Phần mềm diệt virus cho usb

  -  

USB tự lâu đã trở thành thiết bị lưu lại trữ tiện lợi nhưng vị trí đây cũng có rủi ro không nhỏ về lây truyền nhiều nhiều loại virus khác nhau. Nhiều khi bất cẩn, bọn họ cắm USB vào máy tính và mở lên, vấn đề này tiềm ẩn nhiều nguy nan nếu USB vẫn dính virus.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus cho usb


USB từ bỏ lâu đang trở thành thiết bị lưu lại trữ tiện nghi nhưng chỗ đây cũng có thể có rủi ro rất to lớn về lây lan nhiều các loại virus khác nhau. Thỉnh thoảng bất cẩn, họ cắm USB vào máy tính và mở lên, điều đó tiềm ẩn nhiều nguy khốn nếu USB sẽ dính virus.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Mạng Có Bao Nhiêu Người Dùng Wifi Của Bạn Bằng Điện Thoại

Trong đó một nhiều loại Virus khá phổ cập và thông dụng mà gần như ai dùng máy tính xách tay cũng đang từng gặp gỡ phải, vi khuẩn shortcut trên USB. Virut shortcut là 1 trong loại virut chuyên đậy nội dung những file của khách hàng và chũm vào đó là một shortcut dẫn đến các file đó.Tất cả tuy nhiên file đều không có dấu hiệu bị lỗi tổn nhưng nó tạo ra khá nhiều phiền toái trong quy trình sử dụng cũng giống như phương thức lây lan của chính nó vô cùng nguy hiểm.Theo đó thủ tục lây lan của một số loại virus này khôn xiết nhanh cũng tương tự nguy hiểm, người dùng hoàn hảo nhất không được xóa vào mọi tình huống nếu ko muốn lâm vào cảnh cảnh mất white dữ liệu. Việc bạn cần làm là theo dõi cách dưới đây để loại trừ virus nguy nan này thoát ra khỏi thiết bị của mình.

Xem thêm: Thông Tin Công Ty Cổ Phần X-Media, Công Ty Cổ Phần X

Để đào thải virus shortcut bạn cần vào CMD, fan dùng có thể truy cập cấp tốc vào CMD bằng giải pháp nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh RunSau đó, trên cửa sổ lệnh Run, chúng ta nhập cmd vào đó rồi dìm Enter để open sổ Command Prompt .Nhập tên ổ USB của doanh nghiệp vào cửa ngõ sổ Command Prompt. Trả sử nếu như tên ổ USB của doanh nghiệp là G, bạn nhập G: vào hành lang cửa số Command Prompt rồi dấn Enter. Tiếp theo nhập câu lệnh dưới đây vào cửa sổ Command Prompt: attrib -s -h G:* /s /dSau vài ba giây, một thư mục xuất hiện nay không tên mở ra trong USB. Hãy mở thư mục này nhằm xem hồ hết file đã có trên USB của bạn. Lúc đó, các bạn hãy dịch chuyển các tập tin trở cho nơi mà bạn muốn. Chỉ với vài ba bước đơn giản, các bạn đã nhanh chóng xóa vứt loại virus nguy khốn này thoát khỏi thiết bị của mình. Nếu thấy hữu dụng hãy lượt thích và share cho anh em của mình.Nguồn ictnews.vn