Phần mềm cắt ghép hình ảnh

  -  

Trong xã hội ngày nay, việc sống ảo gần như đã trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng để cho ra những bức ảnh nghệ thuật đó quả thật không dễ trang chút nào, đôi khi chúng ta sẽ phải cắt ghép bức ảnh để cho nó trở nên đẹp hơn. Trong khi trên thị trường có quá nhiều phần mềm hỗ trợ cắt ghép. Bạn đang hoang mang trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp với bản thân? Đừng lo lắng! Trong bài viết dưới đây,hostingvietnam.vnsẽ đem đến cho các bạn top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính chuyên nghiệp và tốt nhất năm 2022. Hãy cùng khám phá nhé!


Nội dung chính


1. Phần mềm ghép ảnh trên máy tính Photoshop

2. Phần mềm chuyên ghép ảnh, sửa ảnh – Fotor

3. Phần mềm cắt ghép hình ảnh hostingvietnam.vn chóng – Pixlr

4. Phần mềm ghép ảnh đẹp nhất Picture Collage Maker Pro

5. Phần mềm ghép ảnh trên máy tính PhotoPad Image Editor


1. Phần mềm ghép ảnh trên máy tính Photoshop


Giới thiệu

Photoshop được biết đến là phần mềm ghép ảnh trên máy tính, sở hữu thiết kế đồ họa và các tính năng chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản cho đến phức tạp, chuyên nghiệp bao gồm chỉnh sửa, thiết kế tác phẩm đồ họa 3D, nâng cao chất lượng hình ảnh, hình minh họa, xoay cắt ghép ảnh,...

Bạn đang xem: Phần mềm cắt ghép hình ảnh

Tính năng nổi bật

Có tích hợp đầy đủ bộ công cụ chỉnh sửa ảnh từ đơn giản đến phức tạp.Hỗ trợ tính năng xóa phông, làm mờ và tách nền ảnh.Có thể dễ dàng thực hiện thao tác chèn chữ vào ảnh, kẻ khung, làm viền chữ,...Cung cấp các thiết kế tác phẩm đồ họa 3D.Khả năng tô màu, đổi màu cho đối tượng trong ảnh một cách hostingvietnam.vn chóng.Phần mềm hỗ trợ công cụ mặt nạ lớp Layer Mask giúp người dùng loại bỏ những phần không cần thiết của bức ảnh.Có thể ghép ảnh vào nền mà không cần tách hay xóa background.

Link tải

*

Phần mềm ghép ảnh trên máy tính Photoshop


2. Phần mềm chuyên ghép ảnh, sửa ảnh – Fotor


Giới thiệu

Fotor cũng là một ứng dụng ghép ảnh trên máy tính, cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng ghép ảnh chuyên nghiệp như chèn hiệu ứng, cắt ghép hình ảnh và đóng dấu bản quyền. Nó phổ biến và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng về cách ghép ảnh, mang lại cho bạn những bức ảnh lộng lẫy, đúng ý muốn.

Tính năng nổi bật

Việc ghép nhiều ảnh có thể thực hiện dễ dàng với hơn 100 mẫu khung có sẵn.Cho phép người dùng thực hiện nhiều thao tác trên ảnh như ghép ảnh hay thêm hiệu ứng cho hình ảnh.Có khả năng xử lý hàng loạt các ảnh cùng một lúc.Hỗ trợ chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, có khả năng lồng ghép những bức ảnh lại với nhau bằng các khung hình độc đáo có sẵn.Cung cấp các tính năng cắt ảnh, lọc, thêm hiệu ứng cho ảnh, xem ảnh, chuyển đổi định dạng của ảnh để thiết kế ra các banner độc đáo.Có tính năng Blend màu cơ bản kết hợp với bộ lọc có sẵn giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình chỉnh sửa ảnh.Cung cấp nhiều hiệu ứng với 80 mẫu template có tích hợp sẵn ở trong phần mềm.Có thể sử dụng cả trên điện thoại và máy tính.

Link tải

*

Phần mềm chuyên ghép ảnh, sửa ảnh – Fotor


Giới thiệu

Pixlr là một trong những phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí tuyệt vời nhất mà mọi người dùng nên thử trải nghiệm. Phần mềm Pixlr Cung cấp cho người dùng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh một cách trực quan và công việc thiết kế đồ họa được hỗ trợ bởi công nghệ AI hiện đại giúp người dùng dễ dàng có được những hình ảnh ưng ý, chuyên nghiệp nhất.

Tính năng nổi bật

Sở hữu các công cụ hỗ trợ bởi AI giúp chỉnh sửa hostingvietnam.vn chóng và chuyên nghiệp.Có thể ghép nhiều ảnh một cách dễ dàng với các mẫu khung có sẵn.Cung cấp hầu hết mọi định dạng hình ảnh như PSD (Photoshop), JPEG, PXD, PNG (trong suốt), WebP hay SVG,...Hỗ trợ người dùng các tính năng cơ bản: che khuyết điểm, cắt ảnh, khung ảnh,...Có chức năng chèn văn bản với nhiều lựa chọn: kích thước, màu chữ, font chữ, phong cách, định dạng văn bản,...Có thể sử dụng cả trên điện thoại và máy tính.

Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Hiệu Quả Không Thể Bỏ Lỡ, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022

Link tải


Giới thiệu

Picture Collage Maker Pro được người dùng biết đến là một trong những phần mềm ghép ảnh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo, lạ mắt bằng việc cung cấp cho người dùng các khung mẫu có sẵn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thay đổi kích thước, độ sắc nét, màu sắc và thêm vào hàng loạt các hiệu ứng làm cho bức ảnh trở nên sinh động hơn.

Tính năng nổi bật

Sở hữu thư viện mẫu khung ảnh có sẵn đa dạng.Chất lượng các bức ảnh có khả năng được cải thiện đáng kể từ màu sắc, độ mịn của làn da, độ tương phản, bố cục, màu sắc, ánh sáng cho đến độ nét.Việc chỉnh sửa kích thước ảnh có thể thực hiện với nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPG, BMP, GIF, TIFF, WMF, PNG, TGA,...Hỗ trợ người dùng các tính năng xử lý ảnh hàng loạt với tốc độ hostingvietnam.vn chóng.Phần mềm sở hữu nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo cho người dùng lựa chọn.Có thể di chuyển, chèn văn bản, thay đổi kích cỡ khung hình và dãn khung hình.

Link tải


Giới thiệu

Nằm ở vị trí cuối trong danh sách là PhotoPad Image Editor. Như những phần mềm trên PhotoPad Image Editor là một phần mềm ghép ảnh trên máy tính cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh ấn tượng mang đận phong cách của riêng bản thân.

Xem thêm: Nosql Là Gì? Hướng Dẫn Cài Đặt Mongodb Cài Đặt Cơ Sở Dữ Liệu Mongodb Trên Windows

Tính năng nổi bật

Cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng như cắt, xoay, ghép và thay đổi kích thước ảnh.Cung cấp nhiều hiệu ứng bộ lọc hình ảnh cho người dùng lựa chọn.Chất lượng hình ảnh có thể được cải thiện và lấy nét bằng các công cụ làm mờ, làm sắc nét hoặc giảm nhiễu.Người dùng có thể điều chỉnh cân bằng màu sắc, mức độ, độ phơi sáng, độ sáng, độ tương phản cho ảnh một cách dễ dàng.Có khả năng tạo ảnh ghép và ảnh ghép với ảnh của bạn.Có thể dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè qua các trang mạng xã hội.

Link tải

*

Phần mềm ghép ảnh trên máy tính PhotoPad Image Editor

Kết luận