Phần Mềm Chặn Cửa Sổ Bật Lên

  -  

Nếu vẫn thấy hành lang cửa số bật lên sau khoản thời gian tắt thì rất có thể bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Hãy mày mò cách loại bỏ phần mượt độc hại.

Bạn đang xem: Phần mềm chặn cửa sổ bật lên

Bật hoặc tắt hành lang cửa số bật lên

Trên sản phẩm công nghệ tính, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Nhấp vào Nâng cao ở bên dưới cùng. Vào mục "Quyền riêng tư và bảo mật", hãy nhấp vào Cài đặt nội dung. Nhấp vào Cửa sổ nhảy lên và links chuyển hướng. Ở bên trên cùng, hãy chuyển tùy chọn setup này thành Được phép hoặc Bị chặn.

Chặn hoặc chất nhận được cửa sổ bật lên tự một trang web cụ thể

Không phải cửa sổ bật lên nào thì cũng là quảng cáo hoặc spam. Một trong những trang web phù hợp pháp hiển thị câu chữ web trong hành lang cửa số bật lên.


Cho phép cửa sổ bật lên xuất phát điểm từ một trang web


Trên máy tính xách tay của bạn, hãy mở Chrome. Truy cập vào một trang sẽ chặn hành lang cửa số bật lên. Bên trên thanh địa chỉ, hãy nhấp vào biểu tượng Đã chặn hành lang cửa số bật lên . Nhấp vào đường dẫn link của hành lang cửa số bật lên mà bạn muốn xem. Để luôn thấy hành lang cửa số bật lên cho trang web đó, nên lựa chọn Luôn chất nhận được cửa sổ nhảy lên và links chuyển phía từ Xong.

Chặn cửa sổ bật lên xuất phát điểm từ một trang web


Trên máy vi tính của bạn, hãy mở Chrome. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm . Nhấp vào Cài đặt. Ở bên dưới cùng, nhấp vào Nâng cao. Trong mục "Quyền riêng tư và bảo mật", hãy nhấp vào Cài đặt nội dung. Nhấp vào Cửa sổ bật lên và links chuyển hướng. Vào tùy chọn "Cho phép", hãy tra cứu trang web. Ở bên đề xuất của trang web, hãy nhấp vào hình tượng Thêm Chặn.

Nếu website đó không có trong danh sách, thì ở bên cạnh tùy chọn "Chặn", hãy nhấp vào Thêm. Nhập địa chỉ cửa hàng web của trang web, sau đó, nhấp vào Thêm. Để chặn toàn bộ cửa sổ bật lên trên trang web, hãy sử dụng mẫu <*.>example.com.


Vấn đề với hành lang cửa số bật lên

Vẫn thấy hành lang cửa số bật lên không mong mỏi muốn: Thử chạy dụng cụ làm sạch mát Chrome (chỉ dành riêng cho Windows). Sau đó, đọc những tùy lựa chọn khác để tìm và thải trừ phần mềm ô nhiễm và độc hại khỏi sản phẩm tính.

Sử dụng thứ Chrome ở phòng ban hoặc trường học: Quản trị viên mạng bao gồm thể cấu hình thiết lập trình chặn cửa sổ bật lên đến bạn. Giả dụ vậy, bạn không thể tự biến hóa tùy chọn thiết lập này. Hãy mày mò về cách áp dụng thiết bị Chrome được quản lí lý.

Tìm đọc cách kiểm soát và điều hành các cách cụ thể một website có thể hoạt động khi bạn áp dụng Chrome.

Cửa sổ nhảy lên trên website của tôi hiện giờ đang bị chặn

Chrome sẽ chặn những cửa sổ nhảy lên mà tín đồ dùng rất có thể thấy không hữu ích.

Nếu cửa sổ bật lên phía trên trang web của người sử dụng bị chặn, hãy truy cập vào report trải nghiệm lạm dụng. Trong report này, các bạn sẽ tìm gọi xem trang web của bản thân mình có bất kỳ sự nỗ lực nào mà chúng ta có thể giải quyết giỏi không

✅ Android

Theo khoác định, Google Chrome sẽ chặn cửa sổ bật lên auto xuất hiện trên màn hình hiển thị của bạn. Khi hành lang cửa số bật lên bị chặn, thanh địa chỉ sẽ được đánh dấu là Đã chặn cửa sổ bật lên . Bạn có thể quyết định cho phép cửa sổ bật lên.

Nếu vẫn thấy cửa sổ bật lên sau khi tắt thì có thể bạn bị nhiễm phần mềm độc hại. Hãy tìm hiểu cách sa thải phần mượt độc hại.

Bật hoặc tắt hành lang cửa số bật lên

Trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở áp dụng Chrome . Ở bên bắt buộc thanh địa chỉ, hãy thừa nhận vào hình tượng Thêm download đặt. Nhấn vào Cài đặt trang web hành lang cửa số bật lên và links chuyển hướng. Chuyển tùy lựa chọn Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng thành Được phép hoặc Chặn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Picasa Tiếng Việt, Tải Picasa 3

Cho phép cửa sổ bật lên tự một website cụ thể

Không phải hành lang cửa số bật lên nào thì cũng là pr hoặc spam. Một vài trang web thích hợp pháp hiển thị ngôn từ web trong cửa sổ bật lên.

Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng Android, hãy mở ứng dụng Chrome . Truy vấn vào một trang vẫn chặn hành lang cửa số bật lên. Ở dưới cùng, hãy bấm vào Luôn hiển thị.

Cửa sổ nhảy lên trên trang web của tôi hiện nay đang bị chặn

Chrome đã chặn các cửa sổ bật lên mà tín đồ dùng có thể thấy không hữu ích.

Nếu hành lang cửa số bật lên ở trên trang web của người tiêu dùng bị chặn, hãy truy vấn vào báo cáo trải nghiệm lấn dụng. Trong report này, bạn sẽ tìm đọc xem trang web của bản thân có bất kỳ sự cầm nào mà chúng ta cũng có thể giải quyết tuyệt không

✅ iPhone với iPad

Theo mang định, Google Chrome vẫn chặn cửa sổ bật lên tự động hóa xuất hiện trên screen của bạn. Khi hành lang cửa số bật lên bị chặn, thanh add sẽ được khắc ghi là Đã chặn cửa sổ bật lên . Bạn cũng có thể quyết định có thể chấp nhận được cửa sổ bật lên.

Nếu vẫn thấy cửa sổ bật lên sau thời điểm tắt thì hoàn toàn có thể bạn bị nhiễm ứng dụng độc hại. Hãy khám phá cách thải trừ phần mượt độc hại.

Bật hoặc tắt cửa sổ bật lên

trên iPhone hoặc iPad, hãy mở vận dụng Chrome . Nhận vào biểu tượng Thêm
*
thiết đặt
*
. Nhấp vào Cài đặt nội dung Chặn hành lang cửa số bật lên. Bật hoặc tắt tùy chọn Chặn cửa sổ bật lên.

Cho phép hành lang cửa số bật lên so với trang web chũm thể

Không phải cửa sổ bật lên nào thì cũng là truyền bá hoặc spam. Một số trong những trang web hòa hợp pháp hiển thị ngôn từ web trong hành lang cửa số bật lên.

bên trên iPhone hoặc iPad, hãy mở áp dụng Chrome . Truy vấn một trang đã chặn cửa sổ bật lên. Ở dưới cùng, trong phần "Đã chặn cửa sổ bật lên", hãy nhấn vào Luôn hiển thị.

Khắc phục vụ việc với hành lang cửa số bật lên

Nếu bạn truy cập vào một trang có hành lang cửa số bật lên hoặc vỏ hộp thoại không phát triển thành mất, hãy thử công việc sau:

Bật chế độ trên máy bay của năng lượng điện thoại. Thoát khỏi Google Chrome. Đóng tab tất cả hộp thoại hoặc hành lang cửa số bật lên không ao ước muốn.

Xem thêm: Kết Nối 2 Máy Tính Bằng Cáp Mạng (Kèm Ảnh), Truyền Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Bằng Cáp Mạng

Cửa sổ nhảy lên trên trang web của tôi hiện nay đang bị chặn

Chrome đang chặn các cửa sổ nhảy lên mà fan dùng có thể thấy ko hữu ích.

Nếu hành lang cửa số bật lên ở trên trang web của khách hàng bị chặn, hãy truy vấn vào báo cáo trải nghiệm lân dụng. Trong report này, các bạn sẽ tìm phát âm xem trang web của bản thân mình có bất kỳ sự núm nào mà bạn cũng có thể giải quyết tuyệt không