OUTLOOK KHÔNG VIEW ĐƯỢC FILE ĐÍNH KÈM

  -  

Bước trước tiên với vô cùng đặc biệt quan trọng là hãy bật form Reading giả dụ không xuất hiện thêm trên Outlook. Khung này đã đựng băng thông coi trước tệp tin kèm theo trong tương lai.

Bạn đang xem: Outlook không view được file đính kèm

*
Vào View -> Reading Pane với chọn địa chỉ đặt form. Có bố lựa chọn: Phía mặt đề nghị (Right), bên dưới (Bottom) và tắt khung (Off). Tất nhiên ta sẽ không lựa chọn tắt khung.
*
Tiếp theo, hãy bật chức năng coi trước tệp tin đi kèm. Tuy vậy, thường thì tuấn kiệt đã có nhảy mặc định. Muốn kiểm soát, vào Tools -> Trust Center. Tại hộp thoại Trust Center, kích vào Attachment handling.
*
Bỏ lưu lại Turn off Attachment Preview. Nếu không muốn xem trước một các loại tệp chỉ định làm sao kia, kích vào Attachment and Document Previewers cùng vứt khắc ghi đều nhiều loại tệp không nên mang lại.

Xem thêm: Id Viết Tắt Của Từ Gì - Thông Tin Về Thẻ Id Mà Bạn Cần Biết


*
Lúc kích vào trong 1 tlỗi điện tử gồm tệp đi cùng, người dùng vẫn thấy tệp đó làm việc đầu email, vào khung Reading. Kích vào thương hiệu tệp coi trước. Kích vào Message để quay trở lại lời nhắn mail.
*
Khi tiến hành vấn đề này trước tiên, một bạn dạng tin cảnh báo sẽ xuất hiện thêm. Kích vào Preview file giúp xem ngôn từ tệp tin tại trên đây. Người dùng có thể bỏ ghi lại hộp Always warn before previewing this type of file nhằm tách phiên bản tin cảnh báo này mở ra sau đây.
*
Đây là ví dụ về một tệp tin excel được coi như trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vps Vultr, Với 6 Bước Tiến Hành Đơn Giản

*
Lưu ý: Để coi tệp tin Office, người dùng cần gồm các dụng cụ Office được cài trên vật dụng. lấy ví dụ như nlỗi, trường hợp tệp tin đính kèm là một trong tệp tin Word thì người dùng đã phải thiết lập MS Word. Như vậy đồng nghĩa cùng với bài toán yêu cầu tất cả một phầm mềm bổ sung cập nhật (add-in) coi trước được tích đúng theo vào Outlook để thấy loại tệp đó. Nếu không tồn tại biện pháp cung cấp, một thông tin lỗi đang lộ diện.
*
Ở hình bên trên, người tiêu dùng chỉ việc tải Adobe Reader làm cho phần mềm phát âm PDF mang định để Outlook trường đoản cú cấu hình có thể chấp nhận được xem trước các tệp tin PDF kèm theo.Nếu không tồn tại nguyên lý tuyệt phần mềm cung cấp hiểu tệp tin đi kèm, hãy tìm kiếm trên Internet lý lẽ tương xứng với tệp tin vài cài đặt vào máy tính xách tay. Cmùi hương trình Outlook đang tự động hóa bổ sung ứng dụng nhằm gọi được tệp đó.Đây là tất cả phần đa bước đề xuất có tác dụng để xem trước nội dung tệp tin kèm theo cơ mà không phải tải về đồ vật hay mất thời hạn khởi chạy ứng dụng tương xứng. Chúc chúng ta thành công!