Outlook không tự nhận mail

  -  

Hướng dẫn này bao hàm các gợi ý để giải quyết sự nuốm “Gửi / nhận auto trong Outlook không hoạt động”: Thư ko được auto tải xuống (nhận) lúc khởi động Outlook và Outlook không gửi cùng nhận e-mail trong khoảng thời hạn được chỉ định. Sự cố hoàn toàn có thể xảy ra trong Outlook 2007, 2010, 2013 hoặc 2016.

Nếu bạn khởi hễ Outlook và công tác không auto thực hiện thao tác gửi – nhận, trừ khi bạn thực hiện thao tác gửi / nhận thủ công bằng tay và Outlook không kiểm tra thư điện tử mới bằng cách sử dụng setup tần suất trong “Nhóm gởi / Nhận” -> “Xác định giữ hộ / nhận Nhóm ”, sau đó đọc hướng dẫn này để giải quyết vấn đề.

Bạn đang xem: Outlook không tự nhận mail

Cách tương khắc phục: tự động gửi nhận không chuyển động trong Outlook 2016, 2013, 2010 hoặc 2007Phương pháp 1. Sửa đổi thiết lập Gửi / Nhận.

1. Trường đoản cú menu chủ yếu của Outlook 2010, 2013 hoặc 2016, * nhấp vào tab “GỬI / NHẬN” rồi không ngừng mở rộng Send/Receive Groups.

* Trong Outlook 2007 đi đến: Tools –> Send/Receive –> Send/Receive Settings.

2. Uncheck những “Disabled Scheduled Send/Receive” lựa chọn.

3. Restart Outlook và kiểm tra xem Outlook tất cả thực hiện làm việc “Gửi / Nhận” auto khi khởi rượu cồn hoặc khi áp dụng chương trình xuất xắc không. Nếu không, sau đó tiếp tục bước tiếp theo.

4. Trường đoản cú menu thiết yếu của Outlook 2010, 2013 hoặc 2016, hãy chuyển mang đến File -> Options. *

* trong Outlook 2007 đi đến: Tools -> Send/Receive Settings -> Define Send/Receive Groups. Sau đó thường xuyên đến bước 6

5. Nhấn vào Advanced ở bên trái và mặt dưới Send Receivenhấn vào Send/Receive.

6. Nhấp vào New.7. Nhập tên mang lại nhóm mới (ví dụ: “Nhóm của tôi”) và nhấp vào OK.

8. Trên “Cài để Gửi / Nhận” check những “Include the selected account in this group”Và nhấp vào OK. *

* lưu giữ ý: nếu khách hàng đang sử dụng nhiều thông tin tài khoản email, hãy thực hiện hành vi tương tự với tất cả các thông tin tài khoản được liệt kê.

Xem thêm: Lập Trình Viên Php Là Gì - Kỹ Năng Cơ Bản Của Lập Trình Viên Php

9. Sau đó lưu lại nhóm bắt đầu (ví dụ: “Nhóm của tôi”) và bảo vệ rằng vỏ hộp kiểm “Bao bao gồm nhóm này trong nhờ cất hộ / nhận” được lựa chọn và bổ sung cập nhật (nếu bạn muốn) chỉ định tần suất bạn có nhu cầu Outlook auto Gửi / dấn thư (ví dụ: Lên lịch gửi / nhận tự động hóa sau mỗi 30 phút).10. Sau đó khắc ghi nhóm “Tất cả tài khoản” cùng nhấp vào Remove. *

* lưu giữ ý: nếu như khách hàng không thể xóa team ‘Tất cả tài khoản’ thì uncheck hộp kiểm “Bao gồm nhóm này trong gửi / nhận” bên dưới.

11. Close “Gửi / dìm Nhóm ”cửa sổ với khởi đụng lại Outlook.

Phương pháp 2. Sửa chữa thay thế Microsoft Office.

1. Điều đào bới Programs and Features. Để thao tác đó:

1. Nhận đồng thời Windows + R các phím để mở hộp lệnh chạy.2. Loại: appwiz.cpl và click chuột OK.

*

2. Trong chương trình và Tính năng, nên chọn lựa sản phẩm Microsoft Office được cài đặt trên hệ thống của người sử dụng và nhấp vào Change.

3. Cuối cùng bấm Repair và làm theo các bước còn lại để thay thế sửa chữa Microsoft Office. *

* lưu lại ý: Nếu sau khoản thời gian nhấp vào Sửa chữa, chúng ta nhận được thông báo “How would you lượt thích to repair your Office Programs”, nên chọn Quick Repair tùy chọn chất vấn và sửa chữa các tệp bị thiếu thốn hoặc bị hỏng. Nếu sau khi “Sửa chữa trị nhanh”, sự thay vẫn chưa được khắc phục, nên chọn Online Repair để thiết đặt lại thành phầm Office của bạn. (yêu cầu kết nối Internet).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tập Kích Trên Máy Tính, Fix Lỗi, Tải Và Chơi Tập Kích Trên Pc Và Mac (Giả Lập)

Đó là toàn bộ mọi người! Nó đã làm việc cho bạn?Vui lòng vướng lại nhận xét vào phần bình luận dưới hoặc thậm chí tốt hơn: phù hợp và share bài đăng blog này trên các mạng làng mạc hội để giúp đỡ lan truyền về chiến thuật này.