15 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Điện Thoại Phổ Biến Hiện Nay

  -  
Video đóng một vai trò rất là quan trọng trong media kỷ nguyên số. Để tạo thành những đoạn phim thú vị chúng ta cần những phần mềm cung cấp hiệu quả. Tùy vào mục tiêu sử dụng, hãy lựa chọn một phần mềm chỉnh sửa clip tối ưu cho doanh nghiệp nhé.

Bạn đang xem: 15 phần mềm chỉnh sửa video trên điện thoại phổ biến hiện nay

1. Doratoon

Doratoon là ứng dụng chỉnh sửa video bài bản với những hiệu ứng vận động hấp dẫn. Không chỉ cho phép các nhà sáng chế chèn nhiều element không giống nhau mà Doratoon còn sở hữu các template tất cả sẵn, giúp người dùng rút ngắn các bước sản xuất.

Vì thế, Doratoon là 1 trong nền tảng thú vị để người tiêu dùng sáng tạo những video vận động nhằm mô tả nội dung. Ứng dụng còn đặc biệt quan trọng tập trung vào việc phát triển các nhân vật dụng trong video, sinh sản điều kiện cho những người dùng thỏa sức trí tuệ sáng tạo và kiểm soát toàn cục quy trình.

*

2. Powtoon

Powtoon cho phép bạn chế tác các video clip trình chiếu dạng hoạt hình, dù nên trả phí chúng ta mới rất có thể dùng hết các tính năng, tuy vậy bạn vẫn có thể dùng bạn dạng cơ phiên bản miễn phí cho các công việc. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video rất thuận tiện, thực hiện Powtoon giống hệt như bạn đang cần sử dụng PowerPoint vậy, rất solo giản.

*

3. InVideo

InVideo là nền tảng sáng tạo clip vô cùng dễ dãi với rộng một triệu người tiêu dùng trên rộng 160 quốc gia. Chỉ trong vài phút, bạn đã sở hữu thể tạo ra những video đạt "tiêu chuẩn vàng". Đó cũng chính là sứ mệnh của InVideo giúp số đông người có thể tiếp cận câu hỏi sản xuất đoạn phim ngay cả lúc họ trước đó chưa từng thử qua.

*

4. Animoto

Animotolà phần miềm chỉnh sửa video clip online rất tác dụng nếu ai đang sở hữu những kênh social gồm lượt ảnh hưởng cao, phần mền chỉnh sửa clip này có thể chấp nhận được bạn tao các đoạn clip cho định dạng trên Facebook như Vương, chữ nhật khôn cùng hiệu quả. Bên cạnh đó việc chèn hình ảnh, video, chữ vào đoạn clip với các thao tác rất 1-1 giản. Animoto bao gồm phiên bạn dạng trả chi phí và cả miễn phí.

Xem thêm: Cách Xuất Ảnh Chất Lượng Cao Trong Photoshop Để In Ấn Và Nhiều Tùy Chọn Khác

*

5. Wondershare Filmora (Windows/Mac)

*

Wondershare Filmora (từng được biết đến với tên gọiWondershare clip Editor) là một trong những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu bắt đầu với những tính năng chỉnh sửa đoạn clip cơ bản. Nó cũng hữu dụng khi bạn muốn tìm tìm thêm một vài cơ hội để thực hành nâng cấp hơn. "Easy Mode" góp gỡ bỏ đi nhiều nhân tố phức tạp. Bạn có thể kéo, thả các đoạn clip clip, chọnpre-designed theme, chèn thêm nhạc và tạo nên một đoạn phim hoàn chỉnh chỉ vào vài phút. Với"Full Feature Mode" bạn sẽ thực hiện được không ít các hào kiệt hơn nữa. Thêm các "transition",filter hay các overlay, bạn có thể tạo ra các video clip đảo chiều (video clips in reverse) với lịch trình này. Tuy nhiên, bản free củaWondershare Filmora sẽ thêm watermark vào video. Chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xóa nó bằng các upgrade lên phiên phiên bản có tính phí.

6. Blender (Windows/Mac/Linux)

*

Blender không những đơn thuần là 1 chương trình chỉnh sửa video. Đây là một trong những bộ chính sách 3D, cho phép tạo mô hình, dựng hình,motion tracking... Cùng với mảng chỉnh sửa video rất nhiều khả năng như: transition, tốc độ control, filter, adjustment layer... Ngoài ra còn gồm 32 slots để thêm vào các clip clips, audio clips, hình hình ảnh và hiệu ứng. Chúng ta có thể tạo ra một video clip cực kì tinh vi thông quaBlender. Với những các bạn nghiệp dư, toàn bộ các tác dụng này rất có thể hơi những và phức tạp. Nhưng nếu bạn đang muốn triển khai một video chuyên nghiệp hóa hơn, chưa hẳn đối phó với watermark thì Blender là một trong những lựa chọn về tối ưu. Trang web của Blender share rằng: "Bạn rất có thể sử dụng Blender cho bất kỳ mục đích nào, mặc dù cho là thương mại hay mục đích học tập".

7. Lightworks (Windows/Mac/Linux)

*

Tương tự như Blender,Lightworks là phần mềm tiên tiến hơn các cái tên đã có liệt kệ. Bên trên thực tế,Lightworks đã từng được dùng làm edit một số bộ phim truyện nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng nhưPulp Fiction, The Wolf of Wall Street xuất xắc The King’s Speech. Bạn cũng có thể chọnLightworks "Free" hoặc "Pro." (Sự biệt lập nằm ở kĩ năng mà Lightworkscung cấp, bản Pro sẽ có rất nhiều tính năng hơn). Mặc dù nhiên, phiên bản Free vẫn khôn cùng hữu dụng, nó hỗ trợ hơn 100 hiệu ứng và hỗ trợ chỉnh sửa đa điểm.

8. Shotcut (Windows/Mac/Linux)

*

Shotcut (open source) là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép họ tạo ra các video chuyên nghiệp. Tuy nhiên, giao diện củaShotcut hơi khó sử dụng. Chắc hẳn rằng vì nó được cải cách và phát triển choLinux platform, gốc rễ này có khá nhiều điểm biệt lập trong tầm nhìn và cảm thấy so vớiWindows giỏi Mac UX. Hãy dành thời hạn cho phần đa câu hòi thường gặp và mục how-to-guide để có thể sử dụng phần mềm này và tạo ra các video chất lượng cao, hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Thanh Taskbar Trong Suốt Win 10 Trong Suốt Trong Tích Tắc

9. HitFilm (Windows/Mac)

*

HitFilm Express là một trong những phần mềm chỉnh sửa đoạn clip và hiệu chỉnh trực quan. Chúng ta có thể dùng nó để chèn rộng 180 cảm giác vào video bao gồm cả việc chỉnh sửa 3D. Tính năngtuyệt vời nhất củaHitFilm có lẽ rằng là nguồn video hướng dẫn phong phú. Bạn dùng rất có thể thực hành thêm các hiệu ứng trực quan đẹp mắt qua cácmovie tutorial dựa trên các bộ phim Star Wars, Westworld... Vấn đề upgradeHitFilm Pro sẽ cho phép bạn truy cập vào các hiệu ứng hơn, độ sắc nét cao hơn với sản xuất3D rendering. Đồng thời, âm thanh sẽ được đồng điệu tốt hơn giữa các file audio cùng video. Bỏ ra phí$349 được cho phép sử dụng bên trên 3 máy tính. Trường hợp chưa chuẩn bị đầu tư bản đầy đủ (full), bạn dùngHitFilm Express rất có thể sử dụng thêm nhiều công cụ bằng cách mua các bản mở rộng lớn với ngân sách chi tiêu thấp hơn. Để đối chiếu điểm khác nhau giữaHitFilm không lấy phí và Pro. Hãy xem trên đây.