Phần mềm bluetooth cho win 10

  -  

Nếu bạn không có khá nhiều thời gian để update driver công nghệ bluetooth không dây windows 10 64bit thủ công bằng tay thì bọn họ nên sử dụng cách update một cách tự động thông qua Driver Talent. Biện pháp này sẽ tự động hóa tìm kiếm và cập nhật driver Bluetooth phù hợp cho bạn. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn tầm giá nên các bạn cứ dễ chịu và thoải mái sử dụng. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn các bạn 2 giải pháp tải và thiết đặt Bluetooth Driver, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm bluetooth cho win 10


Cách 1: download và cập nhật Driver bluetooth không dây trên Win 10 cùng với Driver Talent.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Driver Talent về máy.

TẠI ĐÂY

Bước 2: sau khoản thời gian tải về xong, các bạn tiến hành thiết đặt và mở phần mềm này lên. Tiếp nối -> Nhấp vào nút Scan để khối hệ thống tiến hành quét toàn cỗ máy tính.

*

Bước 3: sau khoản thời gian quét xong, tất cả các driver Bluetooth bị lỗi thời, hư hỏng hoặc bị thiếu sẽ tiến hành hiển thị lên.

Nếu bao gồm driver làm sao bị lỗi thì chúng ta bấm vào Repair để khối hệ thống tiến hành mua và thiết đặt driver bluetooth Windows 10 tương hợp nhất cho chính mình để khắc phục và hạn chế sự cố.

Hoặc các bạn cũng có thể click lựa chọn Update để update phiên bạn dạng mới nhất mang đến driver bluetooth không dây trên Windows 10.

*

Lưu ý: Chỉ cập nhật những driver công nghệ bluetooth không dây còn áp dụng được, rất nhiều driver công nghệ bluetooth không dây nào đang hư hỏng thì ko cập nhật.

Xem thêm: Ai Có Lượt Theo Dõi Nhiều Nhất Trên Instagram 2022, 10 Người Có Lượt Follow Nhiều Nhất Instagram 2022

Bước 4: lúc quá trình cập nhật hoàn tất, các bạn chỉ đề nghị bấm khởi cồn lại trang bị và tận thưởng thành trái thôi.

Lưu ý: trước lúc tiến hành cập nhật driver công nghệ bluetooth không dây mới, các bạn nên sao giữ giàng driver bluetooth không dây cũ để phòng ngôi trường hợp gặp gỡ phải sự núm trong quá trình cập nhật phiên bản mới. Ko kể tính năng update driver bluetooth không dây tự động, Drive Talent còn có nhiều chức năng khác nữa như: Khôi phục hệ thống máy tính, thay thế sửa chữa máy tính, phục hồi phiên bản driver cũ,…

Cách 2: download và update Bluetooth Win 10 bằng Device Manager.

Bước 1: bấm vào phải vào nút Start -> lựa chọn Device Manager (Hoặc nhấn tổng hợp phím Windows + X) để mở hộp thoại Device Manager.

Bước 2: Khi vỏ hộp thoại này hiện ra, các các bạn sẽ nhìn thấy không ít mục được thu xếp theo đồ vật tự bảng chữ cái.

Các bạn tìm và click chuột biểu tượng (>) để không ngừng mở rộng Bluetooth. Tiếp đến chúng ta tiến hành search driver bluetooth mà bạn thích cập nhật.

Bước tiếp theo các bạn click chuột cần vào tên thiết bị công nghệ bluetooth và chọn Update driver software.

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta bấm Search automatically for updated driver software -> thừa nhận Next và làm theo hướng dẫn thiết lập driver công nghệ bluetooth không dây cho Win 10 là xong.

Xem thêm: Khôi Phục File Ẩn Trong Usb Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Cách Khắc Phục Usb Bị Ẩn File Trở Lại Bình Thường

Trên đó là 2 cách hướng dẫn tải Driver công nghệ bluetooth không dây Win 10 64bit bản quyền cấp tốc chóng, kết quả mà bất kì ai ai cũng có thể sử dụng được. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé, nếu thấy bài viết hay hãy share bài viết này mang lại mọi người nhé.

THAM KHẢO THÊM CÁC THỦ THUẬT OFFICE:

✔️ Trọn cỗ Full fonts Windows 10

✔️ phía dẫn tải về win 10 pro 64bit

✔️ hướng dẫn cách thiết lập driver sound win 10

✔️ giải pháp tạo thông tin tài khoản microsoft trên win 10

✔️Hướng dẫn cài đặt driver công nghệ bluetooth win 10

THÔNG TIN ĐẶT tải BẢN QUYỀN WINDOWS

Cám ơn các bạn đã cỗ vũ hostingvietnam.vn trong thời gian qua. Trường hợp các bạn có nhu cầu mua bản quyền Windows 10 pro, mua bản quyền office 365, mua phiên bản quyền office 2016, mua bản quyền office 2019, mua bản quyền windows server, hãy liên hệ theo tin tức sau đây: