Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí 2017

  -  

Phần mềm bảo mật giúp bảo vệ dữ liệu với quyền riêng rẽ tư của khách hàng khỏi các hiểm họa tiềm tàng.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí 2017

1. Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition

*

Với khả năng diệt virut cấp tốc và một giao diện dễ sử dụng, Bitdefender Antivirus free Edition cũng rất được tích đúng theo tính năng auto quét. Kĩ năng diệt virus rất là mạnh mẽ, bảo đảm an toàn máy tính theo thời hạn thực, và phát hiện, phòng chặn những loại virut đang cố gắng xâm nhập vào máy tính của người dùng khi trực tuyến. Xung quanh ra, nó còn có công dụng ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang website độc hại, ngăn chặn các tác hại virus tự internet, khử trojan, roockit.

2. Avast miễn phí Antivirus

*

Ưu điểm của phần mềm này là kỹ năng diệt virus xuất sắc, thống trị mật khẩu tốt. Phiên bản mới tuyệt nhất của Avast miễn phí Antivirus cung cấp thêm một chế độ Trò chơi tự động mới sẽ tạm dừng mọi thông báo của Windows với Avast để người dùng có được khả năng xử lý và tốc độ tối đa mang lại trò đùa của mình. ứng dụng này đôi khi cũng giúp tín đồ dùng thống trị mật khẩu, nạn chỉ cần nhớ một mật khẩu, còn Avast Passwords sẽ cách xử lý phần còn lại, trên các thiết bị, hoàn toàn miễn phí.

3. Sophos Home

*

Đây là việc lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để đảm bảo an toàn máy tính cá nhân của bạn. Sophos Home không chỉ là là phần mềm chống vi khuẩn miễn phí cá thể mà nó còn thực sự cân xứng với mái ấm gia đình hơn, bởi vì nó có thể bảo vệ tối đa 10 máy vi tính cá nhân.

Bạn sẽ sở hữu được được tài năng chống virut chuẩn, cùng với các công chũm trình để mắt như chống lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và quan trọng nhất là kiểm soát và điều hành nội dung. Kết phù hợp với trung tâm làm chủ lên cho 10 máy vi tính cá nhân, điều này có nghĩa là bạn cũng có thể khóa các tùy lựa chọn duyệt web của trẻ nhỏ tuổi một cách hiệu quả.

4. Avira không tính phí Antivirus

*

Avira free Antivirus rất có thể huỷ diệt 99,7% các tai hại và nó cũng không biến đổi “gánh nặng” bỏ phần cứng của bạn. Đây là giữa những gói kháng virus miễn phí rất tốt năm 2017. Nó tất cả một giao diện thân thiện, kĩ năng diệt virus hiệu quả, đảm bảo cho những giao dịch trực tuyến luôn an toàn, tránh ứng dụng gián điệp, sa thải phần mềm pr .

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Microsoft Office 2010, Hướng Dẫn Gỡ Office Khỏi Máy Tính Windows 10

5. AVG Antivirus Free

*

Phần mềm AVG Antivirus có khả năng phát hiện tại virus cấp tốc chóng, tích hợp vật dụng quét phần mềm độc hại. Cùng với tính năng update bảo mật trong thời gian thực, AVG miễn phí AntiVirus phiên phiên bản mới rất có thể quét cả malware và những vấn đề về vận hành, thậm chí có thể dò được những dữ liệu nguy khốn trước khi chúng tiến công máy tính.

6. Panda free Antivirus

*

Panda không tính phí Antivirus chuyển động nhẹ nhàng và có giao diện dễ sử dụng đơn giản. ứng dụng này diệt virus miễn phí dựa vào nền tảng đám mây để nhanh lẹ phát hiện tại ra những loại virus ẩn chứa từ internet cũng như lây lan virus từ thiết bị phía bên ngoài nhằm giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của virut vào trang bị tính, để đảm bảo bình an dữ liệu thông tin của bạn dùng giỏi nhất, cũng tương tự làm tăng hiệu suất vận động làm việc của khối hệ thống trên đồ vật tính.

7. 360 Total Security

*

360 Total Security là phần mềm được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Nó cung ứng khả năng diệt virus với các phần mềm độc hại, bên cạnh đó bảo vệ an toàn cho các hoạt động trực con đường của bạn. Khi buôn bán trực tuyến, tải tập tin, duyệt trang web thì ứng dụng này sẽ đảm bảo an toàn bạn kháng lại lũ tội phạm trên mạng bất cứ lúc nào. Xung quanh ra, 360 Total Security cũng cung cấp dọn dẹp hệ thống, giúp người dùng lau chùi và vệ sinh file rác, giúp máy tính xách tay lấy lại công suất hoạt động, cách xử lý nhanh hơn.

8. ZoneAlarm miễn phí Antivirus + Firewall

*

ZoneAlarm không tính tiền Antivirus được thiết kế với tốt, dễ sử dụng và là lựa chọn duy nhất của chúng ta nếu bạn có nhu cầu sử dụng tường lửa ZoneAlarm thuộc với ngẫu nhiên ứng dụng phòng phần mềm độc hại nào khác ngoại trừ Windows Defender.

9. Ad-Aware antivirus miễn phí 12

*

Ad -Aware không tính phí Antivirus là giữa những chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng tiêu diệt virus trên hệ quản lý và điều hành windows, fan dùng hoàn toàn có thể nhanh chóng vứt bỏ các chương trình, mã độc hại khỏi máy tính. Lân cận đó, nó kết hợp các tính năng thải trừ phần mềm quảng cáo, ứng dụng gây sợ hãi và khẳng định các hành động trộm cắp dữ liệu, chặn các tập tin khiến hại trước lúc chúng xâm nhập vào ổ cứng vật dụng tính. Đặc biệt lịch trình còn hỗ trợ người cần sử dụng tạo lá chắn, tường lửa khi trông nom web.

Xem thêm: Cách Căn Chữ Giữa Ô Trong Word 2003, Canh Chữ Giữa Bảng Trong Word, Powerpoint

10. Comodo miễn phí Antivirus

*

Tính ưu việt của phần mềm này ở phần nó hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh mức bảo mật thông tin cho máy tính của bạn. Bối cảnh dễ sử dụng sẽ được cho phép người dùng cài đặt nó một cách dễ ợt mà không có ngẫu nhiên quảng cáo làm phiền nào. Nó giúp ngăn chặn virus và phần mềm ô nhiễm trước khi chúng truy cập vào máy tính xách tay của tín đồ dùng, để chắc chắn là rằng số đông việc không quá muộn khi virus được chống chặn. Nó cũng có chính sách chơi trò chơi, giúp ngăn ngừa các hoạt động mà rất có thể làm can thiệp tới trải nghiệm game play của người dùng.