Phần Mềm Biên Tập Video Miễn Phí Tốt Nhất

  -  
Top 10 phần mềm biên tập video miễn phí, cực tốt hiện trên là danh sách do mình cảm giác và nhắc nhở cho các bạn để sử dụng cho việc chỉnh sửa video. Vớ nhiên, tùy thuộc theo mục đích của khách hàng mà mỗi phần mềm sẽ phù hợp và xuất sắc (theo bạn) nó đã khác với chủ ý của mình. Hy vọng rằng những gợi ý để giúp đỡ bạn lựa chọn một phần mềm có ích phục vụ yêu cầu biên tập, dựng video.

Bạn đang xem: Phần mềm biên tập video miễn phí tốt nhất

Dưới đó là danh sách những phần mềm. Lưu lại ý: lắp thêm tự không nói lên độ tốt/đánh giá bán của người sáng tác bài này.

1. Davinci Resolve (Miễn phí/Trả phí)

Davinci Resolve là phần mềm xử lý clip mạnh mẽ chúng ta có thể dùng đểdựng phim, biên tập videonhư: cắt ghép video, xử trí âm thanh, chèn nhạc, hiệu ứng gửi cảnh, chuyển âm thanh.

*

Giao diện ứng dụng DaVinci Resolve

Các tính năng nổi bật

DaVinci Resolve bao hàm mọi thứ nhưng mà các biên tập viên chuyên nghiệp hóa cần để giảm các bộ phim bom tấn, công tác truyền hình và quảng cáo.Được áp dụng trên nhiều phim truyền hình và công tác truyền hình với kỹ năng chỉnh sửa màu siêng nghiệp.Cho phép chúng ta xuất ra thực chất lượngSD,HDhoặcUltra HD.Giao diện hiện đại, gọn gàng gàng.

Nhược điểm

Khó sử dụng với những người mới sử dụng.Phiên phiên bản miễn tầm giá còn nhiều hạn chế.

2. Lightworks (Miễn phí/Trả phí)

Lightworks là ứng dụng dùng đểchỉnh sửa và chỉnh sửa video đơn giảnvà tốt nhất. Lightworks tích hợp đa dạng và phong phú công cụ, tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng.

*

Các kỹ năng nổi bật

Giao diện thân thiện, dễ hiểu và dễ sử dụng.Tốc độ xử clip nhanh và khả năng tương thích nhiều dạng video.Tích hợp không thiếu các tác dụng cơ phiên bản và quan trọng nhất cho việc dựng video: cắt, nối, ghép video,…Có thể thêm các hiệu ứng vào video độc đáo: biến đổi màu sắc, làm mờ đối tượng, mờ nền,…Thêm cảm giác nhạc nền giúp clip thêm sinh động.Hỗ trợ thực hiện đoạn clip cho các định dạng đoạn clip bao gồm:AVI,Quicktime,DVCPRO HD, RED R3D,DPX,…

Nhược điểm

Tuy giao diện thân mật và gần gũi nhưng cũng biến thành gây khó khăn với người mới sử dụng.

3. Shotcut (Miễn phí)

Shotcut là phần mềm chỉnh sửa clip miễn mức giá với mã nguồn mở cho tất cả ba hệ điều hành máy vi tính là Windows, macOS với Linux. Rất có thể bạn chỉ mất khoảng tầm 30 phút nhằm làm video clip ngắn cho lần đầu sử dụng.

*

Giao diện phần mềm Shotcut

Các kĩ năng nổi bật

Tất cả khả năng đều thể hiện trên giao diện phần mềm.Dễ dàng cai quản danh sách clip nhập vào theo thời gian.Cắt, chuyển cảnh, thêm nhạc,… dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng.Thêm những caption (chú thích) vào video clip thể hiện nay cá tính.

Nhược điểm

Không có tính năng chia sẻ lên mạng xóm hội, muốn share bạn đề xuất làm thủ công.

4. VSDC (Miễn phí/Trả phí)

VSDC là phần mềm chỉnh sửa video clip miễn giá thành mã mối cung cấp mở. VSDC cung ứng đầy đủ các định dạng video clip nhưngchỉ tất cả sẵn trênhệ quản lý điều hành Windows. Nếu như khách hàng cần nhiều kĩ năng hơn bạn có thể dùng phiên bạn dạng Pro trả phí.

*

Giao diện phần mềm VSDC

Các nhân tài nổi bật

Hỗ trợ với các định dạng đoạn phim có định dạng: AVI, MP4,MPG,…Chèn music làm nhạc nền với các định dạng:MP3,WAV,FLAC,…Thêm hình hình ảnh giữa từng đoạn video với các định dạng:BMP,JPG,PNG,…Cung cấp những hiệu ứng giải pháp xử lý hình hình ảnh khác nhau.Do được lập trình sẵn trên VC++ đề nghị giao diện thực hiện rất thân thuộc với người tiêu dùng windows, chúng ta cũng có thể liên tưởng nó như 1 trình biên tập video / slide kiểu dáng MS Powerpoint.

Nhược điểm

Chỉ có sẵn cho tất cả những người dùng hệ điều hành quản lý Windows.

5. VideoPad (Miễn phí)

VideoPad là phần mềmchỉnh sửa đoạn phim và có tác dụng phim,cho phép các bạn tạo các dự án phim từ khá nhiều video video clip khác nhau hoặc một tệp đoạn phim với nhiều định dạng hỗ trợ AVI, WMV, 3GP,…

*

Giao diện ứng dụng VideoPad

Các tác dụng nổi bật

Giao diện phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng.Tích hợp cỗ thư viện được tạo sẵn với nhiều hiệu ứng âm thanh bạn cũng có thể nghe trong khi làm việc..Hỗ trợ chỉnh sửa clip 3D.Trực tiếp xuất các clip bạn đã sửa đổi sang Youtube và các nền tảng mạng xã hội khác một bí quyết dễ dàng.

Nhược điểm

Chỉ vận động trên hệ quản lý và điều hành Windows.Không tương xứng với bạn dùng chuyên nghiệp vì không tồn tại quá nhiều tính năng tùy chỉnh thiết lập nâng cao.

6. IMovie (Miễn phí)

iMovie là phần mềm chỉnh sửa đoạn clip hoàn toàn miễn phí. IMovie cho phép người dùng tạo ra những đoạn video, phối hợp nhiều clip, chèn hình ảnh, thêm hiệu ứng, âm thanh.


*

Giao diện phần mềm iMovie

Các tài năng nổi bật

Phần mềm chỉnh sửa video clip đơn giản.Thay đổi theme (chủ đề), filter (bộ lọc) và hiệu ứng đến video.Cắt đoạn phim và một số loại bỏ hình ảnh thừa.Có thể chế tạo ra đoạn trailer đoạn clip (đoạn giới thiệu).Dễ dàng chuyển đổi project (dự án) giữa những thiết bị.

Nhược điểm

Phần mượt chỉ dành cho các sản phẩm củaApple.Còn hạn chế tính năng cho tất cả những người sử dụng chăm nghiệp.

7. Movie Maker 10 (Miễn phí)

Movie Maker 10 là ứng dụng giúp bạntạo phim từ ảnh, video video clip và nhạccủa mình. Movie Maker 10 hỗ trợ các công dụng cơ bản như nối video, thêm nhạc nền đến những tính năng cải thiện hơn như cỗ lọc hình ảnh, hiệu ứng chuyển tiếp và cảm giác thu phóng luân chuyển nghiêng.

Xem thêm: Sản Phẩm Liên Quan Woocommerce, Quản Lý Sản Phẩm

*

Giao diện phần mềm Movie Maker 10

Các tác dụng nổi bật

Hỗ trợ làm clip ngắn để download lên những trang mạng xóm hội.Nhiều tính năng, rất là phong phú: cắt, ghép video,…Hỗ trợ những định dạng âm thanh, hình hình ảnh khác nhau: MP3, WMA, WAV, AVI,…Tạo video từ hình ảnh, chỉnh sửa clip và làm phim.

Nhược điểm

Chỉ cung cấp trên hệ điều hànhWindows 10.Cần tài khoảnOutlookđể đăng ký.

8. HitFilm Express 2021 (Miễn phí)

Với slogan béo múp ngay trên trang chủ: “Phần mềm VFX chỉnh sửa đoạn clip mạnh tuyệt nhất hiện nay”, nếu đang tự tin đến do đó thì bạn hãy cứ yên chổ chính giữa HitFilm Express sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Hitfilm là dự án công trình với tiêu chí bạn muốn trả tiền bao nhiêu thì trả, tức là bạn hoàn toàn rất có thể trả 0 đồng nhằm tải ứng dụng và sử dụng. Thuộc với chính là bạn đk 1 tài khoản người dùng.

*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn HitFilm Pro với các tính năng VFX chuyên nghiệp hóa hơn.

HFE cung cấp cho tất cả những người dùng hình ảnh rất tiện lợi và dễ dàng hiểu, với vô số hướng dẫn bằng clip miễn mức giá và kĩ năng chỉnh sửa hình ảnh mặc định phong phú.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm tự HitFilm Express tức thì trên home của nó.

Các anh tài nổi bật

Trình biên tập chuyên nghiệp với nhiều tính năng thú vịCó khối hệ thống thu âm trực tiếp bởi phần mềmHỗ trợ 3D410+ effects and presetsKho lý giải miến phíKhông giới hạn những hiệu ứng đưa cảnh, hỗ trợ rất các hiệu ứng VFXGiao diện khá giống như Adobe Premiere nhưng mà mượt và nhanh hơn khá nhiều

Nhược điểm

Giao diện khá chăm nghiệp, cần thời gian làm quen cho người mới.Các hiệu ứng VFX phải mua thêm nếu như bạn cần video đặc sắc

9. OpenShot (Miễn phí)

OpenShot là ứng dụng chỉnh sửa video với các tính năng xử lý đoạn phim chuyên nghiệp, cắt video để bạn giành được những phút giây hoàn hảo, sinh sản hoạt ảnh cho các video clip độc đáo.


*

Giao diện phần mềm OpenShot

Các anh tài nổi bật

Hỗ trợ những định dạng video, âm thanh, hình ảnh.Thao tác kéo thả 1-1 giản, giới hạn max layer và số lượng bài hát.Thay đổi được dung lượng, tỷ lệ, cắt, tỉa, chụp, luân phiên video.Tạo bắt đầu tiêu đề, phụ đề hoặc lựa chọn từ mẫu bao gồm sẵn.

Nhược điểm

Thường xẩy ra tình trạng giật (lag) khi thao tác trên phần mềm.

10. Active Presenter (Miễn phí/Trả phí)

ActivePresenter 8 làphần mượt quay clip màn hìnhvới nhiều tính năng hữu ích góp bạn phục vụ cho yêu cầu giải trí cũng như công việc và lập cập tạo được đoạn clip quay màn hình. Đây là một trong những phần mềm khét tiếng nhất, nhì nhân loại trong lĩnh vực tạo đoạn phim hướng dẫn sử dụng, video mô tả sản phẩm hoặc software simulation.

*

Giao diện phần mềm ActivePresenter 8

Các nhân kiệt nổi bật

Nhiều hào kiệt mạnh mẽ, tạo clip màn hình chuyên nghiệp hóa một cách lập cập nhất.Quay videowebcamvà màn hình hiển thị cùng một lúc.Hỗ trợ chèn đoạn clip khác vào video hiện tại.Ứng dụng tạo thắc mắc giúp người học tương tác với bài bác học.

Nhược điểm

Video xuất bản bị dính biểu tượng logo phần mềm.

Trên đó là các phần mềm mình biết được, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong công việc.

Các chắt lọc Online mang đến việc biên tập video

1. FlexClip

Một chắt lọc mới cho các nhà biên tập video nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp hóa on the go khi cần phải có một video với tốc độ hối hả và hiện nay đại.

*

Kho template miễn phí/trả phí phong phú và đa dạng giúp bạn có những clip tuyệt vời nhưng mà không cần mất nhiều thời gian cũng giống như hiểu rõ những phần mềm phức tạp.

Hơn không còn FlexClip khiến cho bạn lưu trữ phần nhiều project bên trên web, điều này có nghĩa chúng ta chỉ cần phải có thiết bị truy vấn được website là đã hoàn toàn có thể làm video để phục vụ quá trình của bản thân mà không nhất thiết phải trang bị một dàn máy khủng hoặc ngồi lì vào văn phòng. Mặc dù nhiên, thay đổi lại các bạn sẽ không có không ít tính năng siêng nghiệp.

2. InVideo

Cũng như những ứng dụng đoạn phim online khác, Invideo.io cung ứng nhiều mẫu với tùy chọn chỉnh sửa rất đơn giản tiếp cận dành cho những người mới và cần xuất phiên bản những video nhanh và ấn tượng.

Xem thêm: Cách Chia Ổ Cứng Không Mất Dữ Liệu Trong Win 7 Xp Không Mất Dữ Liệu

*

Việc tiếp cận và làm cho quen với invideo cũng tương đối dễ dàng, ứng dụng trọn vẹn trên web nên cũng như Flexclip, invideo sẽ cung cấp sự tiện dụng và số đông lúc hầu như nơi nhằm nhà sáng sủa tạo hoàn toàn có thể tạo ra những đoạn clip và upload lên những nền tảng phổ biến hiện nay. Invideo có chế độ dùng miễn phí tổn và trả phí cho người dùng.