10 phần mềm giám sát mạng tốt nhất năm 2020

Giám sát máy chủ là gì?

Gigiết hại sever là 1 các bước phức tạp dành riêng cho các Chuyên Viên nghệ thuật bên trên sự ck chéo các miền khác nhau. Gisát hại sever bao hàm theo dõi và quan sát với quản lý hạ tầng công nghệ thông tin, kĩ năng liên kết mạng, tàng trữ cùng ITSM (quản lý khối hệ thống CNTT). Bên cạnh đó là bài toán đo lường và thống kê Hartware, hệ quản lý và ứng dụng được sở hữu để lên trên sever.

Bạn đang xem: 10 phần mềm giám sát mạng tốt nhất năm 2020

Doanh nghiệp bao gồm nên thống kê giám sát lắp thêm chủ?

Với các đơn vị thực hiện sever, bài toán giám sát và đo lường máy chủ được thể hiện bên trên nhiều nhân tố, phương diện khác biệt.

– Yếu tố quan trọng đặc biệt độc nhất là bạn giám sát đề nghị dính vào thưởng thức công ty sở hữu máy chủ xem họ muốn bạn giám sát vật gì. Đó bao gồm phải chỉ là 1 máy bộ chủ cụ thể xuất phát từ một công ty cung ứng hay không, chúng ta có nhu cầu đo lường mạng xuất xắc những áp dụng.

– Các chiến thuật không giống nhau cung cấp những tùy lựa chọn không giống nhau nhằm thống kê giám sát, rất có thể chỉ giới hạn sinh sống cơ sở hạ tầng máy chủ hoặc cũng rất có thể mở rộng ra phía bên ngoài nhằm tính toán ứng dụng CNTT. Việc lựa chọn đối tượng người tiêu dùng giám sát rõ ràng, cân xứng để giúp sút ngân sách với sự phức tạp.

Trong nội dung bài viết sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ Đánh Giá 8 ứng dụng tính toán lắp thêm chủ hàng đầu bây giờ bên trên quả đât.


phan-mem-giam-sat-may-chu


DatadogLogicMonitorManageEngineNagiosPaessler PRTGSolarwindsZabbixZenoss

8 ứng dụng đo lường sever tốt nhất hiện tại nay

1, Phần mượt giám sát máy chủ Datadog

*

Sức mạnh của phần mềm đo lường và tính toán máy chủ Datadog nằm tại vị trí kĩ năng giám sát và đo lường vận dụng với một tác nhân phần mềm dựa vào ngôn ngữ xây dựng Go năng suất cao.

phần lớn vận dụng máy chủ nhỏng sever web, hệ điều hành và quản lý với máy chủ áp dụng các đại lý tài liệu được Datadog cung ứng cho những hình thức dịch vụ sever chạy trên đám mây – Cloud Server. Datadog cũng đều có một bộ tích thích hợp khỏe khoắn, giúp thuận tiện áp dụng bất kỳ một số loại ứng dụng máy chủ (hoặc đám mây) như thế nào.

Tuy nhiên, Lúc kể đến giám sát cơ sở hạ tầng phần cứng máy chủ, Datadog có vẻ như tương đối thiếu, bởi vì các dịch vụ này tương đối nặng trĩu đối với những yêu cầu đo lường áp dụng.

2, Phần mượt tính toán máy chủ LogicMonitor

*

LogicMonitor cung ứng các khả năng đo lường và tính toán số liệu của máy chủ cho cả những các dịch vụ sever vật dụng lý cũng tương tự các trình ảo hóa với tiến hành đám mây.

trong những điểm vượt trội bao gồm của phương án LogicMonitor là tuấn kiệt tìm hiểu tự động của căn nguyên, có thể nhanh chóng tìm kiếm thấy các máy chủ cùng vận dụng.

3, Phần mềm đo lường và thống kê sever ManageEngine

*

ManageEngine’s OpManager Plus là 1 giải pháp đo lường và tính toán sever khác khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Phần mượt đo lường máy chủ của OpManager Plus được cho phép quản ngại trị viên đo lường và tính toán hiệu suất thời hạn thực của máy chủ, bao hàm cả câu hỏi thực hiện CPU, bộ lưu trữ và ổ đĩa trên những loại sever.

Vượt xa sự mong đợi vào công nghệ giám sát máy chủ, OpManager Plus còn tích hợp một số tác dụng bảo mật, cung cấp cho quản trị viên những chú ý về các triệu chứng lỗi khác biệt, ví dụ như một cuộc tấn công an toàn mạng.

4, Phần mượt đo lường và thống kê đồ vật chủ Nagiosnagios

*

Nagios là một nền tảng được cung ứng thương thơm mại, được xây cất bên trên Nagtiện ích ios Core với các chức năng cung ứng cho khách hàng nhằm sử dụng và giám sát và đo lường máy chủ.

Xem thêm: How To Fix “Cannot Modify Header Information” In Wp, How To Fix Headers Already Sent Error In Php

Nguồn gốc mã nguồn msống của Naggame ios là một trong điểm quan trọng lôi cuốn đối với những cai quản trị viên máy chủ, những người dân mau chóng ban đầu cùng với Nagios Core miễn giá thành với sau đó mở rộng lên Nagios XI lúc yêu cầu của người sử dụng msinh hoạt. Nagquả táo XI có những ưu thế cùng với giải pháp thương mại khi cói trình giải đáp thông số kỹ thuật giúp người tiêu dùng nhanh chóng tùy chỉnh đo lường và tính toán.

Nagtiện ích ios không những nhằm theo dõi và quan sát máy chủ. Giống nhỏng các phương án đo lường không giống nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện cho các lớp giám sát tài nguyên công nghệ thông tin khác, như mạng ví dụ điển hình.

5, Phần mềm đo lường và tính toán đồ vật chủ Paessler

*

Sản phẩm giám sát và đo lường máy chủ nòng cột của Paessler là PRTG – là một trong những trình thống kê giám sát lưu lượng cho những mạng. PRTG năm 2019 là 1 giải pháp giám sát rộng thoải mái rất có thể xử lý mạng, đám mây với máy chủ, cũng như cơ sở dữ liệu.

Thuộc tính độc đáo của PRTG là kĩ năng góp các quản lí trị viên CNTT phát âm biết về áp dụng tổng thể và lập chiến lược năng lượng. Khả năng đó rất có thể giúp những daonh nghiệp xác định khi nào đề xuất tăng đồ sộ (hoặc sút )

6, Phần mượt giám sát và đo lường trang bị chủ Solarwinds

*

Solarwinds gồm một hạng mục thành phầm đo lường và tính toán máy chủ với các áp dụng trẻ trung và tràn trề sức khỏe với hiệu quả.

Trọng trọng điểm chủ công của SAM là đo lường và tính toán áp dụng máy chủ cùng với khả năng tích phù hợp để giám sát rộng 1.000 vận dụng không giống nhau. Tuy nhiên thống kê giám sát phần cứng máy chủ có lẽ chưa hẳn là phù hợp độc nhất với SAM, tuy vậy nó vẫn là 1 phần quan trọng của căn nguyên.

Trong toàn cảnh xúc tiến nhiều vận dụng máy chủ tân tiến thời buổi này, những công ty cũng áp dụng hạ tầng đám mây song tuy nhiên cùng với những máy chủ đồ gia dụng lý. giữa những tiện ích chủ yếu của SAM là nó cũng hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm theo dõi cùng tính toán cơ sở hạ tầng cùng vận dụng được tiến hành trên đám mây trên Amazon Web Services (AWS) hoặc Microsoft Azure.

7, Phần mềm tính toán sever Zabbix

*

Zabbix là 1 phương án CNTT nguồn msinh hoạt khác được sử dụng thịnh hành nhằm giám sát máy chủ. Sự khác biệt giữa Zabbix cùng những chế độ đo lường và tính toán máy chủ khác cũng là nguồn msinh hoạt đó là Zabbix không có phiên phiên bản mang lại mục tiêu thương mại mà tổng thể sản phẩm đa số là nguồn mnghỉ ngơi với miễn phí.

Zabbix Inc cung ứng các Lever hỗ trợ chuyên nghiệp hóa khác nhau, tự cơ phiên bản cho tới cấp độ hỗ trợ công ty lớn với rất đầy đủ các hình thức dịch vụ.

8, Phần mượt giám sát và đo lường máy chủ Zenoss

*

Zenoss là một giải pháp thống kê giám sát sever, làm chủ công nghệ thông tin mã nguồn msinh hoạt bao gồm các kỹ năng giám sát và đo lường máy chủ cũng tương tự quản lý mạng. Zenoss tất cả cả nấc miễn giá thành đến cộng động cùng thương mại Khi hỗ trợ những tính năng cho doanh nghiệp.

Một nhược điểm là không có băng thông nâng cấp giữa Zenoss Core với căn cơ doanh nghiệp. Dường như, một số trong những người sử dụng cho thấy quá trình thiết đặt đến Zenoss Service Dynamics khôn xiết phức hợp.

Zenoss Service Dynamics và Zenoss Cloud cung ứng những dịch vụ giám sát hạ tầng tại khu vực và đám mây cùng có hình thức mạnh khỏe có tác dụng tự động tìm hiểu những lắp thêm.

Đơn vị cung cấp phương án tính toán sever bậc nhất Việt Nam

*

VDO Data – là đơn vị cung ứng những phương án máy chủ số 1 Việt Nam. Về sản phẩm, chúng tôi cung ứng máy chủ thiết yếu hãng sản xuất của Dell, Hp, Ibm… bảo đảm an toàn về chất lượng cùng Ngân sách chi tiêu tuyên chiến và cạnh tranh. Trong khi Cửa Hàng chúng tôi đem về hình thức dịch vụ máy chủ đầu cuối, từ việc dịch vụ thuê mướn sever, thuê địa điểm đặt sever trên data hàng đầu toàn quốc của Viettel, Fpt, CMC… cho tới thuê tủ raông xã, cài đặt cắm ứng dụng, những vận dụng, cai quản trị, đo lường và thống kê máy chủ, sao lưu và hồi phục dữ liệu…

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố thủ đô hà nội.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Mạng Internet Đang Dùng, Hướng Dẫn Kiểm Tra Tốc Độ Mạng Internet Dễ Dàng

– Tel: 024 7305 6666

– VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, TP HCM.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting