PHẦN MỀM CHO ANDROID ĐÃ ROOT

  -  
2019

Root sản phẩm công nghệ Android của người tiêu dùng là bước trước tiên để mở khóa sức táo bạo thực sự của chính nó và đó là điều tôi thường xuyên làm trước tiên khi tôi bao gồm một lắp thêm mới. Một thiết bị vẫn root giúp cho bạn truy cập vào đa số thứ mạnh mẽ như thiết lập khởi động, quyền và tệp hệ thống. Mọi fan thường hỏi những áp dụng nào rất có thể giúp có lại hiệu quả tốt tuyệt nhất từ ​​thiết bị đã root của họ. Cùng với ý suy nghĩ đó, shop chúng tôi đã tổng hợp list 15 ứng dụng tốt nhất có thể cho điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng app android đã root của bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm cho android đã root


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI T...

Please enable JavaScript


LÀM THẾ NÀO ĐỂ KẾT NỐI TÂM LINH VỚI MỘT NGƯỜI Ở XA

Ứng dụng tốt nhất dành cho android đã root

1. Xanh hóa

*

Greenify là 1 ứng dụng mà lại mọi người dùng Android phải có. Tuy nhiên nó cũng chuyển động trên những thiết bị chưa root, nhưng bạn chỉ rất có thể tận hưởng những tính năng khá đầy đủ của nó nếu như bạn có điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng vẫn root. Nó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin với giúp thiết bị của người sử dụng chạy suôn sẻ tru bằng cách ngủ đông các ứng dụng ko hoạt động, ngăn cấm đoán chúng chạy ở chế độ nền và cho nên vì vậy giải phóng lượng RAM xứng đáng kể. Toàn bộ điều này miễn phí.

Nhà phát triển : Oasis Feng

Khả năng tương thích : khác nhau với thiết bị

Sẵn có : Greenify (Miễn phí) - shop Google Play

2. Link2SD

*

Nếu nhiều người đang sử dụng thiết bị cung cấp thấp không có nhiều bộ nhớ lưu trữ trong, các bạn thường nhanh chóng hết dung lượng lưu trữ, quan trọng nếu các bạn là fan thích cài đặt nhiều ứng dụng. Với ứng dụng Link2SD, chúng ta cũng có thể di đưa ứng dụng của bản thân mình sang Thẻ SD trong cả khi vận dụng không hỗ trợ. Chúng ta cũng có thể đặt địa điểm mặc định cho những ứng dụng mới và gỡ cài đặt bloatware kèm theo với đa số điện thoại tuyệt vời Android.

Nhà phân phát triển : Bulent Akpinar

Khả năng tương thích : game android 2.1 trở lên

Tính khả dụng : Link2SD (Miễn phí tổn / Link2SD Plus (Mới) $ 1, 55) - cửa hàng Google Play

3. DriveDroid

*

DriveDroid có thể chấp nhận được bạn trở nên thiết bị Android của bản thân thành ổ đĩa khởi cồn để thiết lập hoặc kiểm tra một số phiên bản phân phối Linux. hostingvietnam.vnệc thiết đặt rất tiện lợi và bạn có thể tải xuống bất kỳ trong số 35 phiên bản phân phối Linux được cung ứng tại thời đặc điểm đó hoặc sử dụng nó nhằm gắn tệp iso / hình hình ảnh đã cài xuống của bạn. Chúng ta có thể sử dụng nó để cài đặt Windows nhưng quá trình hơi khác một chút.

Nhà vạc triển : Softwarebakery

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Tính khả dụng : DriveDroid (Miễn phí / DriveDroid được trả $ 2, 15) - siêu thị Google Play

4. Trình duyệt y root

*

Root Browser là trình thống trị tệp solo giản được cho phép bạn xem toàn bộ các khối hệ thống tệp trên thiết bị app android của mình, kể cả các hệ thống được ẩn theo khoác định. Chúng ta cũng có thể tạo hoặc dịch chuyển thư mục hoặc biến đổi quyền truy cập tệp trải qua ứng dụng. Nó cũng cho phép sao chép với dán hàng loạt cũng như thực thi những scip cùng trích xuất những tệp từ những tệp apks, jars cùng zip.

Nhà phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : game android 1.6 trở lên

Sẵn có : Root Browser (Miễn phí) - siêu thị Google Play

5. Hộp công cụ ROM Lite

*

Đây là 1 trong những ứng dụng không giống được cung ứng bởi nhà cải cách và phát triển Root Browser. Nó kết hợp một số tính năng từ một trong những ứng dụng thành một vận dụng chính và hoạt động đủ xuất sắc để đảm bảo an toàn xếp hạng trung bình 4, 4 / 5 bên trên Play Store. Bạn có thể cài đặt những rom thiết lập như AOKP hoặc CyanogenMod và sản xuất hoặc khôi phục bản sao giữ Nandroid. Không tính ra, chúng ta có thể tạo tập lệnh với định cấu hình chúng nhằm chạy lúc khởi cồn hoặc thậm chí còn chặn quảng cáo! các tính năng khác bao gồm khả năng cài đặt và đổi khác hình cồn hoặc hình ảnh sản phẩm khởi động, setup phông chữ tùy chỉnh, chuyển áp dụng sang SDCard và nhiều hơn thế nữa.

Nhà phân phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : app android 2.3 trở lên

Sẵn có : ROM Toolbox Lite (Hộp cơ chế miễn tổn phí / ROM Pro $ 5, 99)

6. Sao giữ Titan

*

Titanium Backup là 1 trong tiện ích sao lưu giữ rất táo tợn mẽ được cho phép bạn sao lưu giữ và phục sinh mọi máy trên smartphone thông minh hoặc laptop bảng của bạn. Cùng với phiên bản miễn phí, chúng ta cũng có thể thực hiện sao lưu đơn giản dễ dàng các ứng dụng và dữ liệu của bản thân vào Thẻ SD hoặc làm sạch bộ nhớ lưu trữ trong của thiết bị bằng phương pháp di chuyển các ứng dụng thanh lịch Thẻ SD. Phiên phiên bản Pro có giá 5, 99 đô la nhưng cung ứng rất nhiều kĩ năng như đồng bộ hóa đám mây các bạn dạng sao lưu của chúng ta với Dropbox, Google Drive hoặc Box và lên định kỳ sao lưu lại không giới hạn. Chúng ta có thể chuyển đổi ứng dụng hệ thống sang ứng dụng người dùng và trái lại hoặc đóng băng những ứng dụng hoạt động sai để ngăn chặn chúng làm tắc nghẽn RAM của bạn.

Nhà phát triển : Titanium Track

Khả năng tương thích : game android 1.5 trở lên

Sẵn có : Sao lưu Titanium (Root / miễn phí Backup Titanium Key cội $ 5, 99)

7. Root Gỡ setup

*

Ứng dụng này hoạt động cho cả điện thoại thông minh đã root và chưa root nhưng bạn có được những tính năng rất đầy đủ trên thiết bị sẽ root. Nó chỉ đơn giản chất nhận được xóa toàn bộ các áp dụng được thiết đặt sẵn không muốn trên thiết bị của chúng ta (còn điện thoại tư vấn là phình to) hoặc thậm chí các ứng dụng thông thường. Bạn có thể chọn gỡ thiết lập hoặc đóng góp băng những ứng dụng hệ thống hoặc thậm chí là sao lưu những tệp apk của nó vào Thẻ SD nếu như bạn dự định setup lại chúng sau hoặc chỉ nhằm phòng ngừa. Người dùng không root chỉ rất có thể xóa những ứng dụng thông thường nhưng có các tùy chọn khác ví như liệt kê tất cả các tệp .apk trên sản phẩm công nghệ hoặc xóa hàng loạt ứng dụng.

Xem thêm: Tải Sách Làm Ít Hơn Kiếm Tiền Nhiều Hơn Kiếm Nhiều Tiền Hơn, Làm Ít Hơn Kiếm Nhiều Tiền Hơn

Nhà vạc triển : Root Uninstaller

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Sẵn có : Root Uninstaller (Miễn phí) - shop Google Play

8. Flashify

*

Flashify được cho phép bạn flash những tệp boot.img, recovery.img với zip vào thiết bị của người sử dụng hoặc sao lưu lại kernel vào Thẻ SD hoặc bộ nhớ lưu trữ đám mây như Google Drive với Dropbox. Nếu bạn là tín đồ thích mày mò với điện thoại thông minh của mình, vận dụng này rất có thể thực sự luôn thể dụng cho chính mình để bảo đảm rằng bạn có tùy chọn dự trữ nếu gặp mặt sự cố. Nó cũng cung ứng sao lưu lại nandroid không thiếu thốn và tự động hóa đồng bộ hóa giữa laptop và thiết bị app android của bạn.

Nhà vạc triển : Christian Göllner

Khả năng tương thích : game android 4.0 trở lên

Tính khả dụng : Flashify (dành cho tất cả những người dùng root) (Miễn phí) - cửa hàng Google Play

9. Đặc nhiệm

*

Bạn muốn auto hóa những tác vụ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn? trách nhiệm chỉ là tất cả những gì bạn cần. Nó rất có thể thực hiện nhiều trách nhiệm cho bạn bằng phương pháp tận dụng tính linh động của apk và các API được cung ứng bởi Google làm cho nó biến chuyển một hình thức rất bạo dạn mẽ. Bạn muốn tắt chuông của người tiêu dùng khi ở trong lớp hoặc vô hiệu hóa hóa màn hình khóa của doanh nghiệp khi được kết nối với mạng Wi-Fi gia đình? Tasker có thể làm tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa nữa. Nó có một chút đường cong học tập dốc mà lại một khi chúng ta đã làm rõ về nó, các bạn sẽ hoàn toàn thích hợp nó.

Nhà phân phát triển : Ứng dụng man trá EU

Khả năng tương thích : không giống nhau với thiết bị

Sẵn có: Tác vụ ($ 2, 99) - siêu thị Google Play

10. SetCPU

*

SetCPU là một trong những ứng dụng phầm mềm hữu ích có thể giúp tăng tốc độ thiết bị của chúng ta hoặc tăng tuổi lâu pin bằng phương pháp ép xung hoặc theo vận tốc CPU của bạn. Ép xung đối kháng giản tức là đặt bộ xử lý của doanh nghiệp ở tốc độ lớn hơn giá trị bình thường, giúp bộ xử lý tài liệu ở tốc độ nhanh rộng và cho nên vì thế làm tăng tốc độ của thiết bị. Mặc dù nhiên, các bạn cần tiến hành hostingvietnam.vnệc này một cách cảnh giác vì nó có thể làm lỗi thiết bị của khách hàng hoặc gây ra quá nhiệt còn nếu không được triển khai đúng cách.

Nhà phát triển : MichaelHuang

Khả năng tương thích : khác nhau với thiết bị

Tính khả dụng : SetCPU cho người dùng root ($ 1, 99) - cửa hàng Google Play

11. Hiệu chỉnh sạc

*

Tuổi thọ pin sạc là mối đon đả lớn đối với hầu như người dùng điện thoại cảm ứng thông minh và rõ ràng hiệu suất cùng thời lượng giảm theo thời hạn nhưng đôi khi sự suy giảm này xẩy ra rất nhiều. Nếu đấy là bạn, bạn cũng có thể phải hiệu chỉnh lại sạc của mình. Điều này chỉ có nghĩa là làm cho hệ thống phản ánh tâm trạng thực của pin của người tiêu dùng để nó không biến thành tắt trước khi nó đạt 0%. Ứng dụng này triển khai công hostingvietnam.vnệc bằng cách xóa các giá trị cũ trong tệp batterystats.bin của người tiêu dùng và update với những giá trị mới.

Nhà phạt triển : Miroslav hostingvietnam.vntula

Khả năng tương thích : apk 3.0 trở lên

Tính khả dụng : Hiệu chỉnh pin (Miễn phí) - siêu thị Google Play

12. Hộp trọng lực

*

Grahostingvietnam.vntyBox là Mô-đun size Xposed hỗ trợ cách đổi thay ROM android gốc của doanh nghiệp thành ROM tùy chỉnh bằng cách áp dụng một vài điều chỉnh khác biệt trên máy của bạn. Ví dụ: Điều khiển CyanogenPie, laptop để bàn mở rộng, chỉnh sửa screen khóa và hơn thế nữa. Có nhiều biến thể không giống nhau cho từng phiên bạn dạng Android (4.0 trở lên), do vậy hãy chắc hẳn chắn thiết lập một phiên bạn dạng tương ưa thích với sản phẩm của bạn.

Nhà phạt triển : C3C076

Khả năng tương thích : game android 4.1 trở lên

Sẵn có : Grahostingvietnam.vntyBox (JellyBean, KitKat, Lollipop) - Kho tàng trữ mô-đun Xposed

13. Trình setup phông chữ

*

Không yêu thích phông chữ mang định trên điện thoại thông minh Android của bạn? thực hiện Trình thiết đặt Phông chữ để cài xuống và setup phông chữ tùy chỉnh thiết lập trên lắp thêm của bạn. Ứng dụng vẫn ghi đè lên các thông số kỹ thuật kỹ thuật mặc định trong các tệp hệ thống, cho nên vì thế hãy chắc chắn rằng có bản sao lưu trong trường hợp bạn có nhu cầu trở lại phông chữ gốc.

Nhà phân phát triển : Ứng dụng JRummy Inc.

Khả năng tương thích : app android 1.6 trở lên

Sẵn có : Trình thiết lập phông chữ (Miễn phí) - siêu thị Google Play

14. Ops vận dụng

*

Ứng dụng Ops giúp bạn vô hiệu hóa hoặc kích hoạt những quyền nhưng ứng dụng của khách hàng có quyền truy cập trên cơ sở mỗi ứng dụng. Ví dụ: tại sao một trình soạn thảo văn phiên bản đơn giản cần phải biết vị trí của chúng ta qua GPS? Đó là thông qua đường. Chúng ta cũng có thể tắt quyền truy vấn của vận dụng vào vận động cụ thể đó với áp dụng này.

Nhà phát triển : Droid Mate

Khả năng tương thích : apk 4.3 trở lên

Tính khả dụng : Ứng dụng Ops (Miễn phí) - siêu thị Google Play

15. BusyBox

*

BusyBox là một trong những tập hợp các tiện ích loại lệnh trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong một tệp triển khai nhị phân duy nhất mang đến các hệ thống UNIX bao hàm Android. Nhiều phầm mềm có vào busybox cần các đặc quyền cải thiện do đó cần phải có quyền truy cập root. Hãy nhớ rằng hostingvietnam.vnệc thiết lập ứng dụng này rất có thể mở thiết bị của công ty thành những lỗ hổng nhưng nếu khách hàng biết rõ về loại lệnh, bạn sẽ ổn thôi.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video 2017, Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí 2018

Nhà phân phát triển : Stephen (Stericson)

Khả năng tương thích : android 1.6 trở lên

Sẵn có : BusyBox (Miễn phí) - shop Google Play

Phần tóm lại

Có chúng ta đi! đa số các ứng dụng giành riêng cho Android vẫn root này hầu hết miễn mức giá hoặc cung cấp các phiên bạn dạng dùng thử, do vậy hãy chắc chắn kiểm tra chúng, chỉ cần cẩn thận và nhớ chế tạo ra một bản sao lưu chắc chắn rằng trước khi khám phá thiết bị của bạn. Nếu cửa hàng chúng tôi đã làm lơ ứng dụng yêu thích của bạn, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần phản hồi bên dưới.