Phần Mềm Chat Facebook Cho Pc

  -  

Ứng dụng nói chuyện Facebook chính thức giành cho máy tính nhằm bàn và máy vi tính bảng chạy Windows 10

Messenger của Facebook đến Windows là chương trình nhắn tin tức thì chính thức của Facebook có thể chấp nhận được bạn nói chuyện với các contact từ máy tính xách tay để bàn của mình. Phiên bản cập nhật bắt đầu nhất hỗ trợ khả năng tích hợp với các tính năng của Windows 10, bao hàm việc sử dụng Live Tiles cho các thông báo.

Trò chuyện đơn giản với vớ cả đồng đội của chúng ta

Facebook Messenger mang lại Windows cho phép bạn giao tiếp với các contact trên Facebook của mình. Bằng cách tách lặng này ra khỏi ứng dụng Facebook không thiếu thốn cho Windows 10, nó sẽ sa thải sự mất tập trung của các update liên tục cùng các thông báo khác từ mẫu thời gian của doanh nghiệp khi chúng ta chỉ đang cố gắng trò chuyện.
Bạn đang xem: Phần mềm chat facebook cho pc

hình ảnh của Messenger rất cụ thể và được chia thành hai hành lang cửa số riêng biệt. Đầu tiên trong những này dành riêng cho các liên hệ, có thể chấp nhận được bạn xem trạng thái cùng tính khả dụng của chúng - bạn cũng có thể thêm liên hệ và tìm kiếm từ bỏ đây.

toàn bộ các thiên tài bạn mong đợi

Bảng điều khiển và tinh chỉnh khác dành riêng cho các cuộc trò chuyện hoạt động vui chơi của bạn. Tại đây chúng ta cũng có thể quản lý các cuộc trò chuyện không giống nhau của mình, với cá thể hoặc nhóm. Messenger được cho phép bạn viết văn bản, gửi ảnh, GIF, hình dán, ghi âm và gửi tin nhắn thoại cũng tương tự nhận xét . Đây là toàn bộ được quản lý thông qua giao diện đơn giản dễ dàng sắp xếp hợp lý và phải chăng mà toàn bộ mọi người từ trẻ mới biết đi đến ông nội nên hoàn toàn có thể làm chủ.

Ưu điểm không giống của Messenger là nó bật lên những thông báo cho những cuộc nói chuyện cả trên thứ tính của công ty và vào Windows Live Tiles.

Tham gia xã hội premade của công ty

Ứng dụng Messenger của Facebook là 1 nền tảng nhắn tin ngay tức thì đã được che đầy với vớ cả đồng đội của bạn tạo ra thành social sung mãn - điều này tạo cho nó trở nên một điều buộc phải làm.


ƯU ĐIỂMFacebook messenger chủ yếu thứcGiao diện đơn giản gọn gàngTích hợp với thanh nguyên lý Windows 10Tất cả bằng hữu của nhiều người đang ở đó!


Xem thêm: Top 5+ App Đọc Báo, Xem Video Kiếm Tiền Bằng Cách Xem Video, 8 Cách Kiếm Tiền Online Bằng Cách Xem Quảng Cáo

*
1/4

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Cập nhật ngày tháng

2 thg 1, 2023

Hệ điều hành

Windows 11

Ngôn ngữ

English
Xem thêm: Top 5 Trang Web Proxy Tốt Nhất Miễn Phí Và Có Phí, 9 Máy Chủ Proxy Web Ẩn Danh Miễn Phí Tốt Nhất

Ngôn ngữ tất cả sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese