Phá mật khẩu file word online

  -  

Cách 1: Đặt mật khẩu mới để xóa password cũ (Chỉ áp dụng với Microsoft Word 2007)

Cách 2: Phá pass tệp tin word bằng các ứng dụng tất cả sẵn trên thứ tính

Cách 3: Phá pass file word online

Cách 4: Phá pass tệp tin word bằng cách đổi thương hiệu thành .zip/.rar


MS Word có một tính năng bảo đảm tài liệu hết sức hữu ích, kĩ năng này giúp cung cấp lưu trữ tài liệu của bạn ở chế độ riêng tư. Trong một vài trường hợp bất đắc dĩ hoặc đầy đủ file dữ liệu quan trọng, người dùng thường hay đặt mật khẩu. Mặc dù nhiên, ít nhiều lần bạn sẽ rơi vào chứng trạng quên mật khẩu, không thể truy cập vào file, hoặc ko thể sửa đổi được. Vậy làm sao để phá pass tệp tin word.

Bạn đang xem: Phá mật khẩu file word online

nội dung bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn.

Xem thêm: Backup And Restore Files In Windows 7, Backup And Restore In Windows


File word gồm mật khẩu là tệp tin gì?

Có thể rất nhiều người chưa từng dùng đến tác dụng protect của word. Đây là một công dụng rất thú vị tất cả từ word 2003 trở đi. Hiện nay, đa số người dùng đã sử dụng đến những phiên bạn dạng Microsoft Word new rồi. Tính năng bảo mật thông tin của word mang tên Protect Document. Với kĩ năng này, chúng ta hoàn toàn yên tâm giao văn bản cho fan khác cơ mà không sợ hãi họ sửa đổi hoặc biến đổi văn bản. Hình như chức năng này còn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo mật từng phần của văn bản.

Xem thêm: Dịch Vụ Gmail Cho Doanh Nghiệp, Dịch Vụ G Suite

công dụng này được phân cung cấp ở nhiều mức độ khác nhau, cụ thể rất có thể làm cho các trường hòa hợp sau:Hiển thị riêng lẻ những đoạn văn bản bảo mật và phần đông đoạn văn phiên bản người không giống thêm vàoKhông có thể chấp nhận được thêm hoặc chỉnh sửa bất cứ điều gì vào văn bản, chỉ có quyền tạo những ghi chú cơ mà thôiVăn phiên bản chỉ được quyền xem cơ mà không làm được gì, tất cả các lệnh vào word hồ hết bị khóa.Như vậy, tính năng bảo mật thông tin trong word trường hợp bạn khám phá kỹ cũng cao không kém cạnh các phần mềm bảo mật khác.

Cách phá pass tệp tin word tiên tiến nhất 2022

Có nhiều trường hợp để ứng biến với khá nhiều cách phá mật khẩu file word không cần phần mềm

Cách 1: Đặt mật khẩu mới để xóa mật khẩu đăng nhập cũ (Chỉ áp dụng với Microsoft Word 2007)

Bước 1: Mở tệp tin word bằng mật khẩu vẫn biết, nhập mật khẩu.
*

Bước 2: lựa chọn nút tròn với vào Prepare như hình dưới
*

Quảng cáo


Bước 3: các bạn vào Encrypt Document để truy vấn vào bảng hội thoại thiết lập cấu hình mật khẩu như ý
*

Bước 4: Đây là bước đặc biệt quan trọng giúp bạn tùy chỉnh cấu hình mật khẩu mới. Chúng ta xóa mật khẩu hết và nhấp vào OK. Mặc dù nhiên, với một số bạn có nhu cầu thay mật khẩu thì tại đây chúng ta gõ mật khẩu mới vào là được.
*

Bước 5: Đây là bước cuối cùng để xong xuôi việc xóa pass. Các bạn nhấn Save nhằm lưu hoặc Save As để lưu thành 1 file không có pass, file cũ vẫn không thay đổi được nhé.
*

Cách 2: Phá pass file word bằng những ứng dụng gồm sẵn trên máy tính

Mở khóa tệp tin Word bởi WordPad bước 1: lựa chọn vào file Word mà bạn có nhu cầu mở. Sau đó, nhấn chuột nên > lựa chọn Open with > chọn Choose another app.
Bước 3: sau thời điểm mở thành công file Word trên ứng dụng WordPad, chúng ta có thể sao chép, sửa đổi file một giải pháp bình thường.
Mở khóa file Word bằng NotePadBước 1: Mở tài liệu, chọn File => Save as để đổi khác file kia thành dạng Word XML document => ấn Save để tài liệu đang đổi.
Bước 3: nhấn đúp Ctrl + H hoặc chọn Edit => Replace.Tại Find what nhập: w:enforcement=“1”Tại Replace with nhập: w:enforcement=“0”Sau kia ấn Replace All để lưu cố kỉnh đổi
( nếu như không thể kiếm được chuỗi cam kết tự này, trên mục Find what nhập: w:enforcement=“on”on, trên mục Replace with nhập: w:enforcement=“off” . Tiếp đến ấn Replace all nhằm lưu nạm đổi)