Cách giới hạn băng thông của bất kỳ ứng dụng nào trên windows / làm thế nào để

  -  

quý khách hàng hoàn toàn có thể tiêu giảm tốc độ tải xuống của Windows Update bên trên Windows 10. Một số ứng dụng cũng chất nhận được bạn số lượng giới hạn đường dẫn của chúng. Nhưng, đối với các ứng dụng không được tích hợp sẵn, bạn sẽ đề nghị ứng dụng của bên lắp thêm tía.

Bạn đang xem: Cách giới hạn băng thông của bất kỳ ứng dụng nào trên windows / làm thế nào để

Giới hạn đường dẫn có thể có ích trong các ngôi trường phù hợp khác nhau. Ví dụ: nếu như khách hàng vẫn tải xuống (hoặc sở hữu lên) một tệp phệ, bài toán số lượng giới hạn băng thông khả dụng của trình lưu ý có thể hữu ích nhằm bảo đảm những vận dụng không giống không bị đủng đỉnh không ít. hoàn toàn có thể hữu ích lúc sở hữu lên tệp hoặc mua xuống tệp vào trình coi ngó web. Nếu các bạn bao gồm những áp dụng ngốn băng thông khác, hostingvietnam.vnệc đặt số lượng giới hạn đến gần như áp dụng này hoàn toàn có thể khiến trình chăm chút cùng đoạn phim của doanh nghiệp không biến thành ảnh hưởng. Tyêu thích gia cùng với chúng tôi lúc Shop chúng tôi coi cách những tùy lựa chọn này vận động lúc chúng được tích hợp vào một ứng dụng, cũng như trên một số trong những vẻ ngoài của mặt máy bố mà chúng ta cũng có thể áp dụng cho các ứng dụng mà lại không đề nghị sự hỗ trợ đó.

Tùy chọn Một: Sử dụng Tùy lựa chọn được tích vừa lòng trong số công tác bạn sử dụng

*

Tìm tìm các tùy lựa chọn được tích thích hợp vào các lịch trình bạn sẽ áp dụng trước khi setup ngẫu nhiên phần mềm của mặt sản phẩm bố làm sao. Ví dụ: nếu như bạn muốn làm chủ lượng băng thông nhưng mà Steam áp dụng để tải xuống trò nghịch, chúng ta có thể truy vấn Steam> Cài đặt> Tải xuống, kế tiếp áp dụng đường dẫn Giới hạn của Giới hạn đối với Hộp băng thông để tránh đường truyền. đa phần áp dụng khác, bao hàm các phương pháp nhỏng Dropbox, Google Drive với Microsoft OneDrive, tất cả các tùy chọn tích hòa hợp giống như. Đặt những tinh giảm đối với gần như điều ấy (đặc trưng nếu bạn download lên các tệp cùng một lúc) hoàn toàn có thể thực thụ hữu ích.

mặc khi Windows 10 hiện nay cũng được cho phép bạn giới hạn con số đường truyền Windows Update áp dụng vào nền. Để định cấu hình này, hãy đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Cập nhật Windows> Tùy lựa chọn nâng cao> Tối ưu hóa phân phối> Tùy chọn nâng cao. Chuyển đổi Giới hạn về cường độ đường dẫn được thực hiện để cài đặt xuống những bạn dạng update trong tùy chọn nền ở đây. Bên cạnh đó còn tồn tại Giới hạn về cường độ đường dẫn được thực hiện để sở hữu lên các phiên bản update cho các PC không giống bên trên tùy lựa chọn Internet trên trên đây, tuy thế chúng ta có thể tắt hoàn toàn nhân tài cài lên nếu như khách hàng lo sợ về câu hỏi sử dụng đường truyền của nó.

Nếu bạn có bộ định tuyến đường với những chức năng Chất lượng dịch vụ (QoS), bạn cũng có thể áp dụng bộ định tuyến đường của bản thân mình nhằm ưu tiên giữ lượng. Quý Khách hay không thể đặt giới hạn đường dẫn đúng chuẩn, tuy vậy cỗ định đường của bạn sẽ tự động ưu tiên lưu lại lượng dựa vào các quy tắc các bạn tùy chỉnh để lưu lại đều đồ vật hoạt động nhanh lẹ.

Tùy lựa chọn hai: Mua NetLimiter

*

Chúng tôi chỉ tìm thấy một nguyên lý miễn mức giá duy nhất để đặt giới hạn băng thông cho mỗi áp dụng bên trên Windows. Chúng tôi đang đề cập tới tùy chọn miễn giá tiền đó trong phần tiếp theo, mà lại NetLimiter đáng để mua nếu như khách hàng thực thụ cần chức năng này.

Không y hệt như tùy lựa chọn miễn tầm giá, công ty chúng tôi đã trình làng vào phần tiếp sau, NetLimiter bao gồm đồ họa dễ dàng áp dụng cùng chất nhận được chúng ta giới hạn băng thông của số lượng áp dụng không giới hạn. Nó tốt rộng so với những tùy chọn trả phí khác vượt. quý khách ko bắt buộc NetLimiter Pro nếu như bạn chỉ mong đặt số lượng giới hạn đường dẫn, vì chưng vậy chương trình NetLimiter Lite cơ bản vẫn ổn định. Quý Khách có thể cài một bản thảo người dùng tại nhà nhất của NetLimiter Lite với cái giá 16 đô la. Nếu bạn muốn sử dụng nó đến các bước, bạn phải đưa ra $ 20 thay thế.

NetLimiter hỗ trợ phiên bản cần sử dụng test miễn mức giá trong 28 ngày, vị vậy chúng ta có thể đánh giá nó cùng coi nó gồm tác dụng cùng với các bạn trước khi mua không. Khởi chạy ứng dụng sau khi thiết đặt và các bạn sẽ thấy danh sách những áp dụng sử dụng kết nối mạng của chính mình cùng với vận tốc mua xuống ngày nay của bọn chúng (vận tốc DL DL) cùng tốc độ cài lên (tốc độ UL.

Để số lượng giới hạn vận tốc sở hữu xuống hoặc cài lên của áp dụng, chỉ hostingvietnam.vnệc lựa chọn vỏ hộp thích hợp vào Giới hạn DL hoặc Giới hạn UL. Để đặt tốc độ tùy chỉnh cấu hình, nhấp vào nút 5 KB / s vào cột Giới hạn DL hoặc Giới hạn UL với nhập tốc độ bạn có nhu cầu. lúc bạn muốn xóa số lượng giới hạn, chỉ hostingvietnam.vnệc vứt lựa chọn vỏ hộp.

Tùy lựa chọn ba: Tải xuống TMeter miễn phí

*

Nếu bạn có nhu cầu tiêu giảm đường truyền của áp dụng cơ mà không tốn bất kỳ khoản tiền như thế nào, bạn sẽ buộc phải tải xuống Phiên bạn dạng ứng dụng miễn giá thành TMeter. Đây là tùy lựa chọn miễn chi phí độc nhất hiện thời khi NetBalancer không thể hỗ trợ phiên bạn dạng miễn phí. TMeter Freeware Edition tất cả bối cảnh khá phức hợp và chỉ hoàn toàn có thể số lượng giới hạn đường truyền của bốn áp dụng cùng một cơ hội, nhưng nó miễn giá tiền cùng vào số lượng giới hạn đó, chuyển động xuất sắc.

Trước tiên, cài xuống cùng thiết đặt TMeter. Sau lúc cài đặt, hãy mnghỉ ngơi menu Bắt đầu của khách hàng, kiếm tìm tìm ứng dụng TM TMeter, Trực tiếp với tiếp đến khởi chạy vận dụng Bảng điều khiển và tinh chỉnh quản lí trị hành động TMeter.

*

Lần đầu tiên bạn khởi chạy nó, bạn sẽ phải lựa chọn đồ họa mạng của mình bằng phương pháp nhấp vào Giao diện mạng của Giao diện mạng trong tkhô nóng bên, tiếp đến lựa chọn vỏ hộp ở kề bên hình ảnh mạng nhiều người đang áp dụng. Ví dụ: giả dụ bạn có nhu cầu giới hạn những vận dụng bằng kết nối Wi-Fi của chính bản thân mình, hãy chọn đồ họa Wi-Fi. Bỏ qua những đồ họa gồm liên can IPhường. là 0.0.0.0, vày bọn chúng hiện tại ko được thực hiện.

Một đặc điểm này, bạn sẽ được đề cập lựa chọn các loại mạng. Nếu các bạn lép vế một bộ định đường bên trên mạng cá thể của bản thân mình, hãy chọn tùy chọn riêng rẽ tứ. Nếu các bạn được liên kết thẳng với Internet hoặc trên mạng Wi-Fi nơi công cộng, nên chọn tùy lựa chọn Cấm chỗ đông người.

Lúc các bạn sẽ thiết lập cấu hình xong toàn bộ, hãy nhấp vào nút Áp dụng bên trên áp dụng.

Xem thêm: Xây Dựng Hệ Thống Windows Failover Clustering, Trung Tâm Cntt & Tt Tỉnh Gia Lai

*

Tiếp theo, bạn phải xác định các quá trình bạn có nhu cầu số lượng giới hạn.

Trong cửa sổ thiết yếu, chọn Định nghĩa quá trình của Wikipedia vào thanh hao mặt, sau đó nhấp vào nút ít Thêm Thêm.

Trong cửa sổ Thêm tư tưởng tiến trình xuất hiện, nhấp vào nút ít Tải trọng trước khi ưng chuẩn với định vị tệp .exe pháo của quá trình. Quý khách hàng sẽ tra cứu thấy đa số các ứng dụng vào tlỗi mục Tệp công tác. Ví dụ: Chrome được để tại C: Program Files (x86) Google Chrome Application chrome.exe pháo, Firefox được đặt ở C: Program Files Mozilla Firefox firefox.exe với Microsoft Edge được đặt ở C : Windows SystemApps Microsoft.MicrosoftEdge_8wekyb3d8bbwe MicrosoftEdgeCP..exe.

Nhập bất kể trang bị gì bạn muốn vào vỏ hộp Quy trình khái niệm của Wikipedia. Tên này chỉ khiến cho bạn theo dõi công tác như thế nào. Theo khoác định, nó chỉ sao chép tên của tệp .exe pháo mà lại chúng ta chọn.

Nhấp vào OK OK, nhằm đóng cửa sổ Thêm quy trình khái niệm, tiếp đến nhấp vào Áp dụng quy trình quay trở lại vào hành lang cửa số chính. quý khách vẫn đề xuất tạo ra các quy tắc quan niệm tiến trình bổ sung cập nhật giả dụ bạn có nhu cầu số lượng giới hạn nhiều hơn thế một tiến trình.

*

Bây giờ chúng ta cũng có thể tạo thành cỗ thanh lọc giới hạn đường truyền của ứng dụng. Nhấp vào Bộ thanh lọc Bộ lọc trong số thanh hao bên, kế tiếp bấm Thêm> Sở lọc. Trong hành lang cửa số xuất hiện thêm, nhấp vào nút ít Thêm phép tắc.

*

Trong cửa sổ Trình chỉnh sửa nguyên tắc, lựa chọn tùy lựa chọn Quy trình toàn bộ của Chế độ nhà hàng ăn uống trường đoản cú thực đơn thả xuống. Tiếp theo, nhấp nhằm mở menu thả xuống Định nghĩa tiến trình của Nhật cam kết. Ở kia, các bạn sẽ thấy các quan niệm các bước các bạn vẫn tạo thành trước kia. Chọn chiếc bạn muốn, rồi bấm chuột OK OK nhằm tiếp tục.

*

Bây tiếng, hãy soát sổ Giới hạn vận tốc kích hoạt (Sở chế tác lưu giữ lượng truy tìm cập) vào tùy lựa chọn KBytes / giây, tiếp nối nhập số KB / s mà bạn có nhu cầu số lượng giới hạn ứng dụng vào hộp nghỉ ngơi bên trái tùy chọn đó. Nhập thương hiệu đến bộ thanh lọc vào hộp Tên cỗ thanh lọc, rồi click chuột nút OK OK.

*

Quay lại trong cửa sổ bao gồm (cùng với tùy lựa chọn Bộ thanh lọc vẫn được chọn sinh sống bên trái), nhấp vào nút Áp dụng bên trên ứng dụng. Bạn cũng sẽ buộc phải nhấp vào nút Bắt đầu chụp ảnh bước đầu để triển khai những đổi khác của chính mình. Các số lượng giới hạn bạn áp dụng đang chỉ được tiến hành trong khi TMeter đang chiếm lưu giữ lượng truy cập, bởi vậy bọn chúng sẽ được gỡ quăng quật nếu bạn dừng vấn đề chụp.

Để biến đổi giới hạn đường truyền của ứng dụng về sau, hãy nhấp vào cỗ lọc vào list Trình sửa đổi bộ lọc, nhấp vào nút Chỉnh sửa Chỉnh sửa, tiếp đến biến hóa những gì bạn vẫn nhập trong hộp Bật Bật số lượng giới hạn vận tốc.

*

Nếu bạn có nhu cầu số lượng giới hạn các ứng dụng bổ sung, bạn có thể thêm những bộ thanh lọc bổ sung cập nhật vào màn hình Sở lọc. Tuy nhiên, phiên bạn dạng miễn phí của TMeter giới hạn các bạn tổng cộng tư bộ thanh lọc. quý khách hàng vẫn nên xóa tía cỗ thanh lọc mang định nhằm thêm. Khi bạn có tác dụng điều đó, chúng ta cũng có thể số lượng giới hạn buổi tối đa bốn vận dụng cùng một cơ hội cùng với cách làm này.

Giao diện TMeter thực sự đã có thể chấp nhận được các bạn thêm nhiều hơn nữa bốn bộ thanh lọc, tuy vậy không xẩy ra lừa dối. Nếu chúng ta có tương đối nhiều rộng tư cỗ thanh lọc, những cỗ lọc bổ sung có khả năng sẽ bị xóa khi chúng ta nhấp vào nút Áp dụng trên áp dụng.

Xem thêm: Cách Sáng Tác Truyện Tranh, 9 Bước Để Tạo Một Bộ Truyện Manga

*

Giống nhỏng Shop chúng tôi sẽ nói, đó không hẳn là bối cảnh thân mật nếu như bạn chỉ muốn số lượng giới hạn đường dẫn cho một vài vận dụng, đặc biệt là khi so sánh với mọi đồ vật dễ dãi thế nào vào NetLimiter. Nhưng, nó vận động.