Phần mềm giải nén file zip cho android

  -  

Cập nhật WinZip mới nhất

Thay đổi hình tượng ứng dụng theo phong cách phẳng.Tiết kiệm bộ lưu trữ thiết bị với các công cố xử lý ảnh thông minh, chất nhận được scan toàn thể thư mục ảnh nội cỗ và xác minh những bức hình ảnh trùng lặp, ảnh chất lượng yếu hay dung tích quá béo kèm tùy lựa chọn xóa ảnh.Có thể lưu trữ nhiều nhạc hơn trên sản phẩm công nghệ hoặc trên đám mây với công nghệ nén MP3 Lossless, góp giảm kích cỡ file tự 15-20% so với tệp tin gốc.Tối ưu hóa cho Chromebook.Hỗ trợ giỏi hơn cho thẻ SD quanh đó trên app android 6 trở lên.Đối với tài khoản Premium: tích hợp dịch vụ đám mây để truy cập phiên phiên bản file mới nhất cho dù ai đang xử lý dữ liệu trên máy tính (với WinZip 21) hoặc bên trên smartphone, máy tính xách tay bảng Android.

Bạn đang xem: Phần mềm giải nén file zip cho android


WinZip là gì?

Với WinZip Free, người dùng dễ tạo, trích xuất và chia sẻ các file zip ngay lập tức trên dế yêu của mình; tạo nên và đính kèm những file Zip, Zipx vào email; mở cùng lưu các file nén cho dù chúng được đi kèm vào email đến, được hostingvietnam.vn xuống từ bỏ một trang web hay được mở tự thẻ nhớ SD. Đối với phiên phiên bản đầy đủ, WinZip còn cung ứng Dropbox với một số trong những tính năng mạnh khỏe như cho phép người dùng liên kết bảo mật ở tầm mức độ ngân hàng với các dịch vụ lưu trữ đám mây. Dựa vào đó, việc đảm bảo an toàn hình ảnh, đoạn clip và các tập in không giống trên Dropbox được nâng ở tầm mức độ cao hơn, thay bởi chỉ đối kháng thuần nén với mã hóa file.

Hiện nay, WinZip miễn phí đã xuất hiện trên toàn bộ các nền tảng gốc rễ phổ biến, bao hàm Windows, Mac, iOS, android và Blackberry. Bởi vì vậy, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng phục sinh dữ liệu phần nhiều lúc, đều nơi, từ phần đông thiết bị; tối đa hóa dung lượng lưu trữ trên Dropbox bằng cách nén file cùng thư mục tương tự như kết nối thẳng với Dropbox nhằm nén, giải nén, tổ chức và quản lý kho tư liệu của bạn.


Các tính năng rất nổi bật của WinZip đến Android

Tạo file Zip và Zipx.Dễ dàng gửi các file nén mang đến gia đình, chúng ta bè, đồng nghiệp... Qua email.Nhận các file zip với xem những hình ảnh, văn bản và những file định hình web được hỗ trợ, thẳng từ WinZip.Mở những ứng dụng tệp tin khác với WinZip trải qua việc tích hợp ứng dụng của bên thứ ba.Mở các file Zip được mã hóa (bao tất cả AES 128 và 256-bit) giúp xem trước các dữ liệu nhạy cảm ngay trong lúc nhận được.Dễ dàng điều phối và làm chủ tập tin trên bộ nhớ lưu trữ máy với thẻ lưu giữ SD.Giải nén file RAR, 7Z, Zipx và cbz.Giải nén các file 7Z với Zipx sẽ mã hóa.Xem nội dung của những file Zipx, 7Z, RAR cùng cbz.Tự động giải nén và cài đặt các ứng dụng game android (file APK) tồn tại bên dưới dạng ZIP từ bỏ Google Play, Amazon Appstore và Samsung Appstore.Các format file hỗ trợ: Hình hình ảnh (.jpg, .jpeg, .png, .bmp, .gif), text (.rtf, .csv, .txt, .ini, .inf, .bat, .js, .log, .xml,.css, .java, .cs, .h, .m,.cpp,.c,.sql,.properties), định hình web (htm, .html,.jsp,.asp), tệp tin APK, .cbz.Các sản phẩm tương thích: android 2.3 (Gingerbread), 3.x (Honeycomb), 4.0 (Ice Cream Sandwich), 4.1-4.3(Jelly Bean), 4.4 (KitKat) cùng 5.0 (lollipop).


Tính năng của phiên bản WinZip Full

Tạo và bảo đảm file Zip và Zipx cùng với mã hóa 128- với 256-bit AES.Truy cập mau lẹ và dễ ợt vào khả năng Zip và email.Tích hợp trực tiếp với thương mại dịch vụ lưu trữ trực đường Dropbox.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vnc Viewer Điều Khiển Máy Tính, Pc Từ Xa Bằng Điện Thoại

Trong bạn dạng cập nhật mới, WinZip cũng đã bổ sung các trợ giúp mở các file không rõ định dạng, mở và xem các file .cbz, cho phép sử dụng hình ảnh thư viện làm ảnh nền và sửa lỗi lúc hiển thị hình ảnh được dịch chuyển từ Dropbox vào folder hình hình ảnh trên thiết bị.

Để có thể nén nhiều hình ảnh hình ảnh mà không giảm unique ảnh, người tiêu dùng nên tạo thành file nén dạng Zipx (định dạng nén tốt nhất). Với WinZip, phương án nén tệp tin dạng Zipx sẽ cho kết quả tốt độc nhất khi thực hiện nén từng file cùng áp dụng những tùy lựa chọn nén phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng WinZip mang đến Android

(1) Sau khi thiết lập và khởi chạy, WinZip sẽ có được màn "chào hỏi" bởi việc ra mắt tổng quan về các tính năng nó cung cấp. Bạn dùng rất có thể vuốt nhanh và đụng vào Get Start để bước đầu trải nghiệm ứng dụng.

Xem thêm: Bỏ Thông Báo Từ Trang Web - Cách Tắt Tính Năng Nhận Thông Báo Trên Chrome

(2) trên giao diện chủ yếu của ứng dụng, WinZip hiển thị bộ lưu trữ trong với dung tích tổng và dung lượng đã sử dụng. Chạm vào đó để xem chi tiết thư mục với file.