TOP 7 PHẦN MỀM GIẢM DUNG LƯỢNG ẢNH TỐI ƯU NHẤT HIỆN NAY

  -  
*


*
*

*

Danh mục menu... Trang chủ Giới thiệu -- Thông tin chung -- Khách hàng -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu kỹ thuật Dùng thử Đăng nhập Liên hệ

Hiện nay đang có rất nhiều phần mềm hỗ trợ giảm dung lượng ảnh hàng loạt mà không làm giảm đi chất lượng hình ảnh được triển khai nhằm mục đích hỗ trợ người dùng sử dụng. Nhất là đối với các website. Bởi vì với số lượng ảnh tăng dần theo thời gian sử dụng sẽ khiến dung lượng Host chứa website dễ bị đầy, lúc này người dùng sẽ cần phải nâng cấp gói hosting lớn hơn.

Bạn đang xem: Top 7 phần mềm giảm dung lượng ảnh tối ưu nhất hiện nay

Mục đích chính của những phần mềm này đó là giảm tối thiểu được dung lượng cần thiết khi tải ảnh lên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cho người xem, để phần nào đó tiết kiệm được dung lượng cần thiết cho hosting mình đang sử dụng.

Trong bài viết này, hostingvietnam.vnsystem sẽ chia sẻ với bạn Top 5 phần mềm giảm dung lượng ảnh hàng loạt tốt nhất, để bạn tham khảo qua và áp dụng khi đang có nhu cầu tìm hiểu. Xem ngay nhé.

Top 1: Phần mềm nén ảnh Tinypng


Tính đến thời điểm hiện tại thì TinyPNG là một trong những phần mềm đang nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ người dùng trong quá trình sử dụng. Dù là công cụ được phát triển free nhưng với những gì mà Tiny mang lại là điều đáp ứng được mọi nhu cầu từ người dùng trong việc nén ảnh.

*

Giao diện dễ dùng, thao tác sử dụng đơn giản sẽ giúp bạn up và nén ảnh hàng loạt ( tối đa 20 ảnh/lần ) chỉ trong vòng chưa đến 1 phút. Việc giảm thiểu kích thước hình ảnh cho trang web cũng được thực hiện trọn vẹn. Đây là công cụ rất đáng để bạn sử dụng.

Top 2: Phần mềm nén ảnh Image Resizer

Đây là phần mềm với đa dạng các chức năng dành cho người dùng, không chỉ giảm dung lượng ảnh hàng loạt mà không giảm chất lượng, Image Resizer còn tích hợp khả năng chèn Watermark hoặc điều chỉnh các màu khắc, khung hình theo ý mình muốn.

Xem thêm: Các Lỗi Gửi Mail Bị Máy Chủ Từ Chối, Giải Pháp Nào Dành Cho Bạn?

Những tính năng chỉnh của phần mềm này được thể hiện chi tiết như sau:

+ Thay đổi kích thước hình ảnh theo yêu cầu

+ Số lượng hình ảnh thực hiện cùng lúc lớn

+ Chèn logo và chú thích vào hình ảnh

+ Tích hợp màn hình cho xem trước ảnh đã nén+ Nén và chia sẻ hoặc gửi qua Email một cách dễ dàng.

*

Các thiết bị có thể dùng Image Resizer đó là: Windows XP, 7, 10..đặc biệt là phần mềm này free.

Top 3: Phần mềm nén ảnh FILEminimizer Pictures

Phần mềm này giúp người dùng có thể thực hiện nén tối đa các hình ảnh đến mức thấp nhất và tự động tích hợp chuyển quan Email nếu như lựa chọn. Hầu như tất cả hình ảnh được nén xong khi xuất bản sẽ giảm dung lượng đến mức tối đa nhưng chất lượng ảnh vẫn đảm bảo.

Tính năng chính của phần mềm này là:

+ Nén ảnh hàng loạt lên đến 90% so với ảnh gốc

+ Hỗ trợ kéo thả tập tin cần nén

+ Cung cấp 4 chức năng nén khác nhau

+ Tối ưu hóa và tải hình ảnh dễ dàng trên facebook

+ Tính năng hỗ trợ tìm kiếm và nén ảnh trên mạng và máy tính

- Các dòng hệ điều hành hỗ trợ: Windows XP, Vista và 7,8…

*

Đây cũng là phần mềm miễn phí dành cho người dùng.

Xem thêm: Top 16 Cách Kiếm Tiền Trên Mạng Không Cần Vốn Mà Hiệu Quả Không Ngờ

Còn rất nhiều phần mềm giảm dung lượng ảnh hàng loạt mà không giảm chất lượng khác đang được nhiều nhà sản xuất triển khai rất tiện lợi mà bạn có thể tham khảo qua. Tuy nhiên, với 3 phần mềm được liệt kê phía trên được Long Vân đánh giá cao nhất khi sử dụng, nếu bạn đang có câu hỏi nào cần được giải đáp trong khi tìm hiểu thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.