Phần Mềm Gỡ Ứng Dụng Tốt Nhất

  -  

Khi tiến hành gỡ vứt một ứng dụng thoát khỏi máy tính, chúng ta thường vẫn để sót lại những tệp tin thừa, file rác. Rất nặng nề để biết có lẽ ta đã gỡ sạch sẽ sẽ hoàn toàn ứng dụng ra chưa. Là giải pháp cho điều đó, nội dung bài viết này hostingvietnam.vn sẽ giới thiệu 5 phần mềm gỡ ứng dụng giỏi nhất, giúp đỡ bạn tiết kiệm không khí ổ đĩa, đào thải file rác.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

1. IObit Uninstaller

Được kiến tạo kỹ lưỡng và cẩn thận – Trình gỡ thiết đặt tốt tuyệt nhất cho laptop Windows

Ngay lúc khởi động, IObit sẽ ngay lập tức bắt tay vào quét 1 lượt trang bị tính của khách hàng để sẵn sàng gỡ bỏ bất kể ứng dụng nào. Giao diện chính của ứng dụng rất rõ ràng trong việc hiển thị danh sách những ứng dụng đang được cài bỏ lên trên máy tính. Bạn chỉ bài toán tích chọn những ứng dụng đề nghị gỡ và chúng sẽ auto được gỡ hàng loạt, không vướng lại “di chứng”.

Đối cùng với những áp dụng bạn đã nỗ lực gỡ trước khi thiết lập IObit, phần mềm cũng trở nên quét được hầu hết file rác còn sót lại và xóa bỏ chúng. IObit còn có chức năng kiểm tra trình phê chuẩn web để bạn lựa chọn plugin nào hoàn toàn có thể loại bỏ, tăng tốc độ hoạt động vui chơi của trình duyệt.

Với phần đa tính năng cao cấp và kỹ năng làm việc tác dụng như vậy, IObit xứng danh đứng đầu danh sách top 5 phần mềm gỡ thiết đặt miễn phí tốt nhất có thể năm.

2. Wise Program Uninstaller

Wise Program Uninstaller là 1 phần mềm portable (di động), góp bạn tiện lợi di đưa nó từ máy tính này sang máy tính khác nhưng không đề nghị cài đặt. ứng dụng mang trong mình thương hiệu là cực kỳ nhẹ và làm việc cực nhanh. Thứ nhất nó sẽ quét tìm các chương trình hiện bao gồm trên đồ vật tính kế tiếp hiển thị chúng theo sản phẩm tự ưu tiên để tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tấn công giá. Bạn có thể xác định chính xác cái nào bạn có nhu cầu xóa.

các lựa chọn các bạn có khi gỡ vận dụng là Gỡ an toàn với Gỡ nâng cao, và gạn lọc thứ 2 chắc hẳn rằng sẽ khỏe mạnh và quyết đoán hơn. Gỡ an toàn đơn giản và dễ dàng là truy cập trình gỡ thiết đặt của mỗi chương trình, ko khác so với việc từ bỏ gỡ vào Control Panel. Cơ mà Gỡ nâng cao đã quét sâu vào các file với xóa chúng.

Xem thêm: Cho Thuê Mặt Bằng Đà Nẵng, Mặt Bằng Kinh Doanh 2021, Cho Cho Thuê Mặt Bằng Đà Nẵng Meeyeco

3. GeekUninstaller

Nhẹ tựa lông hồng

GeekUninstaller là 1 trình gỡ ứng dụng dạng portible miễn phí tổn khác, bao gồm trọng lượng chỉ vỏn vẹn 2,5 MB. Thiệt ra bên sản xuất đa phần cung cấp bạn dạng trả phí, tuy vậy GeekUninstaller miễn giá tiền cũng là đủ cho bạn.

khi chúng ta không xác minh được vận dụng đang cài bỏ trên máy tính của bản thân mình là gì, Geek cũng cung cấp Google mang đến bạn:

GeekUninstaller quét qua khối hệ thống và cũng cung cập các bạn 2 chọn lựa là Gỡ thông thường Gỡ sâu. Tuy nhiên phần mềm này ko quét phần còn lại của những chương trình đã có gỡ trước đó cùng không thống kê giám sát các cài đặt mới. Nếu bạn chỉ mong muốn gỡ các chương trình bây giờ thì không tồn tại phần mềm nào dễ dàng và dìu dịu hơn GeekUninstaller.

4. Revo Uninstaller

Phần mượt gỡ cài đặt hiệu quả mà lại lại mang không ít công cụ.

bối cảnh của Revo Uninstaller còn lộn xộn với nhiều công ráng như quản lý chương tình startup, những công cố kỉnh mà hệ thống Windows đã có sẵn. Chúng thật sự không đề xuất thiết. Thứ bọn họ cần chỉ là kĩ năng gỡ cài đặt thật hiệu quả.

Revo Uninstaller cung cấp 4 chọn lựa gỡ cài đặt: tích hợp, an toàn, vừa đề xuất và nâng cao. Hình như phần mềm này còn tồn tại một tính năng đặc trưng là bạn có thể kéo shortcut của chương trình vào dấu cùng trên screen để gỡ thiết đặt (giống trên điện thoại Android).

trước lúc gỡ download đặt, Revo cung cấp một cách thức khôi phục giúp cho bạn an tâm hơn khi chuyển ra gạn lọc của mình.

Xem thêm: Địa Chỉ Bán Ổ Cứng Hdd 250Gb Western Blue 3, Ổ Cứng 250G Cực Chất, Siêu Rẻ, Nhận Hàng Thu Tiền

5. CCleaner

Phần mượt gỡ lau chùi PC thông dụng và gồm trình gỡ thiết lập tuyệt vời

Như các ứng dụng khác, giao diện của CCleaner cũng liệt kê những phần mềm hiện bao gồm trên thứ tính, tuy vậy lại không cung ứng tính năng gỡ 1 loạt mà các bạn phải gỡ bằng tay thủ công từng ứng dụng một.

CCleaner đã mở trình gỡ cài đặt đi kèm của ứng dụng, điều ngày động nghĩa với vấn đề file thừa vẫn vẫn ở lại máy tính của bạn. Dẫu vậy đừng lo, hãy ghi nhớ rằng chức năng chính của CCleaner là lau chùi rác. Sau khi gỡ setup các ứng dụng, các bạn hãy chạy tuấn kiệt dọn rác rến của CCleaner và những file vượt sẽ chớp nhoáng được search thấy với bị thổi bay.

dù không tiện lợi như 1 phần mềm gỡ thiết lập chuyên dụng, tuy nhiên CCleaner chuyển động rất hiệu quả, đó là vì sao tại sao chúng ta vẫn cần dùng ứng dụng này sẽ giúp cho máy tính xách tay sạch sẽ.

Kết

Với các phương án gỡ cài bỏ lên trên đây, máy vi tính của các bạn sẽ trở nên thật sạch sẽ và trống trải hơn lúc nào hết. Trên đó là danh sách 5 phần mềm gỡ cài đặt miễn phí tốt nhất năm của hostingvietnam.vn. Chúc các bạn thành công!