-  

Bạn đang tìm kiếm phần mềm đảm bảo an toàn mắt tối ưu khi chúng ta phải thường xuyên phải tiếp xúc với sản phẩm tính. Vì chưng bạn nhận định rằng ánh sáng sủa xanh từ màn hình máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tác động rất xấu đến đôi mắt của bạn. Nỗ lực thì chớ lo top 9 phần mềm chống mỏi mắt sau đây, đảm bảo làm bằng lòng bạn.

Bạn đang xem:


Tác sợ hãi của tia nắng từ máy vi tính phát ra với đôi mắt

Trước khi tò mò phần mượt lọc ánh nắng xanh pc công dụng thì bạn nên biết ánh sáng xanh phân phát ra tự amáy tính là mối nguy hại như vắt nào?

*

Bạn sẽ biết tia nắng xanh có hại như cố nào so với đôi mắt

Bạn tất cả biết ánh sáng xanh ra hiện tượng lạ mỏi mắt, lâu dần dần dẫn mang lại mù lòa. Mối đe dọa này đã được rất nhiều nhà khoa học hội chứng minh. Việc gây tổn thương mang đến võng mạc cũng là hiểm họa tiếp theo của ánh sáng xanh tạo ra. Phần đa nguồn sáng từ máy vi tính chuyển cho tới não để xử lý phần nhiều gì nhiều người đang nhìn thấy.Theo các tổ chức phi roi Prevent Blindness đã chỉ ra rằng những vấn đề suy nhược mất thị lực là do ánh sáng xanh. Nó đó là thủ phạm tạo ra hội bệnh mỏi mắt.

Khái niệm ánh nắng xanh là gì ?

Ánh sáng sủa xanh được hiểu dễ dàng và đơn giản là loại ánh sáng phát ra từ các thiết bị điện tử thông minh, bao gồm bước sóng 380-500nm. Cho tất cả những người cho rằng bọn họ chỉ xúc tiếp với tia nắng xanh vào ban ngày khi mọc trời mọc tuy vậy ngay cả vào ban đêm, họ vẫn rất có thể tiếp xúc với loại ánh sáng này. Trường hợp tiếp xúc những sẽ biến hóa kẻ giết bạn thầm lặng so với đôi mắt. 

Vậy làm cầm cố nào để đảm bảo đôi đôi mắt khỏi ánh sáng xanh 

*
tác sợ của ánh sáng xanh với song mắt

Để trả lời cho câu hỏi trên thì đứng đầu 4 áp dụng lọc ánh sáng xanh máy vi tính sau đây đó là câu trả lời. 

Các phần mềm bảo đảm an toàn mắt trước màn hình máy tính tốt nhất hiện nay

01 – Iris | 720 giờ đồng hồ với 10 USD| Windows | Mac | Linux |Android | tiện ích ios | Chrome

Để biến hóa cho ánh sáng màn hình máy tính bạn cần dùng Iris. Chúng sẽ giúp biến hóa độ sáng màn hình máy tính của doanh nghiệp theo cách sáng tạo. Ưu điểm của phiên bạn dạng này là miễn phí và dễ sử dụng. 

*
Phần mềm bảo đảm mắt iris

Tham khảo : https://iristech.co/

02 – SunsetScreen | Miễn giá thành | Microsoft Windows

*
phần mềm lọc tia nắng xanh pc sunset creen

SunsetScreen áp dụng giảm ánh sáng máy tính bạn đề xuất sở hữu

Một ứng dụng lọc ánh sáng xanh pc miễn giá thành nữa của Windows mà shop chúng tôi muốn reviews đó là SunsetScreen. Có hào kiệt nổi trội là giảm ánh nắng xanh màn hình hiển thị máy tính của chúng ta vào buổi tối. Từ đó, cho mình giấc ngủ ngon từng tối.

Ngoài ra, SunsetScreen sẽ được cho phép bạn cấu hình thiết lập thời gian hoàng hôn với bình minh, bởi vì đó, chúng ta cũng có thể kiểm soát hoàn toàn chu trình ngủ của bạn.

Xem thêm: Tấn Công Phát Tán Malware Là Hình Thức Tấn Công, Cơ Chế Hoạt Động Của Malware

Tham khảo : https://sunsetscreen.en.lo4d.com/windows

03 – f.lux | Miễn mức giá | Windows | Mac | Linux | game android |IOS

F.lux phần mềm chống mỏi mắt nên tất cả trong máy vi tính giúp điều chỉnh màu màn hình y như căn phòng sẽ ở. Đặc biệt, lúc mặt trời lặn, nó làm cho cho máy tính xách tay trông hệt như đèn trong nhà của bạn và vào buổi sáng trông y hệt như ánh sáng khía cạnh trời. Có thể nói flux đó là loại ánh sáng giúp bạn loại ánh sáng nơi chúng ta sinh sống. để ý hãy nhằm f.lux thực hiện phần việc của chính mình một biện pháp tự động.

Xem thêm: Cách Tạo 1 Trang Web Bán Hàng Online Miễn Phí Tốt Nhất, 5 Phần Mềm Tạo Website Bán Hàng Miễn Phí Tốt Nhất

*
Giảm ánh nắng xah màn hình máy tính xách tay bằng F.lux

Tham khảo : https://justgetflux.com/

04 – Redshift | Miễn giá tiền | Windows | táo khuyết Mac | Linux

Sử dụng ứng dụng Redshift miễn phí

Để chỉnh ánh nắng mặt trời màu theo địa chỉ mặt trời chúng ta nên thực hiện ứng dụng Redshift. Chúng có thể có thể chấp nhận được bạn chuyển ánh sáng màu từ ban đêm sang ban ngày. Vì đó, bạn nên đặt nhiệt độ màu cân xứng vs màu sắc đèn vào phòng.

*
bộ lọc màn hình hiển thị giảm ánh sáng xanh bằng redshift

05 – PC SunScreen | £ 5,00 | Microsoft Windows

Đối với những hệ quản lý chạy Windows 7 thì việc áp dụng ứng dụng PC SunScreen là trả hảo. Đây là một phần mềm bảo đảm mắt tối ưu độc nhất giúp điều chỉnh ánh sáng laptop theo ánh sáng ban ngày trường đoản cú nhiên. Theo các nghiên cứu và phân tích khoa học điều này có tác động tích cực đến giấc ngủ của bạn. 

*
phần mềm đảm bảo an toàn mắt pc sun screen

Tham khảo : https://www.thomson-software-solutions.com/pc-sun-screen/

06 – G.lux | Miễn phí | Google Chrome

G.lux đó là một “biến thể” miễn tầm giá và không chấp nhận của F.lux. Ứng dụng này giúp ổn định ánh sáng máy tính xách tay để không tác động đến giấc ngủ của bạn. Xem xét nếu sống trường học giỏi nơi làm việc cho có thể chấp nhận được cài F.lux thì việc thay thế G.lux thật sự là trả hảo. 

*
phần mềm đảm bảo mắt glux

 07- Night Light (KCAL): Tùy lựa chọn root mang lại Android

Một ứng dụng cực tốt được nhiều người tiêu dùng trên điện thoại đó là Night Light. Bọn chúng có có thể điều khiển trực tiếp screen làm loại bỏ bớt lượng ánh sáng xanh do màn hình hiển thị phát ra. 

08- Twilight: Ứng dụng lọc ánh sáng xanh tốt nhất xét về tổng thể cho Android

Twilight là phần mềm đảm bảo mắt giảm tia nắng xanh từ màn hình máy tính tốt nhất có thể hệ Android. Công dụng chính của nó là làm mờ screen máy tính cho đến khi đạt mang lại cường độ màu sắc và sáng sủa hơn. 

*
phần mềm bảo đảm mắt twilight

09 – Night Light: Tùy lựa chọn tích hợp đến Android

Night Shift là tính năng có thể chấp nhận được người dùng máy tính có thể sử dụng để kiểm soát và điều chỉnh độ ấm color màn hình. Chúng ta cũng có thể khởi đụng Night Shift là 10 giờ về tối và vô hiệu hóa hóa vào 7h sáng.

Như vậy là top 9 phần mềm bảo đảm mắt bên trên thực sự cần thiết cho số đông bạn liên tục dùng máy tính đúng không. Đây là rất nhiều phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà chúng tôi nghĩ bạn nên setup để hưởng thụ cũng như bảo vệ đôi đôi mắt một cách tối ưu. Chúc mọi tín đồ thành công!