Top 7 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Ảnh Tối Ưu Nhất Hiện Nay

  -  
*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ trình làng -- thông tin chung -- người tiêu dùng -- thông tin long vân kiến thức công nghệ -- tài liệu kỹ thuật dùng thử Đăng nhập liên hệ

Hiện ni đang có không ít phần mềm cung ứng giảm dung lượng ảnh hàng loạt mà lại không làm sút đi unique hình hình ảnh được triển khai nhằm mục đích cung cấp người dùng sử dụng. độc nhất là so với các website. Chính vì với số lượng ảnh tăng dần theo thời gian sử dụng đang khiến dung tích Host cất website dễ dẫn đến đầy, hôm nay người sử dụng sẽ yêu cầu phải tăng cấp gói hosting khủng hơn.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm giảm dung lượng ảnh tối ưu nhất hiện nay

Mục đích chủ yếu của những ứng dụng này đó là sút tối thiểu được dung lượng cần thiết khi tải ảnh lên nhưng mà vẫn bảo vệ được quality cho fan xem, để phần như thế nào đó tiết kiệm được dung lượng quan trọng cho hosting mình vẫn sử dụng.

Trong bài viết này, hostingvietnam.vnsystem sẽ chia sẻ với bạn Top 5 ứng dụng giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt giỏi nhất, nhằm bạn tham khảo qua và áp dụng khi đang mong muốn tìm hiểu. Xem tức thì nhé.

Top 1: ứng dụng nén ảnh Tinypng


Tính đến thời điểm hiện tại thì TinyPNG là trong số những phần mềm đang nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ người dùng trong quy trình sử dụng. Dù cho là công nỗ lực được phạt triển free nhưng với những gì cơ mà Tiny đem về là điều thỏa mãn nhu cầu được mọi nhu cầu từ người dùng trong việc nén ảnh.

*

Giao diện dễ dùng, làm việc sử dụng đơn giản và dễ dàng sẽ giúp đỡ bạn up và nén ảnh hàng loạt ( tối đa trăng tròn ảnh/lần ) chỉ trong tầm chưa đến 1 phút. Bài toán giảm thiểu size hình ảnh cho trang web cũng rất được thực hiện trọn vẹn. Đây là công cụ rất rất đáng để chúng ta sử dụng.

Top 2: ứng dụng nén ảnh Image Resizer

Đây là phần mềm với đa dạng mẫu mã các chức năng dành cho tất cả những người dùng, không chỉ giảm dung lượng hình ảnh hàng loạt mà không bớt chất lượng, Image Resizer còn tích hợp khả năng chèn Watermark hoặc điều chỉnh các màu khắc, cơ thể theo ý bản thân muốn.

Xem thêm: Các Lỗi Gửi Mail Bị Máy Chủ Từ Chối, Giải Pháp Nào Dành Cho Bạn?

Những nhân tài chỉnh của ứng dụng này được thể hiện cụ thể như sau:

+ thay đổi kích thước hình ảnh theo yêu thương cầu

+ số lượng hình ảnh thực hiện cùng lúc lớn

+ Chèn logo và chú giải vào hình ảnh

+ Tích hợp màn hình cho coi trước hình ảnh đã nén+ Nén và share hoặc gởi qua email một cách dễ dàng.

*

Các thiết bị hoàn toàn có thể dùng Image Resizer kia là: Windows XP, 7, 10..đặc biệt là phần mềm này free.

Top 3: ứng dụng nén hình ảnh FILEminimizer Pictures

Phần mượt này giúp người dùng có thể thực hiện tại nén tối đa các hình hình ảnh đến mức thấp duy nhất và auto tích hợp gửi quan email nếu như lựa chọn. Hầu như tất cả hình ảnh được nén ngừng khi xuất phiên bản sẽ giảm dung tích đến mức về tối đa nhưng chất lượng hình ảnh vẫn đảm bảo.

Tính năng thiết yếu của phần mềm này là:

+ Nén ảnh hàng loạt lên đến 90% so với hình ảnh gốc

+ hỗ trợ kéo thả tập tin phải nén

+ hỗ trợ 4 tác dụng nén khác nhau

+ về tối ưu hóa và cài hình ảnh dễ dàng trên facebook

+ Tính năng cung cấp tìm kiếm với nén hình ảnh trên mạng với máy tính

- các dòng hệ quản lý và điều hành hỗ trợ: Windows XP, Vista cùng 7,8…

*

Đây cũng là phần mềm miễn mức giá dành cho tất cả những người dùng.

Xem thêm: Top 16 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Không Cần Vốn Mà Hiệu Quả Không Ngờ

Còn rất đa số mềm sút dung lượng hình ảnh hàng loạt nhưng mà không giảm chất lượng khác đang được nhiều nhà sản xuất xúc tiến rất thuận tiện mà chúng ta có thể tham khảo qua. Mặc dù nhiên, cùng với 3 ứng dụng được liệt kê phía trên được Long Vân tiến công giá tối đa khi sử dụng, nếu khách hàng đang có thắc mắc nào cần được giải đáp vào khi tìm hiểu thì hãy để lại bình luận bên dưới nội dung bài viết này nhé.