Download Winrar

      72

Windows chỉ có các khả năng cung ứng tệp ZIP.., bạn phải thiết đặt một dụng cụ nhằm tạo thành cùng bung file những tệp lưu trữ thông dụng khác như RAR và 7z. Các ứng dụng bên sản phẩm ba cung ứng những anh tài mã hóa tích phù hợp, được cho phép chúng ta đảm bảo bình yên những tệp tàng trữ các bạn tạo thành bởi các mật khẩu.


Trong quy trình học tập giỏi làm việc, đôi lúc các bạn sẽ nên bung file file nhằm hoàn toàn có thể lấy tài liệu một cách nhanh chóng cùng dễ dàng. Tuy nhiên, Windows chỉ cung ứng tệp ZIPhường trong những khi tư liệu có không ít loại tệp khác với đề xuất sử dụng cho ứng dụng mặt trang bị tía để giải pháp xử lý. Hãy cùng FPT Shop điểm qua đều phần mềm giải nén cực tốt, bình yên tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Download winrar

1. WinRAR

WinRAR là một trong những giữa những phần mềm giải nén file bên trên Windows được thực hiện rộng thoải mái. Phần mềm này thường được tải để lên trên hầu hết số đông laptop cùng phù hợp với mọi phiên bản Windows.

*

Ssống dĩ WinRAR được ưa chuộng như thế là nhờ vào tài năng giải nén dữ liệu, giải nén file xuất sắc, nó đã giảm dung tích file nhưng mà ko tác động mang đến chất lượng hay dung lượng của file nơi bắt đầu. Trong khi, WinRAR còn có tác dụng bung file không ít định hình khác biệt. điều đặc biệt, cùng với ứng dụng này, người dùng có thể coi trước những tệp tin bên phía trong tệp ZIP trước khi giải nén, mặt khác cho phép đặt password nhằm đảm bảo an toàn buổi tối đa những tệp tin nén.

Ngoài tính năng giải nén, phía trên còn là một ứng dụng nén tệp tin khôn cùng hiệu quả, WinRAR hoàn toàn có thể nén 3 định hình file khác nhau là RAR, 5RAR, ZIPhường dẫu vậy ko nén được file 7Z.

2. WinZip

*

Những ưu thế khá nổi bật của WinZip là:

Giao diện đẹp mắt, bài bản cùng dễ dàng sử dụng.Dung lượng nhỏ tuổi gọn, phù hợp với đa số thông số kỹ thuật máy tính.Khả năng nén với giải nén các định dạng: ZIP.., ZIPX, RAR, 7Z, TAR, GZIPhường, VHD, XZ, CAB, IMG.Cho phxay người dùng đặt mật khẩu đăng nhập để bảo vệ file nén tương tự như sao giữ tệp.Hỗ trợ phân tách nhỏ dại tập tin nén, mã hóa tập tin nén, chia sẻ phong phú, biến hóa tập tin sang PDF, watermarking.

Bên cạnh đều ưu thế, ứng dụng này cũng có một số trong những tiêu giảm như:

Phần mượt chưa cung cấp phiên bạn dạng giờ đồng hồ Việt cho người sử dụng.Không cung cấp phiên bạn dạng Windows XP.

3. 7-Zip

7-Zip được nghe biết là một phần mượt giải nén siêu đa zi năng có chức năng giải nén rất nhiều tập tin với tương đối nhiều định dạng khác biệt. 7-Zip không chiếm các dung tích khi bung file đề xuất người tiêu dùng hoàn toàn có thể thao tác, coi phlặng giỏi chỉnh sửa tư liệu cùng lúc với chỉ việc bung file nó vô cùng nhanh lẹ, thuận lợi. Ngoài câu hỏi sử dụng thông dụng bên trên Windows, 7-Zip còn có thể bung file bên trên Mac, Linux vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Sửa Lỗi Kết Nối Không Phải Riêng Tư ” Trên Chrome

*

Điểm rất nổi bật tốt nhất của ứng dụng này là cung ứng phần đông các định hình tệp ZIP đã được nén cơ mà bọn họ thường xuyên sử dụng như: ZIPhường, 7Z, XZ, BZIP2, GZIPhường, TAR, WIM, AR, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DMG, EXT, FAT, GPT, HFS, IHEX, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, QCOW2, RAR, RPM…

4. Bandizip

Nhắc đến ứng dụng giải nén bên trên máy tính bọn họ chẳng thể ko nhắc đến Bandizip, do đây là một phần mềm hơi thịnh hành. Phần mềm này hỗ trợ nén và bung file trên nhiều format không giống nhau một phương pháp mau lẹ với đặc biệt là hoàn toàn miễn giá tiền.

Bandizip cho phép người dùng xem trước list những tập tin bên trong một tập tin nén thông qua menu chuột phải để chúng ta cũng có thể hiểu rằng ngôn từ của tập tin trước lúc giải nén. Đồng thời, ứng dụng có tác dụng mã hóa bởi ZipCrypkhổng lồ và AES 256 phải đã đảm bảo cực tốt mang lại dữ liệu của người tiêu dùng.

*

Hình như, ứng dụng này còn tải đều chức năng có ích sau:

Khả năng auto bỏ qua các file đã được nén xấu hoặc bị hư để tăng speed quá trình.Cung cung cấp thao tác kéo với thả nhằm xác định tệp ZIP và vị trí đích cực kỳ tiện lợi.Hỗ trợ chế tác hoặc bung file nhiều tệp zip mặt khác trường đoản cú hành lang cửa số vận dụng.Hỗ trợ đa ngôn ngữ.Cho phnghiền chọn địa điểm lưu trữ Áp sạc ra sau khi giải nén, viết tên tệp, các loại, nút nén.

5. PeaZip

PeaZip cũng là sự việc chọn lựa cơ mà các bạn không nên bỏ qua lúc tìm kiếm kiếm một phần mượt giải nén công dụng. Phần mượt này có thể nén cùng giải nén cho tới 180 định hình tập tin khác biệt.

Việc sử dụng phần mềm PeaZip hết sức dễ dàng, người dùng đang không cần thiết phải bấm vào nhiều trong quá trình triển khai vì phần mềm vẫn cung ứng kỹ năng kéo thả file nhằm rất có thể thực hiện nén cùng giải nén file. Một biện pháp dễ dãi cùng chính xác tốt nhất.

*

Dường như, phần mềm này còn được lắp thêm kỹ năng thiết lập password hoặc keytệp tin để bảo đảm dữ liệu an toàn độc nhất, ngăn chặn bài toán truy cập bất hợp pháp hoặc sửa dữ liệu. điều đặc biệt, PeaZip còn cung cấp nén "16 in all" với bao hàm kĩ năng phân tách nhỏ dại các tập tin béo thành những tập tin nhỏ rộng khác nhau.