10 Phần Mềm Đo Tốc Độ Và Nhiệt Độ Cpu Máy Tính Hiệu Quả

  -  
Trong lúc sử dụng máy vi tính thì CPU là một linh phụ kiện có vai trò không còn sức quan trọng nên bạn cũng cần phải phải kiểm soát nó một bí quyết chặt chẽ. Vì vậy nên trong nội dung bài viết này thì cửa hàng chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cho chúng ta những phần mềm để đo vận tốc và nhiệt độ CPU máy tính cũ hiệu quả nhất, bọn chúng sẽ là các trợ thủ cực kì đắc lực để chúng ta có thể kiểm tra hiệu suất máy tính và tiện thể sửa chữa, tương khắc phục giỏi là upgrade nếu như chúng ta cảm thấy yêu cầu thiết.

Bạn đang xem: 10 phần mềm đo tốc độ và nhiệt độ cpu máy tính hiệu quả

1. AIDA64 Extreme


*

AIDA64 Extreme


AIDA64 Extreme là một phần mềm rất có thể hiển thị tốc độ của CPU lừng danh với khả năng thông báo cụ thể các chứng trạng của phần cứng, từ kia thì cũng trở thành thay người dùng để nhận xét về nút độ tác dụng trong khi sản phẩm công nghệ vận hành. Những kĩ năng nổi trội của AIDA64 Extreme gồm nhận xét các lỗi của phần cứng, kiểm soát điều hành những chuyển động và kỹ năng đo ánh sáng CPU.

2. SpeedFan

Phần mềm Speedfan từ khóa lâu cũng đã được biết thêm đến là 1 trong công cụ cung cấp để đo ánh nắng mặt trời của CPU cực tốt trên thị trường. Xung quanh khả năng có thể theo dõi được hiệu quả của vận tốc quạt, điện áp và nhiệt độ hiện tại của máy tính công sở cũ thì Speedfan còn chất nhận được có thể hiệu chỉnh được tốc độ quạt theo ao ước muốn. Điều này cũng trở thành giúp cho chủ nhân của thiết bị hoàn toàn có thể chủ động nếu bạn thấy quạt CPU đang chạy quá nhanh, quá chậm rãi hay là thừa ồn.

3. CPU-Z


*

CPU-Z


4. CPUID HWMonitor

Nếu như nhiều người đang cần một điều khoản để đo lường và thống kê phần cứng kết quả thì CPUID HWMonitor cũng trở thành là sự tuyển lựa vô cùng hợp lý cũng chính vì phần mềm này hoàn toàn có thể theo dõi các chỉ số sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hệ thống. CPUID HWMonitor cũng có giao diện dễ dàng sử dụng, trông rất nổi bật vì có thể nhận biết được nhiệt độ của ổ cứng qua GPU cùng S.M.A.R.T.

5. Speccy


*

Speccy


Ngoài việc rất có thể phản hình ảnh được ánh sáng CPU thì ứng dụng Speccy còn cực kỳ nổi trội sinh hoạt việc hoàn toàn có thể hiển thị những thông tin về CPU, Ram, ổ cứng, ổ CD và Audio. Sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tính đơn giản và dễ dàng của Speccy cũng đã đem về một phương pháp vô cùng hữu dụng dành cho những người dùng ao ước nắm được những thông tin nhiệt độ với công suất của phần cứng trên máy tính mà mình đang dùng.

Xem thêm: Những Cách Làm Thị Trường Hiệu Quả Nhất Trong Marketing, Just A Moment

6. HWiNFO64


*

HWiNFO64


Với HWiNFO64 thì người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể theo dõi các thông tin cụ thể về tình trạng vận động và tin tức về phần cứng như CPU giỏi Ram. Số đông chỉ số cần thiết cho người tiêu dùng như vận tốc quạt, ánh nắng mặt trời và điện cầm thì hầu như được hiển thị một cách khá đầy đủ trong giao diện cũng trở nên góp phần để thay đổi HWiNFO64 thành một công cụ tính toán hệ thống vô cùng đắc lực.

7. Chip core Temp

Việc theo dõi ánh nắng mặt trời của CPU cũng trở nên trở cần vô cùng dễ dàng với sự cung cấp của core Temp, đây cũng là phần mềm sẽ hiển thị được ánh nắng mặt trời của CPU trên desktop vô cùng khá nổi bật nhờ vào các tác vụ thông báo về mức nhiệt của mỗi lõi vào CPU hệ thống. Khả năng đánh dấu những sự chuyển đổi về nhiệt độ CPU của vi xử lý core Temp cũng trở thành giúp bạn có thể xử lý được kịp thời trong số trường hợp ánh nắng mặt trời tăng cao.

8. Real Temp

Nổi nhảy ở phần lớn tác vụ phân tích nhiệt độ của cpu máy tính, Real Temp đó là một công cụ hoàn toàn có thể hỗ trợ đến việc quản lý quá trình thao tác của CPU vô cùng đắc lực, nó sẽ giúp đỡ bạn cảm thấy đâu mới là vận tốc lý tưởng nhất cho máy tính mà bản thân sở hữu. Người tiêu dùng thông qua Real Temp để hoàn toàn có thể biết được mức ánh nắng mặt trời tối thiểu và tối đa của hệ thống.

Xem thêm: Cách Tạo 2 Thẻ Div Trên 1 Dòng, Cách Tạo 2 Thẻ Div Ngang Nhau, Cùng 1 Dòng

9. MSI Afterburner


*

MSI Afterburner


Nhờ vào giao diện thiết kế vô cùng bắt mắt và mang phong cách gaming, năng lực ép xung của laptop bài bản mà MSI After burner đã và đang trở thành một phần mềm nhằm hiển thị ánh sáng CPU được không hề ít các gamer lựa chọn. Trong khi thì chúng ta cũng có thể thông qua MSI Afterburner để hiệu chỉnh được vận tốc của quạt với làm gia tăng hiệu suất bộ nhớ.

10. NZXT’s Cam software