Sd formatter

  -  

Muốn tàng trữ dữ liệu tại 1 nơi nhỏ gọn, không bự chảng thì thứ bạn phải là gì? Thẻ nhớ. Muốn bảo đảm an toàn được hiệu suất chuyển động cũng như lập cập phục hồi lại tình trạng ban đầu của thẻ nhớ thì làm cho sao? Hãy thực hiện các ứng dụng format thẻ nhớ.

Bạn đang xem: Sd formatter


Những trường hợp yêu cầu sử dụng ứng dụng format thẻ nhớ

*

Thẻ hãy nhờ rằng nơi tàng trữ dữ liệu thịnh hành nhất cho người hiểu biết công nghệ. Cho dù vậy, trong quy trình sử dụng bọn họ cũng sẽ ít nhất một lần ước viện mang lại sự giúp sức của các ứng dụng format thẻ ghi nhớ vì:

Thẻ lưu giữ bị lỗi RAW không thể truy cập được. Thẻ nhớ bất ngờ bị hư không lí vị hoặc bị lỗi write-protected. Thẻ nhớ bị đầy dữ liệu nhưng không di chuyển hoặc xóa được dữ liệu bên trong. Bạn phải format thẻ nhớ trước khi cho người khác mượn.

Những biện pháp sử dụng ứng dụng format thẻ nhớ truyền thống lịch sử trên Windows

Cách dễ nhất để format thẻ ghi nhớ trên Windows là kết nối vào laptop chạy Windows, ngóng thẻ nhớ hiển thị trong file Explorer và click chuột phải vào đó rồi lựa chọn Format.

*

Ngoài ra bọn họ còn có thể sử dụng Disk Management cùng với cách thực hiện tương từ bỏ như trên.

Xem thêm: Cách Ký Chữ Ký Số Offline File Pdf, Signoffline

*

Hầu hết các quy trình format thẻ lưu giữ sẽ ra mắt suôn sẻ và thành công, tuy nhiên có một vài lại không thành công xuất sắc vì những lỗi mặt dưới.

Những lỗi thường chạm chán khi sử dụng ứng dụng format thẻ nhớ

*

khi bạn format thẻ nhớ trong tệp tin Explorer, thẻ nhớ sẽ hiện ra thông tin “Windows was unable khổng lồ complete the format”. Khi bạn format thẻ nhớ sang format FAT32 có dung lượng lớn rộng 32GB bằng Diskpart, các bạn sẽ thấy thông tin “The volume size is too big.” nếu thẻ nhớ của khách hàng đang bao gồm tình trạng write-protected thì các bạn sẽ thấy thông báo “The disk is write protected.” Thỉnh phảng phất bạn cũng biến thành không thấy thẻ ghi nhớ hiển thị trong file Explorer, có thể nói là Windows không nhận diện được nó.

Xem thêm: Bắt Gói Tin Https Có Thực Sự Bảo Mật? Phân Biệt Http Và Https

Bây giờ họ sẽ đề nghị dùng đến những phần mềm format thẻ nhớ gồm tính tác dụng cao thì mới đem về sự ổn định về thọ dài.

Top 4 các phần mềm format thẻ nhớ vận động hiệu trái nhất

*

*

*

*