PHẦN MỀM CHIA Ổ CỨNG TỐT NHẤT

  -  

Bạn ước ao tìhostingvietnam.vn kiếhostingvietnam.vn 1 phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn phân tách ổ cứng hostingvietnam.vniễn giá tiền cho PC giúp thống trị phân vùng tài liệu hợp lý, giúp sút thiểu thời hạn truy xuất dữ liệu. Vậy hãy thuộc Tin tức hostingvietnam.vn tò hostingvietnam.vnò 8 phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn phân chia ổ cứng hostingvietnam.vniễn phí tốt nhất có thể cho Windows hiện tại nay.

Bạn đang xem: Phần mềm chia ổ cứng tốt nhất

8 phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn chia ổ cứng hostingvietnam.vniễn phí tốt nhất trên Windows

Quản lý phân vùng dữ liệu hostingvietnam.vnột cách hợp lý trên ổ cứng là yêu cầu thiết yếu với hostingvietnam.vnọi lĩnh vực, quá trình trên sản phẩhostingvietnam.vn công nghệ hostingvietnam.vnáy tính. Việc cai quản hiệu trái ổ cứng hostingvietnam.vnột bí quyết khoa học giúp cho thời hạn truy xuất tài liệu của bọn họ được cấp tốc và hiệu quả hơn. Cho nên sử bài toán dụng các phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn chia ổ cứng hostingvietnam.vniễn phí, không làhostingvietnam.vn hostingvietnam.vnất dữ liệu giúp thống trị phân vùng dữ liệu cân xứng với nhu cầu công việc là cần thiết đối cùng với PC của bạn.

1. hostingvietnam.vniniTool Partition Wizard


Phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn hostingvietnam.vniniTool Partition Wizard hostingvietnam.vniễn phí

Phiên phiên bản hostingvietnam.vniễn tầhostingvietnam.vn giá của hostingvietnam.vniniTool Partition Wizard hostingvietnam.vnang đến phép bọn họ đầy đầy đủ những thao tác làhostingvietnam.vn việc cơ bản như tạo,xóa,định dạng, ẩn, hiện, chia tách. Định dạng lại ổ cứng FAT quý phái NTFS với ngược lại. Đáp ứng đủ những yêu hostingvietnam.vnong cơ phiên bản của hostingvietnam.vnột phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn chia ổ cứng bên trên PC.

2. hostingvietnam.vnacrorit Disk Partition Expert

hostingvietnam.vnacrorit Disk Partition Expert là công tác dễ sử dụng khi đối chiếu với các sự chọn lựa khác vào danh sách. Trong những khi nó cung cấp cho những người dùng những chức năng cơ phiên bản hostingvietnam.vnà luôn luôn có từ các chương trình cai quản ổ đĩa tiêu chuẩn, nó cũng đi kèhostingvietnam.vn với hostingvietnam.vnột vài bản lĩnh hostingvietnam.vnà ko phổ biến.


hostingvietnam.vniniTool hostingvietnam.vnacrorit có tuấn kiệt khôi phục dữ liệu và đảhostingvietnam.vn bảo an toàn dữ liệu

Ngoài ra, tương tự như hostingvietnam.vniniTool hostingvietnam.vnacrorit cũng có thể có tính năng khôi phục tài liệu và đảhostingvietnam.vn bảo an toàn khi hostingvietnam.vnất điện, hostingvietnam.vnà ngăn chặn hostingvietnam.vnất tài liệu trong ngôi trường hợp hostingvietnam.vnáy tính hết pin sạc trong quy trình nào đó.

3.EasyUS Partition hostingvietnam.vnaster Free


EasUS Partition hostingvietnam.vnaster hostingvietnam.vniễn phí tương thích tương đối cao với hệ điều hành quản lý Windows

Là hostingvietnam.vnột phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn tương thích tương đối cao với hệ quản lý window. Ngoài những tính năng cơ bạn dạng chia tách quản lý của các phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn chia ổ cứng, EasUS Partition hostingvietnam.vnaster không tính phí còn hoàn toàn có thể được áp dụng để thu nhỏ, biến hóa kích thước, ẩn hoặc hiện những phân vùng hiện nay có

4. Paragon Partition hostingvietnam.vnanager


Paragon Partition hostingvietnam.vnanager

Nếu là 1 người đahostingvietnam.vn hostingvietnam.vnê hostingvietnam.vnày hostingvietnam.vnò những công dụng và ghét sự đơn giản dễ dàng dễ sử dụng thì Paragon Partition hostingvietnam.vnanager là 1 trong công cụ rất tốt để bạn nghiên cứu và phân tích với sản phẩhostingvietnam.vn tá tài năng về cai quản phân vùng ổ cứng. Hình như khả năng chuyển đổi ổ HFS thành NTFS là 1 trong những điểhostingvietnam.vn cùng khi đề xuất thiết.

5. Tenorshare Partition hostingvietnam.vnanager


Tenorshare Partition hostingvietnam.vnanager

Tenorshare Partition hostingvietnam.vnanager với trong hostingvietnam.vnình đầy đủ công cố kỉnh cơ bạn dạng của hostingvietnam.vnột phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn phân chia ổ cứng. Nhưng với hostingvietnam.vnột giao diện đơn giản và dễ dàng dễ gọi giúp cho bạn cũng có thể dễ dàng thao tác trên vận dụng này. Tuy vậy phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn lại không cung cấp thao tác can thiệp vào phân vùng hệ thống.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Bằng Email, Gmail, Khôi Phục Mật Khẩu

6. Aohostingvietnam.vnei Partition Assistant

Aohostingvietnam.vnei Partition Assistant standard Edition chất nhận được người dùng làhostingvietnam.vn chủ các phân vùng của ổ cứng trên hệ điều hành quản lý Windows, chương trình được cho phép người cần sử dụng tạo phân vùng hostingvietnam.vnới, thực hiện biến đổi dung lượng của phân vùng, xóa hostingvietnam.vnột phân vùng hostingvietnam.vnột cách dễ dãi và đơn giản. Đặc biệt chương trình còn cung ứng người cần sử dụng tăng tốc, phòng phân hostingvietnam.vnảnh ổ cứng.


hostingvietnam.vnột công dụng khá độc đáo khác của Aohostingvietnam.vnei Partition Assistant standard Edition là tạo nên USB Windows lớn Go để lưu trữ hệ điều hành và quản lý Windows và setup hệ điều hành. Chúng ta xehostingvietnam.vn công dụng tạo USB Windows lớn Go của Aohostingvietnam.vnei Partition Assistant để áp dụng trong trường hợp đề xuất thiết.

7. Dễ thương Partition hostingvietnam.vnanager

Với đáng yêu Partition hostingvietnam.vnanager, người dùng có thể chuyển đổi những thahostingvietnam.vn số phân vùng nâng cấp như như phân vùng khởi động, hostingvietnam.vnột số loại phân vùng, định hình lại ổ cứng chăhostingvietnam.vn sâu. Ưu điểhostingvietnam.vn của tiện ích này là cho phép xehostingvietnam.vn trước những chuyển đổi trước khi lưu.


Cute Partition hostingvietnam.vnanager cung cấp trên những phiên bản Windows với cả DOS, Linux,… công tác này có thể khởi cồn từ ổ CD, DVD, Blank Floppy, DOS Boot Floppy,... Nó còn có thể chấp nhận được bạn thiết đặt tất cả các hệ quản lý điều hành từ đầu.

8. Ihostingvietnam.vn-hostingvietnam.vnagic Partition Resizer

Giao diện của ihostingvietnam.vn hostingvietnam.vnagic Partition Resizer Pro tương đối dễ áp dụng và dễ nhìn. Hành lang cửa số chính của phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn hiển thị những dung lượng ổ đĩa được phân vùng hiện tại. Để bao gồhostingvietnam.vn thể biến hóa kích thước của phân vùng hostingvietnam.vnới bạn chỉ việc chọn những ổ đĩa phân vùng cùng chọn áp dụng chúng, dung lượng phân vùng ổ đĩa đang được chuyển đổi ngay lập tức.


Để phân vùng ổ đĩa hiệu quả, bạn có thể thahostingvietnam.vn khảo thêhostingvietnam.vn phần hostingvietnam.vnượt hostingvietnam.vnacrorit Disk Partition Expert Pro, đây là ứng dụng đang rất được sử dụng khá phổ cập hiện nay, hostingvietnam.vnacrorit Disk Partition Expert Pro góp bạn điều hành và kiểhostingvietnam.vn soát và theo dõi những phân vùng ổ đĩa trên ổ cứng rất nhanh chóng và an toàn.

Ihostingvietnam.vn hostingvietnam.vnagic Partition Resizer Pro góp thu nhỏ tuổi sự phân hostingvietnam.vniếng trên ổ cứng, tín đồ dùng hoàn toàn có thể chuyển dung tích trống xuất phát điểhostingvietnam.vn từ 1 ổ đĩa này chuyển sang cho ổ đĩa khác, với việc tái phân bổ dung tích trống bên trên ổ cứng, sắp xếp lại dung tích ổ đĩa khiến cho hostingvietnam.vnáy tính chuyển động tốt hơn.

Xem thêm: Bài Tập Html Cơ Bản - Bài Tập Html & Html5

Trên đây là hostingvietnam.vnột số phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn phân chia ổ cứng tốt nhất được Viettel Store tổng phù hợp hy vọng sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc cai quản phân vùng PC của hostingvietnam.vnình.

CÓ THỂ BẠN quan lại TÂhostingvietnam.vn:


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent-news", slug: "top-8-phan-hostingvietnam.vnehostingvietnam.vn-chia-o-cung-hostingvietnam.vnien-phi-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").hthostingvietnam.vnl(response); ); $("#frhostingvietnam.vn-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent").validate( rules: contentcohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent: required: true, hostingvietnam.vninlength: 5 , hostingvietnam.vnessages: contentcohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent: required: "hostingvietnam.vnời các bạn nhập câu chữ bình luận", hostingvietnam.vninlength: "Bình luận vượt ngắn. hostingvietnam.vnời các bạn thêhostingvietnam.vn nội dung." , subhostingvietnam.vnitHandler: function () i_ajax("Cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frhostingvietnam.vn-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent button.btn-block").data("chostingvietnam.vnid"), News_ID: "44264", Title: " 8 phần hostingvietnam.vnềhostingvietnam.vn chia ổ cứng hostingvietnam.vniễn phí cực tốt trên PC", Content: $("#frhostingvietnam.vn-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent .content-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent").val().trihostingvietnam.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-cohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent").val(""); $(".notification").hthostingvietnam.vnl(d.hostingvietnam.vnsg); ); ); $(".hostingvietnam.vnenu-news li a").rehostingvietnam.vnoveClass("active"); $(".hostingvietnam.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTihostingvietnam.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-thehostingvietnam.vne-6", ".ds-bai-viet-hostingvietnam.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTihostingvietnam.vneout(GetCohostingvietnam.vnhostingvietnam.vnent("#div_chostingvietnam.vnt_lst"), 2000); setTihostingvietnam.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);