TOP 8 PHẦN MỀM HIỆN FILE ẨN TRONG USB MIỄN PHÍ, TỐT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

      107

Wise Folder Hider 4.3.6 là một trong những nguyên tắc hoàn toàn miễn tổn phí được thực hiện sẽ giúp người dùng ẩn tập tin tuyệt tlỗi mục cá nhân của mình qua 1 địa điểm khác nghỉ ngơi vào máy tính hoặc vào sản phẩm công nghệ di động cầm tay. Nhờ kia, chúng ta cũng có thể đảm bảo sự riêng bốn của bản thân mình bằng cách setup một password.

Bạn đang xem: Top 8 phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí, tốt và hiệu quả nhất

*


Tính năng mới bên trên Wise Folder Hider 4 Free

Ẩn tệp tin cùng tlỗi mục

Với Wise Folder Hider, người dùng dễ ợt ẩn tệp tin và tlỗi mục. Bảo vệ dữ liệu riêng bốn hoặc quan trọng đặc biệt khỏi sự truy vấn bất hợp pháp hay lỗi vô tình xóa. Mật khẩu thứ hai đến từng file, tlỗi mục tốt ổ đĩa đã tăng tốc thêm kĩ năng bảo mật thông tin.

Bảo mật USB

Trong những ngôi trường hòa hợp, bạn phải share USB với những người không giống với nguy cơ tệp tin riêng rẽ bốn bị rò rỉ là rất lớn. Với Wise Folder Hider 4, người dùng dễ dãi ẩn và tạo ra password đảm bảo mang lại tập tin, thư mục trên USB với cùng một cú cliông chồng. mặc khi Lúc USB bị mất, tài liệu đặc biệt quan trọng cũng biến thành được bảo toàn.

Mật khẩu những tầng

khi cần sử dụng Wise Folder Hider lần đầu tiên, bạn cần thiết lập mật khẩu đăng nhập đăng nhập bắt đầu. Trong lịch trình, hãy đặt mật khẩu thứ hai cho từng file, thư mục tuyệt USB. Không ai tất cả quyền gỡ thiết đặt công tác này lúc không biết mật khẩu đăng nhập singin chính.

An toàn và thuận tiện rộng lúc chỉnh sửa file bảo mật


Khác cùng với các ứng dụng ẩn tệp tin thông thường, Lúc chỉnh sửa 1 file tốt thư mục ẩn, người tiêu dùng ko yêu cầu mang lại hiện nay lại, sửa rồi lại ẩn đợt tiếp nhữa. Chỉ yêu cầu cliông xã vào nút mở cửa để mlàm việc file hay tlỗi mục đang ẩn rồi thoải mái và dễ chịu chỉnh sửa nhỏng thông thường. lúc chỉnh sửa file kết thúc, hãy đóng chương trình cùng tài liệu vẫn auto được bảo mật nlỗi cũ. Tính năng này khôn cùng bổ ích đối với những tài liệu liên tục cần sửa đổi.

Tùy chọn thực đơn ngữ chình ảnh và giao diện thân thiện

Giao diện của Wise Folder Hider cực kỳ trực quan liêu, bạn cũng có thể làm quen thuộc hối hả chỉ trong 1 phút. Khi thiết đặt chương trình, cửa nhà Hide File/Folder with Wise Folder Hider sẽ auto được chế tạo menu ngữ cảnh. Chúng ta có thể ẩn file, thư mục bằng thao tác chuột nên mà ko bắt buộc msinh sống công tác.

Xem thêm: Get On With Nghĩa Là Gì - 5 Nghĩa Thông Dụng Nhất Của Cụm Từ “

Sử dụng mật khẩu đăng nhập nhiều tầng vào Wise Folder Hider 4 Free

Tính năng chính của Wise Folder Hider

Hoàn toàn miễn phí

Wise Folder Hider là 1 phần mượt trọn vẹn miễn giá tiền. Người sử dụng không phải trả bất kể chi phí như thế nào nhằm thực hiện những chức năng gồm sẵn trong đó. Đồng thời, tiếp tục cảm nhận hầu hết bản update mới nhất cùng hưởng các các dịch vụ âu yếm khách hàng tinh tướng.

Dễ dàng ẩn dữ liệu

Chỉ cùng với vài ba cú click chuột đơn giản và dễ dàng, bạn có thể ẩn dữ liệu riêng tư cùng cá nhân của bản thân mình, ví dụ điển hình như: tài liệu, hình ảnh, Clip, tlỗi mục, vv.

Bảo vệ password kép

Cơ chế password kxay sẽ giúp đỡ cho quy trình ẩn dữ liệu trsống phải bình yên. Một password dùng làm đăng nhập và một mật khẩu dùng làm ẩn hoặc thôi ẩn tài liệu.

Hỗ trợ kỹ năng kéo với thả

quý khách rất có thể kéo và thả một tập tin/thư mục vào trong Wise Folder Hider. Sau kia, tiến hành quá trình ẩn dữ liệu một giải pháp an ninh cùng hối hả.

Hỗ trợ click chuột phải

Quý Khách có thể ẩn tập tin/tlỗi mục bằng cách bấm vào bắt buộc nhưng mà không bắt buộc mlàm việc Wise Folder Hider. Bên cạnh đó, các bạn được quyền tầm nã cập/bỏ ẩn phần đa tập tin hay tlỗi mục này Khi đăng nhtràn vào Wise Folder Hider.

Hỗ trợ ẩn ổ đĩa Flash (chưa hẳn ổ cứng lắp ngoài)

Wise Folder Hider hoàn toàn có thể ẩn tổng thể ổ đĩa Flash cũng tương tự tập tin với thỏng mục trong những số ấy.