketing Free

  -  

Để đem đến lượng khách hàng hàng cho doanh nghiệp thì đề xuất đến sự hỗ trợ của các phần mềm email marketing. Bởi vì email sale cần được gửi cho lượng lớn người tiêu dùng mà công cụ như email không đủ đáp ứng nhu ước và liên tiếp đánh spam mail. Dưới đấy là gợi ý của hostingvietnam.vn Media về top 10 phần mềm email marketing cực tốt khi áp dụng mang lại hiệu quả cảo mà chúng ta cũng có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm gửi email marketing free

1. SendinBlue

SendinBlue là phần mềm email marketing tốt nhất có mức giá hợp lý, những doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện nay chiến dịch thư điện tử Marketing đơn giản dễ dàng thì đây là lựa chọn phù hợp. Phần mềm này có rất đầy đủ các công dụng gửi thư điện tử cơ bản, có thể chấp nhận được nhập số lượng add email không giới hạn.

*

Ngoài ra, SendinBlue còn cung ứng dịch vụ lời nhắn SMS Marketing đi kèm. Nhà cung ứng sẽ cung ứng gói Email kinh doanh miễn giá thành gửi 9.000 email/tháng, kèm 100 credits trải nghiệm tính năng nhắn tin nhắn SMS.

Tuy nhiên, SendinBlue không tồn tại kho Template sẵn cho người dùng đề xuất bạn phải tạo lập các Template thư điện tử cho riêng rẽ mình.

Ưu điểm:

Đây là trình biên soạn thảo e-mail kéo cùng thả dũng mạnh mẽ.Tự động hóa phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trong email, các tin nhắn giỏ sản phẩm bị bỏ quên.Tích hợp những nền tảng như Salesforce, intercom, Shopify.Hỗ trợ links chiến dịch email kinh doanh với tiếp thị qua SMS

2. OmniSend

OmniSend là phần mềm email marketing tốt nhất có thể thích hợp cho các trường hòa hợp doanh nghiệp đang chạy các shop trực tuyến. Nguyên lý này sẽ hối hả lấy các thành phầm từ shop của người dùng và làm cho các thư điện tử để trở nên tân tiến các danh sách email của bạn.

Đối với gói miễn phí sẽ hỗ trợ 15.000 email/tháng và 2 nghìn email/ngày, giới hạn max lượt người đăng ký. Tăng cấp gói trả phí tổn 8 USD tối đa mang đến 500 bạn đăng ký, được cho phép người dùng gửi 15.000 email.

Ưu điểm của OmniSend:

Tích hợp những tính năng dịch vụ thương mại điện tử để thêm các thành phầm mà bạn muốn bán vào email.Có các hiệ tượng đăng ký sáng tạo như: trang đích, cửa sổ popup,…Gửi thẻ cào hoặc mã giảm giá.Tự đụng gửi email cho những giỏ hàng bị chẳng chú ý và xác thực đặt hàng.

3. MailChimp

Mail Chimp là phần mềm email marketing được sáng lập vào năm 2001 do Chestnut với Dan Kurzus. Đây là công cụ, dịch vụ thương mại Email sale yêu thích của rất nhiều blogger và các doanh nghiệp nhỏ, vì chưng Mail Chimp là trong những dịch vụ phệ đầu tiên hỗ trợ gói miễn tầm giá hoàn toàn. Hiện nay, Mailchimp đã gồm hơn 12 triệu khách hàng, email mỗi ngày lên tới rộng 1 tỷ.

*

Mailchimp có thể chấp nhận được gửi thư điện tử tiếp thị, lời nhắn tự động, chạy các chiến dịch target khách hàng,… tuy vậy song với sẽ là các báo cáo chi ngày tiết nên bạn có thể cải thiện được những chiến dịch của mình.

Ưu điểm của MailChimp:

Đăng ký đối kháng giản.Có thể áp dụng miễn phíGiao diện solo giản, rõ ràng.Trình kéo, thả cùng những mẫu Template bắt mắt.Viết thư điện tử nhanh chóng, có tác dụng lưu bản nháp với lên định kỳ gửi.Được tích hợp các công nuốm quảng cáo và đăng bài bác trên Facebook cùng Instagram.Kết nối các công cầm như Eventbrite, Salesforce cùng Shopify.Khả năng tự động hóa hóa bao hàm các tùy chọn mang đến giỏ mặt hàng bị vứt quên, các chiến dịch kính chào mừng, lời khuyên sản phẩm.

Nhược điểm của Mailchimp:

Không auto hóa hình ảnh.Không thể nhờ cất hộ được cho nhiều nhóm danh sách cùng lúc.

4. Sender

Sender là trong những công nỗ lực Email marketing hiệu quả. Gói miễn tầm giá của Sender có thể chấp nhận được người dùng gửi buổi tối đa 2.500 người đk và 15.000 email/tháng. Đối cùng với việc nâng cấp gói miễn phí tổn có chi tiêu khoảng 10 USD chất nhận được gửi về tối đa 5.000 người đăng ký và 60.000 email/tháng.

Ưu điểm của Sender:

Hỗ trợ plugin cho phần lớn các hệ thống thống trị nội dung phổ biến.Video được biến hóa thành dạng hình ảnh GIF rượu cồn trong email.Sao chép cùng dán những liên kết khi thêm các sản phẩm thương mại năng lượng điện tử.

5. Aweber

Năm 1998 Aweber được thành lập và hoạt động bởi Tom Kulzer với tiêu chí: dễ dàng hóa làm email marketing và mang đến nhiều lợi nhuận hơn cho những doanh nghiệp nhỏ. Aweber là trong những dịch vụ phổ cập nhất, được sử dụng bởi rộng 120.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, những blogger và doanh nhân trên toàn cầu.

*

Ưu điểm của Aweber:

Đăng ký solo giản.Thử cần sử dụng miễn chi phí 30 ngày.Giao diện rõ ràng, thân thiện, tính thẩm mỹ cao.Hỗ trợ lên lịch cùng lưu bản nháp.Danh sách quý khách được tàng trữ với số lượng lớn.Khả năng tự động hóa hóa, tạo list người theo dõi và quan sát tự động. Aweber có thể auto đăng ký kết hoặc hủy đk một người.Quản lý dễ dàng dàng, rất có thể thêm tín đồ theo dõi và bố trí họ vào danh sách hợp lý.

Tuy nhiên, Aweber tồn tại các nhược điểm như:

Lệch múi giờ đồng hồ làm tác động đến tỉ lệ mở e-mail khi gởi thư nước ngoài.Chi phí nên trả nhiều hơn thế nữa bởi cách tính vào số người đăng ký khác nhau. Do vậy chúng ta phải thường xuyên kiểm tra list subscribe của mình.Không bao gồm template sẵn.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Tại Tp, Top 5 Công Ty Thiết Kế Website Tại Tp

6. GetResponse

GetResponse được Simon Grabowski thành lập và hoạt động vào năm 1998. Bây giờ công cố này ship hàng hơn 350.000 quý khách tại 182 quốc gia, gồm sẵn bằng 21 ngữ điệu khác nhau.

Với những người mới sử dụng, GetResponse tạo nên những bối cảnh gửi thư điện tử và tự động trả lời mail cực kì tuyệt vời. Pháp luật này còn âu yếm và cung ứng khách hàng cũng tương đối tốt, những vấn đề của người tiêu dùng đều được giải quyết nhanh chóng.

Ưu điểm của GetResponse:

Đăng ký dễ dàng.Giao diện phần mềm dễ sử dụng.500+ mẫu e-mail được cung cấp sẵn, buổi tối ưu tốt trên nền tảng di động.Hỗ trợ tạo ra chuỗi email tự động phức tạp.Có thể sử dụng nhiều danh sách thư điện tử trên cùng một chiến dịch.Quản lý, phân nhóm dữ liệu chi tiết, báo cáo thường xuyên.

Nhược điểm: dễ khiến cho hiểu lầm vị GetResponse áp dụng khá lộn xộn.

7. Benchmark

Benchmark là 1 trong những phần mềm email marketing giỏi nhất. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh ngay vào phần sửa đổi và cung cấp các mẫu mã Template phù hợp cho các doanh nghiệp.

Gói miễn mức giá của Benchmark chất nhận được người dùng có thể gửi 14.000 email/tháng cùng cho buổi tối đa 2 ngàn người đăng ký. Gói nâng cấp có chi tiêu 13.99 USD/tháng, có thể chấp nhận được người cần sử dụng gửi không giới hạn email cho tối đa 600 người.

Ưu điểm của Benchmark:

Có gói miễn phí cho phép người dùng gửi 14.000 email/tháng.Để xuất bản một chiến dịch thư điện tử thì ko mất không ít thời gian.Người dùng dễ dàng tùy chỉnh cấu hình mã e-mail của mình.Tự đụng hóa các tùy lựa chọn bao gồm: email chào mừng, theo dõi, giỏ sản phẩm bị vứt quên.Bao gồm các khảo sát, thăm dò ý kiến.

8. Hubspot CRM

HubSpot Customer Relationship Management (CRM) – là phần mềm thống trị quan hệ khách hàng. ứng dụng này nhấn được không ít phản hồi tích cực từ bạn dùng, được đánh giá là phần mềm cai quản quan hệ khách hàng tốt nhất có thể của năm.

Ưu điểm của HubSpot CRM:

Chia nhóm quý khách cụ thể.Coog cụ reviews mức độ hiệu quả.Thông báo hoạt động mở liên kết cho khách hàng hàng.Hỗ trợ sinh sản cuộc call đến khách hàng.Cuộc gọi bố trí hợp lý.

Nhược điểm: Đối với rất nhiều mô hình cai quản phức tạp sẽ gặp gỡ khá nhiều sự việc ki giải pháp xử lý dữ liệu.

9. UltraMailer

UltraMailer là ứng dụng của Việt Nam, ứng dụng này được cải tiến và phát triển bởi Lê Minh Đức. Phần mềm này có 2 phiên phiên bản miễn mức giá và tất cả phí cho những người dùng sử dụng. Đối với phiên bạn dạng miễn tổn phí của UltraMailer cho phép gửi miễn tổn phí 50 email/ngày.

Ưu điểm của UltraMailer:

Dễ sử dụng với đồ họa tối ưu.Gồm các cài đặt tiếng Việt – thuận tiện cho phần đông công ty lạ lẫm với hình ảnh tiếng Anh.Tính năng 1-1 giản: làm chủ tệp khách hàng hàng, thêm liên lạc, import dữ liệu.Giúp tạo những chiến dịch tiếp thị qua email.Trình soạn email rất có thể chèn thêm ảnh, biến hóa bố cục, tùy chỉnh thiết lập màu, fonts chữ…Có sẵn 340 templates.Tính năng thanh lọc email trước khi gửi.Hiển thị thông tin khi có người mở email.

Nhược điểm:

Tính năng nghèo nàn, ko thích hợp với công ty lớnChi phí cao khi thực hiện nhiều trang bị tính.

10. Email marketing Pro

Đây là trong số những phần mềm của vn giúp nhờ cất hộ email 1 loạt cho khách hàng hàng. Có cả bản miễn phí và trả phí.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Pdf Sang Cad Online Và Trên Autocad Miễn Phí

Ưu điểm:

Có thể cai quản lượng e-mail không giới hạn.Giao diện phần mềm thân thiện, dễ sử dụng.Thống kê giúp kiểm soát được chiến dịch của mình.Báo caos về con số người gửi, người đã mở mail với nhấn vòa links trong mail.Có thể gửi email hàng loạt trong khoảng 1 giây.Xử lý mail rác, mail bị trả về, tái sử dụng những chiến dịch Marketing.

Trên trên đây là top 10 phần mềm Email Marketing giỏi nhất có lại tác dụng cao mà chúng ta có thể tham khảo. Mong muốn bài share sẽ mang đến nhiều giá bán trị đến bạn. Chúc bạn tiến hành các chiến dịch tiếp thị qua thư điện tử thành công!