PHẦN MỀM CHỈNH SỬA CẮT GHÉP VIDEO

  -  

Các phần mềm cắt ghép video là công cụ giúp bạn lưu giữ lại các khoảnh khắc đáng nhớ vào trong 1 file đoạn clip duy nhất, đồng thời hỗ trợ người dùng trí tuệ sáng tạo ra những video độc đáo đến riêng mình. Cùng điểm qua top 30 ứng dụng cắt ghép clip miễn phí chuyên nghiệp hóa 2021 ngay lập tức sau đây!


Top 15 ứng dụng cắt ghép đoạn clip miễn tầm giá trên máy tính, laptop

Phần mềm Camtasia Studio

Thông tin

Nhà phạt hành: TechSmith.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 479.9 MB.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa cắt ghép video

Tính năng

Camtasia - cái brand name được đề cập tên trước tiên trong vị trí cao nhất các phần mềm cắt ghép đoạn phim chuyên nghiệp. Camtasia Studio là ứng dụng quay phim, lưu lại các đoạn clip trên screen với những tính năng trông rất nổi bật như:

Tạo ra những đoạn ghi màn hình hiển thị và chỉnh sửa các video quality cao.Tích hợp chức năng phóng to hoặc thu nhỏSử dụng tài nguyên khối hệ thống ít nhất có thể để bảo đảm an toàn tốc độ cũng như hiệu suất làm việc của dòng sản phẩm tính.Ngoài ra, ứng dụng có tích vừa lòng sẵn với Powerpoint và cung cấp các định dạng đầu ra đa dạng, có thể trực tiếp đăng mua lên YouTube.

*

Phần mềm Format Factory

Thông tin

Nhà phạt hành: không tính phí Time Inc.Dung lượng: 65.9 MB.

Tính năng

Format Factory là 1 phần mềm góp bạn biến hóa tất cả những loại tệp video, music và hình hình ảnh định dạng sang trọng 4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. Vị đó hoàn toàn có thể làm giảm kích thước file đa phương tiện, tiết kiệm một lượng lớn lưu trữ trong máy tính xách tay của bạn. Các tính năng nổi tiếng của Format Factory cso thể là:

Sửa clip và tệp tin audio lỗi.Nén DVD thanh lịch video, CD sang file audio.Các tệp tin MP4 hỗ trợ iPod/iPhone/PSP/BlackBerry.Chuyển đổi file ảnh, cung cấp RMVB, AV Mux, Watermark.Giao diện cung cấp tới 62 ngôn ngữ khác nhau(bao bao gồm Tiếng Việt)

*

Phần mượt Boilsoft video clip Joiner

Thông tin

Nhà phạt hành: BOIL Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 5.3 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Boilsoft đoạn clip Joiner hỗ trợ nối các file clip lại với nhau thành một file duy nhất mà vẫn không thay đổi chất lượng music và hình hình ảnh ban đầu. Những tính năng nổi bật của phần mềm:

Giao diện đơn giản dễ dàng dễ sử dụng.Không giới hạn số lượng đoạn phim cần kết hợp.Dễ dàng sắp xếp lại các video thành một chuỗi chính xácHỗ trợ các định dạng đoạn phim khác nhau như: AVI, Divx, Xvid, Real truyền thông files, MPEG, VOB, wmv, wma, 3gp, mp, m4a, m4v,..

*

Phần mượt Alon đoạn clip Joiner

Thông tin

Nhà vạc hành: Alon Systems, Inc.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 2.06 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Alon clip Joiner được nghe biết là 1 phần mềm giúp ghép nối các video riêng lẻ cùng nhau một cách tiện lợi và nhanh chóng. Phần mềm cung ứng ghép nối các video định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG và WMV/ASF thành một tập tin clip duy nhất. Với giao diện thân thiết và những nút lệnh đơn giản, Alon video Joiner giúp người dùng có thể thao tác xong xuôi video chỉ trong thời gian ngắn.

*

Phần mượt Xilisoft video clip Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: Xilisoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 1GB.

Tính năng

Xilisoft video Cutter giúp cho bạn cắt chọn lọc một hoặc các đoạn tùy ý trong video, đã cho ra những đoạn phim mới trọn vẹn theo sở trường người dùng. Phần mềm có chức năng xem trước các file nơi bắt đầu và file đầu ra, giúp người dùng căn chỉnh nội dung một bí quyết dễ dàng. Những tính năng nổi bật:

Có thể tùy chỉnh cấu hình điểm đầu và điểm cuối bao gồm xác.Hỗ trợ nhiều đầu vào và các định dạng đoạn clip đầu ra.Áp dụng các hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa giữa các video một giải pháp dễ dàng

*

Phần mềm Camtasia (Chỉ giành cho Macbook)

Thông tin

Nhà phát hành: TechSmith.Hệ điều hành: Mac OS.Dung lượng: 512.3 KB.

Tính năng

Tương tự như Camtasia Studio, và được upgrade sử dụng được mang đến Macbook, Camtasia có thể chấp nhận được ghi lại các đoạn clip trên màn hình đồng thời giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các đoạn phim một giải pháp dễ dàng. ứng dụng sử dụng tài nguyên khối hệ thống ít nhất hoàn toàn có thể để đảm bảo an toàn tốc độ cũng giống như hiệu suất làm cho việc của sản phẩm tính. Phần mềm tích hợp tính năng phóng khổng lồ hoặc thu nhỏ, chú trọng vào trung tâm điểm của video. Ngoài ra cũng cung ứng các định dạng cổng output đa dạng, bao hàm 720p HD với trực tiếp đăng thiết lập lên YouTube.

*

Phần mượt Ultra video Joiner

Thông tin

Nhà phân phát hành: Aone Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 10.1 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 7, RAM 2GB

Tính năng

Ultra video clip Joiner là phần mềm cung cấp để nối các file clip có định dạng giống hoặc khác biệt thành 1 video có format thống nhất cùng lúc.

Số lượng ghép nối có thể lên tới 10 video đoạn phim có định dạng file khác nhau từ AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVB thành định dạng thống độc nhất vô nhị với 6 định dạng thịnh hành là AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD cùng WMV. Giao diện cực kì đơn giản, dễ thao tác làm việc đem đến cho tất cả những người dùng bao gồm trải nghiệm giỏi vời.

*

Phần mềm Wondershare Filmora

Thông tin

Nhà phân phát hành: Wondershare.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 1.1 MBCấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 4GB.

Tính năng

Đến với Wondershare Filmora, bạn dùng được làm việc với giao diện đối kháng giản, dễ tò mò và sử dụng. Đây là ứng dụng làm phim rất là đơn giản và hối hả đồng thời cũng đơn giản và dễ dàng hóa đông đảo tính năng nâng cấp giúp chúng ta tiết kiệm thời hạn và công sức của con người khi chỉnh sửa video. Những tính năng khá nổi bật của Wondershare Filmora:

Có không thiếu các quy định chỉnh sửa đoạn clip cơ bản, thao tác dễ dàngDễ dàng cắt, tách, điều chỉnh tăng giảm âm thanh ở đầu - cuối video.Có thể chia sẻ tức thời qua nhiều kênh mạng làng hội, qua các thiết bị iOS/Android tốt đĩa DVD.Có chức năng lồng tiếng với điều chỉnh vận tốc phát tiếng.

*

Phần mượt iMovie (Chỉ dành cho Macbook)

Thông tin

Nhà phạt hành: Apple.Hệ điều hành: Mac OS X.Dung lượng: 620.6 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Mac OS X 10.13.6 trở lên, RAM 2GB.

Tính năng

iMovie là áp dụng làm phim, chỉnh sửa, biên tập video bài bản cung cấp miễn phí cho tất cả hệ quản lý iOS với Mac.

Phần mềm giúp đỡ bạn tạo ra những đoạn trailer theo phong thái Hollywood bao gồm sẵn vào phần mềm. Hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả những người dùng rất nhiều đoạn đoạn phim với unique chuyên nghiệp. Tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Cải thiện quality âm thanh, tùy chỉnh thiết lập độ sắc nét hình ảnh, tinh chỉnh video clip nhanh chóngDễ dàng share với người khác.Tạo phim quality HD, độ sắc nét 4K rất đẹp mắt.

*

Phần mượt Free đoạn clip Cutter

Thông tin

Nhà vạc hành: Free đoạn clip Cutter.com.Hệ điều hành: Microsoft WindowsDung lượng: 3.1 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Free clip Cutter là phần mềm được cho phép cắt cùng phân chia các tập tin video của các bạn thành phần đa phần kích thước nhỏ hơn. Đảm bảo đoạn clip thu được sau khoản thời gian cắt hay phân chia đều giữ lại được unique hình hình ảnh tốt nhất. Free đoạn phim Cutter đón nhận được đa số các định hình video: MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video,...

Đây là một tiện ích trọn vẹn miễn giá tiền và rất dễ dàng sử dụng, bạn có thể sao chép audio xuất phát điểm từ một tập tin đoạn clip hay tạo âm nhạc cho những cảnh phim của mình.

*

Phần mềm Windows Movie Maker

Thông tin

Nhà phân phát hành: Microsoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 131 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Nếu như chưa chọn được một trong những phần mềm giảm chỉnh video hợp cạ, thì Windows Movie Maker là 1 trong lựa chọn tiêu biểu vượt trội đáng giá cho bạn. Đây là 1 trong công cầm làm phim video, chế tạo ra trình chiếu từ hình ảnh có sẵn một cách nhanh chóng. Những tính năng tiêu biểu vượt trội như:

Khả năng thao tác với những file ảnh và video, tích hợp nhiều hiệu ứng đưa tiếp.Có nhiều thao tác chỉnh sửa đoạn phim dễ dàng như: thêm chú thích, chèn nhạc nền, hình ảnh nền..Hỗ trợ đầu ra output nhiều định dạng khác nhau.

*

Phần mềm Gihosoft Free video clip Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: Gihosoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Phần mềm cắt đoạn phim Gihosoft Free đoạn phim Cutter hoàn toàn miễn phí với khá nhiều tính năng trông rất nổi bật như:

Cắt ghép video mà vẫn giữ lại được chất lượng âm thanh cùng hình ảnh ban đầu.Sử dụng dễ dàng dàng, nhập xuất clip nhanh gọn.Hỗ trợ thao tác đúng chuẩn từng giây khi sửa đổi video.Hỗ trợ những định dạng phim và âm thanh.

*

Phần mềm Weeny Free clip Cutter

Thông tin

Nhà phạt hành: Weeny Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 20.4 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Weeny Free video clip Cutter là phần mềm cắt ghép clip đặc nhan sắc khắc nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Một vài kỹ năng nổi bật:

Phần mềm cắt đoạn clip miễn phí, giúp người dùng dễ cài đặt và sử dụng.hỗ trợ cắt đoạn phim thành nhiều file bé dại mà không bị dính nội dung quảng cáo.Chế độ coi trước clip gốc hoặc video clip đã cắt., xuất clip sau giảm khá nhanh.

https://www.weenysoft.com/screenshot/sc_038.png

Phần mềm iTech đoạn phim Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: iTech System.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 864 KB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Với iTech đoạn phim Cutter chúng ta có thể cắt các đoạn âm nhạc hoặc đoạn phim yêu thích của khách hàng từ một tập tin một phương pháp dễ dàng. Chức năng vượt trội của iTech video clip Cutter hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Cho phép xem trước những tập tin ban đầu, đồng thời cấu hình thiết lập khởi điểm cùng điểm chấm dứt chính xác.Có thể sử dụng clip và âm thanh cá nhân khi làm việc với phần mềmChế độ xem toàn màn hình trong cơ hội chỉnh sửa.Hỗ trợ hầu hết tất cả định dạng music và clip phổ thay đổi như VOB, AVI, MPEG, WMV, MP3, WMA,...

*

Phần mượt Bandicut clip Cutter

Thông tin

Nhà vạc hành: BandisoftHệ điều hành: Microsoft Windows.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 10, RAM 2GB.Dung lượng: 12.7 MB.

Tính năng

Một phần mềm chỉnh sửa đoạn clip dành riêng đến hệ quản lý điều hành Window, Bandicut đoạn clip Cutter cho phép bạn cắt, ghép, các phần tử tách ra từ bản gốc mà không bắt buộc mã hóa.

Tốc độ cắt, ghép cấp tốc hơn phần nhiều mềm không giống với chất lượng tuyệt vời.Thao tác kiểm soát và điều chỉnh thời gian bắt đầu và xong dễ dàng bằng cách kéo thả thanh trượt.Có thể sửa đổi và lưu giữ về video dưới những định dạng khác nhau.

Xem thêm: Đánh Sập Web Bằng Ddos Và Làm Ngừng Hoạt Động Website (3 Phương Pháp)

*

Top 15 Website giảm ghép đoạn clip trực con đường miễn phí

Việc sử dụng các phần mềm cắt ghép video đoạn clip sẽ khiến máy tính tốn dung lượng. Vậy bạn hãy thử ngay lập tức cắt, chỉnh sửa video clip với phần đa website sau. Rất tiện lợi cắt ghép video clip khi phượt xa hoặc áp dụng laptop của bạn khác để giảm ghép đoạn clip ngay trên chỗ.

Filmora

Filmora là trình chỉnh sửa clip trực con đường miễn phí với giao diện người tiêu dùng trực quan, hàng loạt Filmora cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa hiệu ứng đoạn phim cùng nhiều nhân tài cơ bản.

Các tính năng rất nổi bật như:

Hỗ trợ những định dạng nguồn vào khác nhau: MP4, AVI, MOV,...Tùy chọn thanh trượt hoặc thời gian bước đầu và dứt cụ thể để chỉnh sửa thời lượng video

Tuy nhiên, ứng dụng này nhà yếu sửa đổi các đoạn clip dung lượng vơi (cho phép thiết lập lên clip không vượt 100MB độ dài nhỏ dại hơn 480 giây), vì thế bạn nên để ý trước lúc chỉnh sửa.

Link truy cập trực đường Filmora

*

Online Converter

Online Converter là phần mềm được cho phép cắt, chia bé dại video thành nhiều định dạng không giống nhau với giao diện dễ dàng và dễ sử dụng. Phần mềm này sở hữu các tính năng nổi bật như:

Thao tác cắt, chỉnh đơn giản nhanh chóngHỗ trợ phần lớn các format phổ biến: MP4, AVI, FLV,.... Ngoài ra, tất cả thể biến hóa qua lại những định dạng tập tin khác nhau, thay đổi tốc độ với khử rung videoKhông chỉ cắt ghép video clip mà còn hoàn toàn có thể nén video, chuyển phiên video,...

Kích thước video tải lên: bên dưới 200MB

Link truy cập trực tuyến Online Converter

*

Online video Cutter

Một giữa những công cầm cố cắt đoạn phim trực đường miễn phí cần yếu không nói đến Online video Cutter. Trình coi ngó Online video Cutter cung cấp mở phần đông các định dạng phổ biến hiện nay, các tính năng rất nổi bật như:

Cho phép bạn biến đổi tỷ lệ khung hình.Đảm bảo quality và định dạng cổng output của video.Hỗ trợ xoay clip 90, 180 hoặc 270 độ.Có thể tải video clip lên từ bỏ thiết bị, tự Google Drive hoặc links video.

Kích thước video tải lên: không thực sự 500MB.

Link truy vấn trực tuyến đường Online đoạn phim Cutter

*

Ezgif

Trình cắt video clip trực đường miễn giá thành Ezgif sở hữu các tính năng rất nổi bật sau:

Đa dạng các tính năng mớ lạ và độc đáo như sản xuất GIF, hòn đảo ngược video, nén, chỉnh kích cỡ video,...Giữ nguyên unique và định dạng video theo tệp ban đầu.Cắt đoạn phim đơn giản bằng cách chọn thời hạn bắt đầu, kết thúc.

Kích thước video clip tải lên: bên dưới 100MB.

Link truy vấn trực đường Ezgif

*

Cut video clip Online

Cut clip Online - trình coi sóc cắt clip rất hữu ích, chất nhận được bạn cắt đoạn clip trực tiếp từ nhiều định dạng khác biệt như MP4, 3GP, MKV,...

Một vài tính năng nổi bật của Cut đoạn clip Online:

Thao tác cắt video clip đơn giản, tích hợp kĩ năng xoay đoạn clip và biến đổi định dạng video.Có thể tải lên trường đoản cú thiết bị vật dụng tính, điện thoại thông minh hoặc Google Drive, Dropbox và URL của video.Kích thước tệp tối đa 75MB ở bản miễn phí.

Link truy cập trực đường Cut đoạn phim Online

*

ClipChamp

ClipChamp được nghe biết như một trình duyệt chỉnh sửa và share video trọn vẹn miễn phí. Đây còn là tiện ích đa tác dụng giúp bạn điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc cùng nhiều ứng dụng khác cho các video trực tuyến. Tuy vậy bạn cần đăng ký tài khoản để áp dụng ứng dụng trực đường này.

Các tính năng:

Tương ưng ý với đa dạng chủng loại kích thước file đầu vào.Có thể thiết lập lên và làm việc được cùng với nhiều video clip cùng lúc.Hỗ trợ người dùng thay đổi định dạng đoạn clip và share video trực đường một giải pháp dễ dàngCó thể cài lên và thao tác được với nhiều đoạn clip cùng lúc.

Link truy vấn trực con đường ClipChamp

*

Kapwing

Kapwing là trình chỉnh sửa video clip miễn phí cho phép bạn cắt nhiều đoạn vào một video tải lên bằng thao tác kéo chuột 1-1 giản.

Các bản lĩnh nổi bật:

Giao diện thân thiện, đơn giản dễ dàng dễ sử dụngThao tác kéo chuột chất nhận được cắt video theo độ dài mong mỏi muốn.Mở được không ít định dạng video clip phổ trở thành như 3GP, MP4, AVI,..

Kích thước clip tải lên: tối đa 300MB, dưới 30 phút.

Link truy cập trực tuyến đường Kapwing

*

Kizoa

Một trình coi xét chỉnh sửa video trực con đường miễn tầm giá khác mà bạn có thể trải nghiệm ngay có tên Kizoa. Sau đây là những tính năng trông rất nổi bật mà Kizoa sở hữu:

Dễ dàng cắt, xoay và ghép những đoạn clip với nhau.Có sẵn các mẫu video clip trong kho giữ trữ cho mình lựa chọn.Tích hợp những tính năng có lợi cho bạn dùng tài năng sáng tạo phim tự hình ảnh, clip theo sở thích đồng thời hỗ trợ share nhanh nệm lên các social một phương pháp nhanh chóng.

Lưu ý: Các đoạn phim sau khi xuất sẽ mang logo của Kizoa.

Link truy cập trực con đường Kizoa

*

Aconvert

Convert hỗ trợ mở được rất nhiều định dạng đoạn phim phổ biến hóa và tích hợp được rất nhiều tính năng không giống trên home như: tài liệu, PDF, hình ảnh, sách năng lượng điện tử,..

Các tính năng trông rất nổi bật của Aconvert:

Có thể tải video lên từ bỏ thiết bị, từ bỏ Google Drive, Dropbox hoặc đường links videoCho phép mở được nhiều định dạng video: MP4, AVI, FLV, MPG,...Cắt video dễ dàng bởi cắt đặt thời gian bắt đầu, kết thúc.

Kích thước video: tối đa 200MB.

Link truy vấn trực tuyến Aconvert

*

Wincreator

Trình Wincreator là một trong trang trực tuyến để cắt đoạn phim miễn phí tổn cung cấp cho người dùng cùng với những thao tác làm việc cơ bạn dạng là sở hữu video, ghi lại điểm đầu với điểm cuối chỉnh sửa và lưu video clip dễ dàng. Đến với Wincreator là cho với những nhân kiệt như:

Thao tác đối chọi giảnTích đúng theo nhiều công dụng như: sinh sản GIF, cắt nhạc MP3,...Hỗ trợ biến đổi định dạng video sang MP3.Kích thước video tải lên: buổi tối đa 50MB.

Link truy vấn trực tuyến Wincreator

*
jh;"

Flex Clip

Flex video là trình chỉnh sửa clip miễn phí tổn tích đúng theo nhiều công dụng hiệu ứng, cỗ lọc với văn bạn dạng cho các bạn những video sinh động, cuốn hút hơn. Flex Clip được cho phép cắt, chỉnh đoạn clip với thao tác kéo trượt đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Trình chú ý tích đúng theo nhiều nhân tài bộ lọc, hiệu ứng và điều chỉnh vận tốc video. Quanh đó ra, bạn cũng có thể xem trước đoạn phim được xuất ra và cam kết tên lên video của mình. Tuy nhiên, tinh giảm của Flex đoạn clip là chỉ cung ứng đầu ra format MP4. Vị đó, với hầu như mục đích chỉnh sửa cơ bạn dạng thì flex đoạn clip se là một trong lựa lựa chọn hữu ích.

Link truy vấn trực tuyến đường Flex Clip

*

Veed

Veed - giữa những công vậy cắt đoạn clip trực đường miễn phí không nhất thiết phải đăng ký tài khoản rườm rà. Veed sở hữu các tính năng trông rất nổi bật như:

Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụngCó thao tác làm việc nhiều video clip khác nhau thuộc lúcHỗ trợ được những định dạng thịnh hành như MOV, AVI, MP4.

Kích thước video: về tối đa 50MB.

Link truy vấn trực tuyến Veed

*

Video Toolbox

Nếu như đã tập tành chỉnh sửa video làm phim hay những đoạn clip đơn giản thì video clip Toolbox là 1 lựa chọn bổ ích cho bạn. Video Toolbox là trình chỉnh sửa đoạn phim trực tuyến đường cơ bạn dạng và miễn phí tổn thu hút nhiều đối tượng người sử dụng người dùng.

Thao tác nhấp chuột đơn giản, dễ dàng sử dụngCho phép ghép những clip nhỏ thành một đoạn phim hoàn chỉnh.Hỗ trợ thực hiện cho nhiều định dạng clip phổ thay đổi như 3GP, AVI, AMV, FLV,...

Kích thước video: miễn giá tiền 1500MB tàng trữ cho một lần đăng ký tài khoản.

Link truy vấn trực tuyến đoạn clip Toolbox

*

Clideo

Hỗ trợ phần lớn các định dạng phổ biến như AVI, MP4, VOB, Clideo là trình cắt đoạn clip miễn giá thành và cắt theo mong ước của bạn. Clideo với xây đắp thân thiện, cung ứng người dùng cắt nhanh video với thao tác hai điểm đánh dấu đơn giản. Tuy vậy trình cách xử trí xuất bạn dạng hơi chậm, mất không ít thời gian chờ đợi. Để trải nhiều khả năng vượt trội hơn bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên phiên bản pro cho máy vi tính của mình.

Link truy cập trực tuyến Clideo

*

YtCropper

YtCropper là trình cắt đoạn phim trực đường trên Youtube hoàn toàn miễn phí. Trình duyệt bao gồm chỉ hoàn toàn có thể nhận trực tiếp đoạn phim từ URL video trên YouTube hoặc ID ví dụ của clip được chọn. Cùng với YtCropper, chúng ta có thể thoải mái giảm chỉnh đoạn clip Youtube cùng với độ dài ngẫu nhiên mong mong muốn và chia sẻ trực tiếp lên social một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách Xóa Wifi Trong Win 8 - Cách Xóa Mạng Wifi Đã Kết Nối Trên Máy Tính

Với nhược điểm không tích hợp hào kiệt tải video, bạn cần nhập link video clip URL Youtube hoặc ID cụ thể mới chỉnh sửa được.

Link truy cập trực tuyến đường YtCropper

*

Trên đây là top phần mềm giảm ghép đoạn clip miễn phí chuyên nghiệp hóa 2021, hãy thử vận dụng để coi “trình” chỉnh sửa video của mình tới đâu nhé. Chúc chúng ta sớm gồm có tác phẩm ưng ý!