Những Phần Mềm Sửa Lỗi Cho Windows 8

  -  

Window 8.1 là bản nâng cấp cho từ Window 8 mặc dù nó vẫn còn lộ diện 1 số lỗi nhỏ. Sau đấy là những ứng dụng sửa lỗi mang lại Windows 8.1


Window 8.1 là bạn dạng nâng cung cấp từ Window 8. Windows 8.1 mới gồm nhiều đổi mới về giao diện, tính năng và những ứng dụng đã thiết lập sẵn. Đáng chăm chú ở đó là nút Start đã chính thức được sử dụng trở lại với Windows, nhân tài tìm kiếm cũng sẽ được nâng cấp để giúp đỡ người dùng gồm có trải nghiệm xuất sắc hơn. Tuy nhiên, khi setup phần mượt 8.1 thỉnh thoảng họ vẫn gặp gỡ một số lỗi về Win. Dưới đấy là một số phần mượt sửa lỗi win 8.1 mà shop chúng tôi tổng hợp được hi vọng sẽ giúp bạn trong bài toán sửa lỗi này.

Bạn đang xem: Những phần mềm sửa lỗi cho windows 8

*

1. ứng dụng sửa lỗi Fix It

Fix It là ứng dụng của Microsoft, bao gồm các vẻ ngoài để chuẩn chỉnh đoán các lỗi chạm mặt phải trên khối hệ thống và từ đó sẽ tự động hóa khắc phục. Các công cụ bởi Microsoft Fix It hỗ trợ rất đa dạng, liên quan đến các lỗi tất cả thể gặp mặt phải bên trên Windows, như là những lỗi ko thể kết nối Internet, lỗi tương quan đến hình ảnh và số đông lỗi thiết yếu nhận diện phần cứng…

*

Đây là cách thức được xây dựng dành riêng cho những ai không có kiến thức sâu xa về máy tính giúp học bao gồm thể tự động hóa tìm cùng khắc phục các lỗi gặp mặt phải mà chưa hẳn thông qua công việc quá phức tạp. Mọi quá trình từ kiếm tìm lỗi cho khắc phục lỗi phần đa được triển khai tự động, phần nhiều gì người dùng cần làm là 1 trong những vài cú click chuột.

Hướng dẫn thiết lập đặt

Microsoft Fix it là phần mềm Portable, hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà lại không đề nghị cài đặt. Tuy vậy người dùng cần phải giải nén phần mềm này thì mới hoàn toàn có thể sử dụng.

Kích hoạt file tải về được ngơi nghỉ trên rồi dìm Accept từ hộp thoại hiển thị để thiết lập phần mềm.

*

Tiếp theo, thừa nhận Browser, chọn bất kỳ một folder trên ổ cứng để giải nén phần mềm Microsoft Fix It.

*

Sau đó dìm Save để quy trình giải nén và download được diễn ra và bạn sẽ phải mất vài phút mới có thể hoàn tất.

Sau khi tải về kết thúc, chúng ta có thể sao chép và cất thư mục “Fix it Portable” ở bất kỳ đâu để có thể sử dụng mà lại không đề xuất phải thiết đặt hoặc download gì thêm nữa.

Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng ứng dụng này, chúng ta kích con chuột vào tệp tin “Launch Fix it” tất cả sẵn trong folder Fix it portable.

Từ giao diện chủ yếu của ứng dụng liệt kê ra tất những sự cầm mà Windows bao gồm thể chạm mặt theo từng team riêng biệt, ví dụ như những lỗi liên quan đến hiện trên desktop, những lỗi về liên kết mạng hoặc những lỗi về chứng trạng của hệ thống.

Đối chiếu với những lỗi gặp phải, chúng ta click vào nút “Run Now”, phần mềm sẽ auto chạy với kiểm tra các lỗi có thể gặp mặt phải bên trên Windows mà đã gây ra trạng thái lỗi, trường đoản cú đó rất có thể đưa ra chiến thuật khắc phục tương xứng cho fan dùng.

*

Từ đa số hộp thoại gợi nhắc cách khắc chế sau đó, nếu không chắc chắn là với các tùy lựa chọn được đưa ra, chúng ta cũng có thể chọn gần như tùy lựa chọn nào được Windows yêu cầu (Recommened)

*

Sau khi nhấp vào tùy chọn này, Windows sẽ auto quét và khắc phục những lỗi cơ mà máy chạm chán phải, kế tiếp thông báo cho thấy quá trình khắc phục đã ngừng (Troubleshooting is complete) đồng thời giới thiệu tùy lựa chọn nếu người dùng muốn tìm hiểu thêm các lỗi không giống trên Windows. Trường đoản cú đây bạn cũng có thể nhấn Cancel để chấm dứt quá trình.

*

2. ứng dụng sửa lỗi Windows Repairs

Windows Repair là giữa những phần mềm thay thế sửa chữa win tốt nhất hiện nay, nguyên tắc Windows Repair giúp bạn dùng rất có thể khắc phục đông đảo lỗi cơ bạn dạng như là các lỗi registry và những tập tin. Không những thế Windows Repair còn hoàn toàn có thể xóa bỏ những phần mềm ô nhiễm và độc hại cho laptop giúp máy tính xách tay chạy nhanh hơn. Windows Repair còn khiến cho bạn khắc phục lỗi bên trên Windows và khôi phục lại ban đầu.

*

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng

Windows Repair là phần mềm miễn phí, tương xứng với Windows XP, các bạn tải về phiên bản 1.0.

Sau khi cài đặt xong, bạn bấm vào vào file Tweaking.com-WindowsRepair.exe để mang dữ liệu của Windows Repair ra folder Tweaking.com - Windows Repair. Tức thì sau đó, đồ họa Windows Repair cùng với 6 thẻ sẽ xuất diện.

Lưu ý: Bấm Next để chuyển sang thẻ kế tiếp, bấm Back để quay lại thẻ trước đó, hoặc nhấp chọn luôn thẻ ước ao chuyển đến.

1. Thẻ Welcome đang hiển thị tin tức tổng quan về Windows Repair.

2. Thẻ Step 1, Windows Repair sẽ chuyển ra cho mình ba phần mềm bảo mật uy tín để đảm bảo an toàn máy tính gồm Malwarebytes, TDSS Rootkit Remover, Microsoft Essentials Security cho chính mình lựa chọn. Các bạn kích chuột vào tên phần mềm nào, thì bạn sẽ được dẫn trang web tải về phần mềm tương ứng.

*

3. Thẻ Step 2 tích vừa lòng sẵn nút vị It dưới trường check Disk. Nếu khách hàng cần bình chọn lỗi bên trên ổ đĩa, các bạn bấm nút này, tiếp đến bấm Yes cho máy khởi động lại để thực hiện ngay.

4. Thẻ Step 3 cũng đều có nút bởi vì It bên dưới trường Sytem File check để khám nghiệm và sửa lỗi những file hệ thống. Cùng với Windows XP và 2003, bạn phải cần sử dụng đĩa thiết lập Windows.

5. Quý phái thẻ Step 4, bạn sẽ thấy nhị nút Create (tạo điểm khôi phục hệ thống bằng chức năng System Restore) với Restore (phục hồi hệ thống về thời điểm an toàn).

*

6. Là thẻ quan trọng nhất củaWindows Repair, Start Repairs đưa cho chính mình ba tùy chọn: Basic Mode (sửa chữa đầy đủ lỗi cơ bản), Advanced Mode (xử lý nhiều vấn đề hơn) và Custom Mode (tự chọn đông đảo sự cố đề nghị khắc phục). Các bạn nên khắc ghi chọn Custom Mode, kế tiếp bấm Start.

*

Ở hộp thoại mở ra, chúng ta lần lượt đưa chuột vào từng tùy chọn đã được lưu lại sẵn để xem mô tả tin tức bên phải. Bao gồm:

Reset Registry Permissions: khôi phục lại đông đảo khóa registry quan lại trọng đã bị mất.

Reset tệp tin Permissions: đem lại quyền xử lý với tất cả file trên ổ đĩa mua Windows.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Seo Website: Top 30+ Công Cụ Hỗ Trợ Seo Tốt Nhất 2023

Register System Files: Đăng ký kết lại danh sách những file .dll và .ocx đặc trưng của Windows.

Repair WMI: Sửa lỗi mang lại WMI (Windows Management Instrumentation). Do được nhiều dịch vụ của Windows và công tác hãng thiết bị ba sử dụng nên nếu như WMI bị hỏng thì nhiều vô kể chương trình cũng giới hạn hoạt động.

Repair Windows Firewall: hạn chế và khắc phục lỗi mang lại tường gồm sẵn của Windows.

Repair internet Explorer: khắc phục và hạn chế lỗi mạng internet Explorer giả dụ trình trông nom này tình cờ bị trở chứng.

Repair MDAC & MS Jet: cách xử lý sự nạm cho một số trong những chương trình bắt buộc phải thao tác làm việc với cơ sở dữ liệu và MDAC hay những MS Jet.

Repair Hosts File: hồi phục nội dung của tệp tin hosts (thường bị vi khuẩn chỉnh sửa) về tình trạng nguyên bản.

Remove Policies set By Infections: thải trừ các cơ chế bị virus kiểm soát

Repair Icons: thay thế cơ sở dữ liệu của các icon.

Repair Winsock và DNS Cache: phục hồi Winsock cùng xóa tài liệu đệm lưu lại trong Windows.

Remove Temp Files: loại trừ các file tạm thời.

Repair Proxy Settings: Tắt tùy chỉnh proxy do những chương trình lạ tạo nên ra.

Unhide Non System Files: hiện tại ra đa số file thông thường nhưng bị vi khuẩn ẩn đi.

Repair Windows Updates: Sửa lỗi Windows Updates ví như như tính năng này ngừng hoạt động.

Nếu Windows gặp phải sự cố nào như trên, chúng ta giữ lại dấu chọn tại mục tương ứng, nếu không thì vứt dấu chọn đấy đi. Tiếp đến bạn bấm nút Start Repair nhằm Windows Repair bước đầu xử lý lỗi.

*

Sau khi trả tất, các bạn bấm Yes cho máy khởi hễ lại để biến hóa có hiệu lực, hoặc bấm No cùng khởi cồn lại sản phẩm công nghệ sau.

3. Phần mềm System Update Readiness

Nếu sản phẩm tính của công ty đang bị lỗi hay gặp gỡ vẫn đề nào đó thì System Update Readiness là một trong những công thay sẵn sàng khiến cho bạn khắc phục vấn đề này. Khi bạn chạm mặt sự núm này thì System Update Readiness sẽ giúp bạn quét tất cả hệ thống, kiểm soát lại các trường đúng theo không đồng nhất trên máy tính xách tay và khắc phục chúng khi đang thiết lập công cụ. ứng dụng này rất có thể giúp các bạn sữa tất những lỗi cơ bạn dạng như là hệ thống không thể tìm thấy tệp đề nghị tìm, dữ liệu không hòa hợp lệ, không tìm thấy nguồn của tệp, Windows quan trọng tìm kiếm bạn dạng cập nhật mới....

System Update Readiness còn tiến hành xác minh trọn vẹn tài nguyên hệ thống như các tập tin nằm trong thư mục, dữ liệu đăng ký nằm trong những khóa, khi cơ chế này phát hiển thị các phiên bản kê, các tệp cabinet hoặc dữ liệu sổ đăng ký không chính xác, nó sẽ tự động hóa thay thế dữ liệu không đúng đắn bằng phiên bản chính xác hơn. Quanh đó ra, nó còn tạo ra một tệp nhật cam kết để lưu lại lại toàn bộ các sự gắng đã tìm kiếm thấy hoặc đã khắc phục xong.

*

Hướng dẫn sở hữu đặt

Với trình phê chuẩn Chrome:

Bước 1: khi bạn bấm nút "bắt đầu tải"... Chrome sẽ tự động tải file setup System Update Readiness về.

Bước 2: lúc chrome tải dứt sẽ xuất hiện hình tượng của file System Update Readiness ở góc cạnh trái màn hình, đó chính là file bạn muốn download. ( hoặc bạn cũng có thể bấm đôi khi 2 phím Ctr+J để hiển thị file vừa thiết lập về)

Nhấp loài chuột vào biểu tượng này, gồm một hành lang cửa số hiện ra sau đó bạn bấm nút "Run" nhằm chạy cài đặt đặt.

Với trình chăm nom Firefox:

Bước 1: khi bạn nhấp chuột nút "bắt đầu tải"... Firefox sẽ hiện ra cửa sổ xác nhận tải file, chúng ta kích vào "Save As" để thiết lập System Update Readiness về máy.

Nếu phiên bạn dạng Firefox nhiều người đang sử dụng >20 thì có thể click vào góc phải bên trên của cửa sổ firefox nhằm xem tiến trình download.

Bước 2: kiếm tìm file: Kích vào góc phải phía bên trên của firefox để tìm file System Update Readiness vừa thiết lập về. Tiếp nối kích vào "Install", "Next" để thiết lập chương trình.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Hẻm Xe Hơi Quận 12 Giá Rẻ Tháng 05/2021, Bất Động Sản Q12 Giá Rẻ Mới Nhất Tháng 05/2021

Phía trên là ba ứng dụng sửa lỗi Win 8.1 rất tốt hiện nay, mong muốn nó sẽ hữu dụng cho chúng ta khi vật dụng tính của doanh nghiệp không may chạm mặt vấn đề về Win.