PHẦN MỀM BACKUP DỮ LIỆU QUA MẠNG LAN

  -  

Backup (sao chép) tài liệu là một trong những phần không thể thiếu cho những đơn vị cơ quan thực hiện hạ tầng mạng nhằm lưu trữ lại tin tức dữ liệu câu chữ cũng như đảm bảo tính an toàn.

Bạn đang xem: Phần mềm backup dữ liệu qua mạng lan

1. NovaBackup

NovaBackup là ứng dụng sao lưu dữ liệu được sử dụng cho người dùng cá thể và công ty lớn và để bảo đảm an toàn dữ liệu cực hiếm của các đối tượng người tiêu dùng người dùng. Thành phầm được phát triển bởi NovaStor, nhà hỗ trợ các giải pháp đảm bảo an toàn dữ liệu có trụ trực thuộc Thụy Sĩ. NovaBackup cung cấp phần mượt sao lưu mang đến các môi trường hệ quản lý điều hành như Windows, Linux, Unix và các hệ điều hành thông dụng khác.

Phần mềm sao lưu lại có tía dịch vụ: NovaBackup PC thực hiện cho các khối hệ thống Windows người tiêu dùng như : Windows 10, Windows 7, Windows XP; sever NovaBackup cho máy chủ Window vps như Windows hệ thống 2019, Windows Server 2016 và NovaBackup Business Essentials cho sever vật lý cùng ảo. NovaBackup đưa về các giải pháp tin cậy, khả năng phát triển không ngừng mở rộng và dễ dàng cấu hình để phù hợp với người dùng. Với phần mềm này người dùng có thể cá thể hóa thiết lập tùy chỉnh bổ sung cập nhật nên bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng khác phù hợp với nhu cầu.

Những lợi ích khi sử dụng NovaBackup.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng.Tùy chọn sao lưu giữ toàn diện.Tốc độ sao lưu nhanh.Phục hồi thảm họa không hề thiếu và nhanh chóng.Hỗ trợ và dịch vụ sâu rộng.

*

Phần mềm NovaBackup

2. Redo backup Recovery

Redo backup Recovery là phần mềm dễ sử dụng, giao diện thân mật với người dùng và được khởi cồn từ đĩa CD hoặc USB.

Những tiện ích khi thực hiện NovaBackup.

Giao diện GUI đơn giản dễ dàng bất cứ ai ai cũng có thể sử dụng.Khả năng khởi đụng từ đĩa CD hoặc ổ USB.Truy cập các file trong cả khi tất yêu đăng nhập.Khôi phục hình ảnh, tài liệu và các file khác.Trình chăm sóc web để download về trình điều khiển, phát âm tài liệu.Thêm phân lao lý phân vùng ổ cứng, sở hữu lại máy.

*

Giao diện ứng dụng Redo backup Recovery

3. Fbackup

Cung cấp cho tất cả những người dùng một phương tiện để dễ dàng dàng bảo đảm dữ liệu của mình bằng cách sao lưu dữ liệu. Bằng vấn đề tải phần mềm Fbackup, người tiêu dùng sẽ rất có thể tạo ra một bạn dạng sao và thiết lập cấu hình để phần mềm chạy tự động hóa bất cứ khi nào bạn chỉ ra rằng phù hợp.

Những tác dụng khi sử dụng Fbackup.

Sử dụng thứ hạng nén ZIP tiêu chuẩn để tàng trữ dữ liệu nên dữ liệu được lưu hoàn toàn có thể được hồi sinh với bất cứ tiện ích nén ZIP nào.Hệ thống sao lưu lại tự động, đang nhận được report nếu một sao lưu có lỗi.Phần mềm sao lưu bổ sung plug-in miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Không Cần Usb 2022: Đơn Giản, Ai Cũng Làm Được

*

Giao diện ứng dụng Fbackup

4. EaseUS Todo Backup Free

EaseUS Todo Backup không tính phí là phần mềm có tác dụng backup toàn cục ổ đĩa và các phân vùng trên máy tính khi sử dụng. Sử dụng ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm đến mức tối đa và dễ ợt lên kế hoạch trình sao lưu theo như đúng ý mình.

Khi áp dụng mầm mềm free thì cũng biến thành có đông đảo nhược điểm hạn chế quan trọng nhưng nhìn chung thì vẫn đảm bảo được đầy đủ đối với cá nhân sử dụng. ứng dụng này phía bên trong top 5 phần mềm sao giữ backup dữ liệu rất tốt hiện nay.

Những lợi ích khi áp dụng EaseUS Todo Backup Free.

Khôi phục tập tin nhanh chóng.Khôi phục hệ thống trở về tâm lý ban đầu.Khôi phục một lần tổng thể ổ đĩa cứng hoặc phân vùng về tinh thần trước đó.

*

Giao diện ứng dụng EaseUS Todo Backup

5. Genie Backup Manager

Genie Backup Manager là 1 ứng dụng chuyên nghiệp hóa giúp bạn ngăn chặn tình trạng tiến công mất dữ liệu đặc biệt quan trọng bằng.

Những tác dụng khi áp dụng Genie Backup Manager.

Sao lưu mạnh mẽ và linh hoạt.Sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng như: tập tin, folder, hình ảnh, nội dung bài viết và video.Mã hóa nhờ thuật toán AES 128 bit giúp bình an dữ liệu.Hỗ trợ thiết lập mật khẩu đảm bảo file ZIP.Sao lưu toàn thể ổ đĩa được mã hóa.Khởi chạy tác vụ sao giữ theo lịch trình.Khôi phục khối hệ thống dễ dàng.

*

Giao diện phần mềm Genie Backup Manager

6. Comodo Backup

Comodo Backup là 1 phần mềm dễ sử dụng và bạo phổi mẽ, giúp người tiêu dùng ở các hộ gia đình và doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu giá trị của mình khỏi chứng trạng bị mất đuối hoặc hư hỏng. Phần mềm dễ ợt khởi chạy tác vụ sao giữ chỉ vào một vài ba phút.

Những công dụng khi áp dụng Comodo Backup.

Xem thêm: Rút Tiền Từ Youtube Như Thế Nào ? 6+ Cách Rút Tiền Youtube 6+ Cách Rút Tiền Youtube

Có thể thực hiện sao lưu tài liệu sang ổ đĩa mạng, ổ cứng thêm ngoài.Có thể tìm kiếm những thể nhiều loại file đế tiền hành xào nấu những gì quan liêu trọng.Người cần sử dụng sẽ nhận ra 5 Gb dung lượng lưu trữ trực đường miễn chi phí với độ bình an cao mà chúng ta cũng có thể truy cập từ bất kể đâu.Tính năng đồng bộ mạnh mẽ giữa máy tính xách tay và không gian lưu trữ trực tuyến.Mã hóa với nén.Cài đặt thuận tiện và dễ dàng quản lý.

*