Phần Mềm Backup Dữ Liệu Tốt Nhất Hiện Nay

  -  

Trong quy trình sử dụng máy tính chắc chắn chúng ta sẽ ko tránh ngoài việc chạm mặt lỗi phần mềm, lỗi phần cứng, dính virus..v.v..Tất cả những lỗi đều hoàn toàn có thể gây ra hậu quả không tính trước được độc nhất vô nhị là bị mất hết dữ liệu. Chính vì vậy để phòng tránh những trường hợp đáng tiếc trên chúng ta cần phải thường xuyên Backup lại dữ liệu laptop thường xuyên. Nội dung bài viết sau phía trên sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm Backup, sao giữ dữ liệu cực tốt hiện nay, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Phần mềm backup dữ liệu tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm NovaBackup

*

3. ứng dụng EaseUS Todo Backup Free

Link tải: https://www.easeus.com/backup-software/tb-free.html

EaseUS Todo Backup Free có khả năng sao lưu tổng thể ổ đĩa, phân vùng trên lắp thêm tính của người tiêu dùng thông sang 1 file ảnh, tạo thành một bản sao cho nhiều định dạng dữ liệu khác nhau. Phần mềm này có chế độ sao lưu gia tăng nhằm tiết kiệm thời gian, hoàn toàn có thể lên kế hoạch trình sao lưu, sao chép các folder sao lưu giữ sang đám mây, đồng thời có thể phục hồi tài liệu bị hỏng. Y hệt như các phiên bạn dạng miễn tầm giá của các sản phẩm thương mại khác, EaseUS Todo Backup Free cũng đều có một số hạn chế. Tuy nhiên, các tính năng trong phiên bản miễn tầm giá thường cũng là quá đủ cho tất cả những người dùng phổ thông. EaseUS Todo Backup Free cung cấp cả phương án backup bằng file hình ảnh lẫn backup từng tập tin, cho phép backup thủ công lẫn tự động. Bên cạnh đó bạn cũng được cung ứng lựa chọn giảm tốc độ ghi để việc backup ko làm tác động quá các tới tính năng hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tài Khoản Turnitin Kiểm Tra Đạo Văn Turnitin Dễ Dàng

4. ứng dụng Paragon Backup và Recovery

*

Paragon Backup & Recovery chất nhận được sao lưu những tập tin và thư mục trên hệ thống, thậm chí còn là toàn cục đĩa cứng cùng hệ điều hành. Điểm lạ mắt của lịch trình là nó hỗ trợ thêm cho chính mình một phân vùng mang tên “capsule”. Đây là 1 phân vùng riêng lẻ giúp bạn bảo vệ dữ liệu mình vừa backup được bình yên hơn. Phần mềm này còn cung cấp sao lưu giữ trực tiếp vào ổ đĩa ảo, tích hợp các kỹ thuật sao lưu tiên tiến và lưu trữ các bạn dạng sao giữ trên nhiều các loại ổ đĩa. Không tính ra, các dữ liệu sẽ được khôi phục lại cấp tốc chóng bất cứ lúc nào. Giảm bớt là các bạn không thể backup incremental (sao lưu lại những biến đổi so với lần backup trước đó), không có công thế clone ổ đĩa, bối cảnh khá lằng nhằng. Mặc dù nhiên, về toàn diện và tổng thể Paragon Backup & Recovery vẫn là 1 trong chương trình có unique tốt xứng đáng để thử.

Xem thêm: Tiện Ích Chặn Cửa Sổ Bật Lên Và Quảng Cáo Không Mong Muốn, Cách Chặn Cửa Sổ Bật Lên Bằng Google Chrome

Link tải: https://www.paragon-software.com/free/br-free/

5. Phần mềm Genie Backup Manager

Genie Backup Manager Home hỗ trợ sao lưu lập cập và đúng chuẩn các dữ liệu thông thường như ảnh, media, email, các tập tin với thư mục cá nhân một cách gấp rút và chủ yếu xác. ứng dụng có tính năng bảo mật thông tin dữ liệu cực kỳ cao. Toàn bộ các bản sao lưu phần đông được mã hóa 128 – bit AES trước khi lưu trữ, đảm bảo bình yên dữ liệu khỏe khoắn mẽ. Người tiêu dùng có thể setup thêm password zip để tăng cường chức năng bảo đảm cho bản lưu. Mức độ nén tài liệu lớn sẽ tiết kiếm dung tích cho thiết bị tàng trữ rất nhiều. Đặc biệt, Genie Backup Manager Home có công dụng sao lưu giữ registry của Windows, favorite, dữ liệu Outlook và các tập tin khối hệ thống mà ít công tác làm được. Dựa vào đó tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể phục hồi nguyên vẹn mọi thiên tài trạng thái của khối hệ thống sau sự cố.

Link tải: https://www.genie9.com/Business/genie_backup_manager_Pro/DownLoad.aspx