PHẦN MỀM GIÁM SÁT MÁY TÍNH

  -  

Với 5 phần mềm công ty chúng tôi sắp giới thiệu ở bài viết dưới đây để giúp đỡ cho các bậc Phụ huynh, công ty quản lý,… theo dõi với giám sát vận động sử dụng máy tính xách tay và truy cập Internet của con cháu và nhân viêc của mình. Các ứng dụng ở đây đa số chỉ khắc ghi lịch sử các công việc, các hành động đã thực hiện trên vật dụng tính. Một số khác liên quan đến cai quản Internet giúp bạn cũng có thể tùy chỉnh Internet tốt hơn, tiêu giảm người xung quanh dòm ngó. Thuộc Lapcamerahanoi tham khảo chi tiết nhé!

Quảng Cáo

Mục lục

1 đứng top 5 ứng dụng theo dõi máy tính từ xa qua internet cùng mạng LAN:

Top 5 ứng dụng theo dõi máy vi tính từ xa qua internet với mạng LAN:

1. Theo dõi máy tính xách tay với Network LookOut Administrator Pro:

Network LookOut Administrator là luật hữu ích dành cho:

Việc giám sát và đo lường các buổi giao lưu của sinh viên , học viên trong trường học từ một máy tính từ xa.Theo dõi hoạt động của con chiếc : xem xét chúng bao gồm tham gia, truy cập vào số đông Website không khỏi bệnh mạnh.Nhân viên giám sát trong các văn phòng để đạt kỉ luật xuất sắc hơn hoặc cung cấp từ xa khi bác ái viên gặp mặt rắc rối.Đối với cai quản trị tất cả các máy tính xách tay từ một địa điểm, tắt máy, khởi động lại máy tính phục vụ thống trị trong các shop Internet chỉ bằng một cú click chuột.

Bạn đang xem: Phần mềm giám sát máy tính

*
Network LookOut Administrator Pro

Việc thiết lập và thực hiện Network LookOut Administrator cũng không còn sức dễ ợt vì tất cả các tác dụng đều có thể truy cập, vận động từ xa bởi máy tính chủ.

Quảng Cáo

Tính năng quan trọng của Network LookOut Administrator:

Theo dõi vận động máy tính từ xa .Nhiều máy tính xách tay từ xa hiển thị trong và một bảng.Máy tính hoàn toàn có thể được tổ chức trong số nhóm đồ vật tính khác nhau ( phòng ban).Tắt máy, khởi cồn lại bằng laptop từ xaThao tác tiến hành chỉ bởi chuột với bàn phím.Khóa trang bị trạm.Cho phép mở rộng màn hình so với những máy tính xách tay có đường truyền thấp.Tùy chọn tự động kết nối với laptop từ xa .Càu để mẩu khẩu cho từng máyQuan gần cạnh trực tiếp máy tính từ nhiều địa điểm khác nhau.Sử dụng ưng ý hợp so với mạng LAN.

2. ứng dụng theo dõi máy tính xách tay nhân viên Argos Monitoring:

Argos Monitoring là ứng dụng được trở nên tân tiến với mục đích ghi lại hoạt động của người dùng. Nó hoàn toàn có thể chạy không trở nên phát hiện, ứng dụng này rất dễ ợt để sử dụng. Kế bên ra, nó còn cung cấp cho mình với các tương đối nhiều tính năng hỗ trợ.

Quảng Cáo
*
Argos Monitoring

Tính năng đáng chú ý của Argos Monitoring:

Nhiều chế độ và tính năng đa dạng mẫu mã như chụp màn hình, rất có thể xem lại thời hạn đã được ghi.’Dễ dàng trong việc setup và sử dụng.Rất cực nhọc bị phát hiện nay vì hoàn toàn vô hình.Lưu trữ lại toàn bộ hoạt động máy tính, trường đoản cú xem phim đến lướt web, thực hiện những phần mềm gì.Có công dụng tìm kiếm dữ liệu ghi lại.

3. Phần mềm theo dõi màn hình máy tính xách tay Arrow:

Arow được viết trên nền tảng AutoIT để tham gia hội thi khoa học Kỹ thuật cấp giang sơn 2019. AnonyViet là 1 trang technology nên khôn cùng ủng hộ tác giả ra phần nhiều mềm phục vụ cho tất cả những người Việt Nam.

Mục đích của Arrow là bí mật theo dõi các vận động khi sử dụng máy tính và báo cáo về người dùng. Phần mềm trọn vẹn miễn phí, chuyển động ổn định trên cơ chế Offline. Công dụng Online để report kết quả vẫn còn đang hoàn thiện.

Xem thêm: Top 5 Plugin Viết Bài Cho Wordpress Mới Nhất, Plugin Soạn Thảo Văn Bản Wordpress Nào Tốt

*
Phần mượt theo dõi màn hình máy tính xách tay Arrow

Chức năng kín đáo giám tiếp giáp theo dõi máy tính:

Bí mật theo dõi máy tính từ xa của Việt NamChụp hình ảnh màn hình chu kỳ (gửi về bảng tinh chỉnh và điều khiển nếu Online).Ghi lại lịch sử duyệt web (gửi về bảng tinh chỉnh nếu Online).Ghi lại lịch sử thời gian áp dụng (Biểu đồ).Chặn truy cập tệpChặn webChặn phần mềmChặn cửa sổ theo tiêu đềGiới hạn thời hạn sử dụngĐiều khiển trực tuyến, trải qua Web, app, hoặc Facebook MessengerKiểm soát 1 mớ thiết bị cùng lúc.Dữ liệu gởi về sever sẽ liên hệ theo thời gian thật.Điều khiển đa nền tảng: ứng dụng quản lí hỗ trợ Android, iOS, WEB, Windows.

4. Theo dõi máy tính từ xa cùng với Norton Family:

Norton Family hỗ trợ rất nhiều bản lĩnh hữu ích. Các bậc phụ huynh có thể hẹn giờ được cho phép con cái sử dụng máy tính, ngăn chặn chúng truy cập các trang web theo các thể các loại như khiêu dâm (pornography), sắm sửa (shopping) hoặc social (social nework). Quanh đó ra, có thể thiết đặt chặn các add URL rứa thể.

*
Theo dõi máy tính xách tay từ xa cùng với Norton Family

Với Norton Family, chúng ta có thể xem những trang web nhưng mà trẻ đã truy vấn và hoạt động tìm kiếm web của chúng…

Sau khi thiết lập đặt, biểu tượng Norton Family sẽ xuất hiện trên khay hệ thống. Biểu tượng này được đảm bảo bằng mật khẩu. Bất cứ khi nào trẻ tìm kiếm cách truy cập các website bị chặn, Norton Family sẽ gửi cảnh báo cho bạn qua email. Các report chi tiết của Norton Family được cung cấp qua mạng trực tuyến, vị thế chúng ta có thể truy cập để khám nghiệm ở bất kể nơi đâu.

5. Theo dõi máy tính xách tay người không giống với Bitdefender Parental Control Free:

Việc chặn truy cập các website chưa hẳn lúc nào thì cũng hiệu quả. Đôi khi, trẻ có thể lướt web từ phần nhiều thiết bị mà chúng ta không kiểm soát điều hành được như smartphone.

*
Phần mềm Bitdefender Parental Control Free

Bitdefender Parental Control không lấy phí sẽ báo cáo về vận động truy cập internet của con trẻ trên phần nhiều thiết bị, theo dõi những website mà con bạn ghé thăm, các chương trình chạy xe trên thiết bị đó, các đoạn hội thoại trên Yahoo Messenger hoặc MSN.

Xem thêm: Hướng Xử Lý Lỗi The File Is Too Large For The Destination File System "

Phiên bản cho game android còn được cho phép giám tiếp giáp cuộc call thoại, tin nhắn SMS.

Với 5 phần mềm theo dõi laptop từ xa trên đây. Lapcamerahanoi hy vọng bạn đã chọn đến mình một trong những phần mềm phù hợp với nhu cầu của khách hàng nhất. Chúc bạn thành công xuất sắc trong cuộc sống!