PHẦN MỀM ĐỔI IP MIỄN PHÍ

  -  

Fake IP (đổi IP) giúp bạn truy cập được vào các trang website bị chặn, tăng độ ổn định trong khi sử dụng Internet hoặc lúc tập luyện game. Hãy thuộc hostingvietnam.vn điểm qua các phần mềm giả IP miễn phí tổn cho máy tính tốt nhất và dễ áp dụng ngay bài viết dưới đây nhé!


*

Địa chỉ IP (Internet Protocol) là giao thức mạng xác định phần cứng mạng, thông qua showroom IP mà phần nhiều thiết bị hoàn toàn có thể liên lạc được cùng với nhau. Mỗi nước nhà sẽ có một đầu số IP không giống nhau nhằm giúp xác định lãnh thổ.

Bạn đang xem: Phần mềm đổi ip miễn phí

Fake IP là việc kết nối đến một website bất kỳ thông sang một Server Proxy (trung gian) nhằm che giấu địa chỉ IP thật của sản phẩm tính và chũm vào kia là địa chỉ cửa hàng IP ảo của một giang sơn nào đó do chúng ta lựa chọn. Fan dùng rất có thể truy cập và liên kết đến những web dù có chặn đi chăng nữa nhưng không sợ hãi bị phát hiện.

Các ứng dụng Fake IP mang lại máy tính tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 8 ứng dụng Fake IP tốt nhất bạn cũng có thể tham khảo:

Hotspot Shield


*

Hotspot Shield được cho phép bạn ẩn IP khi truy cập mạng buôn bản hội, sự kiện thể thao, tin tức, hẹn hò hoặc khi thi đấu game bất cứ bạn sẽ ở đâu. Các thông tin trên mạng internet và địa chỉ cửa hàng IP thiệt của bạn sẽ được bảo mật thông tin an toàn. Chúng ta còn hoàn toàn có thể truy cập vào các website bị chặn. Dựa vào vậy, máy vi tính của các bạn sẽ được bảo vệ an toàn hơn.

Phần mềm giả IP Ultrasurf

Tương đồng với phần mềm thay đổi IP trên, Ultrasurf giúp visitor vào các trang website bị chặn trải qua bộ mã nguồn, quá tường lửa và biến hóa Proxy. Ultrasurf bao gồm tính bảo mật thông tin cao, bảo vệ quyền riêng bốn của người tiêu dùng khi truy vấn Internet, cung cấp giao thức HTTPS với HTTP, bảo mật dữ liệu được download lên và tải xuống.

Phần mượt ẩn IP Freegate


*

Freegate cũng là 1 trong trong các ứng dụng fake IP PC nhẹ nhất, khiến cho bạn vượt tường lửa và truy cập vào những website bị chặn cấp tốc chóng. Freegate áp dụng thuật toán nén và mạng proxy với thương hiệu DynaWeb, cùng mã hóa độc đáo để tăng tính riêng biệt tư. Tính di động là điểm cộng thu hút với tương đối nhiều người dùng. Nguyên lý ẩn IP này vẫn được phát hành dạng tệp tin nén nhỏ, có dung tích khoảng vài MB và người tiêu dùng không cần thiết lập phần mềm trên đồ vật tính cũng giống như không cần phải thay đổi ngẫu nhiên loại setup nào trên hệ thống của sản phẩm tính.

Bạn chỉ cần thực hiện nay vài bấm chuột đơn giản để bước vào trái đất ẩn danh và truy vấn Facebook, cũng tương tự những website khác trên trái đất mà không cần phải đổi DNS. Không hệt như các vẻ ngoài proxy khác, Freegate cần khoảng chừng 2 – 5 giây để liên kết với thiết bị chủ. Về vận tốc và kết nối, ứng dụng này mang đến tốc độ dài và liên kết nhanh.

DNS Jumper

DNS Jumper – ứng dụng Fake IP mang đến PC cho phép bạn dễ dàng thay đổi DNS, tên miền cùng giúp truy cập vào website bị chặn bởi quốc gia của bạn. Cung cấp cho chính mình IP miễn phí, hệ thống tên miền cơ mà mọi đất nước trên thế giới có thể đồng ý được như Google DNS, open DNS hoặc Ultra DNS….

VPN Gate nhái IP


*

Phần mềm nhái ip VPN PC cho phép người sử dụng tham gia vào mạng riêng tư như đang dùng máy toàn cục trên mạng. VPN Gate tùy chỉnh thiết lập ẩn IP và fake địa chỉ cửa hàng IP từ vn đến tổ quốc khác. Tốc độ truy cập Internet luôn ổn định, tránh hiện nay tượng kết nối chậm hoặc cần yếu kết nối.

Xem thêm: Tại Sao Có Nhiều Bản Microsoft Visual C++ Có Tác Dụng Gì ? Microsoft Visual C++ Là Gì

Phần mượt ẩn add IP Cyberghost

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng Fake IP free tốt nhất có thể thì Cyberghost đã là phương pháp được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó không chỉ là ẩn địa chỉ IP ngoài ra giữ mang đến mọi dữ liệu người dùng luôn luôn được an ninh tuyệt đối.

Nó khôn xiết dễ thiết lập và sử dụng. Tính năng tốt nhất của áp dụng Cyberghost là có thể chấp nhận được chạy năm thiết bị thuộc lúc, điều này hữu ích nếu muốn chạy các thiết bị trên 1 kết nối internet an toàn.

Platinum Hide IP


*

Phần mềm ẩn IP bảo mật add IP cá nhân khi truy vấn vào địa chỉ Internet. Giúp truy vấn vào các website bị chặn, thải trừ website ao ước xâm nhập vào máy với đánh cắp thông tin người dùng.

Auto Hide IP

Giúp bảo mật thông tin danh tính cũng như add IP thật của người tiêu dùng mỗi lúc lướt web. Tránh các cuộc chợt nhập bất hợp pháp của người tiêu dùng không ý muốn muốn, đánh cấp thông tin cá thể hoặc thông tin tài khoản thẻ tín dụng.

Có thể tùy ý cố gắng đổi địa chỉ cửa hàng IP nhiều lần vào ngày, các lần là 1 showroom IP khác biệt và tùy lựa chọn IP nhiều quốc gia, thiết lập thời gian để tự động hóa Hide IP​ sẽ auto đổi IP….

Lưu ý khi tiến hành đổi IP

Fake IP chỉ áp dụng mạng riêng biệt ảo VPS tới 1 hệ thống khác, để giúp đỡ người cần sử dụng giấu được tin tức về IP thiệt của mình, vượt qua tường lửa và truy cập trang web chặn IP tại Việt Nam. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể phải truy cập vào laptop chậm hơn vị mất thời gian kết nối cho server. Do thế, fake IP chỉ nên sử dụng trong số trường thích hợp thực sự phải thiết.


Trên đây là 8 phần mềm kém chất lượng IP free cực tốt để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân, cũng như cung ứng truy cập vào các website bị chặn. Những phần mềm này hầu như tạo lớp bảo mật thông tin cho đồ vật tính, ngăn chặn website độc hại, đánh cắp tin tức hoặc các hacker tiến công máy tính.

Xem thêm: Đánh Giá Tư Vấn: Nên Cài Phần Mềm Vào Ổ Nào, Có Nên Cài Phần Mềm Vào Ổ C Hết Không


This entry was posted in Tin công nghệ and tagged phan mem kém chất lượng ip, phần mềm fake ip đùa game, phần mềm fake ip không lấy phí pc, phần mềm fake ip full crack, ứng dụng fake ip pc, phần mềm fake ip singapore, phần mềm fake ip ultrasurf, ứng dụng fake ip việt nam, phần mềm fake ip win 10.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chuyên chú này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.

Δ