Phần mềm chèn logo vào video

Cyếu Logo là một trong trong những bước hậu kỳ sau cùng lúc làm cho video clip. Chỉ là 1 trong những thao tác nhỏ tuy vậy tất cả chân thành và ý nghĩa to lớn béo so với sản phẩm của người sử dụng. Trong bài viết này, ta cùng đi kiếm gọi 02 giải pháp chèn hình ảnh vào video clip nhanh hao, gọn Khi sử dụng phần mềm với thực hiện trang web nhé!


Mục đích của Việc cnhát logo vào Clip gọi nôm na là “đánh dấu bản quyền”. Vấn đề này thể hiện rằng video clip tốt sản phẩm kia nằm trong quyền mua của doanh nghiệp. Nếu những cá nhân, tổ chức triển khai khác sử dụng Clip tất cả hình ảnh sản phẩm này đề xuất xin phép hoặc ghi nguồn (credit).

Bạn đang xem: Phần mềm chèn logo vào video

*

Với mục tiêu những điều đó, Khi cnhát logo chúng ta nên lưu ý rằng đề xuất để form size vừa đề xuất, vị trí phù hợp để ko tác động cho hình thức của video clip (kích thước phệ sẽ bịt bớt 1 phần khung hình video). Các nhân tố bạn cần để trung khu đó là:

- Kích thước logo: nên chỉ rơi vào hoàn cảnh 10% form hình

- Vị trí logo: thường là ở góc cạnh mặt buộc phải (góc bên trên giỏi dưới tùy video). Có thể đặt liền kề mxay trên trường hợp hình ảnh vuông vức, Nhiều hơn thì cần phương pháp lề buộc phải 1 khoảng an ninh.

*

Logo hostingvietnam.vn dạng hình vuông vắn đề nghị hay đặt gần kề mnghiền trên đoạn Clip, biện pháp lề 1 khoảng chừng an ninh đúng bởi form size logo

- Màu logo: Nếu color hình ảnh sản phẩm cùng màu nền đoạn Clip giống như nhau thì logo dễ dẫn đến “chìm nghỉm” vào đoạn Clip cùng không đẹp mắt. Trong trường thích hợp đó, chúng ta nên biến hóa logo thành dạng âm bạn dạng (negative) hoặc biến chuyển hình ảnh thành white color và bớt opacity xuống khoảng 60-70% (bí quyết chế tác logo sản phẩm watermark điển hình).

*

Logo dạng âm bản

Trên đây là 1 số ít để ý, giờ thì hợp tác ngay vào cnhát biệu tượng công ty thôi!

Trường hòa hợp 1: Chèn Logo vào đoạn phim không đề xuất sử dụng ứng dụng.

Cách 1: Không cần sử dụng ứng dụng thì chắc hẳn rằng sử dụng tool online rồi. Bạn truy cập watermark.ws để bước đầu. Nhấn “Enter” nhằm vào hình ảnh triển khai.

*

Cách 2: Tại công đoạn này vô cùng thuận lợi, chúng ta cũng có thể cài đoạn Clip trên máy tính lên hoặc thực hiện video trên các nền tảng lưu giữ trữ (Google Drive/ Dropbox/ Flickr/…) hoặc chọn trường đoản cú Facebook.

Chọn một trong các 3 giải pháp cùng search video nhằm cài lên.

*

Cách 3: Sau Khi cài đặt Clip lên, các bạn nhấn Edit với chọn lọc cơ chế Watermark để thêm Watermark vào video clip. Sau kia lựa chọn chính sách Logo để sở hữu hình ảnh sản phẩm từ bỏ máy tính lên. Chế độ Text dành cho các bạn có nhu cầu chế tác watermark dễ dàng chỉ cần chữ.

*

Cách 4: Quý Khách kéo logo vào vị trí ước muốn, tăng giảm kích cỡ và chỉnh các thông số kỹ thuật nhỏng Opađô thị sinh hoạt mục Logo Settings. Xong xuôi nhấn Finish nhằm xong chỉnh sửa.

*

Bước 5:Chọn Download để tải đoạn Clip về máy tính.

Xem thêm: 17 Trang Web Và Dịch Vụ Lưu Trữ Trực Tuyến Tốt Nhất Hiện Nay

Trường hòa hợp 2: Cnhát Logo vào đoạn Clip Khi sẽ sử dụng phần mềm

Quý Khách vẫn có tác dụng video sát ngừng, có lẽ nào lại xuất ra rồi bắt đầu cnhát Logo? Ckém Logo cũng là một trong bước hậu kỳ phải triển khai ngay vào ứng dụng mình sử dụng luôn nha. Bên cạnh đó thì đoạn Clip dung tích lớn cũng là trngơi nghỉ hổ ngươi Khi cài đặt lên website nhằm ckém vày bạn sẽ buộc phải chờ thọ đấy.

Logo cũng là một trong file định hình ảnh (Picture/ Image) nên làm việc cyếu hình ảnh vào Clip nhìn toàn diện cũng như chèn hình họa vào video clip. Chỉ không giống là chúng ta đề xuất chỉnh thời hạn lộ diện của Logo là xuyên thấu video.

Mình vẫn trả lời bí quyết cyếu Logo với 1 phần mượt nghiệp dư và một trong những phần mềm chuyên nghiệp.

Cách 1: Cnhát Logo vào video clip với Proshow Producer

B1: Mlàm việc file Clip mong mỏi cnhát biểu tượng logo. Chọn Show > Watermark

*
B2: Cửa sổ Watermark with Image lộ diện, trên đây các bạn nhấn Browse để đưa hình ảnh trong sản phẩm công nghệ vào ứng dụng. Tìm tệp tin hình ảnh vào thiết bị với dìm Ok.

*

B3: quý khách hàng kéo nhằm đổi khác địa chỉ cùng kích thước Logo. Thông số sẽ tiến hành hiển thị ở chỗ Position và Size. Ngoài ra bạn có thể chỉnh Opathành phố, Brightness, Contrast... tại đoạn Adjustments. Quý Khách rất có thể coi hiệu quả làm việc screen Pđánh giá.

*

Cách 2: Cnhát Logo vào đoạn phim vớiAdobe Premiere Pro

B1: Chuột đề xuất vào phần Project, nhận Import với tìm kiếm Logo đưa vào đoạn Clip.

*

(Source: TRUCK | Youtuber)

B2:Quý khách hàng kéo file Logo vào Timeline (ngay trên chiếc timeline của video), kéo nhằm kiểm soát và điều chỉnh thời gian xuất hiện thêm của logo sản phẩm vào đoạn phim.

*

(Source: TRUCK | Youtuber)

B3: Vào phần Effect Control (phím tắt Shift+5). Chỉnh thông số Scale nhằm thay đổi kích thước biệu tượng công ty. Nên là khoảng tầm 10%.

Xem thêm: Cách Xem Lại Mật Khẩu Gmail, Cách Xem Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Google Chrome

*

(Source: TRUCK | Youtuber)

B4: Chọn Motion nhằm rất có thể dịch rời vị trí Logo vào khung người Clip tùy ý.

*

Hoàn thành thao tác rồi. Bạn rất có thể kéo Timeline để chỉnh thời gian xuất hiện thêm của Logo nhé!

TẠM KẾT

Trên đây tôi đã reviews 2 phương án ckém Logo vào đoạn phim khôn cùng nkhô hanh gọn gàng cùng với tool online cũng giống như ứng dụng. Nếu ước ao cai quản các công dụng khác của ứng dụng làm cho video clip mạnh mẽ Adobe Premiere Pro, đừng ngần ngại tìm hiểu thêm khóa huấn luyện Premiere cơ bản của hostingvietnam.vn. Chỉ trong thời lượng 8 buổi và nút học phí thoải mái và dễ chịu nhưng bạn sẽ dễ dàng tạo ra những đoạn phim của riêng bản thân cơ mà không còn bắt buộc đi tra số đông lí giải cơ bạn dạng nữa đâu, hứa đó!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting