PHẦN MỀM ĐO TỐC ĐỘ MẠNG WIFI

      47

Người cần sử dụng liên tục có nhu cầu kiểm soát tốc độ Wifi để ra quyết định kĩ năng vui chơi giải trí và làm việc của chính mình bên trên máy. Nkhô cứng cchờ quan sát và theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây để hiểu top 4 áp dụng đo vận tốc wifi được Đánh Giá tối đa hiện tại nay!

1. Speedtest

*

Speedkiểm tra là ứng dụng đo vận tốc Wifi khá phổ thông

Speeddemo là ứng dụng đo tốc độ Wifi cực lừng danh, bao gồm đầy đủ các phiên phiên bản cho điện thoại thông minh Android tuyệt iOS. Ứng dụng này để giúp bạn mau lẹ biết được chứng trạng mạng đã thực hiện để có giải pháp xử lý cân xứng.

Bạn đang xem: Phần mềm đo tốc độ mạng wifi

Điểm mạnh của vận dụng này là kiến tạo giao diện đơn giản nhưng không thua kém văn minh cùng với những nhân tài hữu dụng, chỉ phần đa bước đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể sử dụng nó. điều đặc biệt, Speedtest cho cài đặt hoàn toàn miễn giá thành.

Link tải: iOS | Android.

2. SpeedAnalysis Speed Test

Ứng dụng này đã đưa ra một bài bác kiểm tra với gửi lại người tiêu dùng công dụng tốc độ mạng Wifi. Bên cạnh là vận dụng đo vận tốc Wifi, SpeedAnalysis Speed Test còn đo luôn cả những cách tiến hành truyền mạng khác ví như 3G xuất xắc 4G.

*

Ứng dụng còn hỗ trợ đo cả con đường truyền 3G cùng 4G

Đặc biệt, ứng dụng sẽ bảo quản kết quả đo để các bạn bao gồm sự so sánh hàng ngày. SpeedAnalysis hiện tại đã được cung cấp 5 lắp thêm tiếng: Pháp, Nga, Bồ Đào Nha cùng Đức.

Link tải: Android.

Xem thêm: Gays » Vietnamese Porn » Popular Videos » Page 1, Hot Boy Viet Nam

3. Dr. Wifi: tốc độ & signal test

Ứng dụng của Trend Micro có thể chấp nhận được các bạn kiểm soát tốc độ Wifi với thời gian rất lập cập. Ứng dụng còn hoàn toàn có thể tìm ra mạng Wifi mạnh mẽ nhất trong khu vực của doanh nghiệp, hoặc được cho phép chất vấn những thứ sẽ xài ca dua Wifi của bạn. Hơn không còn, Dr. Wifi còn tải một tkhô nóng widget cực kỳ tiện lợi giúp người tiêu dùng thực hiện rất tiện nghi.

*

Dr.Wifi tất cả giao diện thực hiện hơi đối chọi giản

Link tải: iOS | Android.

4. FAST Speed Test

Đúng nhỏng loại tên, FAST Speed Test là áp dụng đo vận tốc Wifi mang lại kết quả rất nkhô nóng. Chỉ vài ba thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu thể biết Wifi mình táo tợn tốt yếu để ra quyết định có bắt buộc thao tác hoặc vui chơi hay không.

*

FAST Speed Test được cho phép người dùng sở hữu miễn phí

Link tải: iOS | Android.

Trên đấy là top 4 ứng dụng đo tốc độ Wifi bậc nhất bây chừ. Chúc chúng ta tất cả đề xuất tuyệt vời và hoàn hảo nhất với phần đa ứng dụng này!