Phần mềm đọc file zip

Đánh giá chỉ hostingvietnam.vn

Vua của những tập tin nén

hostingvietnam.vn là một trong chương trình nén tệp hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm msống, chế tạo ra cùng giải nén RAR, ZIP và những tệp format khác. Phiên bạn dạng mới nhất cũng hỗ trợ RAR5, thuật toán thù nén new.

Tại sao lại áp dụng hostingvietnam.vn?

hostingvietnam.vn là công tác nén các tệp để bọn chúng chiếm phần không nhiều không gian rộng trên đĩa cứng của khách hàng. Nó hỗ trợ ba format nén, ZIP.., RAR với format RAR5 mới; được giới thiệu với phiên phiên bản này, RAR5 hỗ trợ tốc độ nén giỏi rộng. Nó vẫn thay thế hoàn hảo đến WinZip và 7-Zip .
Bạn đang xem: Phần mềm đọc file zip

hostingvietnam.vn cung ứng cho chính mình tùy chọn đảm bảo an toàn tệp nén bởi mật khẩu đăng nhập bởi thuật tân oán mã hóa AES 256 bit. Hoàn hảo để ẩn những tệp của bạn ngoài nhỏ mắt tò mò!

Ứng dụng cũng hoàn toàn có thể tạo ra các tệp từ bỏ bung file hoặc những tệp được bung file auto với nhấp lưu ban, cũng như bao hàm những kỹ năng được cải tiến nhằm sửa các tệp bị hỏng.

Đối với các tính năng bung file, hostingvietnam.vn hỗ trợ 15 định hình không giống nhau : RAR, ZIPhường, 7-Zip, ACE, ARJ, BZ2, CAB, GZip, ISO, JAR, LHZ, TAR, UUE, XZ với Z.

Menu tùy lựa chọn rất chi tiết cùng cho phép bạn định thông số kỹ thuật phần nhiều khía cạnh của công tác. Nó chắc chắn rằng có ích cho tất cả những người sử dụng khó tính tuyệt nhất, nhưng lại nó hoàn toàn có thể đã làm cho người ít kinh nghiệm rộng.

Mlàm việc với tạo tệp nén? Không gồm trí tuệ ...

Các chức năng bao gồm của hostingvietnam.vn đa số có thể truy cập dễ ợt từ bỏ tkhô cứng trên cùng của giao diện: Wizard, Virus Scan, các tài năng thêm / xóa tệp và chế tạo ra các tệp từ bung file.

Để mở tệp nén , chỉ việc bấm vào nên vào tệp, nhấp vào Trích xuất tệp cùng tiếp nối chọn tlỗi mục đích. quý khách hoàn toàn có thể thẳng thực hiện hostingvietnam.vn với kế tiếp một lần phía bên trong công tác, các bạn nhấp đúp vào tập tin bạn có nhu cầu giải nén.

Xem thêm: Top 5+ Dịch Vụ Hosting Tốt Nhất Nên Mua Hosting Ở Đâu Là Tốt Nhất


Xem thêm: 21 Cách Tăng Tốc Wordpress: Hướng Dẫn Tăng Tốc Wordpress Hiệu Quả


Việc bung file các tập tin hoàn toàn có thể được tiến hành đơn giản hơn bằng cách áp dụng trình hướng dẫn.

Tuy nhiên, để tạo ra một tệp nén , bạn có thể nhấp bởi nút con chuột nên và lựa chọn Lưu trữ new / hostingvietnam.vn , kế tiếp bấm chuột nên vào tệp bạn muốn nén và chọn Thêm vào lưu trữ . Để tạo ra một tệp giải nén chính nó, chỉ việc nhấp vào từ giải nén bên trên giao diện hostingvietnam.vn cùng nhấp vào OK .

hostingvietnam.vn tích phù hợp với Windows Explorer với hoàn toàn có thể tiến hành nén / bung file các tệp chỉ bởi một cú bấm chuột từ trình solo ngữ cảnh.

Thiết kế của công tác - lỗi thời cùng lỗi thời - đã không bị biến hóa cho phiên bạn dạng tiên tiến nhất này.

Mọi thứ bạn phải để nén cùng giải nén tệp

Sự đổi mới quan trọng đặc biệt duy nhất vào bản kiến tạo mới nhất này, là sự việc ra đời của format nén RAR5. Tuy nhiên, đề xuất để ý rằng bất kỳ tệp như thế nào được tạo nên bằng định dạng đó chỉ hoàn toàn có thể được người dùng của hostingvietnam.vn 5.0 mở.

hostingvietnam.vn tương xứng với Windows 8, 7, Vista cùng XP cùng tệp cài đặt tương hợp cùng với các hệ thống 32 với 64 bit. Bên cạnh đó, nó rất có thể tích phù hợp với ứng dụng phòng virus được sở hữu bỏ lên laptop của công ty với hỗ trợ một loạt các định dạng.

Không y hệt như ZipGenius hoặc 7-Zip , hostingvietnam.vn ko miễn phí tổn, nhưng mà nó bao hàm những tuấn kiệt và tùy chọn thông số kỹ thuật hơn. So cùng với những địch thủ đối đầu và cạnh tranh nlỗi WinZip hostingvietnam.vn cũng cung ứng xác suất nén giỏi nhất và tốc độ cao hơn nữa.

Cuối cùng, nếu như bạn cần một lịch trình nén / bung file công dụng với những kĩ năng nâng cấp, thì hostingvietnam.vn là tuyến phố nhằm đi.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting