Phần Mềm Crm Tốt Nhất Hiện Nay

  -  

Một doanh nghiệp, công tychỉ cải tiến và phát triển nếuhiểu rõ phương châm của việc duy trì được côn trùng quan hệ thân mật với khách hàng điều ấy sẽ tạo nên sự khác biệt.

Bạn đang xem: Phần mềm crm tốt nhất hiện nay

Theo một phân tích của các chuyên gia Kinh Doanh Harvard: vấn đề doanh nghiệp chỉ cần tăng 5% tỷ lệ quý khách thân thiết vẫn tăng tới 25-50% doanh thu.

*

Để duy trì một mọt quan hệ tốt với người tiêu dùng thì phần mượt CRM là một sự sàng lọc hoàn hảo dành riêng cho doanh nghiệp. Vậy phần mềm quan tâm khách hàng CRM - Customer Relationship Management là gì? Liệu nó gồm phải là giải pháp tối ưu cho quy trình quản lý chăm lo khách hàng, quản lý nội bộ với các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Với các phần mềm quan tâm khách hàng tốt nhất sẽ cung cấp nhân viên của người sử dụng tạo, quản lý những yêu cầu của khách hàng hàng, làm chủ lịch sử download hàng, lịch sử dân tộc cuộc gị, dịch vụ mà quý khách hàng đã thực hiện tại doanh nghiệp bạn.

Nhờ các phần mềm âu yếm khách mặt hàng CRM nhưng doanh nghiệp sẽ thống trị toàn bộ quy trình bán hàng từ các lead quality cao, cho tới hiệu quả chốt sales, tỷ lệ người sử dụng quay lại download hàng, cực hiếm trung bình trên một đơn hàng AOV, thúc đẩy các chiến dịch dịp lễ hội, quà bộ quà tặng kèm theo ưu đãi khuyến mại dành riêng cho khách hàng nhân dịp sinh của mình hay thậm chí còn là thực hiện các chiến dịch marketing như Email, mạng xã hội....

Cùng hostingvietnam.vn mày mò kỹ hơn về phần mềm CRM nhé!

PHẦN MỀM CRM LÀ GÌ?

*

Khái niệm CRM - Customer Relationship Managenment được lộ diện khá thông dụng vào trong thời gian 1970 khi những doanh nghiệp ban đầu chuyển lý thuyết tập trung từ thành phầm sang khách hàng hàng.

CRM được rất nhiều công ty lựa chọn để cách tân và phát triển mối quan lại hệ, sự lắp bó với người sử dụng nhờ việc lưu trữ, phân tích các nhu cầu, thói quen, sở thích và hành vi tiêu dùng của khách hàng... Trường đoản cú đó bao gồm một hệ thống làm chủ thông tin quý khách để phục vụ, âu yếm và cung cấp khách hàng xuất sắc hơn.

Phần mượt CRM là phần mềm có phong cách thiết kế sử dụng trên máy tính bởi các hệ quản lý và điều hành nhờ đó những công ty/doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng thiết đặt và tiến hành làm chủ các thông tin giao dịch của bạn nhờ này sẽ tìm kiếm, duy trì quan tâm và không ngừng mở rộng được tệp quý khách tiềm năng.

Ngày ni các phần mềm CRM vẫn có xu thế chuyển sang vận động trên nền tảng gốc rễ điện toán đám mây theo su phía SaaS - và có thể chạy trên smartphone và máy tính bảng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG CRM

*

Người quản lí trị hệ thống:

Tạo CSDL, thiết đặt CRM.

Thiết lập thông số kỹ thuật hệ thống, setup tham số hệ thống

Thiết lập phân đội và bạn sử dụng

Nhà cai quản lý

Thống kê tác dụng kinh doanh

Thống kê hiệu quả các chiến dịch quảng cáo

Xem báo cáo công bài toán của nhân viên và theo dõi quá trình tác nghiệp của nhân viên.

Sales Man

Quản lý quý khách tiềm năng

Quản lý danh sách người sử dụng đã thiết lập hàng

Theo dõi những hoạt động, cơ hội bán hàng

Bộ phận Marketing

Quản lý chiến dịch Marketing

Quản lý biểu mẫu Email

Gửi Email/SMS sản phẩm loạt

Kiểm tra theo dõi quản lý chiến dịch

Bộ phận âu yếm khách hàng

Quản lý tin tức khách hàng

Chăm sóc gọi điện cung cấp cho khách hàng


Bạn đang cần thiết kế một trong những phần mềm CRM thích hợp theo yêu thương cầu của người sử dụng mình. Đừng ngần ngại tương tác hostingvietnam.vn nhằm được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CRM HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

LỢI ÍCH TỪ PHẦN MỀM CRM

*

Một hệ thống CRM nếu được triển khai đúng vẫn vô cùng có ích với nhóm ngũ sale và cung cấp hàng. Hãy cùng xem thêm một số ích lợi mà CRM sở hữu lại cho doanh nghiệp trước khi tiếp cận lựa chọn, tiến hành và reviews CRM.

1. CRM sẽ đem tới cơ sở tài liệu tập trung

CRM giúp lưu trữ mọi dữ liệu khách hàng/ khách hàng tiềm năng sẽ giúp tiện lợi tìm tìm những thông tin khách hàng cũng như sử dụng dữ liệu quý khách hàng cho nhiều mục tiêu quảng bá cải thiện hoạt động kinh doanh.

2. CRM lưu giữ trữ lịch sử hào hùng tương tác với người sử dụng tiềm năng

Khi một người sử dụng tiềm năng biến hóa thành người tiêu dùng thực sự của chúng ta của bạn, một hệ thống CRM sẽ cho bạn biết toàn bộ các tài liệu rằng quý khách hàng đến trường đoản cú kênh nào, người sử dụng đã tiếp cận với sản phẩm nhờ kênh nào, trải qua bao nhiêu giai đoạn.

3. CRM góp theo dõi toàn bộ các liên tưởng trong quy trình bán hàng

Việc tàng trữ được liên can với khách hàng hàng sẽ giúp bạn biết được các kế hoạch liên hệ gọi điện, gửi mail hay âu yếm khách hàng theo một định kỳ trình khoa học.

4. CRM để giúp bạn biết được khi nào khách hàng

Theo dõi buổi giao lưu của khách mặt hàng tiềm năng CRM thích hợp hợp nếu bạn sử dụng phương pháp tiếp cận quá liên tiếp với quý khách hàng sẽ để lại những tuyệt hảo vô thuộc xấu. Nhưng đôi lúc nếu các bạn không tiếp tục tương tác và quan tâm khách hàng sẽ làm giảm những yêu cầu cho khách hàng về unique dịch vụ, quan tâm doanh nghiệp.

Trong marketing vẫn luôn luôn có thông điệp "Right Message - Right Audience - Right Time" vẫn luôn luôn được những marketer yêu thích.

5. CRM thúc đẩy truyền thông media nội bộ trở nên mềm mịn hơn

Một số hệ thống CRM còn hỗ trợ các team vào nội cỗ phòng ban doanh nghiệp để giúp các chống ban kết hợp một cách mềm mịn nhờ kia hiệu suất, kết quả mà công ty cũng được nâng cấp đáng kể.

6. CRM góp tự dự báo chất lượng

Với toàn bộ các ứng dụng CRM sẽ giúp bạn có không ít dữ liệu đoán trước các chuyển động hiệu quả của doanh nghiệp, nhờ đó doanh nghiệp của bạn sẽ tập trung vào các phương thức bí quyết tiếp cận khách hàng hiệu cao cấp quả, tương tự như đem tới giá trị tốt nhất có thể cho khách hàng.

7. CRM đang trả lại thời gian cho bạn

Thông thường bạn sẽ phải tốn không ít thời gian đi săn email, nhập dữ liệu bằng tay thủ công hay cố gắng tìm tìm lại thông tin quý khách hàng tiềm năng. Quên bài toán đó đi do CRM đang trả lại thời gian cho chính mình để bạn có không ít thời gian giành cho việc bán sản phẩm và dịch vụ của chúng ta mình.

Một vài những thống kê đáng bỡ ngỡ về kết quả CRM mang lại cho công việc bán hàng:

- 75% các nhà cai quản sẽ sử dụng CRM góp họ dữ thế chủ động hơn vào việc gia tăng doanh số.

- Năng suất lao rượu cồn của đội ngũ bán sản phẩm sẽ tạo thêm 15% khi áp dụng ứng dụng CRM.

- giá trị cài hàng của doanh nghiệp sẽ tăng thêm từ 20-40%.

- 70% người sử dụng có trải nghiệm lành mạnh và tích cực và thú vị hơn nhờ doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm dịch vụ của anh em đồng nghiệp.

- Tỷ lệ chuyển đổi từ người tiêu dùng tiềm năng sang người tiêu dùng sẵn sàng trả tiền cài sản phẩm, dịch vụ lên đến 300%.

- phần trăm giữ chân khách hàng tăng lên 21%.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CRM đến CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT

Trong thừa trình cách tân và phát triển và đổi khác quy mô doanh nghiệp, câu hỏi quán xuyến, âu yếm khách hàng đã tăng một giải pháp chóng khía cạnh dẫn tới yêu cầu tuyển dụng những bộ phận quan tâm khách hàng.

Kèm từ đó là việc làm chủ theo cách thủ công khó gồm thể cai quản được các bước của mình mặt hàng ngày. Phương pháp tiếp cận quý khách hàng nào sẽ hiệu quả, mang lại kết quả tốt nhất, xuất xắc đâu là danh sách khách hàng tiềm năng, làm sao để hoàn toàn có thể khai thác được danh sách người sử dụng tiềm năng, mang lại nhiều lợi nhuận...

Và còn những rủi ro khủng hoảng khi nhân viên cấp dưới nghỉ việc sẽ gây ảnh hưởng tới vượt trình, tiến độ chăm lo khách hàng tiềm năng mà nhân viên đó quản ngại lý.

Với một hệ thống quản lý khách hàng CRM sẽ giúp doanh nghiệp một giải pháp đáng kể:

- cai quản thông tin cùng các chuyển động liên quan tiền tới khách hàng như định kỳ sử thao tác làm việc với khách hàng hàng, cuộc hẹn, email, liên lạc.

- thống trị chiến dịch Marketing: các dự án, quá trình nào hiệu quả, vẫn triển khai, bỏ ra phí, ngân sách...

- làm chủ đánh giá quý khách hàng tiềm năng: quản lý các cơ hội hành động.

- cai quản email, tư liệu báo giá...

- thống kê lại báo cáo: lịch làm việc cá nhân, nhóm, phòng ban...

Bốn bước tiếp cận cơ bản trong phần mềm CRM:

Xây dựng tạo lập cơ sở dữ liệu chung về thị trường.

Phân tích cơ sở dữ liệu CRM để đưa ra các mục tiêu.

Thiết lập công việc kinh doanh

Thực hiện những giao dịch.

Vì vậy hệ thống làm chủ khách mặt hàng CRM trong doanh nghiệp đơn giản và dễ dàng là việc nhà quản lý và thành phần sales xác minh mình đề xuất làm gì,cải thiện gì cùng với từng người tiêu dùng theo từng thời điểm.

PHẦN MỀM CRM TỐT CẦN ĐÁP ỨNG NHỮNG YÊU CẦU GÌ

*

Nếu bạn hiểu rõ các hoạt động cơ chế của hệ thống quản lý khách sản phẩm CRM. Vấn đề lưu ý nữa là một trong những phần mềm CRM tốt cần thỏa mãn nhu cầu được yêu mong gì?

- tiếp thị sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp một cách tác dụng và tiết kiệm chi phí.

- giúp nhà làm chủ phân quyền, theo dõi quy trình và quality thực hiện công việc của nhân viên.

- Nhân viên/người thực hiện công việc sẽ theo dõi, phân một số loại khách hàng, tránh nhầm lẫn, tăng hiệu quả.

- giúp đỡ doanh nghiệp quản lý thông tin. ý kiến, bội nghịch hồi quý khách hàng từ đó sẽ có được những phương án, làm tăng nút độ thân thiện và hiệu quả chăm lo khách hàng.

TOP 10+ PHẦN MỀM CRM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Những ứng dụng CRM chăm lo khách hàng này được chúng tôi đánh giá gạn lọc trên nhiều tiêu chuẩn như tính sáng sủa tạo, năng lực truy cập và mức ngân sách trên thị trường. Hãy cùng công ty chúng tôi tham khảo một vài phần mềm chăm sóc khách hàngCRM cực tốt hiện nay.

1. Salesforce

*

Khi nói về việc thực hiện phần mềm chăm sóc khách mặt hàng CRM trên thị phần thì họ không thể không nhắc tới Salesforce. Doanh nghiệp được reviews là đón đầu và đi đầu trong lĩnh vực quan tâm khách sản phẩm CRM.

Theo những thống kê của Garter thì doanh thu Salesforce chiếm khoảng tầm 14% thị trường của thị phần CRM. Với doanh thu ước tính khoảng tầm 2.5 tỉ USD những năm 2012.

Các doanh nghiệp lớn từ nhỏ tuổi tới khủng đều nhận xét cao kỹ năng quản trị bán hàng, quản lí trị kinh doanh và quản trị dịch vụ khối hệ thống CRM trên nền tảng gốc rễ web cung ứng mà thương hiệu cung cấp.

Một số công dụng mà phần mềm Salesforce cung cấp:

- Cung cấp giải pháp lưu trữ cơ sở tài liệu trên khối hệ thống điện toán đám mây.

- Tích hợp tác dụng quản trị bán hàng, làm chủ quy trình marketing chuyển động trên nền tảng online.

- dường như Salesforce bao gồm thể vận động tốt trên sản phẩm công nghệ đi dộng android và iOS.

Gói phần mềm Salesforce CRM có mức ngân sách từ 5$-300$ mỗi tháng tùy vào nhu yếu và tính năng chăm sóc khách hàng mà bạn mong muốn sử dụng. Hiện tại tại phần lớn các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ tuổi thường chọn lọc các gói dịch vụ rẻ để phù hợp với nguồn lực có sẵn của doanh nghiệp.

2. Microsfot Dynamics CRM

*

Microsoft đã và đang nhanh chóng bước đi vào lĩnh vực phần mượt CRM và cấp tốc chóng chiếm lĩnh được 6.3% tương xứng với 1.1 tỷ USD trong thời điểm 2012.

Điểm mạnh mẽ của phần mềm âu yếm khách sản phẩm của Microsoft có tác dụng tích hợp các ứng dụng của Microsft từ những ứng dụng dễ dàng và đơn giản như Office cùng Outlock.

Hiện tại Dynamics CRM sẽ chạy mềm mịn trên smartphone di động và trên hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone, laptop bảng.

Gói ứng dụng CRM Microsoft Dynamics

Customer Engagement Plan có giá 115$/người/tháng.

Unified Operations Plan có mức giá 190$/người/tháng.

Dynamics 365 Plan có mức giá 210$/người/tháng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Trong Webmail, Hướng Dẫn Tạo Chữ Ký Trong Web Mail

Applications & offers bao gồm giá giao động từ 40 – 170$/người/tháng.


Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cửa hàng lập trình ứng dụng CRM chăm nghiệp, thì hostingvietnam.vn- công ty lập trình phần mềm bậc nhất Việt Nam hiện nay sẽ là sự lựa lựa chọn đáng tin nhất cho bạn. Hãy kết nối ngay, Bytesof sẽ tư vấn cụ thể về dịch vụ cho chính mình nhé!


3. Oracle Sales Cloud

*

Theo Oracle chiếm thị phần khá to trên thị trường CRM với mức 11.1% thị trường với lợi nhuận khoảng 2 tỷ USD vào năm 2012.

Phiên bản CRM trên nền tảng điện toán đám mây được khách hàng hàng đánh giá rất cao làm cho bước tiến xứng đáng kể. Với rất nhiều tiêu chuẩn mở, giao diện trực quan lại chạy quyến rũ trên các ứng dụng di động apk và iOS.

Tuy vậy giá phần mềm Oracle có giá từ 100$-200$ cho từng người dùng/tháng tùy thuộc vào phiên bản bạn chọn và các tính năng chăm sóc khách sản phẩm mà bạn muốn sử dụng.

4. SugarCRM

*

SugarCRM được ra đời vào năm 2004, SugarCRM hỗ trợ một căn nguyên CRM dịu với mã mối cung cấp mở được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

SugarCRM cho ra đời 2 phiên bản mã nguồn mở cài đặt trê bạn dạng offline cho người dùng và sử dụng trên nền tàng online. Cho nên vì vậy người dùng có thể dễ dàng kiểm soát điều hành và theo dõi các bước ngay cả khi đi ra ngoài.

Một số tính năng mà SugarCRM cung cấp

- SugarCRM bao gồm khả năng hoạt động trên các ứng dụng di động cầm tay và các hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone.

- trở nên tân tiến phiên bản CRM riêng dành riêng cho từng ngành nghề thay thể.

- Tích hợp những ứng dụng như Email, Outlook, Gmail, Google Apps

Giá phần mềm Sugar CRM

Sugar Professional: 40$/người/tháng.

Sugar Enterprise: 65$/người/tháng.

Sugar Ultimate: 150$/người/tháng.

5. ứng dụng Insightly CRM

*

Phần mượt Insightly CRM được thành lập và hoạt động vào năm 2009.

Insightly CRM hướng đến triển khai hệ thống CRM cho bạn vừa cùng nhỏ. Theo thống kê mới nhất từ Insightly thì đã bao gồm hơn 350.000 người tiêu dùng Insightly CRM trên toàn nỗ lực giới.

Một số tác dụng mà Insightly CRM cung cấp

- Tích hợp các ứng dụng Google, Gmail, Google Drive và Evernote, Office 365 với MailChimp.

- tương hợp với những thiết bị di động cầm tay iOS với Android.

Gói ứng dụng Insightly CRM

Plus: 29$/người/tháng.

Professional: 49$/người/tháng.

Enterprise: 99$/người/tháng.

6. ứng dụng Halozend CRM

*

Điểm mạnh mẽ của Halozend CRM là cung cấp mạnh mẽ cho những doanh nghiệp triển khai các chiến dịch marketing, quản lý chăm sóc khách hàng, cai quản nhân viên, ngoài ra CRM còn hỗ trợ quản lý quy trình khiếp doanh của chúng ta được xuất sắc hơn.

Một số chức năng của phần mềm Halozend CRM:

- làm chủ và âu yếm khách hàng

- làm chủ nhân viên và các bước nội bộ

- Tích hợp chính sách để triển khai những chiến dịch sale - Email marketing - SMS marketing - điện thoại tư vấn Center.

- Hệ thống report chuyên nghiệp.

- vận động trên nền tảng web CRM Online tích hợp công nghệ điện toán đám mây buộc phải dễ dáng thực hiện trên các thiết bị như PC, Laptop, Desktop với Mobile Table.

Giá ứng dụng Halozend CRM

Cá nhân:189.000 VNĐ/1 người/tháng – Gói Lifetime: 4.800.000VNĐ.

Doanh nghiệp:389.000/20 người/tháng – Gói Lifetime: 8.800.000VNĐ.

Premium:589.000/không giới hạn người dùng/tháng – Gói Lifetime: 11.800.000VNĐ.

7. CRM Việt

*

CRMViet được ra đời vào năm 2010 cùng với tham vọngcung cấp phương án CRM cho những doanh nghiệp Việt cùng nước ngoài.

Phần mềm CRMVIET sẽ hỗ trợ quản lý kahchs mặt hàng tiềm năng, người tiêu dùng hiện tại cập nhập thông tin quý khách hàng nhờ đó việc cai quản doanh nghiệp được dễ dãi và công dụng hơn.

Với khả năng tương yêu thích trên những thiết bị như máy tính, laptop bảng, điện thoại cảm ứng thông minh đem tới đến khách hàng kỹ năng quản trị linh hoạt.

Một số tính năng mà phần mèm CRMVIET cung cấp:

- quản lý khách hàng

- âu yếm khách hàng

- làm chủ Marketing - Automation

- cai quản trên sản phẩm điện thoại App

- cùng nhiều công dụng khác như cai quản công việc, đúng theo đồng....

Gói phần mềm CRMVIET

Standard: 10.500.000VNĐ/5 tín đồ dùng.

Professional: 14.500.000/ 10 fan dùng.

Pro Call: 21.500.000/ 15 bạn dùng.

Enterprise: 35.500.000/ 30 người dùng

8. Phần mềm quản lý khách hàng Sinnova CRM

*

Một trong nhưng mà phần mềm làm chủ khách hàng xuất sắc nhất hiện thời thì bạn không thể quăng quật qua phần mềm Sinnova CRM.

Với kiến tạo hiện đại, bối cảnh trực quan dễ ợt sử dụng, phần mềm có thể sử dụng ở bất kể nơi đâu chỉ việc bạn có liên kết internet.

Một số tác dụng mà Sinnova CRM cung cấp:

- cung ứng các hoạt động Marketing - Email kinh doanh - Automation Marketing.

- làm chủ thông tin khách hàng, khách hàng tiềm năng.

- cai quản các hoạt động bán hàng

- Được tạo ra và cải cách và phát triển trên căn cơ Cloud

Giá ứng dụng Sinnova CRM

Basic: 90.000VNĐ/người/tháng.

Standard: 190.000VNĐ/người/tháng.

Business: 230.000VNĐ/người/tháng.

Enterprise: 270.000VNĐ/người/tháng.

9. Phần mềm genCRM

*

GenCRM cân xứng cho các doanh nghiệp gồm quy mô vừa và nhỏ và ko quá đòi hỏi cao về quy trình cai quản phức tạp.

Ưu điểm của genCRM là khả năng lưu trữ tài liệu khách hàng, tính toán sự hài lòng của doanh nghiệp nhờ đó mà doanh nghiệp có thể nâng cấp hiệu quả chiến dịch marketing, phân tích và chỉ dẫn những kim chỉ nan phát triển vào tương lai.

Một số tính năng genCRM

- CRM Marketing

- CRM chăm lo khách hàng

- CRM Education

Gói ứng dụng GenCRM

G1: 300.000VNĐ/5 người/tháng.

G2: 500,000VNĐ/10 người/tháng.

G3: 1.000.000VNĐ/30 người/tháng.

10. Phần mềm Online CRM

*

Online CRM được cách tân và phát triển cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ dại dành riêng mang lại từng ngành nghề.

Có kĩ năng tích phù hợp với Microsoft Office nhằm xuất báo cáo. Biến hóa giao diện và các trường dữ liệu tương xứng với những ngành nghề không giống nhau.

Một số chức năng mà Online CRM cung cấp:

- đổi khác trường dữ liệu tương xứng với tính chất của doanh nghiệp.

- cung cấp các hoạt động Marketing - Email marketing - Automation Marketing.

- quản lý thông tin khách hàng, quý khách tiềm năng.

- thống trị các vận động bán hàng.

- kết nối và đồng nhất dữ liệu với nhiều chương trình không giống API.

- giá rẻ và có cung cấp miễn phí tổn với chức năng giới hạn.

Giá ứng dụng Online CRM

Starter: 180.000 VNĐ/người/tháng.

Professional: 250.000 VNĐ/người/tháng.

Enterprise: 420.000 VNĐ/người/tháng.

Xem thêm: Cách Nhắn Tin Không Cần Messenger, Cách Nhắn Tin Trên Facebook Không Cần Messenger

Qua nội dung bài viết này công ty chúng tôi đã reviews tới các bạn những phần mềm chăm sóc khách mặt hàng CRM xuất sắc nhất bây giờ tại vn và trên vậy giới. Hy vọng bạn gồm thêm nhiềuthông tin hữu dụng về phần mềm CRM để áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ LÀM MỌI THỨ TỐT HƠN

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nếu bạn cần được hỗ trợ và support thêm về thi công phần mượt CRM thì đừng ngần ngại tương tác với chúng tôi để được cung cấp nhé!