PHẦN MỀM CRM MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

  -  

Phần mềm CRM miễn phí (phần mượt quản trị và chăm sóc khách hàng) sẽ là công cụ được nhiều công ty, công ty tận dụng để phát huy về tối đa tiềm năng của khối hệ thống khách hàng của mình. Giờ đây, các doanh nghiệp không hề quản lí data khách hàng hàng của chính mình thông qua các file Excel, tệp tin Word bằng tay nữa mà gửi sang phần mềm để kị khỏi các sai sót, và quy trình quản trị cũng bài xích bản, bài bản hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm crm miễn phí tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm CRM miễn phí lẫn các phần mềm chuyên nghiệp (có tính phí) cùng các bản dùng test (demo). Trường hợp là doanh nghiệp vừa cùng nhỏ, chúng ta có thể lựa chọn những phần mềm CRM miễn phí để thử nghiệm và sử dụng cho các vận động trong công ty của mình.


Tóm tắt

1 Dưới đó là top 10 ứng dụng CRM miễn phí hiệu quả

Dưới đấy là top 10 ứng dụng CRM miễn phí hiệu quả

(Chú thích: CRM – Customer Relationship Mangament)

NextCRM – Phần mềm cai quản và chăm lo khách hàng

NextCRM là phần mềm làm chủ khách hàng tích vừa lòng phần mềm bán sản phẩm hai trong một. ứng dụng này sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tác dụng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường doanh số bán sản phẩm và nhất là kết hòa hợp cùng câu hỏi quản lý bán hàng chặt chẽ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 5000 người tiêu dùng đã sử dụng, phần lớn là người tiêu dùng vừa và lớn, nghiệp vụ NextCRM luôn được nhận xét là vừa đủ nhất. Điểm mạnh của NextCRM chính là khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu tùy chỉnh thiết lập phần mềm theo nghiệp vụ đặc thù.

*

Những khả năng hỗ trợ cai quản khách sản phẩm của NextCRM rất có thể kể mang đến như: cai quản thông tin khách hàng hàng, làm chủ thẻ tích điểm member NextCRM Loyalty App, phần mềm bán sản phẩm NextApp, công nghệ nhận diện khuôn mặt, quản lý đầu mối, cai quản dự án, làm chủ công việc, thống trị liên hệ, phân loại quý khách hay tích hợp với tổng đài VoiceIP cùng hệ thống Marketing Automation (Tự đụng hóa bán hàng).

*

Ngoài ra NextCRM còn tích hợp bán sản phẩm đa kênh, giúp bạn dễ dãi kiểm soát deals từ nhiều kênh tiếp thị khác nhau: Facebook, Shopee, Lazada, Zalo,… cũng chính vì vậy, NextCRM được đánh giá là giải pháp quản trị người tiêu dùng và quản ngại trị bán sản phẩm uy tín, đầy đủ, chuyên nghiệp và dễ áp dụng theo nhiệm vụ của khách hàng hàng.

VTiger

Vtiger CRMlà mộtphần mềm CRM miễn giá tiền sử dụngmã nguồn mở, cung cấp cho người dùng những tính năng chính trong quản ngại trị cơ sở quý khách hàng như:


*

Quản lý các vận động marketing.Quản lý mặt hàng tồn kho.Xử lý hóa đơn, solo hàngQuản lý các vận động sau buôn bán hàngQuản lí tin tức đơn hàng, âu yếm khách hàng

Bên cạnh đó, phần mềmVtiger CRM còn cung cấp các thành phần không ngừng mở rộng của trình chú ý web như Mozilla Thuderbird mail, những ứng dụng của Microsoft và những ứng dụng cần thiết khác trong vận động doanh nghiệp.

SheetCRM

SheetCRM là giữa những phần mềm CRM miễn phí bao gồm sẵn trong Google hoàn toàn có thể hỗ trợ rất tốt cho các cá nhân hay các doanh nghiệp vừa cùng nhỏ. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ các thông tin online và quản lí.

Xem thêm: Top 8 Bản Kiểm Điểm Cá Nhân Năm 2018 Violet Miễn Phí Mới Nhất Năm 2021


*
Giao diện của phần mềm SheetCRM

Tuy nhiên điểm yếu của phần mềm này là thiết yếu quản lí lượng data quá to hoặc vượt nhiều. Trường hợp doanh nghiệp của bạn có lượng người tiêu dùng lớn với nguồn data đa dạng, bạn nên lựa chọn các phần mềm chuyên nghiệp hơn.

Microsoft Dynamics CRM

Ưu điểm lớn số 1 của phần mềm Dynamics CRM này là nó được tích phù hợp với các ứng dụng khác của Microsoft như Outlook, Office, Dynamics GP… khá tiện nghi trong quá trình sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại, Microsoft vẫn phát hành ứng dụng Dynamics CRM trên điện thoại thông minh di động, rất có thể chạy trên những thiết bị iOS, điện thoại cảm ứng thông minh Android, Windows Phone và máy tính bảng.

SugarCRM

SugarCRM là ứng dụng quản trị người sử dụng khá hữu ích dành riêng cho các công ty có quy mô vừa cùng nhỏ. Ưu điểm của SugarCRM hoàn toàn có thể kể đến:

Cho phép biến hóa giao diện, dữ liệu cho tương xứng với đặc thù của doanh nghiệp.Kết nối, đồng hóa dữ liệu với phần lớn mềm khácGiá cả yêu cầu chăng, có cung ứng phiên phiên bản miễn phíCó thể tích hợp tốt với Word, Exel để xuất các báo cáo

Insightly

Đây là phần mềm CRM miễn giá tiền được nhận xét cao cùng với 2.500 hồ nước sơ lưu giữ trữ, 200MB dung tích lưu trữ với 10 nghành tùy chỉnh.Insightlyphù hợp với các công ty lớn vừa với nhỏ.

Zoho CRM

Phần mềm CRM miễn giá thành ZOHO cung cấp cho khách hàng sử dụng các tính năng cơ bản sau đây:

*
Kiểm soát thông tin khách hàng, quan tâm khách hàng, lên chiến lược làm việcKiểm tra thời gian kết thúc công việc, thống trị dựán, vừa lòng đồngGia tăng công suất làm việc,đẩy mạnh quy trình bán hàng.Dễ dàng sử dụng, thiết lập trong các giao diện báo cáo, triết lý số liệu…Theo dõi khách hàng từ những nguồn không giống nhau, như website, email, thông tin tài khoản cá nhân…

CapsuleCRM

Capsule làphần mềm CRM miễn phícho cùng với 10 MB dung lượng lưu trữ với 250 add liên lạc. Bạn có thể nâng cấp phần mềm lên gói sử dụng cao hơn nữa với ngân sách chi tiêu $12/người dùng/tháng với dung lượng lưu trữ là 2 GB, hơn 50.000 địa chỉ cửa hàng liên lạc của khách hàng, tích hòa hợp được với các ứng dụng đặc biệt khác như Mailchimp, Freshbooks…

Hubspot CRM

Phần mềm CRM Hubspotcó không hề thiếu các tính năng cơ bạn dạng đáp ứng yêu cầu các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại Hubspot là đã hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản miễn giá thành của ứng dụng này.

*

InStream

Instream làphần mượt CRM miễn phíkhá mới, ứng dụng này miễn phí, có khả năng tích hợp mạng xã hội và những tính năng cơ bản. Chi phí nâng cấp cho Instream vào lúc $11,36/người dùng / tháng (khoảng 8£/người cần sử dụng /tháng)

*

Veeva CRM

Veeva làgiải pháp CRMđược sáng tạo chủ yếu dành cho các doanh nghiệp vận động trong ngành công nghiệp kỹ thuật đời sinh sống như chế phẩm và máy y tế. Veeva CRM sử dụng nền tảng gốc rễ đám mây nhằm theo dõi kinh nghiệm kê đơn của người sử dụng mà vẫn tuân theo các quy định cơ bản của ngành.

Xem thêm: Nằm mơ mất xe máy đánh con gì để trúng lô đề trong ngày hôm nay?

hostingvietnam.vn – THIẾT KẾ web CHUYÊN NGHIỆP

hostingvietnam.vnlà một trong những đội ngũ kiến tạo website những năm kinh nghiệm tay nghề trong vấn đề triển khai các dự án trong và kế bên nước. Đến với dịch vụ của chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ có được một website tuyệt đối như mong mỏi muốn.