Phần mềm chỉnh sửa video cho mac

  -  

Hôm nay, Siêu thị điện máy hostingvietnam.vn chia sẻ đến với các bạn những thông tin về các phần mềm làm video trên MacBook cực hấp dẫn, tiện lợi các bạn nên biết nhé

1. iMoviephần mềm làm video miễn phí cho MacBook

Imovie là một phần mềm của Apple miễn phí, có đầy đủ các công cụ để bạn có thể tự do sáng tạo và thiết kế ra các video với các chất lượng khác nhau. Điều đặc biệt của iMovie là tích hợp nhiều chức năng biên tập video, thêm hiệu ứng, gửi video qua email với mail drop khi đăng nhập vào iCloud, chia sẻ trực tuyến với độ phân giải cao.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video cho mac

*

iMovie là một phần mềm làm video trên Macbook giúp người dùng tập trung khai thác cốt truyện và tạo các video thú vị qua các phân cảnh, âm nhạc và âm thanh nền sống động hơn. Với những công cụ trong phần mềm, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những chiếc video đầy thú vị và sinh động.

2. Bộ Apple Motion 5ứng dụng làm video trên MacMook

Phần mềm chỉnh sửa video trên Macbook không thể thiếu bộ Apple Motion 5 đang được Apple phát triển dành riêng cho hệ điều hành macOS.

*

Phần mềm cắt ghép video trên Macbook này gồm 3 phần chính:

Final Cut Pro X - Dựng, chỉnh sửa phim.

Apple Motion - Tạo hiệu ứng cho phim.

Apple Compressor - Xuất phim.

3. iSkysoft Slideshow Makerphần mềm làm video miễn phí cho macbook

*

iSkysoft Slideshow Maker giúp bạn tạo ra những đoạn phim hoặc slideshow sinh động, đẹp mắt từ video clip hoặc ảnh của mình. Ngoài ra, nó có thể burn video và ảnh sang đĩa DVD từ file iMovie và file iPhoto. iSkysoft Slideshow Maker kết hợp chức năng của cả iMovie và iPhoto cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng hơn để chỉnh sửa video clip trên Macbook.

4. iSkysoft DVD Creatorphần mềm làm video trên MacBook

*

iSkysoft DVD Creator là một lựa chọn khác mà người dùng Mac nên sử dụng. Công cụ “tất cả trong một” này cho phép bạn kéo và thả đơn giản các bức ảnh và video vào chương trình và tạo slideshow. Bạn có thể thêm nhạc nền để làm video cuốn hút hơn. Bên cạnh việc tạo slideshow, bạn cũng có thể chuyển đổi video sang bất cứ định dạng nào từ bất kỳ nguồn nào vào đĩa DVD hoặc file DVD.

Xem thêm: Công Dụng Của Windows Server 2008 Là Gì ? Windows Server 2008

5. Video Maker Fxphần mềm làm video cho MacBook

Là một trong các phần mềm có thể làm video đơn giản, dựng phim quảng cáo chất lượng. Do nhu cầu dựng các video clip để quảng cáo nên phần mềm này được ra đời.

*

Với phần mềm VideoMakerFX bạn sẽ dễ dàng thiết kế video quảng cáo, bán hàng với sự hỗ trợ của nhiều công cụ, mẫu thiết kế có sẵn. Nó sẽ làm cho video của bạn trở nên hấp dẫn, nhiều màu sắc mới mẻ mang phong cách riêng của bạn mà bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian vào nó.

6. OpenShotphần mềm làm video trên MacBook

OpenShot là công cụ chỉnh sửa video với mã nguồn mở, đa nền tảng được ra mắt từ năm 2008 với mục đích cung cấp một trình chỉnh sửa video ổn định, miễn phí và dễ tiếp cận cho người dùng. Và vì đây là bộ công cụ mã nguồn mở nên phần mềm sẽ có một số bản cập nhật lớn mỗi năm.

*

Những cách chặn quảng cáo trên Firefox siêu nhanh, dễ và hấp dẫn.

Cách khắc phục MacBook không khởi động được.

Danh sách các tính năng của ứng dụng này đã được phát triển trong những năm vừa qua, hỗ trợ tuyệt vời cho nhiều định dạng, khung hình ảnh động và kho nhạc, video không giới hạn. Ứng dụng còn hỗ trợ chuyển đổi và tổng hợp video cũng như nhiều tính năng bổ sung mà bạn có thể thấy trên các trình chỉnh sửa video hiện đại.

7. Shotcutphần mềm làm video cho MacBook

Shotcut cũng là một trình chỉnh sửa video mã nguồn mở, đa nền tảng miễn phí cho người dùng. Danh sách các tính năng của Shotcut cũng như OpenShot tuy nhiên Shotcut lại có giao diện bắt mắt hơn. Gần giống với một ứng dụng chuyên nghiệp hơn là một ứng dụng miễn phí.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Ref Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Ref Ref Là Viết Tắt Của Từ Gì

*

Shotcut hỗ trợ nhiều định dạng và tệp video, bao gồm 4K, ProRes, và DNxHD. Phần mềm cũng sẽ bao gồm hỗ trợ làm việc với âm thanh tuyệt vời, danh sách hiệu ứng video ấn tượng và cả giao diện người dùng linh hoạt.

Như vậy trên đây là một số phần mềm làm video trên MacBook cực hay, các bạn có thể tham khảo nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi