PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID NHẸ NHẤT 2017

  -  

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên Windows, mỗi phần mềm lại có 1 đặc điểm riêng. Mỗi ứng dụng lại hướng đến nhóm người tiêu dùng khác nhau, với mục tiêu sử dụng khác nhau.

Bạn phân vân lừng chừng lựa chọn phần mềm nào để tương xứng với mục đích sử dụng của mình? nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn lựa chọn phần mềm cân xứng cho mình.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android nhẹ nhất 2017


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin

Giá: miễn phíDung lượng: 5MB.Hỗ trợ: Trình chu đáo Chrome trên tất cả các PC.Phát hành: GitHub.

Các hào kiệt nổi bật

Archon được hỗ trợ dưới dạng Add-on của trình chăm chút Chrome. Phần mềm cung cấp khả năng chạy các ứng dụng apk trên toàn bộ các nền tảng cung ứng Chrome.

Hỗ trợ nhiều nền tảng.Không giới hạn con số cửa sổ ứng dụng.Gọn vơi và dễ dãi sử dụng ở phần đa nơi.

Nhược điểm

Yêu ước máy cấu hình cao.Thao tác cài đặt ứng dụng khó.Không cung ứng Google Play.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Usdt Từ Remitano Sang Binance Về Remitano

13. Phần mềm giả lập Windroy

Windroy là dự án công trình được phối hợp giữa YouWave với Bluestacks với mục đích mô phỏng game android trong Windows để người tiêu dùng sử dụng những phần mềm, trò chơi trên Windows. 

Phần mượt này không nhiều được người sử dụng, tuy vậy nếu như bạn muốn tìm kiếm 1 phần mềm đưa lập nhẹ hoàn toàn có thể tham khảo Windroy.

Các tuấn kiệt nổi bật:

Hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình, có chính sách cửa sổ siêu tiện lợiHỗ trợ áp dụng bàn phím, con chuột hay những thiết bị điều khiển từ xaPhần mềm tận dụng về tối đa sức mạnh phần cứng góp chạy những ứng dụng có đồ họa 3D mềm mại và mượt mà hơn. Vì vậy nếu xác định sử dụng Windroy gameplay bạn nên hạn chế sử dụng sản phẩm tính, laptop chạy các ứng dụng windows khác. 

Thông tin:

Nhà phân phát hành: Socketeq.Hệ điều hành: Windows.Dung lượng: 262.5 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows Vista/ 7/ 8,8.1/10.

14. ứng dụng giả lập Andy OS

Andy OS định hình là phần mềm ANDROID EMULATOR xuất sắc nhất, thiết kế bắt mắt không yêu thương cầu cấu hình mạnh mẽ khiến Andy OS là việc lựa lựa chọn đáng cân nhắc. 

Tuy nhiên Andy OS vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, rất có thể trong quá trình sử dụng nhiều lúc sẽ chạm chán một vài vấn đề nhỏ dại (các phần mềm lớn như Bluestack vẫn có nhé) 

Các khả năng nổi bật:

Chuyển thay đổi dữ liệu dễ dãi với điện thoại cảm ứng không cần trải qua Bluetooth hay liên kết có dâyCó thể sử dụng điện thoại để điều khiển và tinh chỉnh từ xa Chạy những ứng dụng liên hệ bằng máy tính xách tay như Snapchat, viber,..dễ dàngTải xuống và setup các trò chơi, ứng dụng thông qua google play.

Thông tin:

Nhà vạc hành: Andyroid.Hệ điều hành: Windows hoặc Mac.Dung lượng: 462 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 / Ubuntu 14.04+ / OSX 10.8+.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Mở Chuột Cảm Ứng Laptop Asus, Mách Bạn Cách Bật Touchpad Trên Laptop Nhanh Nhất

Lời kết

Trên đấy là những phần mềm giả lập Android được Laptop Vàng reviews cao nhất. Gồm phần mềm tương xứng chơi game, bao gồm phần mềm phù hợp cho các lập trình viên. Hãy quan tâm đến nhu cầu của khách hàng để lựa chọn ứng dụng trình trả lập Android phù hợp nhất với mình. Mong rằng bài viết sẽ bổ ích cho sự chọn lọc của bạn.