PHẦN MỀM CHỈNH KÍCH THƯỚC ẢNH

  -  

Chắc hẳn có không ít bạn vẫn muốn thay đổi kích thước ảnh nhưng lại gặp gỡ vấn đề là hình ảnh xong khi sửa đổi bị vỡ, mờ hoặc kém hóa học lượng. Để khắc phục lỗi này, chúng tôi xin bật mí cho chính mình top 2 phần mềm resize hình ảnh online đỉnh cao.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh kích thước ảnh

Tại sao cần đổi khác kích thước ảnh

Các tệp hình ảnh có đầy đủ kích cỡ. Đặc biệt là ảnh chụp hoặc ảnh stock thường xuyên có size lớn độc nhất vô nhị trên 3.000 pixel.

Tuy nhiên, khi cài hình ảnh lên Facebook, Instagram, Wordpress hoặc những nền tảng trực đường khác, kích cỡ tệp và kích cỡ thực của hình hình ảnh thường là 1 trong vấn đề. Hoàn toàn có thể tránh được hầu như điều này bằng cách thay đổi form size hình ảnh được đề cập.

Hơn nữa, tệp gắn kèm thư điện tử có giới hạn về kích cỡ tệp. đổi khác kích thước thực của hình ảnh để giảm kích thước tệp! ngoài ra, khi bớt kích thước, tạo nên hình ảnh nhỏ hơn, quality vẫn không bị hình ảnh hưởng.

*

Thay đổi kích thước ảnh về resize

Top 7phần mềm biến đổi kích thước ảnh

1. Light image Resizer

Là 1 phần mềm có tính năng chỉnh sửa ảnh, hỗ trợ thay đổi kích thước khiến cho bạn có được hồ hết tấm hình ảnh ưng ý nhất. Kế bên ra, phần mềm cũng làm thay đổi định dạng, kích thước hình ảnh hàng loạt. Thêm hiệu ứng vào trong ảnh.

*

Phần mềm Light Image Resizer

Tính năng khá nổi bật của phần mềm

- Nén và share qua mail một cách dễ dàng

- Tích hợp màn hình hiển thị xem trước

- Ưu điểm biến hóa kích thước hàng loạt ảnh

2. PIXresizer

Cũng là một trong công cụ giúp cho bạn chỉnh sửa hình ảnh cũng không làm biến hóa kích thước của ảnh. Để bạn thuận tiện hơn trong quy trình lưu trữ và gửi hình ảnh cho chúng ta bè, người thân trong gia đình hoặc chia sẻ qua các trang mạng buôn bản hội.

*

Phần mượt PIXresizer

Tính năng nổi bật

- thay đổi kích cỡ hình ảnh mà không làm giảm quality ảnh

- Hỗ trợ thay đổi định dạng file ảnh JPG, PNG, JPEG, TIFF.

- nâng cao được độ sắc đẹp nét, độ sáng, giảm nhiễu ảnh

- đổi khác kích thước nhiều ảnh cùng một lúc

- Sửa một tốt nhiều hình ảnh cùng lúc

- cung cấp xoay ảnh theo những hướng

- Tích phù hợp với màn hình coi trước

3. Picture Resize Genius

Là phần mềm được cho phép người dùng có thể tùy ý đổi khác kích thước ban sơ của tấm ảnh. Cung ứng thêm kỹ năng thay đổi, chỉnh sửa màu nền, đổi tên ảnh... Đảm bảo được yêu cầu bức hình ảnh sau khi bạn chỉnh sửa xong.

*

Phần mềm Picture Resize Genius

Tính năng bao gồm của phần mềm

- thuộc lúc tất cả thể đổi khác kích thước những bức ảnh

- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh PNG, JPG, JPEG....

- Chỉnh sửa kích thước ảnh

- Thêm hiệu ứng

4. Fast Image Resizer

Phần mềm tự động thay đổi kích thước hình ảnh một cách gấp rút chỉ cùng với thao tác dễ dàng và đơn giản là thả hình ảnh vào ứng dụng và tùy chọn cơ chế phù hợp.

*

Phần mềm Fast Image Resizer

Tính năng rất nổi bật của phần mềm

- chuyển đổi định dạng ảnh: PNG, JPG, JPEG...

- rất có thể kéo thả nhằm lựa chọn chất lượng ảnh

- cung cấp lưu hình ảnh dưới các định dạng PNG, JPG, JPEG...

5. Hexonic Image Resizer

Là 1 phần mềm có dung lượng nhẹ, siêng resize nhanh hồ hết bức ảnh của mình. Nó gồm chức năng chuyển đổi được các kích thước hình ảnh nhưng không có tác dụng giảm unique ảnh. Hình ảnh sau khi thao tác thành công vẫn giữ nguyên được độ phân giải ban đầu.

*

Phần mềm Hexonic Image Resizer

Tính năng thiết yếu của phần mềm

-Thay đổi kích thước nhiều ảnh cùng lúc

- làm xoay ảnh theo các hướng

- Điều chỉnh độ phân giải của ảnh

6. Pic Resize online

Có thể xác định rằng đầy là ứng dụng online đỉnh điểm giúp bạn dùng chuyển đổi kích thước ảnh hiệu quả.Với những ảnh đã có sẵn trong máy tính xách tay thông qua url, bạn chỉ cần việc tải lên và gạn lọc thu nhỏ hình ảnh với phần nhiều kích thước khác biệt mà mình ước ao muốn.

Để biến đổi rất đối kháng giản:

- Đầu tiên, bạn truy vấn vào mặt đường link: https://www.picresize.com/

- tại giao diện chính của công cụ, bạn chỉ cần chọn From Computer nhằm lấy ảnh từ máy tính hoặc thông qua link hình ảnh URL sau đó bạn sẽ tải hình ảnh lên và chọn Continue ở bên dưới.

- Tiếp theo, xuất hiện giao diện giảm hình ảnh, bạn sẽ chọn vùng cắt hình ảnh tại Crop menu với xoay hình hình ảnh tại Rotate menu nếu như bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Việc Làm Tại Nhà Cho Mẹ Bỉm, 8 Việc Làm Tại Nhà Dành Cho Mẹ Bỉm Sữa

- Ở hai mục tiếp sau đó là Resize Your Picture sẽ là nơi bạn dùng để đổi khác kích thước hình ảnh.

Chọn Make My Picture, chúng ta có thể lựa chọn Pic Resize hoặc Custom kích thước để điều chỉnh kích cỡ cho ảnh.

Bạn chỉ cần nhập chiều rộng và độ cao cho hình hình ảnh vào nhị ô là With và Height.

- Thậm chí, phần mềm này chúng ta có thể lựa chọn lựa được hiệu ứng giúp xem trước hình ảnh.

- Cuối cùng, lựa chọn định dạng cho hình ảnh gồm JPG, GIF, PNG hoặc BMP, unique ảnh, rồi nhận I'm Done, Resize My Picture để tiến hành biến hóa kích thước ảnh.

*

Phần mềmPic Resize thay đổi kích thước ảnh

7. Img2go

Đây là phần mềm biến đổi kích thước hình ảnh trực đường và trọn vẹn miễn phí.

Bộ chỉnh sửa này, từ bỏ nhiên, dành riêng cho hình ảnh - nhưng toàn bộ các mô hình ảnh. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh raster của bản thân cũng như hình ảnh vector.

Tuy nhiên, một số định dạng sẽ yêu cầu được biến đổi thành các định dạng ảnh khác khi chuyển đổi kích thước. Img2Go hỗ trợ các định dạng hình ảnh sau:

Định dạng hình hình ảnh Raster: BMP, GIF, JPG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, WebP

Định dạng hình hình ảnh vectơ: EPS, SVG

Định dạng Hình hình ảnh Đặc biệt: HDR / EXR, ICO

Bất kỳ tệp nào chúng ta tải lên Img2Go đang được bảo đảm từng bước. Sever được mã hóa, các tệp có khả năng sẽ bị xóa liên tục sau 24 giờ (hoặc 10 lần cài xuống, tùy điều kiện nào cho trước) với sẽ không tồn tại bên thứ tía nào bao gồm quyền truy cập vào tệp của bạn.

Để biến đổi kích thước hình ảnh, bạn chỉ cần tải nó lên bằng cách sử dụng vỏ hộp ở trên. Bạn có thể tải lên từ liên kết hoặc lưu trữ đám mây.

Sau khi sở hữu lên, lựa chọn định dạng tệp hình ảnh để đổi khác kích thước hình ảnh. Sau đó, chúng ta có nhì tùy chọn để biến hóa kích thước hình ảnh:

- thực hiện chiều rộng và độ cao tính bằng pixel.

- sử dụng DPI.

Sử dụng các px thực tế rất 1-1 giản. DPI chủ yếu thay đổi kích thước khi in. Bây giờ, chỉ cần nhấp vào "Chuyển đổi".

*

Ngoài 7phần mềm thay đổi kích thước ảnh online mà chúng tôi giới thiệu sinh sống trên, các bạn cũng có thể chỉnh được hình ảnh gia tăng hoặc giảm quality xuống với ứng dụng Photoshop. Tuy nhiên, Photoshop là ứng dụng tương đối “vĩ mô” với thực sự cực nhọc học nếu không có một trong suốt lộ trình học cụ thể và siêng nghiệp. Cũng chính vì thế, hostingvietnam.vn xin trình làng đến các bạn khóa học “Photoshop cho tất cả những người mới bắt đầu” của giáo viên Nguyễn Văn Dinh trên hostingvietnam.vn.

Chi tiết khóa huấn luyện “Photoshop cho những người mới bắt đầu”

Khóa học bao gồm 33 bài bác giảng online được giáo viên “chắt lọc” hồ hết ý bao gồm và nắm tắt một cách chi tiết trong khóa học. Đặc biệt, tất cả những bài học kinh nghiệm trong khóa huấn luyện và đào tạo đều được share lý thuyết rồi kết hợp thực hành rất giáp với thực tiễn để học tập viên rất có thể vận dụng vào các bước và cai quản công cố gắng Photoshop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đưa Địa Chỉ Nhà Lên Google Map S Đơn Giản, Nhanh Chóng

Khóa học “Photoshop cho tất cả những người mới bắt đầu”

Kết thúc khóa học, chúng tôi cam kết học viên sẽ thực hiện thành thạo công cụ xây cất ảnh, chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop, làm cho được các thao tác cắt ghép ảnh, blend màu sắc theo ý muốn, tất cả tư duy trong việc thiết kế màu sắc.

Xem chi tiết toàn bộ khóa huấn luyện và đào tạo tại đây

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến chúng ta top 7phần mềm biến đổi kích thước ảnh online mà lại không có tác dụng giảm quality ảnh. Hy vọng, bài viết này sẽ hữu dụng cho bạn đọc!