Top Phần Mềm Giải Nén File Và Nén File Tốt Nhất Hiện Nay

  -  

WinRAR là phần mềm nén/giải nén thông dụng và cực tốt hiện nay. Tuy sinh sau người bằng hữu là WinZip nhưng hiện giờ WinRAR đã hoàn toàn qua phương diện WinZip về quality nén file cùng tính dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, nó còn được vật dụng thêm kĩ năng bảo mật, khám nghiệm tính toàn diện của tập tin, kĩ năng sửa chữa, phục hồi, chia nhỏ tuổi file và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bạn đang xem: Top phần mềm giải nén file và nén file tốt nhất hiện nay

Những điểm new trên WinRAR bắt đầu nhất

WinRAR và cái lệnh RAR thực hiện định dạng RAR 5.0 Archive Format khoác định. Chúng ta có thể chuyển thành định dạng tương thích RAR 4.x cùng với tùy lựa chọn RAR4.Sử dụng nút mix master password trong vỏ hộp thoại Organize passwords để mã hóa phiên bản ghi mật khẩu đã lưu và né tránh người quanh đó truy cập. Nếu mật khẩu vẫn lưu được đảm bảo bằng password chính, bạn phải nhập mật khẩu chính rồi thừa nhận OK để truy cập. Sau thời điểm nhập, password chính sẽ được dùng cho đến khi đóng WinRAR.Cửa sổ khuyến cáo tạo mật khẩu bao gồm sẽ mở ra khi lưu trữ mật khẩu trong file nén.Ở cơ chế mặc định, WinRAR thực hiện AES-256 trong chế độ CTR để mã hóa file ZIP.Hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo nên bởi hình thức nén Lzip.Công gắng TAR hiện tại đại có thể lưu trữ các file cùng với độ đúng chuẩn cao, tên file lâu năm hay file size lớn.Tùy lựa chọn Store modification time mới trên trang Time có thể lưu thời hạn chỉnh sửa file trong thư mục RAR 5.x.Tùy chọn Full paths in title bar bắt đầu trong hộp thoại Settings/General.Tùy chọn File types to mở cửa as archives first mới trong mục Settings/Compression.Thêm lệnh Copy full names to lớn clipboard new trong thực solo File.1 số chuyển đổi trong thực đối chọi ngữ cảnh hiển thị khi con chuột phải danh sách file bên trên WinRAR.LZ và ZIPX được sản xuất danh sách liên kết trong vỏ hộp thoại Settings/Integration.Cùng một số tính năng với sửa lỗi khác.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Wordpress Trên Localhost Với Xampp, Hướng Dẫn Cài Wordpress Trên Localhost Bằng Xampp


Lợi ích của ứng dụng nén tệp tin WinRAR

Tiết kiệm không khí đĩa và túi tiền truyền tải.Hỗ trợ RAR và ZIP, rất có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.Có hình ảnh đồ họa shop sử dụng chuột và menu, tương tự như giao diện dòng lệnh.Dễ sử dụng, chế độ "Wizard" cho phép bạn truy cập nhanh đến tính năng lưu trữ cơ phiên bản thông qua một câu hỏi đơn giản và câu trả lời. Điều này kị sự lầm lẫn trong quy trình tiến độ mới sử dụng.Sử dụng thuật toán mã hóa AES (Advanced Encryption Standard) 128 bit.Hỗ trợ UDF 2.50, cho kỹ năng giải nén tệp tin ISO của đĩa Blu-ray. Hiển thị phiên bạn dạng UDF khi thông qua file ISO trên thanh showroom WinRAR.Thiết lập sẵn những mật khẩu nén, giải nén thường dùng làm sử dụng khi yêu cầu thiết.Cho phép bung file theo đội file bao gồm chung mật khẩu.Hiển thị quá trình nén, giải nén bên dưới Taskbar Windows 7.Hỗ trợ giỏi bảng mã Unicode, giúp cho bạn đặt tên, chuyển đổi, kiếm tìm kiếm những file có dấu tiếng Việt.Giải nén thư mục theo đúng cấu trúc trong file nén.

Xem thêm: Khắc Phục Sự Cố Máy Tính Không In Được File Pdf Trên Máy Tính/ Hướng Dẫn Sửa Lỗi


Tính năng bao gồm của ứng dụng giải nén WinRAR

Tóm lại, WinRAR vẫn được xem là phần mượt nén, giải nén file trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất hiện nay nay. Nó cung ứng một loạt định dạng nén thịnh hành cùng những nhân tài hữu ích nhất trong lúc vẫn bảo vệ được sự gần gũi cho giao diện fan dùng. hostingvietnam.vn WinRAR để nén cùng giải nén tập tin hiệu quả.

Tuyết Mai